Cách chơi Play Together trên iphone 6 plus

Bạn đang sở hữu cho mình chiếc điện thoại iPhone 6 hoặc 6 plus, dòng điện thoại cao cấp và chạy hệ điều hành mới nhất trong lĩnh vực thiết bị di động hiện nay đó là hệ điều hành iOS7. Chính vì chạy hệ điều hành cao như thế nên iPhone 6 và 6 plus có cấu hình khủng giúp cho tốc độ xử lý của máy nhanh và mượt mà. Vì vậy việc chơi game trên iPhone 6 hoặc 6 plus cũng khiến người dùng rất thoải mái.

Nội dung chính

  • Những nguyên nhân có thể khiến cho iPhone 6 và 6 plus không chơi được game:
  • Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục tình trạng không chơi được game trên iPhone 6 và 6 plus:
  • Video liên quan

Tuy nhiên, có một số ít trường hợp người sử dụng khi tải về game về mở ra thì lại không chơi được hoặc đang chơi nửa chừng thì lại bị thoát ra. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vướng mắc và cách khắc phục khi gặp phải lỗi không chơi được game trên iPhone 6 và 6 plus .

loading

Những nguyên nhân có thể khiến cho iPhone 6 và 6 plus không chơi được game:

– Khi bạn tải game cho iPhone 6 và 6 plus tại một shop điện thoại thông minh hoặc trên máy tính, máy tính có sử dụng thông tin tài khoản khác đồng nhất tài liệu với itunes có thông tin tài khoản của những ứng dụng cũ nên sẽ không chơi được .- Có thể bạn đã sync game, ứng dụng với itunes nên khi vào game bạn bị văng ra ngoài ngay lập tức .- Jailbreak của bạn bị lỗi .- Phiên bản iOS đang dùng cho iPhone 6 hoặc 6 plus của bạn không thích hợp với game tải về .- Máy chưa cài appsync 5 .- Sự xung đột giữa những app, game trong máy .- Nếu game đó là game Online thì hoàn toàn có thể bạn chưa liên kết mạng nên tài liệu game không load về được .- Bạn cài game bằng iPhone PC suite nên khi chép vào iPhone game sẽ không hoạt động giải trí và bị lỗi .

– Đường link tải game trên các trang tải game bị hỏng.

– Các app trên iPhone của bạn đang hoạt động giải trí ngầm chiếm hết bộ nhớ của iPhone nên không đủ bộ nhớ cho game đang chạy .

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khắc phục tình trạng không chơi được game trên iPhone 6 và 6 plus:

– Khi tải về game về máy, những bạn trở lại Menu chính -> Setting -> Gerenal -> Profile. Tại Profile bạn xóa hết những mục trong đó, sau đó tắt và khởi động lại máy .loading– Chỉ tải về những game tương thích với phiên bản iOS đang chạy trên iPhone 6 và 6 plus .- Cài appsync 5 nếu điện thoại cảm ứng của bạn chưa cài .- Nếu game bạn tải của shop sử dụng thông tin tài khoản khác đồng nhất với itunes có thông tin tài khoản của những ứng dụng cũ thì bạn nên xóa game đó đi và tải về lại .- Nếu xảy ra thực trạng thiếu bộ nhớ thì bạn kích đúp vào nút trang chủ sau đó gạt lên để tắt những app đang chạy ngầm. Sau đó vào lại game bạn đang chơi lên .

loading– Kiểm tra liên kết mạng nếu như bạn chơi game trực tuyến .

Trên đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng không chơi được game trên iPhone 6 và 6 plus. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng thoát game giữa chừng hoặc không chơi được game trên iPhone 6 và 6 plus.

iBacSy.com – Chúc bạn thành công!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận