List Sách hay về quản lý thời gian

Sách về quản lý thời gian hay nhất. Cách vượt qua những trở ngại quản lý thời gian, hướng dẫn cách vận dụng công nghệ tiên tiến để tương hỗ kỹ năng và kiến thức tổ chức triển khai và sử dụng thời gian hiệu suất cao .

Time Management Ninja – 21 Quy Tắc Cơ Bản Để Quản Lý Thời Gian

sach time management ninja 21 quy tac co ban de quan ly thoi gian

Xem giá bánCuộc sống văn minh hàng ngày của tất cả chúng ta gồm có những gián đoạn, thông tin và những cuộc gọi liên tục khiến tất cả chúng ta phải quan tâm. Chúng ta dành nhiều thời gian trong ngày để “ cắm mặt ” vào hàng loạt những nhu yếu, thông tin và tin tức hơn là triển khai những trách nhiệm khiến tất cả chúng ta cảm thấy được sống. Để rồi đến cuối ngày, tất cả chúng ta chợt nhận ra mình chả làm được việc gì cả .

Nếu bạn mệt mỏi vì luôn phải sống cuộc sống như vậy, luôn vội vã và để công nghệ chi phối thời gian hay cứ trì hoãn mỗi khi bạn nên làm việì đây chính là lúc phải quản lý tốt hơn cuộc sống của mình để vượt qua cuộc khủng hoảng thời gian và sự thôn tính của công nghệ.

Với 21 lời khuyên đơn thuần, cuốn sách này sẽ giúp bạn lấy lại thời gian, thực thi được những trách nhiệm và tiềm năng cá thể. Chắc chắn, đời sống của bạn sẽ trải qua ít stress hơn khi bạn mở màn tự tháo gỡ khỏi vô vàn những sao nhãng bất tận. Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị để đòi lại thời gian và đời sống của mình, thì hãy khởi đầu ngay !

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Và Tổ Chức Công Việc Hiệu Quả

sach ky nang quan ly thoi gian va to chuc cong viec hieu qua

Xem giá bánHoàn toàn xuất phát từ thực tiễn “ Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức triển khai việc làm hiệu suất cao ” san sẻ cho bạn :

 • Lý do tạo nên sự trì hoãn và cách để giải quyết
 • Tầm quan trọng của việc tạo nên Dự án lớn
 • Hướng dẫn thực tế, sâu sắc để thực hiện các dự án
 • Lời khuyên, câu chuyện, và các nghiên cứu về kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc

Cuốn sách này tràn ngập những hiểu biết thâm thúy về quy trình phát minh sáng tạo, truyền cảm hứng một cách vui nhộn, khôn ngoan cho bất kỳ ai đang đấu tranh để đạt được thành tựu cá thể .

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó

sach hoan thanh moi viec khong he kho

Xem giá bánVới Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó, bạn sẽ biết cách :– Ứng dụng nguyên tắc “ thực thi, chuyển giao, treo, bỏ lỡ ” để giải phóng bộ nhớ của bạn– Đánh giá lại những tiềm năng và duy trì năng lực tái tập trung chuyên sâu khi trường hợp biến hóa– Lập kế hoạch và tìm cách tháo gỡ những dự án Bất Động Sản “ treo ”– Vượt qua cảm xúc bồn chồn, lo ngại và không hề trấn áp– Cảm thấy hài lòng với cả những gì mình chưa thực thi .Gợi ý

 • Sách hay về hiệu ứng cánh bướm

Nghệ Thuật Quản Lý Thời Gian

sach nghe thuat quan ly thoi gian

Xem giá bán“ Nghệ thuật quản lý thời gian ” của Brian Tracy nghiên cứu và phân tích 10 kế hoạch tối ưu hóa thời gian trong việc làm và đời sống. Cuốn sách bật mý vì sao những người thành công xuất sắc nhất lại sở hữu hiệu suất thao tác lớn gấp nhiều lần người thông thường và hoàn thành xong được toàn bộ mọi kế hoạch họ đặt ra. Thông qua việc tận dụng thời gian hài hòa và hợp lý, bạn sẽ đổi khác trọn vẹn đời sống của mình, trở thành một người quyết đoán, sẵn sàng chuẩn bị hành vi, theo đuổi những tham vọng và sáng tạo độc đáo. Nắm giữ thời gian chính là chìa khóa nắm giữ niềm hạnh phúc, nắm giữ vận mệnh cuộc sống. Ngay giờ đây, hãy khởi đầu đọc ngay trang sách tiên phong để không tiêu tốn lãng phí thêm một phút nào nữa !

Quản Lý Thời Gian – Richard Guare, Peg Dawson

sach quan ly thoi gian richard guare

Xem giá bánĐây chắc như đinh là cuốn sách kiến thức và kỹ năng không hề thiếu dành cho bạn, nếu bạn chiếm hữu một hoặc nhiều những khuynh hướng dưới đây :

 • Hay chần chừ
 • Chưa xong việc này đã nhảy sang làm việc khác
 • Gặp khó khăn với việc giữ gìn chỗ làm và nhà cửa gọn gàng ngăn nắp
 • Quên không thực hiện những điều đã hứa
 • Đi muộn kinh niên
 • Mất bình tĩnh khi mọi người không cư xử như cách bạn trông đợi
 • Cố gắng để tìm ra một phương án dự phòng khi mọi việc không xảy ra theo cách bạn trông đợi
 • Vẫn lề mề lãng phí thời gian trong khi vẫn biết rằng còn rất nhiều việc phải làm

Bộ đôi tác giả Richard Guare và Peg Dawson liên tục khiến người đọc phải nhanh gọn lật giở từng trang sách để tìm ra những phương pháp khoa học và dễ thực thi nhất để đổi khác thói quen tư duy và hành vi. Bằng cách đồng cảm và rèn luyện kỹ năng và kiến thức điều hành quản lý – yếu tố nội lực có sẵn của mình, bạn không chỉ sắp xếp được tốt hơn thời gian biểu, cân đối việc làm với đời sống riêng tư mà còn cải tổ được trí nhớ một cách rõ ràng .

Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ

sach moi ngay tiet kiem mot gio

Xem giá bánMỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ là cuốn sách về quản lý thời gian với cách tiếp cận thẳng thắn và trực tiếp của Michael Heppell. Có thể nói trong quyển sách này chỉ có sự thực hành, thực hành thực tế và thực hành thực tế, vì hầu hết từ đầu đến cuối đều là những sáng tạo độc đáo mà tác giả đã học hỏi, tổng hợp và tự mình thử nghiệm hoặc do những fan hâm mộ thân thương của ông thử nghiệm .Mỗi chương sách là một tập hợp nhiều sáng tạo độc đáo và công cụ hữu dụng để tiết kiệm chi phí tối đa thời gian, được tác giả chia theo những chủ đề rất thân mật với đời sống thường ngày của bất kể ai trong tất cả chúng ta .Đây là một cuốn sách hoàn toàn có thể thôi thúc bất kể ai hành vi, để không những “ Mỗi Ngày Tiết Kiệm Một Giờ mà thậm chí còn nhiều giờ, đồng thời ngày càng tăng chất lượng đời sống của tổng thể tất cả chúng ta .

Sức Mạnh Của Thói Quen

sach suc manh cua thoi quen

Xem giá bánVề cơ bản, người lớn và trẻ nhỏ không khác nhau là mấy. Bởi hầu hết những hành vi hàng ngày của tất cả chúng ta đều là loại sản phẩm của thói quen vô thức. Thế nhưng không phải cá thể, tổ chức triển khai nào cũng có được thành công xuất sắc. Đó là vì mỗi người có những thói quen riêng. Vậy thói quen nào mới giúp bạn thành công xuất sắc ? Trong cuốn sách “ Sức mạnh của thói quen ”, Charles Duhigg sẽ giải đáp vướng mắc ấy .Chìa khoá quan trọng nhất để mở cánh cửa thành công xuất sắc chính là sự phối hợp thuần thục những thói quen tốt với nhau. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu ? Thói quen có nằm trong tầm trấn áp của tất cả chúng ta hay không ? Với ba phần khá đầy đặn, “ Sức mạnh của thói quen ” cho bạn cái nhìn tổng lực không chỉ về thói quen cá thể, của tổ chức triển khai mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng những thói quen đó. Muốn đổi khác thói quen, bạn phải phá vỡ những việc làm tuỳ hứng hàng ngày – câu “ thần chú ” này chỉ đường cho bạn tới thành công xuất sắc .

Tuần Làm Việc 4 Giờ

sach tuan lam viec 4 gio

Xem giá bánCuốn sách THE 4 – HOUR WORK WEEK đã làm dấy lên một làn sóng tư tưởng mới lạ tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên viên về tối ưu hoá năng suất thao tác cá thể đồng thời là một trong những người kinh doanh nổi tiếng nhất ở TT công nghệ cao của quốc tế trong một bài phỏng vấn cho biết : “ Về cơ bản, việc Tim đã làm là tập hợp và chắt lọc những học thuyết về quản lý thời gian cùng hiệu suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa mới qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng ” .Bí quyết mà tác giả phát hiện ra được gói gọn trong chữ DEAL tương ứng với bốn bước 😀 : Definition ( Xác định ) Trong bước này Tim Ferriss giúp bạn đổi khác trọn vẹn những tâm lý sai lầm đáng tiếc và đưa ra những qui tắc và mục tiêu của một giải pháp mới. Bạn sẽ có câu vấn đáp cho câu hỏi những nhà giàu mới ( new rich ) là ai và họ hành vi như thế nào .E : Elimination ( Loại bỏ ) Giết chết những quan điểm lỗi thời về cách quản lí thời gian. Bằng cách sử dụng những kĩ thuật khác thường của những nhà giàu mới : vận dụng “ sự lãnh đạm có lựa chọn ” – vô hiệu những thứ rườm rà không thiết yếu, chỉ chuyên tâm vào những việc thực sự quan trọng, bạn hoàn toàn có thể tăng hiệu suất lao động lên tối thiểu mười lần. Phần này cũng lý giải tác nhân tiên phong tạo nên một phong thái sống sung túc, đó là thời gian .

A: Automation (Tự động hóa) Có những phương pháp nào khiến tiền của cứ thế tự động chảy vào túi bạn? Trong bước này bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu về thu nhập (income): nhân tố thứ hai tạo nên một phong cách sống sung túc, thoải mái và đâu là điểm khác nhau chính giữa thu nhập tương đối và thu nhập tuyệt đối?

L : Liberation ( Tự do ) đây là bản tuyên ngôn về tính lưu động. Bạn sẽ học được cách điều khiển và tinh chỉnh việc làm từ xa trong khi đang ở trong kì nghỉ. “ Tự do ” ở đây không có nghĩa là những kì nghỉ rẻ tiền, nó ám chỉ cách bạn thoát khỏi những mối quan hệ ràng buộc bạn với một khu vực cố định và thắt chặt. Phần này cũng đề cập đến tác nhân ở đầu cuối tạo nên một đời sống tự do : tính lưu động ( mobility ) .

Nghệ Thuật Theo Đuổi Sự Tối Giản

sach nghe thuat theo duoi su toi gian

Xem giá bánGợi ý

 • Sách hay về lãnh đạo

Bạn đã khi nào cảm thấy quá tải ? Bạn đã khi nào cảm thấy mình tuy thao tác rất là nhưng không được trọng dụng ? Bạn đã khi nào thấy mình chỉ tập trung chuyên sâu vào những việc li ti ? Bạn đã khi nào cảm thấy mình luôn bận rộn nhưng lại không đạt được hiệu suất cao ? Nếu câu vấn đáp là “ có ” cho toàn bộ những câu hỏi này thì giải pháp đúng mực dành cho bạn chính là hãy trở thành “ Con người tối giản ” .

