Review sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” – Adam Khoo

Mỗi người trong tất cả chúng ta đều đã từng mong ước bản thân sau này sẽ trở thành một người tài giỏi và thành công xuất sắc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để đạt được điều đó. Nếu bạn vẫn còn mơ hồ hay lo ngại, chưa tìm ra phương pháp học tập hiệu suất cao vậy thì “ Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ” của tác giả Adam Khoo sẽ là cuốn sách tuyệt vời cho bạn lúc này. Cùng NEULink Reviewcuốn sách “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ” – Adam Khoo để hiểu hơn về giá trị mà “ tuyệt phẩm ” mang lại cho fan hâm mộ nhé .

Giới thiệu về tác giả

gGeeseS6FiQDTgNfX423gI aFknLvhllfJqu7AntLBd 5Rf8dhlESj 143zz WqLz3m ZmcHjugVkzGO5asVabZpXJ7CgLsyQ7tM54pg25OkcbMqU tqkreO9cDBElTY5cz3HXQi

Tác giả Adam Khoo

Adam Khoo (08/04/1974) ông được biết đến là triệu phú trẻ nhất ở Singapore và là tác giả của 16 đầu sách bán chạy. Adam Khoo được đánh giá là một trong những nhà truyền động lực có sức ảnh hưởng lớn nhất Châu Á. Năm 26 tuổi ông trở thành triệu phú trẻ tuổi tự thân, năm 40 tuổi ông lọt vào TOP 25 người giàu nhất ở Singapore dưới 40 tuổi năm 2008. Cũng vào năm 2008, Adam Khoo được vinh danh với giải thưởng cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng trường kinh doanh NUS.

Để có được thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay ông đã phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả, thử thách và những đau khổ. Tuổi thơ của ông là một cậu bé ” riêng biệt “, luôn lơ là việc học và không hề có một chút ít động lực học tập .
Sau những tháng ngày bị ” xem thường ” bởi thầy cô, bè bạn và mọi người xung quanh thì cậu bé Adam đã có bước ngoặt cuộc sống khi phát hiện và triển khai theo phương pháp học tập đúng đắn. Với niềm tin “ người khác làm được thì mình cũng làm được ” Adam Khoo đã khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ trước thành công xuất sắc hiện tại của mình .

Lí do bạn nên lựa chọn cuốn sách này

Review cuốn sách “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ” – Adam Khoo
Mặc dù cuốn sách “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ” đã xuất bản từ rất lâu nhưng về độ HOT của nó thì chưa khi nào giảm sút. Tính đến thời gian hiện tại, nó vẫn luôn nằm trong list 100 cuốn sách kiến thức và kỹ năng thao tác cháy khách nhất trong tuần trên toàn quốc tế .
Cuốn sách này dành cho những bạn học viên còn đang loay hoay tìm kiếm phương pháp học tập khoa học và đúng đắn. Cuốn sách sẽ dẫn dắt bạn đọc đến với những vùng đất mới với những cách tư duy độc lạ, tạo động lực để những bạn học tập tốt hơn, vượt qua mọi khó khăn vất vả thử thách để vươn tới thành công xuất sắc .

Review sách Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo

“ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ” được chia thành 4 phần rõ ràng : “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ” – Những phương pháp học siêu đẳng – Động lực cá thể của bạn – Phương pháp thi tuyển .
Cuốn sách gồm 18 chương nói về quy trình của một đứa trẻ từ dại khờ trở thành một người tài giỏi đạt được nhiều thành công xuất sắc rất đáng ngưỡng mộ .

sZ6iHjtLOC5Hlf77 uESIf0Ahu9BzVKxVG5GTgHxWIbMUavzGbOkA52aijvVoEU0B5B8E6cwyd1z2PWZV8a2XLs2DA7cf6mLSYnqkQkuHquCo0yd0TdciB1K4aLW2nHFsC F2z4

Review cuốn sách “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ” – Adam Khoo

Về nội dung của cuốn sách

Cuốn sách kể về những câu truyện có thật, những thưởng thức của chính bản thân tác giả Adam Khoo. Khi còn nhỏ, ngay từ những buổi học tiên phong ông đã cảm thấy chán nản, không có một chút ít hứng thú nào với những bài giảng, không muốn lắng nghe và tiếp thu kiến thức và kỹ năng. Chỉ khi anh được mái ấm gia đình cho tham gia vào một khóa học đặc biệt quan trọng ” Thiếu niên siêu đẳng “, ông mới có được một biến hóa lớn trong cuộc sống của mình. Tại khóa học, ông được họ đưa một chương trình trọn vẹn độc lạ so với cách dạy truyền thống lịch sử trước đó .

“Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” giới thiệu đến độc giải cách tư duy mới, giúp thanh thiếu niên thoát khỏi giới hạn của một học sinh, nâng mình lên nhiều tầng cao mới, với những ý tưởng và suy nghĩ tích cực, hiện đại, mở rộng và toàn diện hơn. Qua đó, tác giả cũng cung cấp đến người đọc những công cụ, phương pháp học hiệu quả để khám phá ra tiềm năng của bản thân và phát huy chúng một cách tốt nhất.

Điểm nhấn của cuốn sách chính là loạt phương pháp học thông minh như: áp dụng các công cụ học bằng cả não bộ như Sơ Đồ Tư Duyphát triển trí nhớ siêu việt để ghi nhớ các consự kiện một cách dễ dàng, thành thạo việc quản lý thời gian và xác định mục tiêu

Tác giả đã cho tất cả chúng ta thấy tài giỏi mang đến sự tự tin tuyệt vời và ông đã hướng dẫn tất cả chúng ta cách trở thành một người tài giỏi như thế nào. Qua cuốn sách, fan hâm mộ sẽ lập được kế hoạch cho cuộc sống của chính mình. Kế hoạch đó sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp tối nhất để nghiên cứu và phân tích và xử lý mọi yếu tố, từ đó nhận ra phương pháp để đạt được thành công xuất sắc .
Tuy nhiên, nếu chỉ đọc xong và để đó thì chắc như đinh sẽ không khi nào có tác dụng. Bạn cần phải bắt tay vào thực thi những kế hoạch. Đương nhiên, bạn sẽ phải cần thời hạn để xác lập tiềm năng, lựa chọn việc làm tương thích, có kế hoạch học tập hiệu suất cao và chịu khó, cố gắng nỗ lực từng ngày để đạt được những gì mình muốn .

Về hình ảnh

Thiết kế hình ảnh minh họa màu sắc, công phu và sinh động chính là điểm cộng cho “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Các phương pháp học được trình bày khoa học, cụ thể và đa dạng như: bản đồ tư duy, nhớ số nhanh, học nhanh…. Đây đều là những phương pháp mới mẻ và cực kỳ phù hợp với lứa tuổi học sinh đang dần hình thành nhận thức và tư duy, dễ dàng đón nhận những luồng tư tưởng mới.

Cuốn sách khá đẹp mắt và lôi cuốn ánh nhìn của những bạn nhỏ – đối tượng người dùng mà tác giả muốn hướng đến. Thay vì một cuốn sách khô khan toàn chữ thì Adam Khoo đã lồng ghép những hình ảnh sinh động, những câu đối thoại để tạo cảm xúc hứng thú, dễ đọc dễ hiểu và ghi nhớ lâu cho học viên .

Một số chiêu thức hay trong “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ”

Cuốn sách này chỉ thực sự hữu dụng cho những ai biết vận dụng nó để tương thích với năng lực và tư duy của bản thân, biết cố gắng nỗ lực, luôn chịu khó và tự tin làm chủ đời sống của chính mình .

nD wiN WXvPH2 VWxqAe5 rrFWPat2gKPfHbPvs2g3qDDJzFjsbXoSn02ovJLPuv64XtsSD5mcGO y0ZMlY8GGJDVVBzU7AJg2PTQHLm8PLZ2tqIXUiizd3ktvttXNK56cRaOZu2

Một số giải pháp hay trong “ Tôi tài giỏi, bạn cũng thế ”
NEULink gợi ý cho bạn một vài chiêu thức được cho là vô cùng tận tâm so với nhiều độc giải :

  • Trí nhớ siêu đẳng: Bạn không thể tin được rằng những kỷ lục gia về trí nhớ siêu đẳng đều sử dụng phương pháp mà Adam Khoo chỉ dạy trong cuốn sách.

  • Phương pháp đọc để nắm bắt thông tin: Sử dụng phương pháp này ta có thể cô đọng nội dung cả cuốn sách bằng một số từ quan trọng gọi là “từ khóa”.

  • Sơ đồ tư duy (Mind Mapping): Là cách bạn sử dụng các từ khóa đã chắt lọc liên quan tới một chủ đề cụ thể để tạo thành một hình vẽ ngộ nghĩnh giúp sắp xếp thông tin nhanh chóng một cách logic mà bạn định ra.

Cuốn sách “ Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế ” của tác giả Adam Khoo với những nội dung hữu dụng và thiết thực. Nó không chỉ đơn thuần là một quyển sách, mà nó còn như kim chỉ nang quý giá dành cho toàn bộ mọi người, đặc biệt quan trọng là những em học viên, sinh viên. Với những câu truyện, nội dung được chính tác giả đúc rút và san sẻ một cách cực kỳ rất thân thiện và dễ hiểu, sẽ giúp bạn trở nên thành công xuất sắc như chính tác giả muốn nói : “ Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế ”. Đây chắc như đinh là một quyển sách mà bạn không nên bỏ lỡ để đặt trong tủ sách của mái ấm gia đình bạn .

Như vậy, NEULink vừa chia sẻ đến bạn thông tin Review cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế” – Adam Khoo. Hy vọng cuốn sách sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thú vị cùng những giá trị thiết thực nhất, giúp bạn thành công hơn trong trương lai.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Sách Hay

Viết một bình luận