Cách tắt biểu tượng pin iPhone màu vàng

user
Domin Võ – vào ngày 06/10/2017
2 Bình luận

Trong bài viết thời điểm ngày hôm nay, FPTShop gửi đến những bạn bài hướng dẫn tắt hình tượng pin iPhone màu vàng nhé .

Biểu tượng pin iPhone màu vàng là gì ?

 

Trước hết, tất cả chúng ta hãy cùng khám phá xem hình tượng pin iPhone màu vàng là gì nhé. Nếu bạn là một người đã và đang sử dụng qua iPhone thì chắc rằng những bạn đã quá quen với giao diện của iOS nói chung và hình tượng pin trên mẫu sản phẩm của Apple nói riêng, nhưng đôi lúc vẫn có 1 số ít người dùng không nắm rõ về chiếc điện thoại thông minh của họ. Trong số đó chính là những hình tượng và những bảng thông tin, chúng chỉ cho ta biết được thực trạng của thiết bị và đôi lúc là 1 số ít thông tin quan trọng nhưng vô số người không chú ý, thậm chí còn không chăm sóc đến. Trong đó hình tượng thực trạng pin là một trong những chú ý quan tâm quan trọng, nếu không chú ý đến, đôi lúc sẽ xảy ra 1 số ít trường hợp mà bạn không mong đợi. Trong 1 số ít trường hợp, thực trạng nguồn năng lượng của thiết bị bộc lộ qua hình tượng pin hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động giải trí của thiết bị cũng như ứng dụng đang được chạy. Và một trong những biểu lộ của điều đó là hình tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng .Biểu tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng biểu lộ cho tất cả chúng ta biết iPhone đang được sử dụng trong chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng. Trên những bản iOS mới gần đây, chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng sẽ không được tự khởi động trừ phi được sự được cho phép của người dùng, và có lẽ rằng bạn đã vô tình được cho phép chính sách được kích hoạt trong lúc sử dụng. Việc kích hoạt chính sách trên như đã nói sẽ gây không ít phiền phức cho việc sử dụng và ảnh hưởng tác động tới hiệu năng của thiết bị, thiết bị sẽ tự động hóa khóa màn hình hiển thị sớm hơn thường thì ( mặc định là 30 s và không hề tùy chỉnh ), ứng dụng sẽ chạy có phần chậm hơn, …

Vậy làm thế nào để tắt hình tượng pin iPhone màu vàng ?

Cách tắt hình tượng pin iPhone màu vàng ( tắt chính sách tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng ) thật sự rất đơn thuần và mình sẽ chỉ những bạn ngay sau đây .

Các bước tắt biểu tượng pin iPhone màu vàng

 

Cách tắt hình tượng pin iPhone màu vàng – bước 1 : Từ màn hình hiển thị chính bạn nhấp chọn vào hình tượng “ Cài đặt ( Settings ) ”Cách tắt hình tượng pin iPhone màu vàng – bước 2 : Sau khi giao diện thiết lập hiện lên bạn lướt xuống trên màn hình hiển thị và chọn vào hình tượng “ Pin ( Battery ) ”Cách tắt hình tượng pin iPhone màu vàng – bước 3 : Sau khi giao diện Pin hiện lên, bạn sẽ thấy một tùy chọn với nội dung “ Chế độ Nguồn điện thấp ( Low Power Mode ) ”. Bạn chấp chọn tắt chính sách này và ngay lập tứ hình tượng pin iPhone sẽ chuyển lại như cũ .Phía trên mình đã gửi đến những bạn bài hướng dẫn tắt hình tượng pin iPhone màu vàng rồi. Nếu những bạn có vướng mắc hay cách nào khác hay hơn, đừng ngần ngại san sẻ với FPTShop ở phần phản hồi phía bên dưới nhé. Chúc những bạn thành công xuất sắc .Hi vọng bài viết có ích với những bạn .

 

Xem thêm : Hướng dẫn cách khắc phục khi iPhone bị treo iTunes

G.M

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Công nghệ

Viết một bình luận