Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Cách khắc phục cực kỳ hiệu quả nhé

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách khắc phục nhạc chuông iPhone bị nhỏ dần để bạn không còn bỏ lỡ các cuộc gọi nhỡ

Cách khắc phục nhạc chuông iPhone bị nhỏ dần

Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần? Nhiều bạn gặp tình trạng nhạc chuông iPhone bị nhỏ dần dẫn đến việc bỏ lỡ các cuộc gọi hay những thông báo quan trọng. Vậy thì trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách khắc phục tình trạng này siêu hiệu quả nhé.

Tại sao nhạc chuông iPhone nhỏ dần?

Trường hợp nhạc chuông bị nhỏ này chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng những chiếc iPhone có Face ID như iPhone X trở về sau. Đây là một tính năng của Face ID chứ không thực sự là lỗi. Bạn chỉ cần tắt Tính năng nhận biết sự chú ý là sẽ khắc phục được.

nhạc chuông iphone bị nhỏ

Để tắt tính năng này bạn truy cập vào Cài đặt trên máy và chọn Face ID & Mật mã. Ngoài ra, nếu bạn đã nâng cấp iOS 15 thì truy cập theo đường dẫn này nhé: Cài đặt > Trợ năng > Face ID & Sự chú ý.

nhạc chuông iphone bị nhỏ

Sau đó, bạn tìm kiếm dòng Tính năng nhận biết sự chú ý và tắt tính năng này đi là xong nhé.

nhạc chuông iphone bị nhỏNgoài ra, nếu bạn đã tắt tính năng này rồi mà nhạc chuông trên iPhone vẫn còn bị nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại mạng lưới hệ thống, kiểm tra âm lượng hoặc đem đến những điểm sửa chữa thay thế uy tín .nhạc chuông iphone bị nhỏBên cạnh 24 h Công nghệ, fan hâm mộ hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin uy tín về Apple như tặng thêm HOT, mẹo dùng iPhone, iPad … trên trang TekZone thuộc TopZone. Đặc biệt là những iFans thì khó lòng nào bỏ lỡ đấy nha, bấm vào nút cam bên dưới để truy vấn nếu bạn chăm sóc nhé !

TEKZONE – TRANG TIN APPLE UY TÍN

Bạn đã khắc phục được tính trạng nhạc chuông trên iPhone bị nhỏ chưa? Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình xin một like và một share nhé. Rất cảm ơn các bạn đã xem bài viết.

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

7.552 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận