TOP 11 Phim Võ Thuật Cổ Trang Trung Quốc Kinh Điển Hay Nhất Mọi Thời Đại

Photo of author

By Le Duy

MỤC LỤC [ Ẩn ]

Kiếm hiệp không chỉ là một loại tiểu thuyết của Trung Quốc, mà còn là một phần ký ức tuổi thơ không thể nào quên của rất nhiều dân cư Nước Ta qua màn ảnh nhỏ. Dưới đây là 11 bộ phim kiếm hiệp của Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Mỗi bộ phim với những câu truyện, nội dung và kỹ xảo khác nhau chắc như đinh sẽ hấp dẫn được trái tim yêu thích phim kiếm hiệp của bạn .

1. Thiên Long Bát Bộ ( 2003 )

2898f7187f659a6f1f713dfa88817a83

 • Thông tin chung: 

Thể loại : Võ hiệp
Kịch bản : Nguyên tác : Kim Dung
Biên kịch : Trần Dật Tinh, Đới Minh Vũ, Tôn Đạc, Bạch Nhất Thông
Đạo diễn : Vu Mẫn, Cúc Giác Lượng ( Hồng Kông ), Chu Hiểu Văn
Chỉ đạo võ thuật : Triệu Tiễn, Nguyên Bân ( Hồng Kông )
Diễn viên : Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Cao Hổ, Lưu Đào, Lưu Diệc Phi, Tưởng Hân, Trần Hảo
Nhạc phim : Triệu Quý Bình
Nhạc kết : Khoan thứ ( 宽恕 ) do Vương Phi trình diễn
Quốc gia : Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Trung Quốc
Ngôn ngữ : Tiếng Phổ thông Tiếng Việt
Số tập : 40
Thời lượng : 50 phút / tập

 • Link trailer:
 • Tóm tắt:

Nội dung của phim Thiên Long Bát Bộ 2003 xoay quanh 3 nhân vật Kiều Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc với 3 thực trạng, xuất thân khác nhau nhưng cả 3 đều muốn sống một đời sống vô ưu, tự do và họ cùng kết nghĩa huynh đệ cùng sinh ra tử, tình cảm bạn bè luôn rất tốt. Kiều Phong là bang chủ của cái bang vì truy lùng nguồn gốc của mình đã giết nhầm hồng nhan là A châu. Sau đó lại làm nguyên đại vương của nước Đại Liêu, trong khi đó Đoàn dự là hoàng tử của Đại Lý nhưng lại bị đày đọa bởi mối tình tay ba với Vương Ngữ yên và Mộ dung phục, Hư Trúc thì làm Hoà Thượng nhưng lại được tuyển làm Phò mã của tây hạ … .
Ba con người, 3 số phận và cả 3 đều muốn góp sức mình để chống lại cái ác và cả 3 đều có những tuyệt kỹ võ thuật riêng, không có nhiều đối thủ cạnh tranh. Rồi chuyện tình yêu, đời sống của họ sẽ ra sao, tất cả chúng ta cùng theo dõi …

 • Link xem phim: 

Link 1
Link 2

2. Ỷ Thiên Đồ Long Ký ( 2003 )

y thien do long ky 2003 2 jpeg

 • in4 chung

Thể loại : Võ hiệp
Kịch bản : Nguyên tác : Kim Dung
Biên kịch : Trần Binh, Trương Kính, Vi Tân
Đạo diễn : Lại Thành
Diễn viên : Tô Hữu Bằng, Giả Tịnh Văn, Cao Viên Viên, Trần Tú Lệ, Quách Phi Lệ, Trương Quốc Lập, Trương Thiết Lâm, Từ Cẩm Giang, Vương Cương, Trần Tử Hàm, Đào Hồng
Nhạc dạo : Tâm ái ( 心愛 ) do Kim Học Phong trình diễn ( bản gốc ), Tuyết lai đích thời hậu ( 雪來的時候 ) do Tô Hữu Bằng trình diễn ( bản Đài Loan )
Nhạc kết : Ái thượng Trương Vô Kỵ ( 愛上張無忌 ) do Mao A Mẫn trình diễn ( bản gốc ), Đại thanh thuyết ái ngã ( 大聲說愛我 ) do Lưu Y Thuần trình diễn ( bản Đài Loan )
Số tập : 40
Thời lượng : 45 phút / tập

 • Link trailer:
 • Tóm tắt:

Bối cảnh bộ phim diễn ra vào cuối đời Nguyên. Lúc bấy giờ, trong giới võ lâm Viral rằng nếu ai giữ được Đồ Long đao thì sẽ được làm bá chủ. Chính vì vậy mà dẫn đến cuộc tranh giành Đồ Long đao Các phái võ lâm ra sức truy lùng bảo vật này, mặc kệ thủ đoạn. Thành Côn – một đệ tử trá hình của phái Thiếu Lâm ra tay sát hại cả gia đình Tạ Tốn dẫn đến việc giang hồ trở nên đầy sóng gió .
Nhân vật chính trong phim là Trương Vô Kỵ, con của ngũ hiệp Trương Thúy Sơn một đệ tử phái Võ Đang và Ân Tố Tố con gái của Bạch Mi Ân Vương của Minh giáo, nhưng sớm mồ côi cả cha lẫn mẹ, lại bị Huyền Minh nhị lão hạ độc. Cậu được tổ sư phái Võ Đang Trương Tam Phong đem gửi vào Thiếu Lâm tự để chữa trị nhưng bị phủ nhận, sau đó qua một sự kiện cậu được dẫn đến Hồ Điệp Cốc để trị thương .
Với bản tính kiên trì, ngay thật chất phác, Trương Vô Kỵ học được y thuật cao siêu, lấy được pho Cửu dương thần công quý giá và giải trừ được âm độc, đồng thời học được càn khôn đại na di. Sau khi dùng võ thuật siêu phàm của mình hóa giải trận quyết chiến võ lâm trên đỉnh Quang Minh và trở thành giáo chủ Minh giáo. Tuy nhiên trong tình cảm, chàng lại chần chừ mãi giữa tình yêu của quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn và chưởng môn phái Nga Mi Chu Chỉ Nhược … tuy nhiên sau cùng chàng đã chọn Triệu Mẫn .

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

3. Tiếu Ngạo Giang Hồ ( 2001 )

hua tinh 9575 1631529427

 • Thông tin chung: 

Thể loại : Võ hiệp
Kịch bản : Kim Dung ( nguyên tác ), Chu Thác, Trần Ngọc Tân, Trần Băng
Đạo diễn : Hoàng Kiện Trung, Nguyên Bân
Diễn viên : Lý Á Bằng, Hứa Tình
Nhạc phim : Triệu Quý Bình
Nhạc kết : Tiếu ngạo giang hồ ( 笑傲江湖 ) do Lưu Hoan và Vương Phi trình diễn
Số tập 40
Thời lượng : 45 phút / tập

 • Link trailer:
 • Tóm tắt:

Tiếu ngạo giang hồ là một trong những bộ truyện kiếm hiệp điển hình nổi bật nhất của nhà văn Kim Dung và được nhiều lần chuyển thể thành phim, trong số nhiều bản phim đã ra đời tới nay thì Tiếu Ngạo Giang Hồ phiên bản 2001 được yêu dấu hơn cả với vai nam chính Lệnh Hồ Xung được giao cho Lý Á Bằng. Phim có câu truyện xoay quanh đại chiến giữa những phe phái trong võ lâm Trung nguyên để giành được bí kíp võ thuật “ Tịch tà kiếm phổ ” huyền diệu của nhà họ Lâm. Nhân vật chính của “ Tiếu ngạo giang hồ ” là chàng trai lãng tử Lệnh Hồ Xung – đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách mưu trí, tư chất mưu trí khác thường .
Đau khổ vì bị tình nhân Nhạc Linh San tệ bạc, bị đồng môn hiểu nhầm và bị trục xuất khỏi sư môn, Lệnh Hồ Xung đã long dong, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Do như mong muốn, chàng đã được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ thuật và trở thành một trong những đệ nhất võ lâm ở Trung nguyên .
Rồi niềm hạnh phúc cũng mỉm cười với chàng trai có tấm lòng nhân ái, luôn biết quyết tử vì người khác. Chàng đã lọt vào mắt xanh của Thánh cô Ma giáo Niệm Doanh Doanh. Bị hấp dẫn bởi tính cách của Hồ Xung, Doanh Doanh chuẩn bị sẵn sàng từ bỏ danh lợi, đồng ý quyết tử cả tính mạng con người để lao vào cứu người mình yêu .
Hai con người với tình yêu sâu nặng đã cùng nhau phiêu bạt khắp trần gian để hợp tấu khúc “ Tiếu ngạo giang hồ ” do hai bậc tiền nhân là Khúc Dương và Lưu Chính Phong truyền lại cho hậu thế. “ Tiếu ngạo giang hồ ” là bài ca ca tụng tình yêu cao đẹp, đức quyết tử và khao khát một đời sống không màng danh lợi, tài lộc và quyền lực tối cao .

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

4. Thần Điêu Đại Hiệp ( 2006 )

20140304122431 xmcuj jpeg

 • Thông tin chung: 

Thể loại : Võ hiệp
Định dạng : Phim truyền hình
Kịch bản : Nguyên tác : Kim Dung
Biên kịch : Quan Triển Bác
Đạo diễn : Vu Mẫn
Diễn viên : Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Dũng, Khổng Lâm, Mạnh Quảng Mĩ, Ba Âm, Dương Mịch, Trần Tử Hàm, Cao Hổ
Nhạc dạo : Thiên hạ vô song ( 天下無雙 ) do Triệu Lệ Dĩnh trình diễn
Nhạc kết : Giang hồ tiếu ( 江湖笑 ) do Châu Hoa Kiện, Trương Kỉ Trung, Huỳnh Hiểu Minh, Hồ Quân trình diễn
Số tập 41 ( TVB : 36 )
Thời lượng : 45 phút / tập

 • Link trailer:
 • Tóm tắt: 

Thần điêu đại hiệp 2006 là bộ phim do Đài truyền hình TW Trung Quốc phát hành năm 2006, dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Đây là phần thứ hai trong Xạ điêu tam bộ khúc do Trương Kỉ Trung sản xuất, với những diễn viên Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch …
“ Hỡi trần gian, tình là vật gì, mà khiến người ta sinh tử có nhau ” – đó là câu hát mà giang hồ thường truyền miệng và đó cũng là chủ đề xuyên suốt bộ phim. Một lần vô tình, Dương Quá xông vào khu mộ cổ, nơi có nàng Tiểu Long Nữ xinh đẹp tuyệt trần làm Chưởng môn phái Cố Mộ. Sau đó, Dương Quá đã bái chưởng môn phái Cổ Mộ – Tiểu Long Nữ làm sư phụ. Hai người sống phụ thuộc vào nhau, rồi không biết tự khi nào, hai thầy trò đã vướng vào tình yêu nam nữ. Song, tình yêu của họ đã phải chịu sự chia cắt của bao nhiêu rào cản .
Đan xen giữa mối tình của thầy trò họ là những oán thù giang hồ, tranh quyền đoạt lợi giữa những cao thủ võ lâm và đại chiến của hai dân tộc bản địa Tống – Mông Cổ. Tránh xa vòng xoáy của danh lợi, Dương Quá và Tiểu Long Nữ muốn trở lại cổ mộ để mai danh ẩn tích nhưng luôn gặp phải sự cản trở của rất nhiều người khiến cho Tiểu Long Nữ bị thương nặng. Biết mình không hề sống nổi, nàng đã nhảy xuống tuyệt tình cốc gửi lại lời thề hẹn vợ chồng tình thâm. Trải qua 16 năm xa cách, vượt qua biết bao nhiêu nỗi đau khổ đắng cay, Tiểu Long Nữ và Dương Quá sau cuối đã gặp lại nhau viết tiếp những tranh sau cuối của một chuyện tình yêu vĩ đại …

 • Link xem phim: 

Link 1

Link 2

5. Tuyết Sơn Phi Hồ

maxresdefault 7057c24b 1644 4bc7 920c 4740c83dfd5c

 • Thông tin chung:

Tình trạng : 40/40 Thuyết Minh
Diễn viên : An Dĩ Hiên, Chu Ân, Chung Hân Đồng, Đàm Diệu Văn, Ngố Khánh Triết, Nhiếp, Viễn, Phương Trung Tín ,
Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia : Phim Trung Quốc
Đạo diễn : Vương Tinh
Thời lượng : 40 tập

 • Link trailer: 
 • Tóm tắt:

 Phim Tuyết Sơn Phi Hồ 2007 VTV2 Dựa theo truyện kiếm hiệp của Kim Dung. Đặc biệt Chung Hân Đồng (Gillian Chung) sẽ hát một bản nhạc nhưng không biết ở tập nào. Chung Hân Đồng này là ca sĩ trong ban nhạc the Twins của Hồng Kông. Tuyết Sơn Phi Hồ xảy ra trong bối cảnh tranh giành bảo đao của Sấm Vương Lý Tự Thành vào năm Càn Long thứ 48 đời nhà Thanh. Miêu Nhân Phụng trở thành nhân vật lẫy lừng trong chốn võ lâm với danh tiếng “Đi khắp thiên hạ không địch thủ”. Hồ Phỉ trẻ tuổi đã vang danh với ngoại hiệu Tuyết Sơn Phi Hồ, với cơ trí, võ công chữ Phi Hồ do “phi thiên hồ ly” (cáo bay trên trời) để ca ngợi hình ảnh tuổi trẻ tài cao. Hơn một trăm năm trước, vệ sĩ của Sấm Vương gồm họ Hồ, Miêu, Điền, Phạm vì tranh nhau để gây oán thù cho con cháu…

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

6. Tân Tuyệt Đại Song Kiều

momo upload api 210716164052 637620504527818798

 • Thông tin chung:

Thể loại : Cổ trang, Kiếm hiệp, Tình cảm, Hài hước
Dựa trên : Giang Hồ Thập Ác – Cổ Long
Kịch bản : Vương Tự Hề, Vu Hải Lâm, Mã Minh
Chung Tĩnh
Đạo diễn : Trâu Tập Thành, Lưu Phương
Diễn viên : Trần Triết Viễn, Hồ Nhất Thiên Lương Khiết, Lương Tịnh Nhàn
Nhạc dạo : Song Kiêu – Kim Chí Văn

Nhạc kết: Gỡ Lòng – Lưu Tích Quân

Số phần : 1
Số tập : 44
Thời lượng 45 phút

 • Link trailer:
 • Tóm tắt: 

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu kể về câu truyện tự xưng là “ Thiên hạ đệ nhất ác ma ”, Giang Tiểu Ngư từ nhỏ đã sống ở Thung lũng ác ma, dưới sự nuôi dưỡng 10 ác ma và Lý Đại Chủy, cả ngày giở trò, miệng lưỡi giảo hoạt, nhưng tâm địa lương thiện, thuần khiết, đáng yêu. Tiểu Ngư Nhi hành tẩu giang hồ, cùng với Hoa Vô Khuyết anh khí tưng bừng, không đánh không quen biết. Khi mối quan hệ thâm sâu hơn, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết từ quân địch trở thành bè bạn .
Hóa ra, Hoa Vô Khuyết từ nhỏ đã được Cung chủ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt thu nhận, truyền thụ võ thuật, cung chủ vì báo thù cha của Tiểu Ngư nhi và Hoa Vô Khuyết là Giang Phong, cố ý để hai người được nuôi dưỡng tách biệt, để khi họ lớn lên tàn sát lẫn nhau. Đồng thời, hai cha con Giang Biệt Hạc và Giang Ngọc Lang đang lập 1 kế hoạch lớn hơn đó là mưu đồ võ lâm, ham lợi trước mắt, đứng sau hoàng quyền, một trận tinh phong huyết vũ tương quan tới sự tồn vong của võ lâm sắp diễn ra. Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết sau cuối cũng nhận ra thủ đoạn và quỷ kế của Cung chủ, cùng nhau dập tắt những oán thù giang hồ và thử thách .

 • Link xem phim:

Link 1

7. Anh Hùng Xạ Điêu ( 1994 )

cyqe4dyx 1920x1080 anhhungxadieu khongtitle 1920 1080

 • Thông tin chung: 

Thể loại : Võ hiệp
Kịch bản : Nguyên tác : Kim Dung
Biên kịch : Hoàng Quốc Huy, Phương Thế Cường, Trần Uyển Văn, Thang Kiện Bình
Đạo diễn : Lương Đức Hoa, Viên Anh Minh, Lâm Kiện Long, Viên Huệ Nhi, Quảng Cẩm Hoành, Lưu Quốc Hào
Diễn viên : Trương Trí Lâm, Chu Nhân, La Gia Lương, Quan Bảo Tuệ
Nhạc phim : Cố Gia Huy
Nhạc dạo : Tuyệt thế tuyệt chiêu ( 絕世絕招 ) do Trương Trí Lâm và Ngô Thanh Liên trình diễn
Nhạc kết : Nan đắc hồ đồ ( 難得糊塗 ) do Trương Trí Lâm trình diễn
Số tập : 35
Thời lượng : 45 phút / tập

 • Link trailer:
 • Tóm tắt: 

Là một trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được yêu thích nhất của cố nhà văn Kim Dung, Anh Hùng Xạ Điêu không ít lần được đưa lên cả màn ảnh nhỏ lẫn màn ảnh rộng, nhiều phiên bản thậm chí còn trở thành tầm cỡ mà trong đó được yêu dấu nhất hoàn toàn có thể kể đến bộ Anh Hùng Xạ Điêu của đài TVB ra đời vào năm 1994 với sự phối hợp của cặp đôi siêu đẹp của TVB thời gian đó là Trương Trí Lâm và Chu Ân. Vốn đã nổi tiếng từ trước đó khi nhiều lần được thủ vai “ người tình ” của vua hài Châu Tinh Trì, Chu Ân không chỉ điển hình nổi bật về nhan sắc mà diễn xuất được cải tổ qua từng vai diễn, vì vậy mà vai Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu 1994 của cô cho tới nay vẫn được coi là Hoàng Dung được yêu thích nhất của điện ảnh HK và trung quốc .
Nội dung của phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 xoay quanh đôi bạn trẻ Hoàng Dung ( Chu Ân ) và Quách Tĩnh ( Trương Trí Lâm ), nàng là bang chủ đời thứ 19 của Cái Bang trong khi chàng là anh hùng trấn thủ thành Tương Dương. Hoàng Dung vốn là con gái của hòn đảo chủ hòn đảo Đào Hoa, Đông Tà Hoàng Dược Sư ( Lạc Ứng Quân ) và Phùng Thị Mai Hương. Nàng mồ côi mẹ từ nhỏ và được cha nuôi nấng, truyền thụ võ nghệ. Tính cách của Hoàng Dung khá giống với cha mình khi mà ngay từ sớm đã thể hiện tư chất mưu trí, nhanh trí, đa mưu nhiều kế tuy nhiên cũng nổi tiếng với tính cách điêu ngoa, cổ quái, thường thao tác theo ý mình mà không chăm sóc tới quan điểm của người khác. Hoàng Dung không chỉ có võ thuật rất cao mà nàng còn là một cô nương vô cùng xinh đẹp, để tự bảo vệ mình nàng luôn mặc trên người Nhuyễn Vị Giáp khiến cho những kẻ háo sắc không hề đến gần. Môn võ thuật nổi tiếng của nàng là Đả Cẩu Bổng Pháp .

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

8. Sở Kiều Truyện ( 2017 )

vvuv87oc 1920x1080 sokieutruyen

 • Thông tin chung:

Tên khác : Hoàng phi Sở đặc công số 11
Thể loại : Cổ trang, Dã sử, Tình cảm, Ngược tâm
Định dạng : Phim truyền hình
Sáng lập : Tiêu Tương Đông Nhi
Kịch bản ; Văn Gia, Dương Thao, Trần Lan
Đạo diễn : Ngô Cẩm Nguyên, Trương Kiền Văn, Trần Quốc Hoa
Nguyễn Thị Loan
Diễn viên : Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu
Lý Thấm, Đặng Luân, Hình Chiêu Lâm, Hoàng Mộng Oánh, Nguyễn Thánh Văn, Ngưu Tuấn Phong, Kim Hạn, Vương Ngạn Lâm, Tào Hi Nguyệt
Nhạc phim : Trần Côn
Nhạc dạo : Vọng – Trương Bích Thần ft Triệu Lệ Dĩnh
Nhạc kết : Tâm chi diễm – Đặng Tử Kỳ
Số mùa : 1
Số tập 67 tập ( TV )

 • Link trailer:
 • Tóm tắt: 

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện ( Princess Agents / Hoàng Phi Sở Đặc Công Số 11 ) là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc, dựa trên tiểu thuyết Hoàng phi sở đặc công số 11 của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, gọi tắt là Sở Kiều Truyện. Phim có sự tham gia của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân .
Phim kể về Sở Kiều ( Tinh Nhi ), nàng là con gái Lạc Hà, thừa kế Phong Vân Lệnh – Tổ chức gián điệp giang hồ. Vì biến cố lớn, Sở Kiều mất trí nhớ, sống trong thân phận nữ nô lệ Kinh Tiểu Lục của nhà Vũ Văn môn phiệt. Nàng tận mắt chứng kiến cái chết bi thảm của người nhà Kinh gia, ghét bỏ chính sách nô lệ vô nhân đạo, coi mạng người như cỏ rác. Lúc đó, Yến Tuân kể về Bắc Yến tươi đẹp, không nộ lệ, kèm theo hiểu nhầm chồng chất với Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều quyết định hành động theo phò tá Yến Tuân, lấy tự do của Bắc Yến làm tín ngưỡng cuộc sống mình. Về sau, Yến Tuân biến hóa, Sở Kiều ngày càng tuyệt vọng. Nàng biết tình cảm của Vũ Văn Nguyệt dành cho mình, nhưng luôn trốn tránh, vì hai người ở hai bên chiến tuyến đối nghịch nhau. Khi Vũ Văn Nguyệt chìm xuống hồ băng, nàng vô vọng cùng gieo mình dưới dòng nước. Nội công hàn băng tuyết cùng dấu ấn hoa bỉ ngạn được mẫu thân truyền cho, do đó mà thức tỉnh .

 • Link xem phim:

Link 1

9. Hiên Viên Kiếm-Thiên Chi Ngân ( 2012 )

hien vien kiem thien chi ngan 18438

 • Thông tin chung: 

Tên khác : Hiên Viên kiếm
Thể loại : Phiêu lưu, Tình yêu, Cổ trang, Võ hiệp
Kịch bản : Trần Thập Tam, Đặng Lực Kỳ
Đạo diễn : Lý Quốc Lập
Diễn viên : Hồ Ca, Tưởng Kình Phu, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Cổ Lực Na Trát, Lâm Canh Tân
Nhạc dạo : Nhất vẫn thiên hoang ( 一吻天荒 ) trình diễn bởi Hồ Ca
Nhạc kết : Đã yêu như vậy ( 這樣愛了 ) trình diễn bởi Trương Tịnh
Số tập : 36
Thời lượng : 45 phút / tập

 • Link trailer:
 • Tóm tắt:

Phim Hiên Viên Kiếm VietSub – Thuyết Minh. Chuyện phim Hiên Viên Kiếm xảy ra vào thời nhà Tùy ( cuối thế kỷ 6, đầu thế kỷ 7 sau CN ). Tùy Văn Đế Dương Kiên sau khi hủy hoại Nam triều, thống nhất Cafe Trung Nguyên, thực thi hủy hoại tận gốc hậu duệ của nhà Trần ( Nam triều ). Trung thần Trần Phụ liều chết cứu được hoàng tử sau cuối của nhà Trần, và đặt tên là Trần Tĩnh Cừu, với ý nguyện ” Tĩnh Bắc Lỗ, Phục Quốc Cừu ” ( Diệt rợ Bắc, báo quốc thù ). Mười sáu năm được Trần Phụ dạy dỗ, Trần Tĩnh Cừu nay đã dần trưởng thành. Nhưng chàng lại mang đậm chất ngầu ôn nhu, chỉ thích làm bạn với thi từ ca phú, ghét bỏ chuyện giết chóc. Trần Phụ nghe nói muốn phục quốc, cách nhanh nhất là tập hợp đủ Ngũ Đại Thần Khí. Dưới sự thúc giục của Trần Phụ, Tĩnh Cừu buộc phải lên đường tìm kiếm Ngũ Đại Thần Khí. Nhưng quy trình tìm kiếm thần khí mới mở màn đã gặp phải phong ba. Tĩnh Cừu gặp phải đối thủ cạnh tranh mạnh nhất – hậu duệ nhà Bắc Chu Vũ Văn Thác. Cả hai đều là hoàng tử vong quốc, đều mang trên mình thiên chức phục quốc, nhưng thủ đoạn và tính cách lại trọn vẹn độc lạ .

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

10. Trần Tình Lệnh ( 2019 )

poster the untamed 1

 • Thông tin chung:

Thể loại : Cổ trang, Tiên hiệp
Dựa trên : Ma đạo tổ sư – Mặc Hương Đồng Khứu
Kịch bản : 隐藏名字
Đạo diễn : Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm
Diễn viên : Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa, Vương Dực Chu, Kỷ Lý, Lý Bạc Văn, Tống Kế Dương, Vương Hạo Hiên, Tất Bồi Hâm, Trịnh Phồn Tinh, Quách Thừa
Nhạc kết : ” Vô Ky ” bởi Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến
Quốc gia : Trung Quốc
Ngôn ngữ : Tiếng Phổ thông
Số tập 50/50
Thời lượng : 43 phút / tập Vietsub / Thuyết minh
Đơn vị sản xuất : Tencent Penguin Pictures, New Style Media

 • Link trailer:
 • Tóm tắt:

Ma Đạo Tổ Sư : Trần Tình Lệnh xoay quanh nhân vật chính Ngụy Vô Tiện. Kiếp trước Ngụy Vô Tiện hắn là Di Lăng lão tổ, Ma đạo tổ sư tu hắc đạo bị người người nhà nhà thù ghét, lo ngại. Cuối cùng hắn bị người bạn thân thương nhất dẫn quân hủy hoại. 13 năm sau hắn sống lại trong thân thể của Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ ( Lam Trạm ), cả hai rơi vào mớ rắc rối, cùng nhau đi tìm chân tướng vấn đề, lúc này Ngụy Vô Tiện phát hiện tình cảm đặc biệt quan trọng của bản thân so với Lam Trạm và biết được Lam Trạm là người vẫn luôn bí mật đối tốt với hắn, chờ đón hắn trong suốt 13 năm qua .

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

11. Hữu Phỉ

maxresdefault 1

 • Thông tin chung

Tên khác : Legend of Fei ( 2020 )
Tình trạng : 51/51 Thuyết Minh
Diễn viên : Chu Khiết Quỳnh, Tôn Kiên, Trần Nhược Hiền, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Tuệ Văn, Vương Nhất Bác ,
Thể loại : Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia Phim Trung Quốc
Đạo diễn : Ngô Cẩm Nguyên
Thời lượng : 15 phút / Tập

 • Link trailer: 
 • Tóm tắt:

Hữu Phỉ 2020 lấy toàn cảnh Hậu Chiêu năm Kiến Nguyên thứ mười bảy, tổ quốc chia Nam-Bắc quản lý, cuộc chiến tranh liên miên, những tuyệt đại cao thủ trong truyền thuyết thần thoại lần lượt ngã xuống, chỉ còn lại bốn mươi tám trại náu mình giữa Thập Vạn Đại Sơn, nhân tài suy thoái và khủng hoảng, bụi vàng phủ hết anh hùng. Phim kể về cô con gái Chu Phỉ của đại đương gia bốn mươi tám trại rời nhà ra đi, từ đó trải bao gian nguy hiểm trở, ở đầu cuối trở thành danh đao một thời. ​

 • Link xem phim:

Link 1

Link 2

 

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Phim & Anime

Viết một bình luận