TOP 10 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Và Đáng Xem Nhất

Photo of author

Trong những năm gần đây thì thị trường phim hoạt hình 3 d ngày càng tăng trưởng hơn về tạo hình nhân vật, cũng như nội dung khá trau chuốt. Cùng Vincom tò mò ngay TOP 10 phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay và được phần đông người xem tin cậy lựa chọn .

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay chiếu rạp, không hề bỏ lỡ

Tây Du Ký : Tái Thế Yêu Vương – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc về Tôn Ngộ Không

Đây là một bộ phim hoạt hình 3 d Trung Quốc hay nhận được nhiều sự chăm sóc cũng như quan điểm trái chiều, do tại vượt ra ngoài khuôn mẫu của những câu truyện Tây Du Ký truyền thống cuội nguồn lúc bấy giờ. Nội dung chính hầu hết xoay quanh cuộc quyết chiến Quỷ Vương để bảo vệ Đường Tăng bảo đảm an toàn trên đường thỉnh kinh cũng như cứu tam giới thoát khỏi họa diệt vong. Với kỹ xảo ấn tượng, đây chắc rằng là bộ phim không nên bỏ qua .

phim hoạt hình 3d trung quốc Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương

Tây Du Ký: Tái Thế Yêu Vương – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay về Tôn Ngộ Không (Nguồn: Internet)

Khương Tử Nha : Nhất Chiến Phong Thần

 • Năm phát hành : 2020
 • Thể loại : Tiên hiệp – Hành động – Hoạt hình
 • Thời lượng : 223 phút

Một bộ phim được xem là bom tấn năm 2020 trong top phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay từ cách kiến thiết xây dựng nhân vật, cảnh sắc và sự mới lạ. Bộ phim được tăng trưởng dựa trên tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa : Sau trận phong thần, Khương Tử Nha có công lớn nhưng tại thời gian vinh quang nhất, ông đã phạm phải lỗi lầm nghiêm trọng nên bị đày xuống trần gian. Để hoàn toàn có thể trở lại Côn Luân, ông đã quyết định hành động khởi đầu một cuộc hành trình dài mới, và từ đây ông đã phát hiện ra thực sự động trời phía sau .

Khương Tử Nha - phim hoạt hình 3d trung quốc hay

Khương Tử Nha : Nhất Chiến Phong Thần – Phim hoạt hình 3 d Trung Quốc hay chiếu rạp không nên bỏ qua ( Nguồn : Internet )

Natra : Ma Đồng Giáng Thế – Phim hoạt hình về Natra đáng xem

 • Năm phát hành : 2019
 • Thể loại : Phim mần nin thiếu nhi – Phim hoạt hình
 • Thời lượng : 110 phút

Natra : Ma Đồng Giáng Thế được nhìn nhận là phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, bom tấn tầm cỡ năm 2019, bộ phim mang lại cho người xem thước phim vô cùng mãn nhãn về mặt hình ảnh cùng diễn biến phát minh sáng tạo, cảm động. Ma Đồng Giáng Thế kiến thiết xây dựng tạo hình Na Tra là 1 cậu bé xấu xí có đôi mắt gấu trúc, miệng rộng, mũi tẹt, bị họ hàng và bè bạn xa lánh. Nhưng rồi Na Tra gặp được Ngao Bính người chịu lắng nghe, chơi đùa với hắn. Nhưng Na Tra và Ngao Bính mang hai thân phận đối nghịch nhau, dẫn đến đại chiến ở cuối phim .

Natra: Ma Đồng Giáng Thế

Natra : Ma Đồng Giáng Thế – Phim hoạt hình 3 d Trung Quốc hay về Natra ( Nguồn : Internet )

Bạch Xà : Duyên Khởi – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc chiếu rạp hay

 • Năm phát hành : 2021
 • Thể loại : Hoạt hình – Tình cảm – Hành động
 • Thời lượng : 131 phút

Đây là phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay đã từng làm mưa làm gió phá hòn đảo những phòng vé trên cả nước. Bộ phim khắc họa khá thành công xuất sắc về sức mạnh của tình yêu, tình chị em, tình tri kỷ giữa những nhân vật. Nội dung diễn biến xoay quanh nhân vật Hứa Tiên – Bạch xà. Kỹ xảo điện ảnh cũng được sử dụng khá tốt trong phim, với những tông màu xen kẽ hòa giải, diễn đạt chân thực. Về tổng quan thì Bạch Xà là bộ phim rất đáng để thưởng thức phải không nào ?

Bạch Xà: Duyên Khởi - phim hoạt hình 3d trung quốc đáng trải nghiệmBạch Xà: Duyên Khởi – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay trong năm 2021 (Nguồn: Internet)

Tiểu Môn Thần – Phim hoạt hình 3D nổi tiếng của Trung Quốc

 • Năm phát hành : năm nay
 • Thể loại : Hài hước – Hoạt hình – Thiếu nhi
 • Thời lượng : 110 phút

Một bộ phim vui nhộn lấy toàn cảnh về 2 vị môn thần ( Thần giữ cửa trong truyện dân gian Trung Quốc ) nỗ lực gầy dựng lại niềm tin của con người vào thần tiên, trước khi bị đưa về cõi cực lạc vì thất nghiệp. Đồ họa tương đối thích mắt, kỹ xảo tốt, đặc biệt quan trọng phần lồng tiếng và tạo hình nhân vật được nhìn nhận cao, là một bộ phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay. Và đây sẽ là bộ phim mang lại thưởng thức mới lạ dành cho bạn .

Tiểu môn thầnTiểu Môn Thần – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay, nổi tiếng cả nước (Nguồn: Internet)

Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay và nổi tiếng nhất

Đấu La Đại Lục – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2018

 • Năm phát hành : 2018
 • Thể loại : Huyễn hiệp
 • Thời lượng : Phim hoạt hình nhiều tập .

Đấu La Đại Lục được xem là một phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất lúc bấy giờ so với thể loại huyễn hiệp dài tập. Được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên và đã nhận được nhiều thành công xuất sắc vang dội, sự mê hoặc của Đấu La Đại Lục đã không cần phải bàn cãi .Sự can đảm và mạnh mẽ của vũ hồn Hạo Thiên Chùy, sự tăng trưởng tinh xảo của vũ hồn Lam Ngân Thảo cùng hàng ngàn vũ hồn khác, thêm vào lợi thế kỹ xảo trong phim hoạt hình đỉnh điểm sẽ làm bạn thú vị khi xem .

Đấu La đại lục - series phim hoạt hình 3d trung quốc đình đámĐấu La Đại Lục – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất 2018 (Nguồn: Internet)

Đấu Phá Thương Khung

 • Năm phát hành : 2017
 • Thể loại : Cổ trang – truyền thuyết thần thoại
 • Thời lượng : Phim hoạt hình nhiều tập ( 25 phút / tập )

Phim Đấu Phá Thương Khung được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng một thời Thiên Tàm Thổ Đậu. Nội dung xoay quanh Tiêu Viêm – thiên tài tu luyện đấu khí của nhà họ Tiêu. Nhà họ Tiêu cũng liên tục gặp nhiều nguy hiểm, cha Tiêu Viêm lại bị bắt đi, Tiêu Viêm lại khởi đầu cuộc hành trình dài nhiều thử thách để cứu thoát cha mình, … Đây là tác phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay nhất trong năm 2017 .

đấu phá thương khung

Đấu Phá Thương Khung – Phim hoạt hình 3D Trung Quốc hay thuộc thể loại cổ trang, lịch sử một thời ( Nguồn : Internet )

Tây Du – Phim hoạt hình Trung Quốc 3D bạn không nên bỏ lỡ

 • Năm phát hành : 2018
 • Thể loại : Hoạt hình – Hành động
 • Thời lượng : 93 phút

Tây Du – Phim hoạt hình trung Quốc hay năm 2018 không nên bỏ qua. Tây Du kể về cuộc hành trình dài vào quốc tế Tây Du của Tôn Ngũ Nguyên. Cậu không tin mình là món đồ chơi nên quyết tâm tìm Tôn Ngộ Không để mượn gậy như mong muốn, không may bị rơi vào thủ đoạn của Ngưu Ma Vương. Cốt truyện mới lạ, tạo hình nhân vật rực rỡ, xứng danh để bạn thưởng thức .

phim hoạt hình 3d trung quốc Tây Du nổi tiếng

Tây Du – Phim hoạt hình Trung Quốc 3D bạn không nên bỏ qua ( Nguồn : Internet )

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ – Phim hoạt hình 3D của Trung Quốc 2017

 • Năm phát hành : 2017
 • Thể loại : Võ thuật – kiếm hiệp, Hoạt hình
 • Thời lượng : 27 tập ( 20 pút / tập )

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ lồng ghép cực hòa giải giữa những yếu tố lịch sử dân tộc và những yếu tố quỷ dị, hình ảnh nhân vật lạ mắt và ma mị, thích hợp với thị hiếu của giới trẻ lúc bấy giờ. Phim hoạt hình 3D của Trung Quốc hay – Thiếu Niên Cẩm Y Vệ, đã tạo nên cơn chấn động tại chính thị trường Trung Quốc .

Thiếu niên cẩm y vệ

Thiếu Niên Cẩm Y Vệ – Phim hoạt hình 3D của Trung Quốc 2017 ( Nguồn : Internet )

Thiên Hành Cửu Ca – Phim hoạt hình 3D về lịch sử dân tộc của Trung Quốc hay nhất

 • Năm phát hành : năm trước
 • Thể loại : Kiếm hiệp – Hoạt hình – Cổ trang
 • Thời lượng : Phim hoạt hình nhiều tập ( 25 phút / tập )

Thiên Hành Cửu Ca – Phim hoạt hình 3D về lịch sử của Trung Quốc hay nhất. Đây là câu chuyện ở trong vũ trụ Tần thời Minh Nguyệt, xoay quanh số phận cuộc đời và cái chết bí ẩn của Hàn Phi. Đỉnh cao của bộ phim nằm ở màn đối thoại giữa các nhân vật. Thiên Hành Cửu Ca là bộ phim này có nét vẽ thuộc hàng đẹp nhất từ trước đến nay.

Thiên hành cửu caThiên Hành Cửu Ca – Phim hoạt hình 3D về lịch sử của Trung Quốc hay nhất (Nguồn: Internet)

Những thông tin san sẻ ở trên về 10 bộ phim hoạt hình 3 d Trung Quốc hay mà Vincom đã tuyển chọn không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn được góp vốn đầu tư phong cách thiết kế nhân vật thích mắt. Hy vọng bạn chọn được cho mình bộ phim mê hoặc để xem nhé !

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận