Review tẩy tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid

Review tẩy tế bào chết Paula’s Choice Skin Perfecting 2 % BHA Liquid có tốt không?

Đầu tiên là về phong cách thiết kế vỏ hộp của mẫu sản phẩm. Mình khá ấn tượng với vẻ vẻ bên ngoài của nó. Đơn giản nhưng vẫn không thiếu ý nghĩa mà tên thương hiệu muốn tuyền tải đến người dùng .

Điểm mình thích nhất ở phong cách thiết kế này là miệng chai với phong cách thiết kế mưu trí. Giúp mẫu sản phẩm không bị tràn ngập trong quy trình sử dụng. Tuy nhiên, ở loại sản phẩm cũng có một điểm mình không thích. Đó là phong cách thiết kế nắp chai ở bản trial size dễ bị rò rỉ mẫu sản phẩm .

Texture của mẫu sản phẩm cũng là một điểm đáng chăm sóc. Sản phẩm có cấu trúc dạng lỏng, trong suốt. Khả năng thẩm thấu cũng cao hơn hẳn những mẫu sản phẩm BHA dạng gel hay dạng lotion trên thị trường .

Lúc mới đầu nhìn texture sản phẩm, mình nghĩ nó sẽ thấm nhanh. Nhưng không phải như vậy. Khi sử dụng sản phẩm, mình phải đợi 15 – 20 phút để nó thấm hẳn mới có thể sử dụng các sản phẩm khác.

Sản phẩm có độ pH từ 3,2 – 3,8, là một độ pH lý tưởng. Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nó gây kích ứng da. Khi mới thoa loại sản phẩm lên da, mình cảm thấy da mình bị châm chích. Nhưng sau đó một lúc thì biến mất, cũng không có hiện tượng kỳ lạ đỏ da gì .

Sản phẩm có hiệu suất cao khá tốt, tuy nhiên không nhanh. Mình sử dụng loại sản phẩm khoảng chừng 2 tuần thì mở màn quy trình đẩy mụn. Mỗi lần đẩy khoảng chừng 4 – 5 nốt mụn. Nhưng sau một thời hạn ngắn, những nốt mụn se lại, nhân mụn được đẩy lên trên. Thêm một thời hạn nữa, những nốt mụn sẽ rụng đi mà không để lại bất kể dấu vết gì .

Về tác dụng làm se nhỏ lỗ chân lông thì mình thấy không hiệu suất cao lắm. Mình phải dùng đến tầm 3 tháng hơn mới thấy lỗ chân lông nhỏ đi chút xíu. Nhưng bù lại thì loại sản phẩm khá có ích trong việc làm da mịn màng hơn. Chỉ sau 2 tháng mụn đã bị đánh bay, những vết mụn đầu đen cũng không còn. Mình không còn phải lo nghĩ về mụn nữa .

Viết một bình luận