Review sách Bạn đắt giá bao nhiêu: Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình – BlogAnChoi

Bạn đắt giá bao nhiêu? Ít hay rất nhiều tiền? Bạn có đáng giá không hay là không đáng giá như bạn vẫn nghĩ? Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho mình thì hãy thử đọc cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu của Vãn Tình nhé!

Bạn đắt giá bao nhiêu: Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình

Con gái, ai cũng muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác, ai cũng muốn biểu lộ bản thân, ai cũng muốn mình có khí chất, chẳng ai lại muốn mình là một phiên bản lỗi trong mắt người khác cả, đúng không nào ?

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của Vãn Tình như là một cuốn cẩm nang hữu ích không chỉ dành cho các bạn nữ mà còn dành cho các mẹ, các cô – những người đã trải nghiệm nhiều trong cuộc sống. Cuốn sách chính là đúc kết những kinh nghiệm, những suy nghĩ của chính tác giả về những vấn đề rất gần gũi với cuộc sống xung quanh chúng ta. Nào là chuyện gia đình, hôn nhân, các mối quan hệ và còn cả cách sống, cách đối nhân xử thế ra sao cho tinh tế.

Ảnh bìa cuốn sách "Bạn đắt giá bao nhiêu?" (Nguồn ảnh: Internet).

Cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? của Vãn Tình như là một giá trị khẳng định bản thân mình của con gái, bạn đắt giá bao nhiêu, vài đồng lẻ hay là một giá trị không thể cân đo đong đếm được là tùy thuộc vào bản thân bạn, chính bạn mới tạo nên giá trị cho mình, chính bạn mới tạo nên cách sống cho bản thân bạn, đừng để người khác quyết định và định mức giá trị của bản thân mình là bao nhiêu.

Dù bạn có cuộc hôn nhân gia đình như thế nào, niềm hạnh phúc hay viên mãn hơn so với người khác thì bạn vẫn phải độc lập, tự chủ bản thân mình chứ không chỉ những ai có cuộc hôn nhân gia đình đã từng đổ vỡ, con gái không cần phải quá can đảm và mạnh mẽ, không cần phải quá giỏi giang hay quá xinh đẹp nhưng nhất định phải độc lập, tự chủ về mặt kinh tế tài chính, chỉ như vậy mới đem lại niềm niềm hạnh phúc thật sự cho bản thân, chẳng gì vui hơn khi tự tay tiêu những đồng xu tiền mà mình làm ra cả .Là con người nói chung và phụ nữ nói riêng, đừng cố lấy lòng bất kỳ ai, làm vậy vừa khiến bản thân căng thẳng mệt mỏi mà không những thế còn không được người khác tôn trọng, rồi sau cuối người chịu khổ cũng chỉ là bản thân mình, đừng trông mong vào việc mình đối xử tốt với người khác thì người ta sẽ đối xử tốt với mình vì cuộc sống này nó vốn dĩ đã không công minh .

Thông tin sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

  • Tác giả: Vãn Tình
  • Nhà Xuất bản: Nhà Xuất bản Thế giới
  • Công ty phát hành: Bloom Books
  • Ngày phát hành: 27/3/2018
  • Kích thước: 14.5 x 20 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 320
  • Giá bìa: 99.000 VNĐ/ Cuốn
  • Đánh giá trên Tiki: 4,8/5 (3296 nhận xét)

Đánh giá của độc giả về "Bạn đắt giá bao nhiêu?" trên Tiki (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).

Vài nét về tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là một tác giả kín tiếng, chưa biết rõ năm sinh lẫn thời gian hoạt động viết lách của cô. Sách của cô đề cao tiếng nói nữ quyền, giúp các bạn nữ có những bài học sâu sắc và góc nhìn mới mẻ hơn về những câu chuyện cuộc sống. Ngoài ra còn giúp các bạn nữa trở nên đẹp hơn, có khí chất hơn trong mắt người khác.

Tác giả Vãn Tình là một người khá kín tiếng (Nguồn ảnh: Internet).

Nội dung chính của cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Một cuốn sách hay về thông điệp cuộc sống dành tặng các bạn nữ (Nguồn ảnh: Internet).Cuốn sách gồm có những câu truyện nhỏ của chính tác giả, của những người bạn của cô hay là những cô gái cô đã từng gặp qua trong đời, nó là những kinh nghiệm tay nghề, những thưởng thức, cảm nhận, đúc rút và góc nhìn của Vãn Tình. Câu chuyện đó là vô số góc nhìn mới lạ, tinh xảo, tuy mang cảm nhận của riêng tác giả nhưng nó lại không hề chủ quan chút nào, càng đọc thì càng hiểu thâm thúy hơn những điều mà Vãn Tình nói .

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Đánh giá của bạn đọc về "Bạn đắt giá bao nhiêu?" trên Tiki (Nguồn ảnh: BlogAnChoi). Đánh giá của bạn đọc về "Bạn đắt giá bao nhiêu?" trên Tiki (Nguồn ảnh: BlogAnChoi). Đánh giá của bạn đọc về "Bạn đắt giá bao nhiêu?" trên Tiki (Nguồn ảnh: BlogAnChoi). Đánh giá của bạn đọc về "Bạn đắt giá bao nhiêu?" trên Tiki (Nguồn ảnh: BlogAnChoi). Đánh giá của bạn đọc về "Bạn đắt giá bao nhiêu?" trên Tiki (Nguồn ảnh: BlogAnChoi).

Những điều tâm đắc sau khi đọc cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu?

Không cần nói nhiều đến nội dung cuốn sách kĩ năng sống này nữa, nó rất hấp dẫn người đọc, khi đã đọc trang đầu nó sẽ mê hoặc ta đến trang sau cuối, khó hoàn toàn có thể nào gấp quyển sách lại được. "Bạn đắt giá bao nhiêu?" - Một cuốn cẩm nang hữu ích (Nguồn ảnh: Internet).

Bạn đắt giá bao nhiêu? chính là một cuốn cẩm nang hữu ích mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả của mình, đặc biệt là những độc giả nữ, cho ta có cái nhìn bao quát và mới lạ hơn về các vấn đề gần gũi trong cuộc sống.

Một cuốn sách tiềm ẩn vô số bài học kinh nghiệm đắt giá nhưng lại không khô khan chút nào !

Mua sách Bạn đắt giá bao nhiêu? Ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cuốn sách hay và vô cùng bổ ích đối với chúng ta, đặc biệt là những bạn nữ. Vậy mua cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu? này ở đâu? Bạn có thể mua ở các nhà sách trên toàn quốc hay là bạn có thể đặt cuốn sách này ở trên các sàn thương mại điện tử uy tín như Tiki, Shopee, Fahasa,…

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình và hãy cùng nhau đọc thêm nhiều bài viết mê hoặc trên BlogAnChoi nhé !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Sách Hay

Viết một bình luận