Cung Ma Kết – Ma Kết hôm nay – Cung Ma Kết nữ, Ma Kết nam

Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân, cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Bên cạnh đó, họ còn có thể chọn các công việc liên quan đến tài chính, giáo dục và buôn bán bất động sản.
 

Là người thuộc chòm sao Ma Kết đáng tin và luôn kiên trì, bạn thích luật pháp và các nội quy. Bạn luôn có những quan điểm rất võ đoán theo kiểu luật là luật và quy định là quy định. Bạn luôn có niềm tin vào khả năng của mình và điều này có thể giúp bạn thành công.
 

Bạn thích những việc làm ngăn nắp và có giải pháp. Bạn luôn cố gắng nỗ lực tìm ra câu vấn đáp đúng chuẩn. Bạn tạo ra những “ luật đạo ” của riêng mình. Bạn không thích phụ thuộc vào ai đó. Các nghành lý tưởng dành cho bạn sẽ là luật, giáo dục, lịch sử dân tộc, khoa học, kiến trúc, thiết kế xây dựng và địa lý .

 

Bạn rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu, có đầu óc logic và sáng suốt. Bạn sẽ thành công ở những vị trí quyền lực hoặc liên quan tới tính toán, tiền bạc. Hãy cân nhắc công việc IT vì bạn yêu thích phần mềm và máy tính. Bạn cũng hợp với nghề bác sỹ, kế toán hoặc luật sư.
 

Nếu bạn là người phụ nữ thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích những vị trí nơi bạn có thể áp dụng khả năng thực hành và tính cẩn thận của mình. Bạn không bị đe dọa bởi những dự án phải hoàn thành trong cả cuộc đời vì bạn có tính kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng khâm phục.
 

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Ma Kết, bạn thích chọn những công việc có thể bảo đảm quyền hạn, địa vị và an toàn cho bạn. Điều này tựa như bạn muốn làm việc trong những nơi ít người vì bạn muốn làm việc một mình.
 

Các đồng nghiệp của bạn ngưỡng mộ tính kỷ luật và sự chuyên cần của bạn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ ước rằng bạn bớt nghiêm nghị một chút, bớt chán ngắt một chút.
 

Khi bạn làm sếp, bạn luôn dùng khả năng quản lý, quan điểm và tính kiên nhẫn của bạn để quản lý cấp dưới. Đôi khi, bạn có xu hướng xa cách và khó gần với những người cộng sự.
 

Bí mật thành công của bạn là sự tận tâm, kiên nhẫn và khả năng chịu đựng đáng ngạc nhiên của bạn. Bạn không bao giờ nản chí và từ bỏ! Bạn là một người luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những người khác đã bỏ cuộc từ lâu.
 

Nếu chơi thân với người cung này, bạn sẽ thấy họ rất có tài xoay sở. Cách sắp xếp thời hạn và tiêu tiền của họ vô cùng khoa học, khiến mọi người xung quanh phải nể phục. Họ vừa triển khai xong tốt việc làm lại biết cách thư giãn giải trí bản thân và dành thời hạn cho người thân trong gia đình. Khi thiết yếu, họ cũng dám tiêu những khoản tiền rất lớn nhưng phải với mục tiêu đúng đắn. Vào tới nhà hàng siêu thị hoặc những TT mua và bán, họ chỉ toàn chọn những đồ có đa tính năng để tận dụng tối đa chúng .

Viết một bình luận