Cẩm Nang Kinh Doanh – Quản Lý Thời Gian

sach cam nang kinh doanh quan ly thoi gian

Xem giá bánViệc sử dụng thời gian hiệu suất cao là một trong những yếu tố quyết định hành động sự thành công xuất sắc của người quản lý. Quyển Quản lý Thời gian sẽ trình này những yếu tố quan trọng và thiết yếu về việc quản lý thời gian :– Xác định và lập mức độ ưu tiên cho từng tiềm năng việc làm– Xây dựng lịch trình thao tác và vô hiệu “ những kẻ đánh cắp ” thời gian– Giao phó việc làm hiệu suất cao cho nhân viên cấp dưới– Duy trì sự cân đối giữa việc làm và đời sống …Thực hiện tốt việc quản lý thời gian sẽ giúp bạn tăng tính hiệu suất cao và hiệu suất thao tác của bạn cũng như của cả tổ chức triển khai. Bạn sẽ biết cách cân đối những kế hoạch, tiềm năng của việc làm với những ưu tiên, mong ước, sở trường thích nghi của cá thể để có một đời sống hòa giải và toàn vẹn .

Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

sach quan ly thoi gian hieu qua

Xem giá bánCó khi nào bạn nhìn lại và tự hỏi : “ Hôm nay mình đã thật sự làm được những gì ? ” Có khi nào bạn nghĩ trong đầu rằng : Một ngày nào đó, bạn sẽ thực thi những dự án Bất Động Sản hay những kì nghỉ mà bạn vẫn luôn muốn làm – nhưng cái “ ngày nào đó ” chẳng khi nào xảy ra ?Trong một quốc tế nơi những thông tin mới liên tục Open và ngày thao tác trở thành một cuộc đua để phản ứng với những ưu tiên của người khác nhanh hơn, sự trộn lẫn và mất tập trung chuyên sâu đã trở thành chính sách mặc định của toàn bộ tất cả chúng ta .Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu sự căng thẳng mệt mỏi của sự bận rộn liên tục không còn là một phần của đời sống ? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn hoàn toàn có thể bước ra khỏi bánh xe hamster và khởi đầu trấn áp thời gian và sự quan tâm của bạn ? Cuốn sách “ Quản lý thời gian hiệu suất cao ” này sẽ giúp bạn làm được điều đó .Cuốn sách này sẽ phân phối cho bạn một menu gồm có những mẹo và bí kíp hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thói quen, lối sống cá thể, giúp bạn sống chậm lại và giành thời gian cho những việc quan trọng .Bên cạnh đó là những ý tưởng sáng tạo để tạo them khoảng trống trên lịch thao tác để mang lại sự thong suốt và bình tĩnh trong đời sống của bạn .

18 Phút

sach 18 phut

Xem giá bán18 Phút mang đến phương pháp làm chủ một năm, một ngày và cả một thời gian ngắn ngủi tổng lực, để tất cả chúng ta hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu thực thi những gì tất cả chúng ta cho là quan trọng nhất. Đó là bước tiên quyết để giành lại cuộc sống mình. Đồng thời nó sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định hành động mưu trí và đúng đắn về những gì đáng và không đáng làm. Nó cũng mang đến cho bạn những công cụ và kiến thức và kỹ năng đơn thuần để theo đuổi những quyết định hành động đó, nhờ vậy bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho những việc thiết yếu và tránh những thứ không thiết yếu .Gợi ý

 • Sách hay về lãnh đạo

Quản Lý Thời Gian For Dummies

sach quan ly thoi gian for dummies

Xem giá bánThời gian là tài nguyên duy nhất con người không hề mượn, mua hay trao đổi. Và thời gian khước từ tuân theo một trong những nguyên tắc chính của luật cung và cầu : khi cầu tăng cao, cung sẽ tăng theo để phân phối cầu. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng khoảng chừng thời gian khác nhau để đạt được tác dụng, nhưng toàn bộ đều có cùng một khoảng chừng thời gian mỗi ngày : 86.400 giây .Khả năng quản lý thời gian thực sự là một trong những nguyên do số 1 dẫn đến sự thành công xuất sắc hoặc thất bại trong cuộc sống bạn. Áp lực việc làm ngày càng stress và phức tạp, yên cầu tất cả chúng ta phải nỗ lực hết mình. Tuy nhiên, nếu dành quá nhiều thời gian cho việc làm, bạn sẽ có rủi ro tiềm ẩn thất bại trong đời sống mái ấm gia đình. Quản lý thời gian for dummies đề cập đến việc sử dụng thời gian của bạn hiệu suất cao hơn để tạo nên những thành quả lớn tại văn phòng cũng như đời sống cá thể, đồng thời hướng dẫn bạn trấn áp thời gian mỗi ngày .

Quản Lý Thời Gian Chu Toàn Công Việc

sach quan ly thoi gian chu toan cong viec

Xem giá bán“ Quản lý thời gian ” chắc như đinh là cuốn sách kiến thức và kỹ năng không hề thiếu dành cho bạn, nếu bạn chiếm hữu một hoặc nhiều những khuynh hướng dưới đây :

– Hay chần chừ
– Chưa xong việc này đã nhảy sang làm việc khác
– Gặp khó khăn với việc giữ gìn chỗ làm và nhà cửa gọn gàng ngăn nắp
– Quên không thực hiện những điều đã hứa
– Đi muộn kinh niên
– Mất bình tĩnh khi mọi người không cư xử như cách bạn trông đợi.
– Cố gắng để tìm ra một phương án dự phòng khi mọi việc không xảy ra theo cách bạn trông đợi.
-Vẫn lề mề lãng phí thời gian trong khi vẫn biết rằng còn rất nhiều việc phải làm.

Bộ đôi tác giả Richard Guare và Peg Dawson liên tục khiến người đọc phải nhanh gọn lật giở từng trang sách để tìm ra những phương pháp khoa học và dễ thực thi nhất để biến hóa thói quen tư duy và hành vi. Bằng cách đồng cảm và rèn luyện kỹ năng và kiến thức quản lý và điều hành – yếu tố nội lực có sẵn của mình, bạn không chỉ sắp xếp được tốt hơn thời gian biểu, cân đối việc làm với đời sống riêng tư mà còn cải tổ được trí nhớ một cách rõ ràng .

Người Thành Công Không Bao Giờ Trì Hoãn

sach nguoi thanh cong khong bao gio tri hoan

Xem giá bán

Người Thành Công Không Bao Giờ Trì Hoãn sẽ giúp bạn:

 • Xua tan trì hoãn với bí kíp “Du hành thời gian”
 • Xác định các ưu tiên THỰC SỰ của bạn
 • Làm trống hộp thư đến, xử lý thư rác bằng công cụ 321Zero
 • Hạn chế căng thẳng bằng công cụ Richard Branson
 • Rời nơi làm việc lúc 5h chiều mà không cảm thấy áy náy
 • Tổ chức cuộc họp theo kiểu Apple, Google và Virgin
 • Kiểm soát phiền nhiễu do các phương thức truyền thông xã hội gây ra
 • Và nhiều bí quyết khác nữa…

Ngoài ra, bạn đọc còn được :Tìm hiểu xem mình thuộc mẫu người sử dụng thời gian nào qua phần Trắc nghiệm vuiBỏ túi 100 + trích dẫn mê hoặc về quản lý thời gian .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Sách Hay

Viết một bình luận