Top 10 tư thế quan hệ lâu ra giúp cuộc yêu kéo dài viên mãn

Xuất tinh sớm là nỗi ám ảnh rất lớn của phái mạnh khi thường xuyên gặp tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Điều này khiến các chàng mất đi bản lĩnh, thậm chí lâm vào tình trạng tự ti, lãnh cảm. Phái mạnh chớ lo lắng, chỉ cần thực hành các tư thế quan hệ lâu ra sẽ có thể giúp các chàng “yêu bền bỉ” hơn.

tư thế quan hệ lâu ra

Vai trò của tư thế quan hệ trong kéo dài cuộc yêu

Theo những chuyên viên tình dục học ở Anh thì không có quy chuẩn đơn cử cho thời hạn quan hệ tình dục. Tuy nhiên, ở phái mạnh bị yếu sinh lý, đơn cử là xuất tinh sớm thì họ không hề duy trì cuộc yêu trong thời hạn mà đối tác chiến lược mong ước. Điều này khiến cho đời sống gối chăn khó lòng viên mãn. Phái mạnh đôi lúc còn trở nên tự ti và lãnh cảm khi không cung ứng được nhu yếu của bạn tình .

Có rất nhiều cách để cuộc yêu kéo dài viên mãn hơn. Trong đó, việc thực hành các tư thế quan hệ phù hợp là liệu pháp rất khả thi. Tư thế quan hệ đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động tình dục.

Các thư thế “ yêu ” trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp làm tăng hay rút ngắn thời hạn quan hệ để tương thích với nhu yếu của bạn. Có rất nhiều tư thế không chỉ giúp tăng khoái cảm mà còn giúp lê dài thời hạn “ yêu ”. Điều này sẽ giúp bạn lên đỉnh hài hòa hơn cùng với bạn tình của mình. Học nghệ sĩ Nguyễn Hải (Lão Cấn) cách sung mãn phòng the ở tuổi 60 Bước vào quá trình mãn dục nam ở độ tuổi 60 khiến nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải nhiều lần ” tẽn tò ” trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc bí truyền, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ, sung mãn như thời trai trẻ. [ Tham khảo ngay ]Thực hành một tư thế tương thích sẽ giúp phái mạnh chỉ huy “ cậu nhỏ ” giữ bình tĩnh để triển khai xong tốt trách nhiệm. Có thể nói rằng, những tư thế quan hệ lâu ra chính là đỉnh điểm của nghệ thuật và thẩm mỹ chốn phòng the giúp cuộc yêu được lê dài viên mãn .

Hướng dẫn 10 tư thế quan hệ lâu ra giúp kéo dài cuộc yêu

Thực tế cho thấy, những tư thế quan hệ lâu ra rất tương thích với những chàng bị xuất tinh sớm. Đồng thời nó còn giúp tạo thế cân đối để phái mạnh hoàn toàn có thể đưa bạn tình lên đỉnh. Tuy nhiên, việc thực hành thực tế đúng những tư thế này thì không phải đôi bạn trẻ nào cũng làm được .Chỉ cần thực thi không đúng kỹ thuật, bạn hoàn toàn có thể vướng vào những rắc rối “ dở khóc dở cười ”. Bởi có những tư thế rất đơn thuần nhưng nhiều tư thế lại tương đối khó. Điều này yên cầu cả hai cần có sự phối hợp hợp tác ăn ý để cùng nhau thăng hoa .Dưới đây là top 10 tư thế quan hệ lâu ra giúp những cặp vợ chồng cùng đưa nhau “ lên đỉnh ” :

1. Tư thế úp thẳng

Tư thế úp thẳng là một trong những tư thế quen thuộc được rất nhiều bạn lựa chọn trong quan hệ tình dục. Đây chính là tư thế quan hệ lâu ra rất dễ thực thi tương thích với những chàng xuất tinh sớm .Với tư thế này, người nữ nằm úp mặt xuống giường, đầy phần mông cao hơi nhô lên. Có thể dùng một chiếc gối mỏng dính để kê ở dưới vùng chậu. Người nam quỳ phía sau, từ từ cho dương vật xâm nhập vào vùng kín .tư thế quan hệ chống xuất tinh sớmNgười nữ nên quan tâm hơi khép chân một chút ít để hoàn toàn có thể tạo cảm xúc khít và tăng khoái cảm. Tư thế úp thẳng rất dễ khiến phụ nữ thăng hoa nhờ tạo điều kiện kèm theo cho cậu nhỏ xâm nhập sâu bên trong .

2. Tư thế úp thìa

Đây chính là một gợi ý tuyệt đối giúp những chàng trì hoãn thời hạn xuất tinh. Tư thế này thực hành thực tế rất đơn thuần và nhẹ nhàng nhưng lại hoàn toàn có thể khiến cả chàng và nàng chìm đắm trong men say .Việc nàng nằm nghiêng còn khiến cho âm đạo co lại để giúp chàng tăng khoái cảm. Nhưng việc vận động và di chuyển cậu nhỏ nhẹ nhàng lại hỗ trợ giúp cuộc yêu lê dài hơn .kéo dài thời gian yêuỞ tư thế úp thẳng, cả hai người đều sẽ nằm nghiêng về cùng một phía. Người nữ nằm gọn trong lòng người nam. Tay nàng hoàn toàn có thể vòng ra phía sau để đặt lên mông chàng. Cùng với đó chàng nên vừa thực hành thực tế động tác vừa dùng tay để vuốt ve, mơn trớn khung hình nuột nà của nàng .

3. Yêu lâu hơn với tư thế vuông góc

Nếu đang gặp yếu tố về thời hạn yêu quá ngắn khiến cả hai không hề cùng nhau “ sung sướng ” thì bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm tư thế vuông góc .Khi quan hệ, nàng nằm hơi nghiêng về một phía, chân phía trên đưa lên cao và vắt lên vai của chàng. Trong khi đó, chàng quỳ gối xuống và áp thật sát vào mông nàng để tạo một góc 90 độ. Chính góc này đã khiến “ cô bé ” và “ cậu bé ” thuận tiện quấn lấy nhau hơn .tư thế chống xuất tinh sớmĐể tương hỗ tốt hơn cho nàng, chàng nên vừa thực thi việc quan hệ vừa ôm lấy chân nàng đang vắt lên vai mình. Nàng chú ý quan tâm để khung hình buông lỏng tự do và tận thưởng .

4. Tư thế ngồi đối mặt

Đây là một tư thế khá độc lạ mà những bạn nên thử nếu muốn lê dài cuộc yêu. Với tư thế này, ngoài việc để “ cô bé ” và “ cậu bé ” quấn lấy nhau, cả hai còn hoàn toàn có thể thuận tiện thực hành thực tế thêm những động tác mơn trớn để “ đê mê ” hơn .Để thực thi tư thế ngồi đương đầu, chàng cần để nàng ngồi lên đùi theo tư thế quay mặt vào nhau. Với tư thế này, quyền dữ thế chủ động nghiễm nhiên thuộc về chị em nên những nàng hoàn toàn có thể mạnh dạn đưa chàng lên chốn bồng lai. Cố gắng nhẹ nhàng để chàng say đắm, nàng đừng quá kích nếu không sẽ khiến chàng xuất tinh nhanh gọn .kéo dài thời gian quan hệTuy nhiên, những chàng cũng đừng mải chìm đắm trong đê mê mà bỏ bê trách nhiệm của mình. Hãy khôn khéo tận dụng sức mạnh của chiếc lưỡi để lướt nhẹ lên những vùng nhạy cảm trên khung hình nàng. Như vậy không chỉ giúp lê dài thời hạn yêu mà còn đẩy cả hai cùng nhau lên đỉnh .

5. Tư thế nữ cao bồi

Đây cũng là tư thế phần dữ thế chủ động thuộc về nàng, nàng hoàn toàn có thể tự do trấn áp vận tốc yêu để giúp cả hai thăng hoa. Với tư thế nữ cao bồi, chàng trọn vẹn bị động, không tốn sức. Nhờ đó mà hoàn toàn có thể giữ cảm hứng lâu hơn và tự chủ hơn trong việc xuất tinh .tư thế quan hệ lâu raĐể triển khai tư thế này, chàng nằm ngửa trên giường, dùng gối để kê đầu. Nàng ngồi trên người chàng theo thế quỳ gối, bàn tay đặt lên đùi của chàng. Khi quan hệ, nàng nên tích hợp cả lực của tay và chân để đẩy khung hình lên xuống uyển chuyển. Còn chàng nên đặt tay lên hông nàng để cùng phối hợp .

6. Tư thế chữ X bắt chéo

Đây chính là một trong những biến thể của tư thế truyền thống lịch sử giúp chàng quan hệ lâu ra hơn. Mặc dù tương đối dễ thực thi nhưng hoàn toàn có thể đem lại cảm xúc mới lạ cho cả nàng và chàng. Nếu muốn cải tổ thời hạn yêu thì tại sao bạn không thử ngay tư thế này cho cuộc yêu tối nay .Để triển khai tư thế này, bạn hãy khởi đầu với tư thế truyền thống cuội nguồn. Nàng nằm ngửa trên giường, tay chân buông lỏng tự do. Chàng nằm úp trên người nàng và để “ cậu bé ” từ từ xâm nhập vào cô bé. Sau đó chàng từ từ quay người để tạo thành hình chữ X với khung hình nàng .kéo dài thời gian quan hệVới tư thế này, nàng sẽ hoàn toàn có thể cảm nhận rất rõ sự hoạt động lên xuống của “ cậu bé ” ở trong khung hình mình. Để giúp chàng thăng hoa hơn, nàng hãy biết khôn khéo sử dụng đôi bàn tay quyến rũ để kích thích những điểm nhạy cảm trên khung hình chàng .

7. Tư thế vỏ sò

Đây cũng là một biến thể nữa của tư thế truyền thống cuội nguồn sẽ giúp phái mạnh lâu ra để cả hai có được cuộc yêu viên mãn. Tuy nhiên, với tư thế vỏ sò, nàng cần dẻo dai hơn để hoàn toàn có thể triển khai đúng động tác .Để mở màn, nàng hãy nằm ngửa trên giường, nỗ lực để hai chân qua đầu hoặc kéo đầu gối chạm về phía ngực. Còn chàng sẽ thực thi để “ cậu nhỏ ” tiến công cô bé theo kiểu truyền thống cuội nguồn .tư thế giúp yêu lâuVới tư thế này, chàng nên dữ thế chủ động và nhẹ nhàng trấn áp hoạt động của cậu bé để tránh làm nàng cảm thấy áp lực đè nén. Còn với nàng, việc dùng tay tự kích thích cô bé hay vuốt ve cậu bé là thiết yếu để cả hai cùng thăng hoa .

8. Yêu bền bỉ với tư thế vũ công Ballet

Một tư thế với cái tên hoa mỹ thế này quả thật vừa nghe đã hoàn toàn có thể khiến bạn muốn thử ngay. Thực tế cho thấy rằng, lâm trận ở tư thế đứng sẽ giúp chàng kiếm soát tốt hơn việc phóng tinh .Với tư thế này, nàng đứng thẳng người đương đầu với chàng. Sử dụng một chân làm điểm trụ, chân kia vòng qua hông chàng. Còn chàng dùng một tay ôm nàng, còn tay kia đỡ chân của nàng để tạp thành một tư thế vững vàng .tư thế quan hệ lâu raNếu hoàn toàn có thể nàng hãy đưa chân lên cao để tạo điều kiện kèm theo thuận tiện cho “ cậu bé ” xâm nhập sâu hơn. Cả hai hoàn toàn có thể ôm chặt để cảm nhận hơi nóng lan tràn khung hình. Đồng thời hãy dành cho nhau một nụ hôn kiểu Pháp thật sâu để cùng nhau thăng hoa .

9. Tư thế G-Whiz

G-Whiz là một tư thế quan hệ lâu ra được nhiều cặp đôi lựa chọn vì tương đối dễ thực hiện. Tư thế này không chỉ giúp phái mạnh trì hoãn việc xuất tinh mà còn giúp “cậu bé” dễ dàng chạm vào điểm G của nàng hơn.

tư thế giúp cuộc yêu kéo dàiĐể thực thi tư thế này, nàng cần nằm ngửa, hai chân đưa lên cao và gác lên vai chàng. Còn chàng hoàn toàn có thể quỳ xuống, tay ôm lấy phần hông để nhấc khung hình nàng lên. Từ từ để “ cậu bé ” tiến công “ cô bé ” với những hoạt động nhẹ nhàng. Ở tư thế này, chàng trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trấn áp thời hạn quan hệ .

10. Quan hệ lâu ra với tư thế đứng gập

Với tư thế này, phái mạnh cũng hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trấn áp thời hạn quan hệ. Thực hiện đúng còn giúp tương hỗ tự chủ trong việc xuất tinh để yêu bền chắc hơn .tư thế quan hệ lâu raKhi nàng cúi gập người xuống sẽ khiến cho thành âm đạo co lại, thu hẹp hơn thông thường. Từ đó giúp tăng khoái cảm cho cả hai khi mở màn cuộc yêu .Để triển khai tư thế này, cả hai người cùng đứng hướng về một phía. Nàng sẽ gập người xuống và chàng sẽ dữ thế chủ động xâm nhập từ phía sau. Chàng hoàn toàn có thể dùng khăn mỏng dính để trói nhẹ và giữ tay nàng. Trong khi đó, một tay của chàng hãy nhẹ nhàng mơn trớn “ cô bé ” để nàng chìm đắm trong “ đê mê ” .Một cuộc yêu hoàn toàn có thể được lê dài khi chàng và nàng hoàn toàn có thể phối hợp thực thi tốt những tư thế quan hệ lâu ra. Cần quan tâm rằng, khi đang gặp thực trạng xuất tinh sớm, chàng nên tránh những kiểu quan hệ trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Mặc dù chúng hoàn toàn có thể làm tăng khoái cảm nhưng lại khiến chàng mất tự chủ trong việc xuất tinh .Các cách biến hóa tư thế quan hệ giúp chàng lâu ra để lê dài cuộc yêu chỉ mang đặc thù trong thời điểm tạm thời. Để chinh phục mọi tư thế yêu và xử lý tận gốc nguyên do gây xuất tinh sớm, người bệnh cần được thăm khám và điều trị bằng bài thuốc đặc trị .

Mãnh lực Phục dương khang – Giải quyết tận gốc nguyên nhân xuất tinh sớm, để mỗi cuộc yêu không còn là nỗi lo

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự phối hợp hoàn hảo nhất giữa tinh hoa Y học địa phương, nền Y học truyền thống và ánh sáng của Y học văn minh. Xuất phát từ bài thuốc cổ nổi tiếng một vùng, được ca tụng là “ thần dược sung sướng – chồng uống vợ say ” của người Thái đen .

manh luc phuc duong khang chua yeu sinh ly

Đội ngũ y bác sĩ đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận chuyển giao bài thuốc từ thầy lang Lò Văn Lý và tiến hành nhiều cuộc nghiên cứu thử nghiệm dưới sự tiến bộ của y học hiện đại và vận dụng linh hoạt Y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông  với bài thuốc tăng cường sinh lý huyền thoại Bát vị, Lục vị và 4 bài thuốc bổ thận, tráng dương “phòng the bất bại” gồm Mạch vị địa hoàng hoàn – Nhất dạ ngũ giao – Kỷ tử bổ thận tráng dương – Đại bổ nguyên khí. Cuối cùng, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang cũng được hoàn thiện và đưa vào phác đồ điều trị các vấn đề sinh lý của nam giới hiện đại, trong đó có xuất tinh sớm.

Bảng thành phần VÀNG hội tụ nhiều thảo dược quý – tinh hoa của đất trời

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được phối chế đỉnh điểm theo phép biện chứng luận trị, gia giảm quân – thần – tá – sứ theo tỷ suất vàng. Sở hữu hơn 50 thượng dược cực phẩm bổ thận, phục dương, tăng ham muốn, sung mãn và thăng hoa tốt bậc nhất. Trong đó, có nhiều thảo dược quý như Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, Khiếm thực, Đỗ trọng, Ba kích, Dâm dương hoắc, Ngũ vị tử …Bảng thành phần VÀNG của bài thuốc

Đông trùng hạ thảo – Được mệnh danh là “vàng mềm” vì sự quý hiếm và đắt đỏ, Đông trùng hạ thảo được xem là thượng phẩm sinh lý quý ông. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Thành phần có chứa nhiều Acid amin, Protein, Calcium, Lipit… Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc. Chủ trị di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.

Ngài tằm đực – Hay còn gọi là tàm nga có tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương điều trị liệt dương, di tinh. Ngài tằm được có chứa methyltestosterone tác dụng tăng mạnh trọng lượng túi tinh trên động vật thí nghiệm.

Nhung hươu Siberia – Nhung hươu số 1 thế giới có tác dụng bổ thận, sinh tinh, bổ tủy, làm đầy khí huyết, tăng cường sức khỏe toàn thân. Nhung hươu chứa tới hơn 60 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt phải kể đến IGF1. IGF1 là hợp chất có cấu trúc tương tự hormone của người, có tác dụng kích thích tạo máu, tăng tái tạo mô và giúp tăng sinh tế bào. Nhờ đó làm trẻ hóa, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, săn chắc và dẻo dai.

Toàn bộ những dược liệu được sử dụng chuẩn sạch 100 % bảo vệ tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO được lấy từ mạng lưới hệ thống vườn thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa gieo trồng và thu hái, CAM KẾT bảo đảm an toàn, không tính năng phụ. Một số vị thuốc bí dược được lấy từ rừng núi tự nhiên, thu mua của đồng bào địa phương .

Kết hợp công thức ĐỘT PHÁ đa tác động mang lại giải pháp chữa xuất tinh sớm TOÀN DIỆN

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là sự phối hợp tuyệt đối giữa 3 nhóm thuốc chuyên biệt tạo thành phác đồ hoàn hảo giải quyết và xử lý tận gốc căn nguyên gây nên thực trạng xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực, giúp phái mạnh sung mãn, dẻo dai, lê dài thời hạn quan hệ. Cụ thể :

  • Bổ thận, dưỡng tinh, cường tinh, ngày càng tăng chất lượng và số lượng tinh trùng .
  • Cố tinh, sáp niệu, trấn áp năng lực xuất tinh, chống xuất tinh sớm .
  • Kéo dài thời hạn quan hệ, nâng cao chất lượng cuộc giao hợp .
  • Cân bằng âm khí và dương khí, bổ trợ testosterone nội sinh, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn giúp phái mạnh sung mãn hơn .
  • Đặc trị những chứng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, không xuất tinh, xuất tinh ngược, tinh trùng yếu và thiếu .
  • Tăng cường năng lực sinh sản, tương hỗ điều trị vô sinh – hiếm muộn .

Mãnh lực Phục dương khang sở hữu công thức hoàn thiện, phạm vi điều trị rộng

Mãnh lực Phục dương khang – Quý ông săn lùng, chuyên gia đánh giá cao

Với tính ưu việt về hiệu suất cao và tính bảo đảm an toàn, bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang đã gây được tiếng vang lớn. Các chuyên viên đầu ngành dành lời khen ngợi và nhìn nhận là giải pháp tăng cường sinh lý nam số 1 lúc bấy giờ. Bài thuốc và công tác làm việc điều trị yếu sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc bản địa được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin .bai thuoc manh luc phuc duong khang 22Thầy thuốc xuất sắc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học truyền thống Trung ương cho biết :

Tôi ấn tượng với bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ở bảng thành phần tổng hòa hơn 50 thảo dược quý có giá trị cao trong việc tăng cường sinh lý nam. Quá trình kiểm định chất lượng dược liệu đầu vào được Trung tâm Thuốc dân tộc chú trọng đầu tư trong khâu kiểm định, đảm bảo tuyệt đối về tính an toàn. Bài thuốc phù hợp sử dụng cho mọi đối tượng kể cả người trung niên, người trẻ, người gặp vấn đề về thận hư, thận yếu.”

bac si nguyen thi nhuan nhan xet manh luc phuc duong khang

Anh Nghiêm Hồng Sơn (37 tuổi, Hà Nội): “Mình từng tự ti và rất mặc cảm với vợ mỗi khi bước vào cuộc yêu, đang cao hứng, mặn nồng, chưa kịp lên đỉnh đã xuất tinh rồi. Mặc dù đã tìm nhiều cách khác nhau như sử dụng thực phẩm chức năng và thuốc Tây mà tình trạng vẫn không cải thiện. Tình cờ được anh đồng nghiệp giới thiệu bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc, chỉ sau 1 tháng sử dụng, mình cảm nhận rõ cơ thể thể trở nên nhẹ nhõm và khỏe khoắn hơn. Tư khi dùng thuốc, ham muốn “chuyện ấy” cũng cao hơn, luôn thấy rạo rực khi ở gần vợ, cậu nhỏ cương cứng tốt hơn, “cuộc yêu” từ 1,2 phút đã tăng lên 15 – 20 phút”.

Dmanh luc phuc duong khang feed back benh nhan xuat tinh somDưới đây là một số ít phản hồi người bệnh đã sử dụng Mãnh lực Phục dương khang gửi về Trung tâm .roi loan cuong duong phan hoi feed back 1

roi loan cuong duong feedback

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT

manh luc truong

Bạn nên tìm hiểu thêm:

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận