Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Photo of author

Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất là cung nào? Mỗi cung hoàng đạo đều mang nét tính cách đặc trưng khác nhau, có người thì ấm áp, thân thiên, người thì tình cảm, lãng mạn. Tuy nhiên có một số người thường bị gắn mác lạnh lùng, khó gần và có phần hơi chảnh. Vậy đâu là những cung hoàng đạo được mệnh danh là “tảng băng” lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cùng Coolmate khám phá ngay trong bài viết này nhé!

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Những cung hoàng đạo được ca tụng là “ tảng băng ” lạnh lùng nhất trong 12 cung hoàng đạo

1. Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – XỬ NỮ

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được coi là chòm sao có độ lạnh lùng cao nhất. Mặc dù những người thuộc cung Xử Nữ luôn sống và định hướng mọi việc xung quanh theo cách ôn hòa, nhã nhặn nhất có thể. Nhưng chỉ cần người khác một lần mắc lỗi với họ thì ngay lập tức Xử Nữ sẽ gạt bỏ tên người đó ra khỏi cuộc đời mình. Có thể nói, sự lạnh lùng là yếu điểm của Xử Nữ, vì đôi khi nó sẽ khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng xấu đi. 

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Trong 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ được coi là chòm sao có độ lạnh lùng cao nhất, sự lạnh lùng là yếu điểm của Xử Nữ
Cũng vì sự lạnh lùng của mình mà nhiều người thường cho rằng những người thuộc cung Xử Nữ là người tuyệt tình. Bởi dù với bất kể nguyên do nào, dù cố ý hay không thì Xử Nữ cũng không đồng ý những điều sai lầm đáng tiếc của người khác. Và một điều nữa khiến cho những người xung quanh Xử Nữ nhìn nhận đây là cung hoàng đạo lạnh lùng nhất là bởi Xử Nữ không ngại nói ra những yếu tố khiến đối phương tổn thương .

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Xử Nữ được nhìn nhận là cung hoàng đạo lạnh lùng nhất là bởi Xử Nữ không ngại nói ra những yếu tố khiến đối phương tổn thương .
Đó là với những người đã quen, còn so với những người mới làm quen thì ở những buổi gặp mặt trò chuyện tiên phong, Xử Nữ sẽ rất lãnh đạm, họ hoàn toàn có thể đưa ra hàng tá quan điểm của mình nhằm mục đích chứng minh và khẳng định rằng bạn chưa đủ chân thành. Chỉ đến khi bạn thực sự khiến trái tim của họ rung động, họ mới thực sự mở lòng đảm nhiệm .
Còn nếu không thì bạn mãi mãi chỉ đứng bên ngoài ranh giới của sự lãnh đạm này. Nhưng khi đã làm quen thì bạn cũng không nên thôi chân thành nhé, vì nếu Xử Nữ cảm nhận được điều này sẽ không ngại đá bạn ra khỏi cuộc sống họ đâu. Nhưng dẫu sao thì Xử Nữ vẫn rất tốt bụng và đáng an toàn và đáng tin cậy đó nha !

2. Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – KIM NGƯU

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Kim Ngưu cũng là người khá ít nói, thích sự im re, thường không thích san sẻ mọi thứ về mình, đặc biệt quan trọng là cũng khá bướng bỉnh
Trong chiêm tinh học, Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo khó gần và lạnh lùng chỉ xếp sau Xử Nữ thôi. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất kiên trì và đáng an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng là người khá ít nói, thích sự tĩnh mịch, thường không thích san sẻ mọi thứ về mình, đặc biệt quan trọng là cũng khá bướng bỉnh. Một khi những chú trâu đã đưa ra quyết định hành động, họ sẽ nhất quyết và không gì hoàn toàn có thể biến hóa dự tính của họ. Điều này đôi lúc khiến cho Kim Ngưu trở thành một người lạnh lùng trong mắt người khác .

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Nếu là người chưa quen biết hoặc hiểu về Kim Ngưu, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy hơi sợ sệt vì vẻ lạnh lùng của họ
Đối với những người không thân thiện, những chú trâu lại toát ra một “ nguồn năng lượng nguy hại ” vô cùng. Nếu là người chưa quen biết hoặc hiểu về Kim Ngưu, chắc như đinh bạn sẽ cảm thấy hơi sợ sệt vì vẻ lạnh lùng của họ. Tuy nhiên, so với người thực sự thân thiện với Kim Ngưu thì cảm xúc này sẽ mất đi, thay vào đó bạn sẽ là người được Kim Ngưu trọn vẹn tự do san sẻ tâm lý và cảm hứng thật của bản thân .
Thực tế thì vẻ bên ngoài lạnh lùng, khó gần của Kim Ngưu mà tất cả chúng ta thường thấy chỉ để che giấu đi nội tâm yếu ớt của những người thuộc cung hoàng đạo này mà thôi .

3. Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – SƯ TỬ

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Để thân thiện và hiểu rõ hết về Sư Tử thì không phải là điều thuận tiện
Chắc hẳn bạn sẽ rất vướng mắc vì sao Sư Tử lại “ lọt top ” những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất đúng không ? Bởi, Sư Tử được biết đến là cung hoàng đạo có trái tim ấm cúng, tính cách hào phóng và có khiếu vui nhộn và họ luôn tạo được thiện cảm tốt với mọi người ngay từ lần gặp tiên phong .
Nhưng khi tiếp xúc với Sư Tử trong một thời hạn dài bạn sẽ cảm nhận được Sư Tử sẽ có một khoảng cách bảo đảm an toàn và những người xung quanh họ sẽ không hề vượt qua ranh giới mà họ đã đặt ra. Ở khoảng cách này, bạn chỉ hoàn toàn có thể hiểu Sư Tử theo cách mà họ muốn. Không quá gần để hiểu rõ về Sư Tử, nhưng cũng không quá xa tạo cảm xúc xa cách, nhưng để thân mật và hiểu rõ hết về Sư Tử thì không phải là điều thuận tiện .

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Khi đã thực sự thân thương với Sư Tử bạn sẽ thấy rằng họ vốn dĩ rất bướng bỉnh, kiêu ngạo và không linh động
Ban đầu khi mới quen biết, Sư Tử sẽ lạng lẽ và quan sát thái độ cũng như hành vi của bạn. Chỉ đến khi Sư Tử cảm nhận được thiện ý và sự chân thành từ bạn, họ mới mở màn mở lòng và cởi mở hơn .
Tuy nhiên dù khi Sư Tử đã cởi mở hơn với bạn cũng đừng để sự vui nhộn, hào phóng của cung hoàng đạo này đánh lừa nhé. Vì khi đã thực sự thân thiện với Sư Tử bạn sẽ thấy rằng họ vốn dĩ rất bướng bỉnh, kiêu ngạo và không linh động. Chính đặc thù này của Sư Tử hoàn toàn có thể khiến họ dần trở nên xa cách với mọi người xung quanh

4.  Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – BỌ CẠP

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Ngay từ vẻ vẻ bên ngoài Bọ Cạp đã được phần đông mọi người nhìn nhận là mang vẻ lạnh lùng cực độ
Nằm trong top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất thì không hề bỏ lỡ Bọ Cạp. Bởi ngay từ vẻ hình thức bề ngoài Bọ Cạp đã được phần đông mọi người nhìn nhận là mang vẻ lạnh lùng cực độ. Đôi khi bạn sẽ thấy hình ảnh một Bọ Cạp điềm đạm, cool ngầu, tự do trong việc biểu lộ xúc cảm. Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy họ là những người chân thực, dễ mến, nhưng thực tiễn thì hiếm khi nào bạn thấy Bọ Cạp dữ thế chủ động mở lòng trước với một ai .

Những người thuộc cung Bọ Cạp nổi tiếng là người rất thông minh và dứt khoát trong mọi việc. Bọ Cạp biết khi nào thì nên hành động cũng như khi nào cần dừng lại những việc mình đang làm để tránh ảnh hưởng đến mọi người. Đó cũng là lý do nhiều người muốn kết bạn với họ. 

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Bạn cảm thấy Bọ Cạp là những người chân thực, dễ mến, nhưng trong thực tiễn thì hiếm khi nào bạn thấy họ dữ thế chủ động mở lòng trước với một ai
Tuy nhiên những người thuộc cung Bọ Cạp lại thường giữ cho riêng mình rất nhiều bí hiểm, vì họ luôn có cảm xúc không bảo đảm an toàn, vậy nên khó hoàn toàn có thể tin yêu và san sẻ cùng người khác. Thêm nữa, khi bạn hiểu rõ hơn về con người của Bọ Cạp, bạn sẽ thấy họ không phải là người giỏi che giấu xúc cảm xấu đi của mình .
Họ có vẻ bên ngoài lạnh lùng nhưng lại rất nóng tính và có xu thế đấm đá bạo lực. Đặc biệt, khi ai đó có dự tính phản bội hay lừa dối Bọ Cạp, họ sẽ cho người đó nếm mùi trái đắng, bất kể đó có là người từng thân thương hay không. Đây chính là một điểm yếu khiến cung hoàng đạo này trở nên xa cách với mọi người xung quanh .

5.  Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – NHÂN MÃ

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Khác với vẻ hình thức bề ngoài dễ mến, nhí nhảnh thì khi tiếp xúc lâu với Nhân Mã bạn sẽ thấy cung hoàng đạo này thường thiếu kiên trì và không khôn khéo trong tiếp xúc
Mặc dù nhìn bên ngoài Nhân Mã là một người nhí nhảnh và năng động, nhưng đừng để cung hoàng đạo này đánh lừa nha. Vì Nhân Mã cũng thuộc top những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất đó .
Những người thuộc cung Nhân Mã thường để lại ấn tượng tốt trong lần gặp tiên phong nhờ khiếu vui nhộn của mình. Nhưng bạn sẽ thuận tiện cảm nhận được mình bị giấu diếm vì cung hoàng đạo này luôn giữ kín chuyện cho riêng mình. Đồng thời, Nhân Mã cũng luôn tìm cách lảng tránh mỗi khi cảm thấy không bảo đảm an toàn .

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Nhân Mã cũng luôn tìm cách lảng tránh mỗi khi cảm thấy không bảo đảm an toàn
Khác với vẻ hình thức bề ngoài dễ mến, nhí nhảnh thì khi tiếp xúc lâu với Nhân Mã bạn sẽ thấy cung hoàng đạo này thường thiếu kiên trì và không khôn khéo trong tiếp xúc. Nhân Mã hoàn toàn có thể tự ý rời đi trong mối quan hệ họ cảm thấy không bảo đảm an toàn bất kỳ khi nào mà không cần báo trước .
Thêm vào đó, với tâm lý mình là TT của mọi việc và hoàn toàn có thể trấn áp mọi thứ, Nhân Mã đôi lúc sẽ khiến cho người khác có cảm xúc không dễ chịu, khó hiểu về những hành vi và lời nói của họ .
Để trở thành một người khiến Nhân Mã tin yêu chắc như đinh không phải là điều thuận tiện. Thậm chí, việc trở thành người bạn thân thương với Nhân Mã vĩnh viễn cũng là điều vô cùng khó khăn vất vả. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng được biết đến là cung hoàng đạo thù dai nhất trong 12 chòm sao. Và những điều này khiến cho người khác cảm thấy quan ngại khi tiếp xúc với Nhân Mã .

6. Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – BẢO BÌNH

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Những người thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là có đời sống tình cảm vô cùng đa dạng và phong phú
Dựa vào kiến thức và kỹ năng tiếp xúc xã hội cực kỳ tốt nên Bảo Bình là cung hoàng đạo chiếm được nhiều tình cảm của mọi người ngay từ lần gặp tiên phong. Những người thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là có đời sống tình cảm vô cùng nhiều mẫu mã. Thế nhưng, họ lại rất giỏi trong việc che giấu xúc cảm của mình .

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Chỉ khi bạn thực sự chăm sóc và yêu quý Bảo Bình, bạn mới có thời cơ chạm đến những góc khuất, nỗi buồn ẩn sâu trong tâm hồn cũng như tâm lý của họ
Sau một thời hạn dài tiếp xúc với Bảo Bình, bạn sẽ nhận ra rằng những người thuộc cung hoàng đạo này thường không bộc lộ cảm hứng của mình ra để mọi người hiểu và san sẻ. Họ luôn tìm mọi cách để che lấp đi nỗi buồn bên trong như một nhà hóa trang tài tình .
Chỉ khi bạn thực sự chăm sóc và yêu dấu Bảo Bình, bạn mới có thời cơ chạm đến những góc khuất, nỗi buồn ẩn sâu trong tâm hồn cũng như tâm lý của họ. Còn nếu chỉ là một người bạn thông thường, bạn chắc như đinh sẽ chỉ biết đến những chuyện họ nói với bạn mà thôi, còn thực sự thì vẫn chỉ là một ẩn số .
Bảo Bình có khuynh hướng xa cách với mọi người xung quanh. Điều đó khiến những người xung quanh họ khó lòng đoán được tâm trạng hiện tại của Bảo Bình. Và có lẽ rằng cũng vì thế mà Bảo Bình được xem là một trong những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất trong 12 chòm sao .

7. Cung hoàng đạo lạnh lùng nhất – SONG NGƯ

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Bạn sẽ thấy được là Song Ngư không phải là người luôn muốn dành nhiều thời hạn cho người khác
Mặc dù theo nhìn nhận của mọi người, những người thuộc cung Song Ngư thường rất dễ thương và đáng yêu, hiền lành, dễ thân thiện. Nhưng thực tiễn, Song Ngư lại là một trong những cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Nếu thân thương với Song Ngư, bạn sẽ thấy được là cung hoàng đạo này không phải là người luôn muốn dành nhiều thời hạn cho người khác. Để trở thành người thân cận, thân mật và thân thiện với Song Ngư không phải là điều ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể có được sự chú ý quan tâm của Song Ngư nếu ở bạn có những đặc thù giống với cung hoàng đạo này hoặc cùng sở trường thích nghi với họ .

Bạn có thuộc top cung hoàng đạo lạnh lùng và khó gần nhất?

Chỉ cần mắc phải sai lầm đáng tiếc với Song Ngư, bạn chắc như đinh sẽ không tha thứ và bị liệt ngay vào danh sách đen của họ
Đặc biệt khi đã trở nên thân thương với Song Ngư thì bạn cũng nên thận trọng với lời nói và hành vi của mình. Bởi chỉ cần mắc phải sai lầm đáng tiếc với Song Ngư, bạn chắc như đinh sẽ không tha thứ và bị liệt ngay vào danh sách đen của họ. Thay vì tha thứ, Song Ngư sẽ tìm mọi cách để trả thù hoặc khiến cho bạn phải khốn đốn. Đây cũng là nguyên do khiến người xung quanh Song Ngư cảm thấy sợ hãi và tránh xa cung hoàng đạo này .

Trên đây Coolmate đã giúp bạn khám phá ra top 07 cung hoàng đạo lạnh lùng nhất. Có một số bạn sẽ khá bất ngờ với danh sách này ha nhưng đây chính là sự thật về 7 cung hoàng đạo này đó. Tuy nhiên, bên cạnh sự lạnh lùng thì họ cũng có rất nhiều đức tính tốt đẹp, vậy nên hãy theo dõi Cool Blog để biết thêm những tin tức thú vị hơn nữa nha.

Coolmate – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho nam giới!

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận