10 lý do khiến bạn vẫn nằm mơ thấy người yêu cũ

Photo of author

By Le Duy

( VTC News ) -Giấc mơ phản ánh một phần đời sống hiện thực và tất cả chúng ta thường tự hỏi tại sao khi những nhân vật đặc biệt quan trọng Open trong mộng. Người yêu cũ cũng vậy .Theo những nhà tâm ý, có 10 nguyên do của việc nằm mơ thấy người cũ, và không phải còn mơ là còn yêu .10 lý do khiến bạn vẫn nằm mơ thấy người yêu cũ - 1

Muốn khép lại quá khứ

Điều bạn nhớ đến về người yêu cũ không hẳn là những cảm xúc lãng mạn của tình yêu mà hoàn toàn có thể là cả nỗi đau. Theo Terri Orbuch, chuyên viên tâm ý về những mối quan hệ, việc mơ về người yêu cũ hoàn toàn có thể mang ý nghĩa bạn đang tìm cách khép lại quá khứ. Có thể bạn không bằng lòng với cách kết thúc cuộc tình hoặc đang cố gắng nỗ lực vượt qua nỗi đau mà chuyện chia tay đã để lại sâu trong tim bạn .

Lo về sự trọn vẹn trong cuộc tình mới

Nhà nghiên cứu và điều tra giấc mơ Ally Mead cho rằng nếu mơ về người yêu cũ khi khởi đầu một cuộc tình mới với người khác, hoàn toàn có thể bạn đang ngầm so sánh họ để cảm thấy yên tâm rằng mọi thứ trong mối quan hệ mới sẽ tốt đẹp hơn. Tâm lý bạn luôn cố gắng nỗ lực tìm ra điểm cộng và điểm trừ của mối quan hệ cũ để bảo vệ bảo đảm an toàn khi mở màn một mối quan hệ mới .

Cần thay đổi sau khi chia tay

Giấc mơ về người yêu cũ cũng mang một ý nghĩa hình tượng. Có lẽ cảm hứng của bạn đang hướng tới cách tốt nhất để hàn gắn toàn bộ những tổn thương xảy ra trong quá khứ. Vì vậy hãy nghĩ về nguyên do khiến cuộc tình của bạn chấm hết và những điều bạn đã làm khiến hai người chia tay. Nếu đó là lỗi của bạn và ngay cả khi không phải, việc sửa khuyết điểm và ngăn nó tái diễn trong mối quan hệ mới hoàn toàn có thể giúp chấm hết hoàn toán giấc mơ này .

Không thể tìm được ai tốt hơn

Bạn hoàn toàn có thể gặp được cả trăm người yêu thương mình nhưng vẫn không thấy tương thích. Người yêu cũ là mối bận tâm lớn nếu bất giác bạn cứ nghĩ về họ. Hãy tự hỏi bản thân xem liệu bạn có muốn hai người quay lại với nhau không và xem xét thật kỹ để tìm đáp án. Giải quyết được mối bận tâm này, bạn mới hoàn toàn có thể chấm hết được những giấc mơ .

Lỗi ở bạn chứ không phải người cũ

Người yêu cũ trong giấc mơ hoàn toàn có thể là đại diện thay mặt cho một phần của bạn. Điều đó có nghĩa bạn đã đánh mất xúc cảm khởi đầu, cả những gì bạn yêu quý trong mối quan hệ trước đây và đã đến lúc lấy lại điều đó. Hoặc hoàn toàn có thể là bạn đang bỏ bê bản thân theo cách nào đó. Dù thế nào đi chăng nữa, hãy nhìn nhận lại những gì bạn đã trải qua và xem mình có cần biến hóa gì để triển khai xong mình không .10 lý do khiến bạn vẫn nằm mơ thấy người yêu cũ - 2

 Việc lo mình bị tổn thương lần nữa cũng là lý do khiến bạn mơ đến người yêu cũ.

Sợ bị tổn thương lần nữa

Đối với nhiều người, vượt qua bóng ma của mối quan hệ cũ là điều khó khăn vất vả, đơn thuần vì nó đi kèm với nỗi sợ bị tổn thương một lần nữa, đặc biệt quan trọng nếu cuộc chia tay để lại những nỗi đau kinh khủng. Điều đó hoàn toàn có thể tương quan đến việc người yêu cũ Open trong giấc mơ của bạn. Bạn không muốn đi vào vết xe đổ của mối tình cũ và chẳng sẵn lòng để yêu thêm một ai đó .

Người yêu cũ trong mơ chính là bạn

Người yêu cũ Open trong mơ hoàn toàn có thể do tâm lý bạn đang muốn cắt đứt mọi điều trong quá khứ. Tâm trí muốn nói rằng bạn đang kìm nén một thực thể biết yêu trong mình, bạn cần mở lòng hơn nữa và liên kết lại với chính mình. Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn và đừng tiêu tốn nguồn năng lượng vào những mối quan hệ bên ngoài vào lúc này .

Cố gắng tha thứ 

Nếu chuyện giữa hai người có cái kết không mấy tốt đẹp và bạn từng nghĩ không khi nào tha thứ thì giấc mơ gặp người yêu cũ là cách não bộ tạo ra sự vị tha cho bạn. Hãy tha thứ toàn bộ mọi điều họ đã làm vì cả hai đã không còn ở bên nhau, và để giải thoát mình khỏi những khổ sở mà họ đã gây ra .

Còn lưu luyến khoảnh khắc bên nhau

Bạn nhìn thấy người yêu cũ trong giấc mơ hoàn toàn có thể là do đang nhớ nhung điều gì đó trong đời sống cũ, khi có người ấy ở bên, những điều từng khiến bạn rất niềm hạnh phúc và muốn quay lại. Tuy nhiên, điều này không trọn vẹn có nghĩa bạn đang nhớ người ấy mà chỉ nhớ những khoảnh khắc, cảm xúc niềm hạnh phúc trong tình yêu. Đó hoàn toàn có thể là nơi hai người đã sống, điều đã làm cùng nhau, khoảng chừng thời hạn bạn cảm thấy bình yên khi ở cùng họ …

Có điều gì làm bạn không hạnh phúc

Người yêu cũ trong mơ hoàn toàn có thể biểu trưng cho một điều gì đó trong đời sống khiến bạn không niềm hạnh phúc và bạn cần phải chấm hết nó. Hãy rời bỏ những điều làm bạn đau khổ và khởi đầu lại mọi thứ .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận