[Review] Nồi Chiên Không Dầu Philips 9270/90 6,2 Lít

Photo of author

Nồi chiên không dầu Philips 9270 / 90 là một loại sản phẩm chăm nom mái ấm gia đình tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong mỗi bữa cơm, với những món chiên giòn vàng, bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của bản thân cũng như mái ấm gia đình vì giảm lượng chất béo của những món ăn lên đến 90 % .
Bên cạnh đó, còn có màn hình hiển thị kỹ thuật số hiển thị menu chiên phong phú đã được thiết lập sẵn. Đặc biệt là mình không cần phải trở món chiên vì món ăn được chín vàng đều từ trong ra ngoài .

Vệ sinh Nồi chiên không dầu 6.2 lít Philips HD9270/90 cũng rất là dễ dàng và nồi không bị bám mùi dầu mỡ khi chiên nữa, cứ cho món ăn vào nồi và chọn chế độ đã được cài đặt sẵn, còn thời gian còn lại bạn sẽ chuẩn bị những món ăn khác nữa thật tuyệt vời đúng không nào. Bắp sẽ giới thiệu cho gia đình người thân và bạn bè của mình biết mới được, ăn ngon không ngại dầu mỡ.

Bạn đang đọc: [Review] Nồi Chiên Không Dầu Philips 9270/90 6,2 Lít

Nồi chiên không dầu philips 9270/90 dung tích lớn

Nồi chiên không dầu Philips 9270/90 theo Bắp thấy thiết kế dành cho gia đình của bạn. Nồi chiên này có dung tích lên tới 6.2 lít giúp bạn nấu nhiều bữa ăn đa dạng cho gia đình của bạn. Có thể nấu ra 5 phần ăn trong một lần nấu cho gia đình và bạn bè của bạn. Ngoài ra, với thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện dể đặt bất cứ đâu trong bếp.

Nồi chiên không dầu philips hd9270 / 90 với công nghệ Rapid Air

Nồi chiên không dầu 6.2 lít Philips HD9270/90 sử dụng bằng công nghệ Rapid Air với mẫu thiết kế “hình sao”  hiện đại, giúp xoáy không khí nóng, hỗ trợ bạn quay, nướng bánh và nướng những món ăn ưa thích của bạn trở nên thơm ngon, giòn từ bên ngoài và mềm từ bên trong nhưng vẫn đề về an toàn sức khoẻ vẫn cực kỳ an toàn, còn hạn chế lượng dầu tiếp thu vào cơ thể.

Thiết kế nồi được tối ưu hóa hết mức cho người dùng sao cho những thức ăn được nấu nhanh gọn, thuận tiện và lành mạnh nhất cung ứng được nhu yếu khắc khe của người mua .

Nồi chiên không dầu 6.2 lít Philips HD9270/90 công suất hoạt động lớn

Nồi chiên không dầu Philips HD9270 / 90 có hiệu suất hoạt động giải trí lớn lên đến 2000W, giúp bạn sử dụng nồi ngay lập tức sau khi bật máy và duy trì luồng khí nóng trên hàng loạt quy trình nấu nướng, thích hợp cho nhu yếu sử dụng hằng ngày .

Nồi chiên không dầu philips 9270 bảng điều khiển cảm ứng

Bắp sẽ bật mý một bí hiểm về nồi chiên không dầu philips 9270 chiếm hữu mạng lưới hệ thống bàn điều khiển và tinh chỉnh bằng cảm ứng, được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh thời hạn và nhiệt độ rất tiện lợi. Và còn tính năng được nồi tích hợp thêm 7 chương trình setup sẵn gồm có thức ăn nhanh ướp lạnh, khoai tây, thịt, cá, đùi gà, bánh và thậm chí còn là rau nướng, phân phối tốt nhu yếu chế biến thực phẩm phong phú mà bạn muốn .

Viết một bình luận