Tại sao Kakashi giết Rin? (Naruto) / Giải trí

Tại sao Kakashi giết Rin? (Naruto)

Tại sao Kakashi giết Rin? Nó tương ứng với một trong những điểm nổi bật quan trọng nhất của cả manga và anime Naruto, đặc biệt bởi vì nó liên quan đến hai nhân vật được yêu thích từ bộ truyện.

Theo 1 số ít người theo dõi câu truyện, cái chết của Rin hoàn toàn có thể khó hiểu, thế cho nên cần phải khởi đầu từ Thế chiến thứ ba Shinobi, có vẻ như là nguồn gốc của một loạt những sự kiện phức tạp mà Rin, Obito và Kakashi phải chịu, nhân vật chính của diễn biến này .

por qu kakashi mato a rin naruto

Theo nghĩa này, một loạt những triết lý suy đoán nguyên do Kakashi giết một trong những người bạn sát cánh thân thương nhất mà anh ta có từ khi còn trẻ cũng bị giải quyết và xử lý ..Tuy nhiên, thực tiễn này sẽ khiến Kakashi ngừng nhận mình là một nhân vật mà không quá quan trọng, là một trong những yếu tố thiết yếu cho sự tăng trưởng của bộ truyện .Chỉ số

 • 1 nền
 • 2 sự kiện tiếp theo
 • 3 lý do cho cái chết của Rin
 • 4 sự tò mò của các nhân vật và câu chuyện
 • 5 tài liệu tham khảo

Bối cảnh

Để hiểu nguyên do cho cái chết của Rin, điều quan trọng là làm điển hình nổi bật một số ít yếu tố trong câu truyện cũng sẽ đóng vai trò là toàn cảnh : – Rin, Kakashi và Obito là nhóm những cậu bé dưới sự giảng dạy của Minato Uzumaki ( cha của Naruto ), và phải tham gia vào cái gọi là Shinobi trong Thế chiến thứ ba, cuộc cạnh tranh đối đầu giữa năm ngôi làng ninja lớn .- Minato giao cho họ trách nhiệm sau : họ phải tàn phá Cầu Kanabi, để vô hiệu tuyến đường tiếp cận thực phẩm và liên lạc của gia tộc Iwagakure. Tuy nhiên, khi đến đó, họ không nhận ra quân địch đã ngụy trang và quan tâm đến những gì đang xảy ra ..- Ngay sau đó, có một cuộc cạnh tranh đối đầu được gọi là ” Trận chiến của cây cầu Kannabi “. Trong cùng thời hạn đó, những cậu bé đã bị tiến công với sự hung hăng như vậy, rằng Rin đã bị bắt cóc và Kakashi bị mất một mắt. Tại thời gian này, đã có một cuộc tranh luận giữa Kakashi và Obito về việc giải cứu đối tác chiến lược của mình hoặc liên tục trách nhiệm .Sau khi trao đổi lời nói, Kakashi quyết định hành động bỏ triết lý của mình sang một bên và góp sức hết mình để thiết lập một kế hoạch được cho phép anh giải cứu Rin .- Khi thực thi cuộc cạnh tranh đối đầu tiên phong, Kakashi bị mất một mắt và một phần của lực lượng, điều này gần như ngăn anh ta liên tục với việc giải cứu Rin .- Tuy nhiên, Obito và Kakashi đã hoàn toàn có thể vượt mặt quân địch ở đầu cuối của họ, nhưng không phải trước khi họ gặp nguy hại vì cuộc tiến công của họ đã hủy hoại hang động, nhờ vào một kỹ thuật can đảm và mạnh mẽ và mức độ tàn phá rất cao ..- Ba người họ đã sum vầy nhưng Obito đã đưa ra quyết định hành động đẩy Kakashi ngay khi một tảng đá sắp nghiền nát anh ta và do đó cứu mạng anh ta. Trước tình hình của mình, Obito đưa mắt cho Kakashi ( để anh thừa kế Sharingan của mình ) .- Với một Obito rõ ràng đã chết, Kakashi tìm cách trốn thoát khỏi hang động nơi anh ta đang ở cùng với Rin. Minato đã đến giải cứu và do đó triển khai xong trách nhiệm của Cầu Kannabi .

Các sự kiện tiếp theo

Kakshi bị tác động ảnh hưởng rất nhiều bởi cái chết được cho là của Obito, đặc biệt quan trọng là vì anh đã quyết tử để cứu mạng anh. Tuy nhiên, những sự kiện khác sẽ xảy ra sẽ làm tổn hại đến sự không thay đổi của nhóm :

-Obito đã cố gắng hồi sức nhờ sự can thiệp của Madara Uchiha. Sau đó, anh dành thời gian cho việc này trong khi hồi phục chấn thương.

– Ngay sau sự kiện cầu Kannabi, Rin bị một nhóm ninja Kirigakure bắt cóc, với dự tính đặt một con dấu bị nguyền rủa lên trái tim cô. Điều này để họ hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh nó theo ý muốn, và do đó sử dụng nó như một vũ khí để tàn phá làng Konohagure .( Cần quan tâm rằng với con dấu đó, anh ta hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển Quái thú ba đuôi ở trong Rin ) .- Kakashi, biết được tình hình của Rin, thực thi kế hoạch giải cứu cô và do đó hoàn toàn có thể đưa cô đi cùng. Tuy nhiên, cả hai cũng bị tiến công bởi một số ít thành viên của Làng ẩn giấu sương mù. – Trong khi đó, Obito biết tin Rin và Kakashi đang gặp nguy khốn, nên anh sẵn sàng chuẩn bị đi giải cứu .- Thấy mình bị vây hãm, Kakashi chuẩn bị sẵn sàng xử tử một Chidori và do đó vượt mặt tổng thể những ninja trong bóng tối. Đó chỉ là khoảnh khắc mà Rin can thiệp để phá vỡ phong ấn được đặt trong tim, trong khi Obito quan sát cảnh tượng ấn tượng .

Lý do cái chết của Rin

Như đã nói ở trên, cái chết của Rin không phải là một hành vi tự nguyện so với Kakashi, vì nó được can thiệp vào thời gian bộc lộ của Chidori. Tại thời gian này, ba kim chỉ nan được yêu cầu :- Đầu tiên có lẽ rằng là người hâm mộ được công nhận và gật đầu nhất. Thiết lập rằng Rin, biết rằng bên trong giữ một vũ khí can đảm và mạnh mẽ để giết chết làng Konohagure, đã đưa ra quyết định hành động can thiệp, vì con dấu bị nguyền rủa không hề bị phá vỡ bằng chính phương tiện của họ .Theo cách này, nó không hề bị thao túng bởi bất kỳ ai và Quái thú ba đuôi cũng sẽ bị hủy hoại .- Mặt khác, những người khác dựa vào giả thuyết rằng những ninja của bóng tối đã thực thi một thao tác gồm có thao túng trong thực tiễn của Kakashi, khiến anh ta không hề biết đúng chuẩn ai đang tiến công. Thậm chí còn có một cách tiếp cận tương tự như khác chỉ ra rằng thao tác này thực sự được triển khai với dự tính giết Rin .- Cuối cùng, có một giả thuyết thứ ba chỉ ra rằng Rin, tại 1 số ít điểm, đã nhu yếu Kakashi kết thúc cuộc sống mình. Tuy nhiên, điều này đặc biệt quan trọng được coi là yếu nhất trong toàn bộ những chiêu thức tiếp cận .

Sự tò mò của các nhân vật và lịch sử

– Kakashi khởi đầu như một nhân vật có vẻ như không tương quan trong lịch sử dân tộc nhưng nhờ sự tăng trưởng của nó, anh trở thành nhân vật chủ chốt trong những sự kiện tiếp theo .

-Do mất bạn bè, Kakashi trở thành một nhân vật xa cách và không quan tâm lắm đến các vấn đề cá nhân của học sinh..

– Bất chấp hào quang huyền bí của Kakashi, điều này không che giấu những trò tiêu khiển và những khuynh hướng khác của anh ta, ví dụ điển hình như thực tiễn sở trường thích nghi của anh ta là đọc tiểu thuyết khiêu dâm .- Sau cái chết của Rin, một tấm bia mộ đã được tạo ra với tên của anh ta ở Konohagure, được Kakashi liên tục ghé thăm .- Obito trở thành Fan Hâm mộ tận tụy của Madara Uchiha và người triển khai kế hoạch của mình .

Tài liệu tham khảo

 1. Tại sao Kakashi giết Rin? (Giải thích) (2017). Trong phim hoạt hình Sho. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Sho Anime từ shoanime.com.
 2. Thẻ lời nguyền cá nhân bị cấm. (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Naruto Wiki en.naruto.wikia.com.
 3. Isobu (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Naruto Wiki en.naruto.wikia.com.
 4. Kakashi Hatake. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.
 5. Uchiha Obito. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.
 6. Bởi vì Kakashi giết Rin Naruto. (s.f.). Trên trang web porque.net. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trên porque.net bởi elporque.net.
 7. Rin Nohara (s.f.). Trong Wiki Naruto. Truy cập: ngày 20 tháng 9 năm 2018. Trong Naruto Wiki en.naruto.wikia.com.

Viết một bình luận