Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ: Học cách giao tiếp hiệu quả – BlogAnChoi

Có khi nào bạn cảm thấy trong một cuộc nói chuyện hay khi thảo luận về một vấn đề nào đó mà không thể sắp xếp được câu từ muốn nói, không đủ ngôn từ để diễn đạt không? Nếu bạn đang gặp những vấn đề trong giao tiếp, muốn cải thiện khả năng sử dụng vốn từ thì cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Giao tiếp là kỹ năng và kiến thức không hề thiếu để bạn tăng trưởng bản thân nó sẽ mất đi nếu bạn không rèn luyện, trau dồi hàng ngày. Trong đời sống hay trong việc làm năng lực tiếp xúc quyết định hành động một phần không nhỏ đến tác dụng của bạn. Không có nó bạn không hề thuyết phục người khác, không hề khiến mọi người hiểu được sáng tạo độc đáo của bạn hay nghiêm trọng hơn dẫn đến hiểu nhầm .

Sức mạnh của ngôn từ: Học cách giao tiếp cho hiệu quả

“Ai không thể yêu bản thân thì không thể yêu người khác, ai không nhận ra giá trị của chính mình thì không hiểu được giá trị của người khác. Đó là lý do quá trình học cách giao tiếp phải bắt đầu từ việc thấu hiểu và yêu thương chính mình”

Sức mạnh của ngôn từ là cuốn sách học về cách giao tiếp, sử dụng ngôn từ thông qua những câu chuyện thực tế từ đó giúp người đọc nhận ra giá trị của chính mình.

Thông tin cơ bản về Sức mạnh của ngôn từ

Sách Sức mạnh của ngôn từ (Nguồn: Nguyễn Thị Quỳnh)

 • Tác giả: Shin Dohyeon và Yun Naru
 • Thể loại: Sách đời sống
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên
 • Dịch giả: V-BTS Vietnamese Fanpage
 • Số trang: 208 trang
 • Kích thước: 13.5 x 19.5 cm
 • Đánh giá trên Tiki: 4,8/5 (2.936 đánh giá)

Đánh giá của độc giả (Nguồn: Tiki)

Vài nét về tác giả Shin Dohyeon và Yun Naru

Cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ là sự kết hợp hiếm gặp của hai tác giả Shin Dohyeon và Yun Naru hứa hẹn mang đến cho người đọc nhiều kiến thức với cách truyền đạt mới mẻ.

Shin Dohyeon là tác giả chuyên viết về chủ đề Nhân văn học. Ông học chuyên ngành Triết học phối hợp cùng với viết lách. Bạn bè của ông thường gọi ông với tên thân thiện thân thiện là “ người gỗ ”. Bởi cách sống giản dị và đơn giản, mộc mạc rất chân thành như một cái cây của ông. Ngoài Sức mạnh của ngôn từ ông còn có tác phẩm Câu văn thương mến của Joseon .

Yun Naru là giáo viên dạy môn Ngữ văn tại trường trung học phổ thông tại Seul, Hàn Quốc. Bà luốn muốn bày tỏ những suy nghĩ, quan điểm cá nhân qua những tác phẩm của mình nên đã nghiên cứu về Nhân văn học và Triết học. Chính vì vậy bà đã gặp được Shin Dohyeon và có sự kết hợp tạo ra cuốn Sức mạnh của ngôn từ.

Nội dung chính của cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ

Cuốn sách được chia thành 9 chương từ cơ bản đến nâng cao hơn giúp bạn đọc hình dung và thực hành.

 • Chương 1: Rèn luyện
 • Chương 2: Quan điểm
 • Chương 3: Trí tuệ
 • Chương 4: Sáng tạo
 • Chương 5: Lắng nghe
 • Chương 6: Câu hỏi
 • Chương 7: Phương pháp đối thoại
 • Chương 8: Tự do
 • Chương 9: Thực tiễn

Tác giả đã sử dụng những trích dẫn của những bậc thánh hiền từ cả phương Đông và phương Tây từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, ý nghĩa của từng câu nói. Đặc biệt chương 9 là những câu truyện của những bậc thánh hiền cho ta thấy cái nhìn tổng quan về sức mạnh của ngôn từ. Trích dẫn hay trong sách (Nguồn: Nguyễn Thị Quỳnh)Cuốn sách này khuynh hướng rõ ràng cho người đọc những điều cần làm để tăng trưởng năng lực tiếp xúc, cách sử dụng ngôn từ sao cho hiệu suất cao. Chúng ta luôn đặt ra câu hỏi tại sao cùng một ý nghĩa người khác hoàn toàn có thể dùng từ ngữ diễn đạt hay đến vậy còn ta lại không hề ? Từ đó trau chuốt ngôn từ của bản thân hơn .

Đằng sau những câu chuyện trong cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ là những kinh nghiệm quý giá của các bậc thánh hiền nổi tiếng chúa Giê-su, Khổng Tử,…Những câu chuyện hấp dẫn, dễ hiểu, lôi cuốn người đọc. Mỗi chương của cuốn sách được chia thành nhiều phần nhỏ không quá dài nên không gây nhàm chán cho độc giả, phù hợp với bất kỳ ai muốn tăng khả năng giao tiếp.

Đánh giá của độc giả về cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ

Cản nhận của bạn đọc trên Tiki (Nguồn: BlogAnchoi ) Cản nhận của bạn đọc trên Tiki (Nguồn: BlogAnchoi ) Cản nhận của bạn đọc trên Tiki (Nguồn: BlogAnchoi )

Những điều tâm đắc khi đọc Sức mạnh của ngôn từ

Nội dung sách (Nguồn: Nguyễn Thị Quỳnh)

Sức mạnh của ngôn từ để lại cho mình ấn tượng nhất trong những cuốn sách đã từng đọc qua. Bởi tác giả đã dẫn dắt kiến thức cho người đọc một cách tự nhiên bằng ngôn ngữ dễ hiểu, gần gũi. Cuốn sách đã mở ra con đường rất rõ ràng về ngôn từ, tìm hiểu giá trị trong chính con người mình. Những bài học rút ra sau khi gấp cuốn sách lại có giá trị rất lớn đối với cuộc sống chúng ta.

“Muốn nhận lại, trước tiên phải biết cho đi. Biết lắng nghe thì mới có được lời nói và trái tim đối phương. Họ sẽ nói nhiều như bạn lắng nghe. Bạn chuyên tâm, họ sẽ thực lòng trò chuyện với bạn. Bạn chân thành lắng nghe, đối phương sẽ chân thành trò chuyện”

Mua sách Sức mạnh của ngôn từ ở đâu? Giá bao nhiêu

Bạn có thể tìm mua cuốn sách Sức mạnh của ngôn từ theo các đường link dưới đây:

Một số bài viết khác bạn có thể tham khảo trên BlogAnChoi như:

Hãy theo dõi chuyên mục Sách hay của BlogAnChoi để không bỏ lỡ nhiều cuốn sách thú vị! Nếu bạn có ấn tượng nào về cuốn sách Sức mạnh của gôn từ thì đừng ngại chia sẻ nó qua phần bình luận bên dưới nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Sách Hay

Viết một bình luận