Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết theo từng tháng sinh

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Người thuộc tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng chừng thời hạn từ 02/02/1984 đến ngày 20/01/1985.

  • Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tý, mang ý nghĩa là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà)
  • Ngũ hành: Kim (Hải trung kim, Vàng trong biển)
  • Tương sinh: Thổ
  • Tương khắc: Hỏa
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

>> Bạn có thể xem thêm Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”.

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 âm lịch thường là người mưu trí, vẻ bên ngoài lịch sự và có tài ăn nói khôn khéo. Tổng quan năm 2022, tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng tuy gặp chút trắc trở thời hạn đầu. Nhưng nếu quý cô kiên trì thì sẽ gặt hái được thành công xuất sắc suôn sẻ. Các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành và sao chiếu mệnh của nữ mạng Giáp Tý 2022 nữ mạng khá hài hoà.

1. Xét về thiên can

Thiên can của tuổi 1984 là Giáp gặp năm 2022 là Nhâm, kết quả bình hoà. Đây là một năm công việc làm ăn bình thường, không có quá nhiều khởi sắc nhưng cũng ko đến nỗi “đụng đâu hỏng đó”.

2. Xét về địa chi

Địa chi Tý gặp Dần cũng cho ra tác dụng bình hoà. Tử vi tuổi Giáp Tý nữ năm 2022 cho thấy tiền tài trong năm có làm ra nhưng chỉ đủ để tiêu tốn mái ấm gia đình, ko tích góp dư dả được nhiều.

3. Xét về tứ trụ

Thiên Hư, Địa Hung, tức là trong năm 2022 khó đạt được thành tựu trong việc làm, dễ gặp khó khăn vất vả hoặc bị người phá hoại. Đường tình duyên, tình cảm gặp trục trặc, không thuận tiện.

4. Xét về ngũ hành bản mệnh

Tuổi Giáp Tý 1984 và năm Nhâm Dần 2022 đều mang mệnh Kim nên kết quả là tương trợ. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được quý nhân phù trợ nên có thể vượt qua những khó khăn, giữ cuộc sống ổn định.

5. Xét về ngũ hành cung phi

Cung Phi tuổi 1984 nữ mạng là Cấn ( Thổ ) gặp Năm 2022 Nhâm Dần là Khôn ( Thổ ) cho ra hiệu quả tương hỗ.

6. Sao chiếu mạng

Sao La hầu ( Hung ), đây là sao dự báo về những điều không may hoàn toàn có thể xảy đến. Trong năm 2022, phái đẹp tuổi Giáp Tý hoàn toàn có thể gặp những rắc rối tương quan đến việc làm ăn kinh doanh thương mại, hao tài.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng chi tiết trên các phương diện

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng được đánh giá cụ thể ở các phương diện sau:

1. Tuổi giáp tý nữ mạng năm 2022: Công việc, sự nghiệp

Công việc của tuổi Giáp Tý nữ mạng năm 2022 hoàn toàn có thể gặp chút khó khăn vất vả. Tuy nhiên với sự kiên trì của bản mệnh ; cộng với sự trợ giúp của quý nhân, bạn sẽ vượt qua những trở ngại để đạt tác dụng tốt nhất. Một lời khuyên so với những quý cô Giáp Tý 1984 đó là, nên xem ngày tốt trước khi quyết định hành động ra tiền cho kế hoạch góp vốn đầu tư ; khởi nghiệp ; mở bán khai trương shop hoặc chọn người sát cánh.

2. Tài chính

Công việc không thay đổi trong năm 2022 sẽ đem về mức thu nhập và nguồn kinh tế tài chính vững vàng cho phụ nữ tuổi Giáp Tý. Mặc dù năm Nhâm Dần 2022 không phải là một năm khởi sắc, thành công viên mãn so với phái đẹp sinh 1984. Nhưng bạn vẫn sẽ gặp được nhiều thời cơ góp vốn đầu tư, nhiều mối làm ăn có năng lực thu doanh thu cao .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận