17 CUỐN SÁCH HAY VỀ ĐÀM PHÁN TRONG KINH DOANH – Danawatch

17 sách hay về đàm phán. Khuyên đọc quyển Giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán và Đừng khi nào chia đôi quyền lợi trong mọi cuộc đàm phán .

Đừng Bao Giờ Chia Đôi Lợi Ích Trong Mọi Cuộc Đàm Phán

Đừng Bao Giờ Chia Đôi Lợi Ích Trong Mọi Cuộc Đàm Phán

Đừng bao giờ chia đôi lợi ích trong mọi cuộc đàm phán – có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng đây chính là lời khuyên từ một chuyên gia đàm phán giải cứu con tin dày dạn kinh nghiệm của FBI, khi mà quan điểm của đàm phán hiện nay là đặt nguyên tắc win-win (đôi bên cùng có lợi) lên hàng đầu.

Tuy nhiên ,

 • Cuốn sách này có thể giúp bạn thương lượng thành công mức lương bạn muốn với sếp.
 • Cuốn sách này có thể giúp bạn mặc cả khi mua hàng, thỏa thuận giảm tiền thuê nhà trong khi chủ nhà vừa thông báo tăng giá thuê.
 • Cuốn sách này có thể giúp bạn thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất ký hợp đồng với công ty bạn.
 • Cuốn sách này thậm chí có thể giúp bạn đàm phán giải cứu con tin thành công!

Tại sao ư ?
Bởi cuốn sách này tập hợp những kỹ năng và kiến thức đúc rút từ kinh nghiệm tay nghề của một chuyên viên đàm phán giải cứu con tin có thâm niên thao tác hơn 20 năm tại Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI. Ông coi đàm phán là TT của sự hợp tác, là một cuộc tiếp xúc hiệu suất cao, không phải một trận đấu khẩu cạnh tranh đối đầu nóng bức, cũng không phải một buổi nhượng bộ thỏa hiệp bất công .
Với ý niệm “ Cuộc sống là những cuộc đàm phán ”, tác giả Chris Voss đã phân phối 9 phương pháp để thắng lợi mọi cuộc đàm phán, từ đó giúp ta biến hóa được cuộc sống của mình và thành công xuất sắc trong đời sống – như chính tác giả và những học viên của ông đã trải qua .

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán

Giữ Thế Thượng Phong Trên Bàn Đàm Phán

Thương trường như mặt trận. Đối với những nhà kinh doanh, kế hoạch gia luôn là những người đứng đầu, những thuyền trưởng tài ba của con thuyền với những thuyền viên là nhân viên cấp dưới trong công ty. Vận mệnh con thuyền tác động ảnh hưởng tới đời sống của họ. Công ty có vượt qua được những sóng gió hay không ? tổng thể nằm dưới bàn tay tài ba của người đứng đầu tổ chức triển khai. Một người giỏi chưa chắc mọi trường hợp đều hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý nhạy bén, tối ưu và ngược lại nhà quản trị tồi cũng không hẳn mọi quan điểm của họ đều không có ích .
Giữ thế thượng phong trên bàn đàm phán là những kế sách giúp nhà quản trị hoàn toàn có thể vận dụng để liên tục chỉ huy công ty một cách tốt nhất. Được đúc rút từ những bài học kinh nghiệm xương máu của những công ty đã từng gặp phải và vận dụng những kế hoạch của riêng mình. Toàn bộ cuốn sách mỗi chương là một kế hoạch, mỗi kế hoạch được vận dụng trong một trường hợp đơn cử. Giúp những kế hoạch gia hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và vận dụng so với chính trường hợp của mình .

Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao

Nghệ Thuật Đàm Phán Đỉnh Cao

Nhằm nghiên cứu và phân tích những diễn biến tâm ý ẩn sau mỗi biểu lộ của tất cả chúng ta trong những cuộc bàn luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp xu thế tâm lý và hành vi, cuốn sách Nghệ thuật đàm phán đỉnh điểm của nhóm tác giả Kerry Patterson, Joseph Grenny, Ron Mcmillan và Al Switzler là một bộ công cụ dành cho tổng thể những ai muốn gặt hái thành công xuất sắc trải qua những cuộc đàm phán mang tính quyết định hành động .
Nghệ thuật đàm phán đỉnh điểm sẽ giúp bạn ra những quy mô chung của những cuộc đàm phán, đàm đạo, phương pháp liên kết những người khác cùng tham gia và lắng nghe họ …

Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại

Nghệ Thuật Đàm Phán Bất Bại

Dựa trên hơn 20 năm điều tra và nghiên cứu và thực hành thực tế với hơn hàng chục nghìn người ở hơn 40 vương quốc, 12 chước đàm phán bất bại cho thấy việc tìm hiểu và khám phá và nhìn nhận cao cảm hứng cũng như nhận thức của người khác mang lại giá trị nhiều hơn hẳn so với hiểu biết về quyền lực tối cao và tính logic .
Nhờ đó, cuốn sách sẽ giúp mọi người có được những thỏa thuận hợp tác tốt hơn, bất kể họ đang định thương lượng yếu tố gì : tiết kiệm chi phí 20 % ngân sách khi mua một loại sản phẩm ; kiếm được doanh thu hơn 300 triệu đô la trong một thương vụ làm ăn kinh doanh thương mại ; thoát khỏi cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ; thăng quan tiến chức trong việc làm ; thậm chí còn xử lý cả những xung đột về văn hóa truyền thống và chính trị ở những khu vực rối ren nhất quốc tế .
Mô hình mới về sự tương tác giữa con người được trình diễn trong cuốn sách này đã được Google chọn làm giải pháp giảng dạy cho toàn công ty với khoảng chừng 12.000 nhân viên cấp dưới trên toàn quốc tế .

Thuật Đàm Phán

Thuật Đàm Phán

Đàm phán là một yếu tố thiết yếu trong mọi tương tác mang tính cá thể cũng như chuyên nghiệp. Nó giúp chung ta thiết lập những mối quan hệ, hợp tác và đưa ra những giải pháp cho người mua, tổ chức triển khai và chính tất cả chúng ta .
Trong sự nghiệp thành công xuất sắc của mình, Brian Tracy đã đàm phán những hợp đồng trị giá hàng triệu đô-la. Nhờ thưởng thức đó, ông đã đúc rút và đưa những tuyệt kỹ vào cuốn sách Thuật đàm phán này như một cuốn cẩm nang ngắn gọn giúp bạn trở thành một nhà thương thuyết bậc thầy nhờ :

 • Sử dụng 6 phong cách đàm phán chính
 • Khai thác sức mạnh của cảm xúc trong quá trình đi đến thỏa thuận
 • Sử dụng thời gian như một lời thế
 • Chuẩn bị như một nhà đàm phán chuyên nghiệp và tiến vào bất cứ cuộc đàm phán nào với tư thế chủ động
 • Rõ ràng về những lĩnh vực bất đồng và nhất trí
 • Phát triển những kết quả “đôi bên cùng có lợi”
 • Sử dụng sức mạnh “có đi có lại”
 • Biết khi nào và bằng cách nào rút lui

D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

D. Trump – Nghệ Thuật Đàm Phán

Quyển sách cho tất cả chúng ta thấy cách Trump thao tác mỗi ngày – cách ông quản lý việc làm kinh doanh thương mại và đời sống – cũng như cách ông trò chuyện với bè bạn và mái ấm gia đình, làm ăn với đối thủ cạnh tranh, mua thành công xuất sắc những sòng bạc số 1 ở thành phố Atlantic, biến hóa bộ mặt của những cao ốc ở thành phố New York … và thiết kế xây dựng những tòa nhà chọc trời trên quốc tế .
Quyển sách đi sâu vào đầu óc của một người kinh doanh xuất sắc và mày mò một cách khoa học chưa từng thấy về cách đàm phán một thương vụ làm ăn thành công xuất sắc. Đây là một cuốn sách mê hoặc về đàm phán và kinh doanh thương mại – và là một cuốn sách nên đọc cho bất kể ai chăm sóc đến góp vốn đầu tư, bất động sản và thành công xuất sắc

Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

Chốt Sales – Đàm Phán Thành Công

“ Chốt Sales ” san sẻ những hiểu biết thâm thúy về nghề bán hàng với những kỹ năng và kiến thức và những bước quan trọng giúp mọi cá thể hoàn toàn có thể thực thi việc chốt hợp đồng một cách hiệu suất cao nhất. Đơn giản mà nói, quyển sách này sẽ hướng dẫn tất cả chúng ta cách hoàn thành xong hợp đồng, tăng doanh thu bán hàng cải tiến vượt bậc bằng cách “ giúp người mua thành công xuất sắc ” .
Phương pháp được trình làng trong cuốn sách này đã được kiểm chứng qua thời hạn, dựa trên những nguyên tắc nền tảng làm ra thành công xuất sắc của những chỉ huy kinh doanh thương mại số 1 và những bậc thầy bán hàng trên toàn quốc tế. Phương pháp độc lạ này đã được nhóm tác giả đúc rút và mạng lưới hệ thống lại thành một hình mẫu chung vừa nâng cao, vừa vô cùng trong thực tiễn, hữu dụng cho toàn bộ chỉ huy lẫn những chuyên viên bán hàng .
Khi mỗi cá thể và những đội bán hàng kiên trì vận dụng cách tư duy cùng bộ kiến thức và kỹ năng được hướng dẫn trong quyển sách tuyệt vời này, họ sẽ cải tổ được đáng kể năng lực chốt hợp đồng của mình, một cách hiệu suất cao hơn, liên tục hơn, và có tác dụng Dự kiến trước đúng chuẩn hơn .

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Bạn Có Thể Đàm Phán Bất Cứ Điều Gì

Trong cuốn sách Bạn hoàn toàn có thể đám phán bất kỳ điều gì, Herb Cohen san sẻ với tất cả chúng ta kinh nghiệm tay nghề của 40 năm tham gia và kết thúc thành công xuất sắc hàng nghìn cuộc đàm phán lớn nhỏ .
Cuốn sách không chỉ trình diễn những yếu tố cơ bản trong đàm phán và những kiểu đàm phán hầu hết, mà còn đưa ra những ví dụ minh họa mê hoặc và thiết thực cho những thực trạng khác nhau, đề xuất kiến nghị những giải pháp giải quyết và xử lý mềm dẻo, tế nhị nhưng hiệu suất cao mỗi trường hợp hay xung đột, dù là trong mái ấm gia đình ( Khi trẻ con khóc đòi quà … ), trong đời sống hàng ngày ( Khi vợ bạn lạng lẽ ), trong việc làm ( Khi xin tăng lương …. ) hay môi trường tự nhiên kinh doanh thương mại ( Khi khai thuế cống phẩm, khi mua đất … ). Vì thế, Bạn hoàn toàn có thể đàm phán bất kỳ điều gì đã trở thành một trong những cuốn sách cháy khách nhất tại Mỹ hơn 9 tháng liền, và đã được dịch ra trên 20 thứ tiếng .

Kỹ Năng Đàm Phán Hiệu Quả Trong Kinh Doanh

Kỹ Năng Đàm Phán Hiệu Quả Trong Kinh Doanh

Những thời cơ tuyệt vời trong kinh doanh thương mại sẽ Open khi gặp được những con người tương thích .

Hoàn toàn xuất phát từ thực tiễn “Kỹ năng đàm phán hiệu quả trong kinh doanh” sẽ giúp bạn:

 • Chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc đàm phán
 • Lắng nghe khách hàng
 • Làm chủ cảm xúc khi giao tiếp
 • Kỹ năng thuyết phục khách hàng
 • Tư duy chiến lược trong kinh doanh
 • Kỹ năng đặt câu hỏi trong đàm phán

Dù bạn mới chỉ khởi đầu khởi nghiệp hay đã tăng trưởng thành công xuất sắc rực rỡ tỏa nắng thì Scott và Ryan vẫn sẽ dạy cho bạn cách để tăng trưởng mối quan hệ xã hội đỉnh điểm nhất .
Vài nét về tác giả :
Scott Gerber là nhà đồng sáng lập, CEO của The Commmunity Company. Anh là cố vấn đặc biệt quan trọng cho Forbes Media, một diễn thuyết được yêu dấu, một nhà phản hồi trên truyền hình về kinh doanh thương mại, và là tác giả của cuốn Never Get a “ Real ” Job
Ryan Pauph là nhà đồng sáng lập và là COO của The Commmunity Company. Được ca tụng là “ lịch sử một thời trong hội đồng trực tuyến thiết kế quốc tế ”, Ryan tập trung chuyên sâu vào việc tạo ra những thưởng thức liên kết can đảm và mạnh mẽ giữa những thành viên và mang lại hiệu quả kinh doanh thương mại tích cực cho hàng ngàn người kinh doanh trên cả nước .

Thương Lượng Không Nhân Nhượng

Thương Lượng Không Nhân Nhượng

Kể từ khi xuất bản lần đầu cách đây gần 30 năm, Thương lượng không nhân nhượng đã giúp hàng triệu người học cách thương lượng tốt hơn. Một trong những văn bản kinh doanh thương mại chính của thời văn minh, nó dựa trên việc làm của Dự án Đàm phán Harvard, một nhóm thanh toán giao dịch với toàn bộ những Lever đàm phán và xử lý xung đột .
Thương lượng không nhân nhượng một kế hoạch – đã được chứng tỏ – để đạt được những thỏa thuận hợp tác, hoàn toàn có thể đồng ý lẫn nhau trong mọi loại xung đột. Được update và sửa đổi kỹ lưỡng, cuốn sách phân phối cho fan hâm mộ một giải pháp đàm phán thông dụng, để đàm phán những tranh chấp cá thể và chuyên nghiệp mà không bị tức giận hoặc yếu thế .

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Kĩ năng đàm phán và thuyết phục có vai trò rất lớn trong việc làm của tất cả chúng ta. Trao đổi với cấp trên, chỉ huy cấp dưới hoặc thanh toán giao dịch với người mua, toàn bộ đều cần phải sử dụng đến hai kĩ năng này .
Đàm phán và thuyết phục được sử dụng trong kinh doanh thương mại là đương nhiên nhưng ngay cả trong mối quan hệ giữa con người với con người trong đời sống hằng ngày ta cũng có thểthấy sự hiện hữu của chúng. Ví dụ, bạn muốn mượn xe hơi của bạn hữu trong một ngày, nếu đối phương cho mượn tức là bạn đàm phán thành công xuất sắc, nếu không, thì là ngược lại .
Trong trường hợp này, tại sao bạn lại không được cho mượn ? Có phải là do cách nhờ vả chưa được tốt không ? Hay do đối phương không muốn cho mượn ? Bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra rất nhiều nguyên do nhưng nói Kết luận, để mọi việc hoàn toàn có thể triển khai theo ý bạn thì điều quan trọng là bạn phải khiến đối phương nói chấp thuận đồng ý. Tóm lại, đàm phán và thuyết phục hoàn toàn có thể được hiểu như sự thương lượng một cách mềm dẻo .

Đàm Phán Với Chính Mình

Đàm Phán Với Chính Mình

Qua cuốn sách, tác giả muốn nhắn nhủ với tất cả chúng ta một điều : thay vì trở thành đối thủ cạnh tranh đáng ghét nhất của bản thân, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tự trở thành người bạn tốt nhất của chính mình. Trong đó, quy trình biến bản thân từ đối thủ cạnh tranh trở thành bạn gồm có sáu bước thử thách, được William Ury gọi là “ đàm phán với chính mình ” .

 • Đặt mình vào vị trí của chính mình;
 • Phương án dự phòng tốt nhất để tiến tới thỏa thuận (BATNA);
 • Thay đổi cách nhìn về bức tranh cuộc sống;
 • Nắm bắt hiện tại;
 • Tôn trọng mọi người;
 • Cho đi và nhận lại.

Sự biến hóa tốt nhất mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra trong cuộc sống mình là đổi khác thái độ từ bên trong, từ không hài lòng thành hài lòng .

Kỹ Năng Đàm Phán Cơ Bản

Kỹ Năng Đàm Phán Cơ Bản

Đàm phán là phương tiện đi lại cơ bản để đạt được cái mà ta mong ước từ người khác. Đó là quy trình tiếp xúc có đi có lại được phong cách thiết kế nhằm mục đích thỏa thuận hợp tác trong khi giữa ta và bên kia có những quyền hạn hoàn toàn có thể san sẻ và có những quyền hạn đối kháng .
Trong kinh doanh thương mại, doanh nghiệp nào cũng muốn đạt hiệu quả, doanh thu cao nhất. Điều đó nhờ vào rất nhiều ở tài ngoại giao, đàm phán, thương thảo hợp đồng của nhà kinh doanh trên thương trường. Đàm phán là phương tiện đi lại cơ bản để đạt được cái mà ta mong ước từ người khác. Đó là quy trình tiếp xúc có đi có lại được phong cách thiết kế nhằm mục đích thỏa thuận hợp tác trong khi giữa ta và bên kia có …

Tâm Lý Học Đàm Phán

Tâm Lý Học Đàm Phán

Đàm phán là một phần không hề thiếu trong đời sống. Dù bạn có thích hay không, thì cũng sẽ có lúc trở thành người trong cuộc. Do đó, chiếm hữu kỹ năng và kiến thức đàm phán là điều rất là thiết yếu .
Thắng hay thua trong đàm phán không phải do thế lực hùng hậu phía sau hay miệng lưỡi giảo hoạt, mà phụ thuộc vào vào việc bạn có nắm chắc tâm ý con người hay không .
“ Tâm lý học đàm phán ” tích hợp ngặt nghèo giữa triết lý và trong thực tiễn, đi sâu vào quy trình và những kiến thức và kỹ năng cần có trong đàm phán ; phối hợp với những ví dụ nổi bật, nghiên cứu và phân tích chi tiết cụ thể phản ứng tâm ý con người. Đây là một cuốn sách ứng dụng không hề thiếu so với mỗi người tất cả chúng ta .

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Đàm Phán Bậc Thầy Cả Hai Cùng Thắng

Chúng ta đàm phán hằng ngày. Chúng ta đàm phán với cấp trên, đồng nghiệp, bạn đời tri kỷ, con cháu, người mua, đối tác chiến lược, người mua hàng và người bán hàng của ta. Cuộc sống của tất cả chúng ta được bao quanh bởi một mạng lưới những mối quan hệ. Ở đó, tất cả chúng ta nhờ vào lẫn nhau và đàm phán với nhau để có được thứ mình cần hoặc muốn. Đàm phán không chỉ dành riêng cho luật sư và thương nhân. Nó dành cho toàn bộ mọi người, kể cả bạn .
Đàm phán kỳ thực là một game show với khá đầy đủ những luật lệ – một game show xoay quanh những kiến thức và kỹ năng, thời cơ và rủi ro đáng tiếc. Khi bạn vận dụng thuần thục tư duy những kỹ thuật, kiến thức và kỹ năng đàm phán cùng thắng, việc thương thảo sẽ mang đến niềm vui và thành tựu .
Mặc dù tất cả chúng ta liên tục được nghe kể về những cuộc đàm phán mà ở đó, đôi bên cùng đạt quyền lợi như mong đợi ( đàm phán cùng thắng ), trên trong thực tiễn, hiệu quả này không phổ cập. Nhiều cuộc đàm phán không hề đem lại quyền lợi cho cả hai bên vì những người thương thảo vướng phải một vài lỗi và ý niệm sai lầm đáng tiếc khá thông dụng về đàm phán. Tư duy kẻ thắng người thua lan tỏa sâu rộng đến mức nó trở thành lẽ hiển nhiên so với nhiều người. Với Đàm phán bậc thầy, cả hai cùng thắng, kỳ vọng tác giả David Goldwich hoàn toàn có thể đổi khác quan điểm đấy .

Chiến Lược Trong Đàm Phán

Chiến Lược Trong Đàm Phán

Lần gần đây nhất bạn phải đàm phán là khi nào ? Có phải đó là khi lên kế hoạch cuối tuần vào sáng ngày hôm nay cùng với tình nhân ? Có phải đó là khi bạn trò chuyện với cậu con trai tuổi teen về tiện ích công nghệ tiên tiến mới nào đó ? Hay là khi trò chuyện với sếp về khoản tăng lương đã quá hạn từ lâu ? Bạn phải đàm phán với đồng nghiệp, với người mua không dễ chiều, với cả những người thân yêu nhất … – và rõ ràng, càng ngày ta càng phải thương lượng nhiều hơn .
Đàm phán, từ khi nào không rõ, đã trở thành một phần đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta. Đó là điều mà tất cả chúng ta thực thi hàng ngày. Nhưng bạn có thường lập lế hoạch, đặt ra câu hỏi mình sẽ đàm phán thế nào không ?
“ Chiến lược trong đàm phán ” là một cuốn sách huấn luyện và đào tạo chi tiết cụ thể chuyên về kiến thức và kỹ năng quan trọng bậc nhất của người trưởng thành. Các chương sẽ mở màn với một bản tự nhìn nhận, qua đó bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận kiến thức và kỹ năng bắt đầu của mình về mỗi chủ đề mà từng chương đề cập đến. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những giải pháp cho mỗi yếu tố ở cuối mỗi chương và nghiên cứu và phân tích những ví dụ nổi bật cho mỗi chủ đề chính được đưa ra .

Ngôn Ngữ Cơ Thể – Bí Quyết Chiến Thắng Trong Mọi Cuộc Đàm Phán

Ngôn Ngữ Cơ Thể – Bí Quyết Chiến Thắng Trong Mọi Cuộc Đàm Phán

“ Ngôn ngữ khung hình – Bí quyết thắng lợi trong mọi cuộc đàm phán ” sẽ bật mý những tâm lý giật mình được ẩn giấu bên trong ngôn từ khung hình, biểu cảm và cảm hứng nhỏ nhất trong mỗi cuộc đàm phán. Những trang sách này không chỉ giúp bạn học cách dịch những thông điệp không lời mà còn tò mò ra những công cụ có ích để chuyển những tín hiệu yên lặng đó thành lợi thế trên bàn đàm phán. Bạn mong đợi sẽ đạt được điều gì trong quyển sách này ?

“Bí mật ngôn ngữ cơ thể bí quyết chiến thắng trong mọi cuộc đàm phán” sẽ giúp bạn khám phá xem các nhà đàm phán khác đang tiết lộ điều gì qua ngôn ngữ cơ thể và những biểu hiện nhỏ nhất.

Cuốn sách này cũng sẽ hướng dẫn bạn cách trấn áp biểu cảm và cử chỉ của chính mình. Cách bạn phản ứng – hoặc không phản ứng – cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự sự độc lạ trong thương thuyết. Cuốn sách này cũng sẽ tương hỗ bạn tăng cường kỹ năng và kiến thức về năng lực diễn đạt xúc cảm, những nút nóng về xúc cảm trong đàm phán việc làm cũng như nâng cao năng lực đọc hiểu ngôn từ khung hình trên bàn đàm phán .
Nguồn internet

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Sách Hay

Viết một bình luận