Cung Song Tử – Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu năm 2022

Là cung thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Cùng INVERT tìm hiểu bí mật của Cung Xử Nữ như tính cách, ngày sinh, con số may mắn. Liệu biểu tượng cung hoàng đạo nào hợp nhau và kỵ với Cung Song Tử nhé.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, vậy Song Tử chuẩn bị đón nhận những ngày tháng nhiều thay đổi lớn như thế nào? Trong tháng của Kim Ngưu, chúng ta có xu hướng nuông chiều bản thân hơn, cần mẫn hơn và sống thực tế hơn rất nhiều.

25081657 3 song tu

Theo khoa học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc điểm khá thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

Biểu tượng của Song Tử là hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau
Biểu tượng của Song Tử là hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau

I. Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu ?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại “nghiên cứu ra”, điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào ? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện thay mặt cho một cung hoàng đạo .

23103650 12 cung hoang dao

II. Truyền thuyết cung Song Tử

Theo thần thoại cổ xưa Hy Lạp chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai bạn bè cùng mẹ ( Leda ) nhưng khác cha .
Hai bạn bè song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, vua trong tổng thể mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất gan góc và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình dài của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai bạn bè luôn luôn tìm cách giúp sức lẫn nhau .
Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng nỗ lực tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa kế dòng máu của vua cha là Zeus, nên là một chiến binh bất tử .
Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc ” Hãy để con chết thay anh Castor, thưa cha ! “. Zeus thương tiếc vô cùng, đã chấp thuận đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên khung trời .
Hai đồng đội hóa thành chòm sao Song Tử, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đường và là ngôi sao 5 cánh được tỏa sáng, ngôi sao 5 cánh còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Tử được coi là hình tượng của tình bạn bè .
Hai anh em song sinh Castor và Pollux (Nguồn wikipedia)
Hai anh em song sinh Castor và Pollux (Nguồn wikipedia)

Đặc điểm cung Song Tử

Theo khoa học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc thù khá mê hoặc. Chòm sao Song Tử là khu vực như mong muốn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum ( thuộc chòm sao này ). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử .
Tuy mang ký hiệu Alpha ( α ) Geminorum, sao Castor là sao sáng thứ hai trong chòm sao Song Tử, sau sao Pollux, ký hiệu Beta ( β ) Geminorum. Castor là sao đôi, hoàn toàn có thể quan sát các sao thành phần bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ, các sao thành phần cách nhau khoảng chừng ba giây cung. Sao Eta ( η ) Geminorum là sao biến hóa hoàn toàn có thể nhìn bằng mắt thường, với cấp sao biểu kiến từ 3,2 đến 3,9 m và chu kỳ luân hồi hơn tám tháng .
Gần ranh giới với chòm sao Kim Ngưu hoàn toàn có thể tìm thấy cụm sao mở M35 bằng ống nhòm, bên cạnh nó ( khoảng cách biểu kiến ) là cụm sao mở NGC 2158, nhìn qua kính viễn vọng nhỏ chỉ là một vết sáng mờ. Thực tế NGC 2158 cách Trái Đất 16000 ly, xa hơn M35 năm lần. Tuy chòm sao chỉ đứng thứ 30 về diện tích quy hoạnh, Song Tử có tới 70 sao hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường ứng ( cấp sao biểu kiến nhỏ hơn 6 m ). Chòm sao Song Tử còn dễ nhận ra trên khung trời đêm nhờ các chòm sao điển hình nổi bật nằm kề là Tiểu Khuyển và Lạp Hộ .

25080840 3 song tu

III. CUNG SONG TỬ – Gemini ( Từ 21/5 – 21/6 )

1. Tính cách của Song Tử

CUNG SONG TỬ (21/5-21/6): Đây là cung thuộc nhóm khí, đại diện cho những bộ phận cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay, rất khó để có thể kiểm soát Song Tử.

Song tử vốn là người thích quan tâm và dành thời gian cho gia đình bạn bè, năng động và vui vẻ nhưng đôi lúc hay lo lắng và tiêu cực, thường bị dị ứng phấn hoa, thường bị bệnh hô hấp; cảm lạnh và hay ho.

Về tình cảm của Song tử thì bị “chơi xấu” sau lưng, bị đặt chuyện không đúng khiến bạn bị oan. Tuy nhiên tình cảm hai người bền vững nhé!

Về món ăn: Song Tử thường lo lắng nhiều về tương lai và dễ căng thẳng, có thể bị các vấn đề về dạ dày và phổi. Để tăng cường sức khỏe, bạn phải nạp nhiều rau xanh và trái cây họ cam quýt. Các loại thực phẩm như rau bina, ớt chuông, cam, cà chua, mận, cà rốt và dừa là những thực phẩm cần có trong chế độ ăn hàng ngày.

Lưu ý: Thời điểm Tết 2023 nếu như Song Tử được tỏ tình thì đó là tình cảm “trêu đùa” nhé. Tình cảm của bạn thường thì lại ở rất xa. Đây là thời điểm thích hợp để suy nghĩ tích cực về sự thay đổi trong tương lai.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Tử sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Tử sẽ như thế nào?

25080118 cung song tu moi

Mặt tốt và xấu của Song Tử

Mặt tốt: Bạn là người giỏi xử lý khó khăn nhất trong các tình huống bên ngoài xã hội. Các cá nhân thích ở xung quanh bạn vì bạn vui tính và thông minh, họ cảm thấy thích thú. 

Bạn biết đúng chuẩn cách làm thế nào để tiếp xúc khôn khéo với mọi người. Những câu truyện cười của bạn cũng là những thứ bạn cần trong năm 2022 để duy trì các mối quan hệ. Hiếm ai biết cách duy trì sự vui tươi và niềm hạnh phúc cho mọi người một cách tinh xảo như Song Tử .

Mặt xấu: Bạn là người thất thường và thay đổi thói quen của mình rất nhiều khiến ai cũng phải chóng mặt, tính cách sáng nắng chiều mưa là có thật ở Song Tử.

Bạn có xu thế nói nhiều và hay nói xấu nói sau sống lưng người khác dù tâm địa rất lương thiện, hay lấy chuyện làm quà tặng ngồi buôn dưa không biết chán. Bạn đổi khác kế hoạch của mình vào phút cuối và dễ bị người khác cho rằng bạn là người không đáng an toàn và đáng tin cậy .
Cung Song Tử
Cung Song Tử

2. Sơ yếu lý lịch của Song Tử (Ký hiệu ♊ )

Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh trong diễn đạt và giao tiếp)
Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng: 2 cô/cậu song sinh  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
Phẩm chất: người không kiên định, hay thay đổi Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Cung khắc: Nhân Mã Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 3, 4 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Luôn mang đến sự vui vẻ Môn học giỏi: Tất cả các môn
Nghề nghiệp: kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang Tiếng hàn: 쌍둥이자리: cung Song Tử (21/5-21/6)

Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022

3. Bí quyết mua quần áo Song Tử

Bạn có khi nào nghĩ đến việc đổi đồ chưa ? Bạn nên chọn cô bạn có phong thái ăn mặc tương tự với bạn để đổi đồ nhé. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể ” nới rộng ” vòng tròn ra bằng việc đội đồ với hội bạn với tiêu chuẩn ” cũ người mới ta ” vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí lại còn hoàn toàn có thể bảo vệ môi trường tự nhiên đấy .
Đây là cung hoàng đạo ” kén cá chọn canh “. Cùng một món hàng, phải thêm vào giỏ tận 4 – 5 shop và đợi xem cái nào giá giảm sâu nhất. Họ có xu thế chọn những món đồ giúp tôn lên sự hào nhoáng, giúp Sư Tử lôi cuốn ánh nhìn của những người xung quanh. Không những thế, Song Tử cũng rất dễ ” lung lay “, chọn món A nhưng thấy món B được hơn thì liền bị lôi cuốn ngay .
Những đứa trẻ thuộc cung Song Tử sẽ toát lên vẻ thông minh cùng với khuôn mắt sáng, rạng rỡ và thần thái lắm.
Những đứa trẻ thuộc cung Song Tử sẽ toát lên vẻ thông minh cùng với khuôn mắt sáng, rạng rỡ và thần thái lắm.

4. Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử trong năm 2022

Song Tử hoàn toàn có thể tìm ra được các giải pháp để xử lý các yếu tố đã từng sống sót trong mối quan hệ của mình trải qua đối thoại vào năm 2022. Đây cũng là năm mà Song Tử hoàn toàn có thể cân đối hài hoà giữa việc làm, đời sống cá thể và đời sống tình cảm. Ngoài ra, một số ít Song Tử cũng hoàn toàn có thể sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2022 .

SONG TỬ – CUỘC HẸN THÚ VỊ NHẤT TRÊN TINDER!: Mang tính cách đặc trưng của cung Khí, hòa nhã, nhẹ nhàng là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả Song Tử. Họ luôn bắt đầu những kết nối mới một cách vô tư, thoải mái và đầy hứng khởi như những người bạn. Hơn nữa, những người cung Song Tử có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện để đối phương và họ có thể cởi mở chia sẻ, từ đó hình thành những kết nối sâu sắc hơn. Dịp Valentine Đen dành cho người độc thân này là thời điểm tuyệt vời để Song Tử thể hiện cá tính, đam mê của bản thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới trong tương lai gần.

Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022

5. Song Tử nam và nữ hợp với cung nào ?

5.1 Cung Song Tử nữ hợp với cung nào ?

Nhiều cô nàng Song Tử đang tìm hiểu, liệu cung nam nào hợp với mình trong chuyện tình cảm. Cụ thể:

Cung Song Tử nữ – Nam Thiên Bình: Nam Thiên Bình và nữ Song Tử, họ có thể sẽ đến với nhau bởi tiếng sét ái tình đầy lãng mạn đấy nhé. Mặc dù ban đầu họ có thể chỉ bị thu hút nhau bởi cái nhìn đầu tiên nhưng nếu gắn bó lâu dài, họ sẽ càng cảm nhận được đối phương hợp với mình như thế nào.

Cung Song Tử nữ – Nam Bạch Dương: Cặp đôi này thường bị thu hút nhau bởi sự hài hước, hóm hỉnh của đối phương. Chuyện tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Song Tử cũng luôn thú vị, nhiều điều mới mẻ. Họ có thể dành thời gian cho nhau cả ngày, ngồi nghe đối phương nói chuyện cả ngày mà không hề biết chán. Tuy nhiên, tính lãnh đạo của chàng Bạch Dương có thể sẽ là nguyên nhân cho nhiều trận cãi vã. Nếu muốn lâu dài thì cả 2 cần phải thích nghi và tìm ra được tiếng nói chung cũng như hạ bớt cái tôi của mình nhé.

Cung Song Tử nữ – Nam Nhân Mã: Cặp đôi này sở hữu những nét tính cách khá tương đồng. Ở họ đều có sự cá tính, mạnh mẽ và cả sự thú vị, chính vì thế, tình yêu của Nhân Mã và Song Tử chắc chắn sẽ có nhiều điều hay ho cho mà xem.

Khi đã hiểu nhau hơn, đôi bạn trẻ này sẽ có xu thế san sẻ thẳng thắn những điều không hài lòng về đối phương. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà họ chia tay, ngược lại những điều không hài lòng ấy sẽ giúp họ hiểu nhau hơn và từ đó hướng đến mối quan hệ vĩnh viễn, bền chặt hơn .

14094450 3 cung song tu

5.2 Cung Song Tử nam hợp với cung nào ?

Cung Song Tử nam – Nữ Bảo Bình: Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nam Song Tử và nữ Bảo Bình chẳng có điểm chung nào về tính cách, quan điểm để có thể kết đôi, thế nhưng họ lại là một cặp đôi chính hiệu đấy. Họ có thể dễ dàng thấy được những khiếm khuyết của đối phương để từ đó cùng nhau bồi đắp, giúp nhau hoàn hào hơn.

Cung Song Tử nam – Nữ Sư Tử: Đây là cặp đôi hứa hẹn sẽ có chuyện tình đầy thú vị và đáng yêu đấy nhé. Sự kết hợp của cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng vô cùng kiên nhẫn với một chàng Song Tử lém lỉnh, sáng tạo sẽ mang đến nhiều điều thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực, đầy tươi mới.

Tuy nhiên, ở quá trình đầu hoàn toàn có thể hai bạn trẻ này sẽ gặp nhiều khó khăn vất vả bởi sự nóng nảy của Su Tử và sự ưa sĩ diện của Song Tử. Thế nhưng càng gắn bó, họ sẽ càng đồng cảm đối phương, biết nhẫn nhịn và hoàn thành xong bản thân hơn để có được mối quan hệ vĩnh viễn .

Cung Song Tử nam – Nữ Song Tử: Cặp đôi này là sự kết hợp khá tuyệt vời. Giữa họ có sự ăn ý bởi nét tính cách khá giống nhau. Họ cũng luôn biết cách làm mới mối quan hệ của mình để nó không bị rơi vào cảnh nhàm chán, nhạt nhẽo.

6. Nghề nghiệp của Song Tử tương lai

Trong đời sống, Song Tử luôn dành thời hạn để tìm tòi và điều tra và nghiên cứu. Nhờ sự ham học hỏi và sự phát minh sáng tạo, tư duy. Vì vậy, ngày ngày con đường thành công xuất sắc và gặt hái nhiều tiền tài vật chất đến với Song Tử .

Theo nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, các người cung Song Tử thích hợp với những công việc năng động và sáng tạo. Một số gợi ý công việc phụ hợp với cho cung Song Tử như là kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang.

25085321 3 song tu

Song Tử là những người tiếp xúc xuất sắc và thường hoàn toàn có thể tìm thấy điểm chung với hầu hết mọi người. Đây là những kiến thức và kỹ năng bạn cần dựa vào vì việc làm không chỉ có những số lượng và thời hạn ; nó cũng là về con người. Kết nối tốt với đồng nghiệp và củng cố mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Nó hoàn toàn có thể đem lại cho bạn rất nhiều thời cơ giật mình .
Song Tử (21/5 - 20/6): Mạng lưới quan hệ
Song Tử (21/5 – 20/6): Mạng lưới quan hệ

Đặc điểm cần khai thác: Giao tiếp hiệu quả và hòa đồng. Song Tử được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh cai trị của giao tiếp.

Trở ngại cần vượt qua: Khả năng tập trung vào công việc kém, thường bị phân tán tư tưởng. Là biểu tượng của cặp song sinh, Song Tử thường bị mang tiếng xấu là người hai mặt. Cung hoàng đạo này có thể rất dễ bị kích động và nhảy từ dự án này sang dự án khác. Những người khác có thể hiểu là thiếu cam kết hoặc thiếu chân thành. Song, vấn đề thực sự là bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền nếu bạn tiếp tục lao vào cuộc sống trước khi đạt được thành công thực sự.

Những công việc part-time hoàn hảo: Quan hệ công chúng hoặc nhà tư vấn tiếp thị, nhà văn tự do, người lập kế hoạch cho bữa tiệc.

7. Giải mã cung Song Tử (21/5-21/6) hôm nay

Song Tử thời điểm ngày hôm nay khá ổn, bạn phải xác lập rõ mình muốn làm gì và làm như thế nào, đồng thời đừng quá tham vọng .
Vận trình tình cảm tốt, bạn và người ấy rất hòa hợp, trên quan điểm của đôi bên hoàn toàn có thể hiểu nhau .
Công việc hanh thông, cố gắng nỗ lực thực dụng hơn, bớt chùn bước, nghi ngại, làm được dự án Bất Động Sản nào thì nhất định sẽ thu được hiệu quả tốt .
Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện góp vốn đầu tư và quản lý tài chính, nên chọn những dự án Bất Động Sản dựa vào sức mình, vừa sức với mình .
Sức khỏe tốt, nên vận động cơ xương khớp nhiều hơn .

8. Lời khuyên Song Tử trong năm 2022

Song Tử cần biến hóa lối sống hiện tại, chuyển sang một chính sách nhà hàng siêu thị và hoạt động và sinh hoạt lành mạnh, gồm có tập thể dục liên tục. Cơ thể khỏe mạnh là suôn sẻ lớn nhất của bạn .
Sự yên tĩnh. Lòng tin. Cảm thông. Hạnh phúc. Chân thành trong tình cảm của Song Tử. Nhận ra giá trị của tình yêu và sự tương hỗ của mái ấm gia đình .
Quản lý tài chính của Song Tử một cách khôn ngoan, để tránh thiếu vắng ngân sách tương quan. Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những thành công xuất sắc và sai lầm đáng tiếc của bản thân .
Ý tưởng mới. Những cố vấn khôn ngoan. Hợp tác. Tin tốt. Kết nối với các tiềm năng dài hạn và kế hoạch lan rộng ra mối quan hệ cá thể. Chuẩn bị cho tương lai. Đừng ngại mở màn triển khai các dự án Bất Động Sản .
Hãy tôn trọng những lời cảnh báo nhắc nhở từ trực giác của bạn. Phân tích cụ thể các điều kiện kèm theo thanh toán giao dịch tương quan đến gia tài của mái ấm gia đình .
Hoài niệm. Hoạt động với bè bạn từ thời thơ ấu / thanh thiếu niên. Một tình yêu từ quá khứ hoàn toàn có thể trở lại đời sống của bạn. Sống lại ngọn lửa đam mê .

Tận tâm trong công việc. Chiến đấu vì lợi ích của bạn. Sử dụng chiến lược để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Tránh thái quá.

Sự hoài nghi. Đau khổ. Lý tưởng hóa đối tượng người tiêu dùng của tình cảm. Không bảo đảm an toàn về cảm hứng của người kia. Hãy dành thời hạn để suy ngẫm một cách trong thực tiễn về những gì bạn mong đợi từ đối tác chiến lược và những gì bạn chuẩn bị sẵn sàng cung ứng. Cẩn thận với xung quanh .
Sự không thay đổi trong các mối quan hệ lãng mạn. Hãy tận thưởng khoảnh khắc hiện tại. Hãy trung thực với cảm hứng của bạn. Thành công kinh tế tài chính .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận