9 thực phẩm nên ăn trước khi làm ‘chuyện ấy’

Chuối thực sự là thực phẩm tuyệt vời để tăng ham muốn tình dục. Cũng hoàn toàn có thể dùng món tráng miệng chứa nhiều quế hoặc cốc trà quế để tăng thêm sự tuyệt vời cho cuộc ái ân .Quan hệ tình dục là bài tập thể chất rất tốt, đem lại sự mãn nguyện và niềm hạnh phúc. Sex đúng cách luôn mang lại cảm xúc tuyệt vời nhưng để cuộc vui được toàn vẹn thì cần có một chính sách nhà hàng hài hòa và hợp lý. Thực phẩm không riêng gì giúp bạn lê dài thời hạn niềm hạnh phúc mà còn tăng tính quyến rũ của khung hình. Theo Mag For Women, những thực phẩm dưới đây rất tốt để ăn trước khi quan hệ tình dục .
1. Chocolate

Chocolate là lựa chọn tuyệt vời để ăn trước và trong khi quan hệ tình dục. Nó chứa phenyl ethylamine tạo cho bạn sự hưng phấn. Ngoài ra khi để chocolate tan trong miệng và cùng liếm nó, cả hai sẽ cảm thấy rất tuyệt vời.

Sôcôla có phenyl ethylamine tạo sự hưng phấn. Ảnh: memorise
Chocolate có phenyl ethylamine tạo sự hưng phấn. Ảnh : memorise .
2. Gừng
Mặc dù không điệu đàng như chocolate nhưng gừng từ lâu đã được sử dụng như một chất kích thích tình dục. Nó khá nổi tiếng với đặc tính kích dục và nhanh gọn hòa quyện vào khung hình bạn tình .
3. Quế và ớt
Quế và ớt cũng hoàn toàn có thể làm tăng ham muốn tình dục. Bạn hoàn toàn có thể dùng một món tráng miệng có chứa nhiều quế hoặc một cốc trà quế trước khi quan hệ và một món ăn đậm vị ớt để tăng thêm sự tuyệt vời cho cuộc ân ái .
4. Hàu và những món ăn hải sản khác
Hàu và những loại món ăn hải sản chứa NMDA ( N-methyl-D-aspartate ), axit D-aspartic. Nó giúp sản sinh những testosterone và estrogen trong khung hình. Hải sản nướng hoàn toàn có thể là một sự lựa chọn hay trước khi lâm trận .
Hàu giúp sản sinh các testosterone và estrogen. Ảnh:yume
Hàu giúp sản sinh những testosterone và estrogen. Ảnh : yume .

5. Hạnh nhân

Hạnh nhân được cho là liều thuốc làm sống lại ham muốn giảm xuống ở cả nam và phái đẹp. Nó là một phần quan trọng của chính sách siêu thị nhà hàng. Hỗn hợp hạnh nhân, mật ong và sữa hoàn toàn có thể tiếp thêm sinh lực, thôi thúc đời sống tình dục .
6. Mật ong
Cho mật ong vào thức ăn hoặc chỉ dùng mỗi mật ong là một loại thực phẩm tuyệt vời để dùng trước hoặc trong quy trình quan hệ tình dục .
7. Chuối
Nhiều tài liệu nói rằng chuối rất cần cho quy trình chăn gối và không có gì kinh ngạc khi chuối thực sự là thực phẩm tuyệt vời để tăng ham muốn. Chuối nướng cả vỏ được cho là có đặc tính kích thích tình dục và tăng niềm vui khi lâm trận .
8. Sushi
Ở Nhật Bản có thẩm mỹ và nghệ thuật sushi khỏa thân ( nyotaimori ), nơi họ ăn sushi và ngắm phụ nữ khỏa thân. Bạn không phải đi xa mà vẫn hoàn toàn có thể tái hiện tại nhà mình, hay chỉ ăn sushi trước khi quan hệ tình dục để tăng nguồn năng lượng cho cuộc vui .
Sushi là tăng năng lượng. Ảnh: japancrush

Sushi làm tăng năng lượng. Ảnh: japancrush

9. Bơ
Trái bơ chứa chất chống oxy hóa và vitamin giúp sản sinh hoóc môn tình dục. Người Aztec thậm chí còn còn gọi nó là cây tinh hoàn .

Hằng Nguyễn (theo Magforwomen)

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận