Ma Kết hôm nay – Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung Ma Kết

Cung Ma Kết ( 22/12 – 19/1 )

– Tử vi ngày
22/6/2022
của cung Ma Kết

Hôm qua
Hôm nay
Ngày mai
capricorn
Tử Vi Ma Kết

Ngày 22/6/2022

– thời vận chưa được hanh thông –

Sự nghiệp : ★ ★ ★ ★

Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★

Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Thứ Tư 22/06/2022 là một ngày mà thời vận của Ma Kết chưa được hanh thông, do đó những việc mà bạn toan tính đều gặp trở ngại, không thuận tiện như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng tiến thoái lưỡng nan, phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui, nếu bỏ ngang thì không đành lòng, mà liên tục làm thì rất là khó khăn vất vả. Ma Kết nên ra sức cố gắng nỗ lực làm cho hết mình, còn việc thành công xuất sắc hay thất bại là tùy theo ý trời, bạn chớ nên quá lo ngại cho mệt tâm lý. Tóm lại, muốn thành đạt nguyện vọng, bạn phải kiên trì kiên trì, không nên bỏ cuộc, bạn sẽ vượt qua được mọi thử thách, bạn là người tài trí lo gì không đạt được sở nguyện .
Thứ Tư này Ma Kết nên kiên trì khi gặp chuyện trái ý, bị thiệt thòi hoặc khó khăn vất vả nhọc nhằn mà chẳng được lợi lộc gì, nên cẩn trọng về lời nói, tranh cãi không có lợi, cũng không nên tham vọng làm ăn lớn lao, lại càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm những việc thông thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi. Trong việc làm ăn, nếu gặp trắc trở hoặc chịu nhiều điều kiện kèm theo khắc nghiệt, hoặc phải hao tài chút ít thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, sẽ có sự thuận tiện về sau. Bạn không nên nóng nảy nếu thấy việc làm bị ngưng trệ, không thực thi nhanh gọn như dự trù, nên có sự đổi khác kế hoạch phương hướng cho tương thích với tình thế mới .
Có nhiều chuyện phải toan tính hoặc nhận được tin tức rắc rối, nan giải hoặc tai nạn đáng tiếc, bệnh tật của người thân trong gia đình hoặc bè bạn. Làm bất kể việc làm gì Ma Kết đều phải nghĩ đến hậu quả, không nên nóng nảy, hấp tấp vội vàng, trong mọi trường hợp, bạn nên xem mái ấm gia đình là chính và nên vun xới tình cảm vợ chồng cho thật tốt đẹp. Ngoài ra, bạn cần phải đề phòng tiểu nhân, người xấu, dè dặt tăm tiếng, thị phi. Trong mọi bất hòa, tốt nhất là bạn phải nhẫn nhịn, biết kiềm chế mọi nóng giận, vừa tránh xô xát, cãi cự, vừa tránh mọi sự xúc phạm lẫn nhau trong lúc lời qua tiếng lại. Cho nên, trước khi chờ mọi người giúp mình và chờ đón sự cảm thông, bạn nên tự cứu mình trước, tự nỗ lực làm tốt bổn phận của mình, tha thứ lỗi lầm của người khác, sẽ cảm hóa được người bạn đời tri kỷ của mình .
❖
Xếp hạng kết hợp hôm nay
Xếp hạng phối hợp thời điểm ngày hôm nay
Tình yêu
libra
Thiên Bình
( 23/9 – 22/10 )

Bạn bè
sagittarius
Nhân Mã
( 23/11 – 21/12 )

Sự nghiệp
leo
Sư Tử
( 23/7 – 22/8 )

❖
Xếp hạng sao hôm nay
Xếp hạng sao thời điểm ngày hôm naySự nghiệp : ★ ★ ★ ★
Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★
Sức khỏe : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

– Việc nên làm ngày
22/6/2022 của cung Ma Kết

capricorn
Việc nên làm Ma Kết
Ngày 22/6/2022
– nên nhẫn nại chờ thời cơ –
Hôm nay ngày 22/06/2022, Ma Kết nên nhẫn nại chờ thời cơ, việc làm ngày hôm nay của bạn sẽ không mấy suôn sẽ vì thề nên cẩn trọng đề phòng nguy hiểm, nếu yếu tố một mình bạn không hề xử lý thì nhờ quý nhân trợ giúp, khôn khéo trong cách xử lý việc làm, chờ đón tin tức khác .
Những việc mình biết hoặc được sự ưu tiên trợ giúp của người khác thì nên giữ kín e có người tranh cạnh. Mọi việc càng nói ít thì càng tốt. Ngày dễ có sự hao tốn, ngân sách. Nên số lượng giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện thị phi, trách oán, không có lợi .

– Sơ yếu lý lịch cung Ma Kết

 • Ngày sinh: 22/12 – 19/01
 • Nguyên tố: Đất
 • Màu sắc: Nâu, Đen
 • Ngày: thứ bảy
 • Hành tinh cai trị: Sao Thổ
 • Số may mắn: 4, 8, 13, 22
 • Cung thứ: Thứ mười
 • Màu thần: Xanh đậm
 • Đá quý may mắn: lapis lazuli
 • Hoa: Pansy
 • Điểm mạnh: Có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt
 • Điểm yếu: Khó tha thứ, hạ mình, suy nghĩ tiêu cực
 • Ma Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị, đồ thủ công

– Truyền thuyết về cung Ma Kết

truyền thuyết cung ma kết

Truyền thuyết xưa của người Hy Lạp tương truyền lại rằng vị thần rừng tiên phong trên quốc tế chính là Pan con trai của Hermes ( thần đưa thư ) và một nữ thần cây ( Nymph ). Mới sinh ra Pan mang hình dáng dị hợm nữa dê nữa người ( phần thân dưới của thần Pan là đôi chân dê ) khiến nữ thần cây hoảng sợ bỏ chạy, thần Zeus thấy vậy thì nhủ lòng thương con trai mình mà đem Pan lên Olympus sống với những vị thần khác, thực chất hiền lành của Pan làm mọi người yêu quý cậu vô cùng. Nhưng mỗi ngày nhìn mọi người thông thường và xinh đẹp đặc biệt quan trọng là chàng Ganymedes bên cạnh cha mình Pan lại càng tự ti .
Tự ti lớn dần Pan bỏ chạy xuống trần gian trốn vào rừng thẳm mỗi ngày thổi kèn, hát với những Nymph và muông thú. Mọi chuyện vẫn yên bình trôi cho đến một ngày Typhon ( con của đất mẹ Gaia và vực thẳm Tartarus ) Open, lúc này Typhon với mưu đồ lật đổ Zeus liên hồi tàn phá mặt đất. Một hôm Pan đang hát say sưa thì Typhon lao đến đập phá những nữ thần cây Nymph hoảng sợ bỏ chạy tán loạn, vì muốn giúp những nữ thần cây trốn thoát Pan dùng thân mình làm mồi nhử để Typhon đuổi theo ra tới bờ biển không còn cách nào ông liền dùng phép hóa đôi chân của mình thành đuôi cá rồi lao xuống biển. Cùng lúc đó Zeus ( thần Dớt ) Open đánh đuổi Typhon, để ca tụng lòng tốt của Pan, thần Zeus đưa ông lên trời hóa thành chòm sao Ma kết .

– Tính cách của cung Ma Kết

1593050385969 capricorn 160 hq

Tính cách đặc trưng

 • Nói đến Ma Kết là nói đến sự chuyên nghiệp, là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. 
 • Họ sống có mục đích, tuân thủ quy củ, thường nhẫn nhịn và tha thứ để hướng tới những mục đích cao đẹp hơn. 
 • Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi khi hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ rất tốt để đưa ra quyết định đúng.
 • Ma Kết theo đuổi danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào có thể ngăn cản sự quyết tâm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng tính toán sai lầm hoặc vấp váp, nhưng họ lại leo lên, đứng vững rồi lại tiếp tục theo đuổi mục đích.
 • Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ muốn trở thành hình tượng một người trầm mặc ít nói, không có hứng thú trong giao tiếp xã hội, hầu như lạnh lùng đến mức khó lý giải, vì vậy họ không được yêu quý như các chòm sao khác.

Ma Kết nam

 • Ma Kết chín chắn, thông minh nhưng khá trầm tính, anh chàng thường không thích đến những nơi quá náo động, có xu hướng ghét những thứ ồn ào.
 • Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.
 • Tuy là người có năng lực nhưng Ma Kết nhiều khi lại rất khiêm tốn, chàng trai này hiếm khi mở miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong lòng mọi người chính là hình tượng lạnh lùng khó gần.
 • Sống có nguyên tắc và hết mình trong công việc, chàng là một người quen với việc mọi thứ phải thật gọn gàng và ngăn nắp.
 • Trước khi làm một việc gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch rõ ràng và rành mạch, anh chàng là một người cẩn thận và chu đáo.
 • Có khả năng lãnh đạo, sáng suốt và lý trí.
 • Ma kết nam thuộc tuýp người độc miệng, hiếm khi khen ngợi người khác.
 • Chân thành và rất chung thủy trong tình yêu,, anh chàng khi đã xác định rõ tình cảm của chính mình thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Ma Kết nữ

 • Ma Kết không phải là một người thích nhàn rỗi, cô gái này tính cách chăm chỉ và muốn làm nhiều việc. 
 • Ma Kết là người đúng giờ và cũng rất quý trọng thời gian, ở bên một cô nàng này bạn lúc nào cũng phải cẩn thận, chỉ cần làm sai điều gì là nàng sẽ khó chịu và tức giận ngay.
 • Là một người nghiêm túc trong vấn đề tình cảm, luôn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
 • Ma Kết chín chắn và chu toàn, khá nghiêm khắc và có nhiều nguyên tắc.
 • Ma Kết nữ nghiêm túc trong công việc nhưng rất thân thiện khi ở nhà.
 • Ma Kết tuy có hơi nghiêm khắc nhưng cô nàng cũng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác.
 • Ma Kết thông minh nhưng đôi khi cũng bị tình cảm chi phối, nàng không thể chấp nhận được bất kỳ một sự phản bội nào trong tình yêu.

– Tình yêu của cung Ma Kết

Ma Kết cực kỳ thận trọng khi yêu. Họ thích chỉ huy đời sống lẫn tình yêu của họ. Ma Kết thà mất thời hạn chờ đón người hoàn toàn có thể yêu và trân trọng họ hơn là hấp tấp vội vàng chọn đại một người. Không phải là tuýp người hay lãng mạn, nhưng Ma Kết có cách để chinh phục trái tim bạn. Ma Kết tham vọng và có nhiều hoài bão, thích sự không thay đổi và thích được người đời thán phục. Vì vậy nếu muốn yêu một người thuộc cung Ma Kết, bạn phải chịu khó đợi họ không thay đổi sự nghiệp và triển khai được tham vọng của họ cái đã .
Ban đầu Ma Kết hoàn toàn có thể khó gần và không cởi mở, nhưng thực ra họ chỉ đang dò xét bạn xem bạn có phải là người hợp với họ hay không. Với tính cách không thay đổi và chung thủy, một khi họ đã chọn bạn, bạn sẽ thấy họ đáng yêu và chăm sóc bạn đến mức nào .

Phụ nữ Ma Kết trong tình yêu

Có thể phụ nữ Ma Kết không nói ra hoặc không biểu lộ ra cho bạn biết, nhưng so với họ, tình yêu là một yếu tố cực kỳ trang nghiêm. Họ là những người ít có “ tình yêu từ cái nhìn tiên phong ” nhất trong những cung Hoàng Đạo. Trong quy trình làm quen, nếu họ thấy một người không hợp với họ, họ sẽ từ bỏ ngay. Và khi đã tìm thấy người trong mộng của mình, họ sẽ quan sát và thăm dò đối phương một cách cẩn trọng trước khi tiếp cận. Nếu bạn muốn tán tỉnh một Ma Kết nữ, bạn phải luôn nhẫn nại. Ma Kết nữ tìm kiếm một người đàn ông biết trân trọng và ngưỡng mộ họ, không bắt buộc họ lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp, tiềm năng. Tuy đôi lúc hơi mắc cỡ và bảo thủ, nhưng họ có nộitâm vững mạnh. Đa phần phụ nữ Ma Kết thích quen người nhỏ tuổi hơn để họ hoàn toàn có thể nắm quyền trong mối quan hệ .
Chính vì hay lưỡng lự khi tình yêu đến, lại khá chuyên quyền, nên Ma Kết nữ thường không như mong muốn trong tình yêu. Khi một người đàn ông biết tôn trọng và hiểu họ, anh ấy sẽ thấy họ là một phụ nữ tuyệt vời, bởi họ trung thành với chủ, đáng an toàn và đáng tin cậy, nồng nàn và thích chăm sóc .

Đàn ông Ma Kết trong tình yêu

Đàn ông Ma Kết rất tự tin vào bản thân, lạnh nhạt, huyền bí và thận trọng với người lạ. Tuy vậy, họ cũng khá chung thủy nếu bạn cho họ một thời cơ. Nếu biết cách khuyến khích họ, họ hoàn toàn có thể trở nên lãng mạn và nồng nàn .
Cũng như Ma Kết nữ, Ma Kết nam chọn người yêu khá kỹ. Không phải là tuýp tình nhân hết mình và quên hết mọi thứ xung quanh, họ đặt tình yêu ngang ngửa, có khi còn thua, sự nghiệp. Chính thế cho nên mà nhiều đàn ông Ma Kết có xu thế kết hôn sau khi đã triển khai xong tiềm năng sự nghiệp đời mình. Lúc đó, họ hoàn toàn có thể nhẹ gánh chăm sóc về sự nghiệp mà yên tâm mở lòng trong tình cảm. Dù họ bao nhiêu tuổi đi nữa, họ luôn chăm sóc đến cái “ chất ” trong tình yêu .

Nơi hẹn lý tưởng

Ma Kết thích đến những nơi kích thích trí tuệ và vận dụng đầu óc được. Một cuộc hẹn đi xem chính kịch hay một bộ phim có chiều sâu hoàn toàn có thể làm họ thích. Nếu bạn mời họ đi ăn, hãy bảo vệ nơi đó thật yên tĩnh. Họ thích trò chuyện và cũng thích có người lắng nghe. Nếu bạn tỏ ra không chăm sóc hoặc không chú ý đến những gì họ nói, họ sẽ nghĩ bạn không thích họ và sẽ rời bỏ mối quan hệ .

Những sao hợp với Ma Kết

Kim Ngưu ngưỡng mộ con người can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết còn Ma Kết lại tiếp đón sự yêu dấu nồng nàn của Kim Ngưu. Ma Kết và Thần Nông cũng thành một cặp, tuy sự cứng đầu và ý chí cao của cả hai hoàn toàn có thể gây cãi vả, nhưng họ cũng dễ làm hòa. Tuy sự không tương đồng trong tính cách, nhưng Song Ngư và Ma Kết lại hoàn toàn có thể kết đôi, Song Ngư ngưỡng mộ tính cách can đảm và mạnh mẽ của Ma Kết và cả hai đều trung thành với chủ .

Những sao không hợp với Ma Kết

Ma Kết nên tránh quen với Song Tử, Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã .

– Sự nghiệp của cung Ma Kết

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết tâm làm thì họ sẽ tự đẩy mình vượt quá số lượng giới hạn của mình để triển khai xong việc làm đúng hạn .

Phong cách làm việc của Ma Kết

Chậm, không thay đổi và có chiêu thức, họ sẽ là một nhân viên cấp dưới đáng an toàn và đáng tin cậy trong văn phòng. Một Ma Kết không khi nào đợi đến phút sau cuối và không có gì lạ khi Ma Kết khởi đầu một dự án Bất Động Sản vào ngày nó được giao. Ma Kết tăng trưởng mạnh dưới áp lực đè nén, và thích thử thách .
Ma Kết có kinh nghiệm tay nghề trong chính trị văn phòng, và không khi nào gặp yếu tố trong việc tìm kiếm bất kể một việc làm nào. Họ kiếm được rất nhiều việc làm và xem việc làm là mục tiêu sống trong cuộc sống họ .

Nghề nghiệp của Ma Kết

 • CEO: Họ sẽ một nhà lãnh đạo tuyệt vời khi đối mặt với một hội đồng quản trị và thực hiện các bước đi chiến lược để làm cho một công ty thành công.
 • Luật sư: Ma Kết sử dụng sự chú ý quan tâm của họ đến từng chi tiết để tìm ra những điểm mà người khác có thể đã bỏ lỡ, và thường rất tuyệt trong lĩnh vực luật pháp.
 • Nhà khoa học nghiên cứu: Ma Kết thông minh có trí tuệ phi thường, và thích bị cuốn vào nghiên cứu; lĩnh vực càng bí ẩn càng tốt

Nếu bạn thao tác cho một ông chủ Ma Kết. Hãy chuẩn bị sẵn sàng xắn tay áo đi làm. Các ông chủ Ma Kết yên cầu sự xuất sắc, và muốn những báo cáo giải trình phải đúng chuẩn. Họ kỳ vọng mọi người đến sớm, ở lại muộn và không khi nào đưa ra nguyên do tại sao một dự án Bất Động Sản bị deley. Một ông chủ Ma Kết không chăm sóc đến những lời bào chữa cá thể và không muốn bạn mang đời sống cá thể vào văn phòng .

– Lá bài Tarot cho cung Ma Kết hôm nay

17

Tổng quan ngày 22/6/2022 của Ma Kết

– The Tower

Lá bài The Tower với hình ảnh ngọn tháp đang bị phá vỡ bởi tia chớp, những tấm bảng và mảnh giấy bị bung ra và trọn vẹn hỗn loạn. Lá bài cho thấy, ngày 22/06/2022 này sẽ là một ngày đầy giông bão với những sự đổi khác mang tính bước ngoặt với cuộc sống bạn. Một điều gì đó đang ập đến, bạn không hề biến hóa, không hề chống lại, nó sẽ phá vỡ đời sống bình yên của bạn, đập tan những kỳ vọng hay những niềm tin mà bạn đã kiến thiết xây dựng lâu nay. Mọi thứ sẽ biến hóa trọn vẹn, không còn như cũ .
Hãy chuẩn bị sẵn sàng ý thức để tiếp đón sự biến hóa đó và đừng nỗ lực phản kháng làm gì, mà hãy thuận theo đó để rũ bỏ quá khứ cũ kỹ. Đây cũng là thử thách nhưng đồng thời cũng chính là thời cơ để bạn làm mới bản thân, thoát khỏi quá khứ. Dù có đau đớn hay bất ngờ đột ngột đến đâu, thì bạn cũng không hề biến hóa mà chỉ hoàn toàn có thể đồng ý .

Xem thêm : Bói bài Tarot

3

Công việc ngày 22/6/2022 của Ma Kết

– The High Priestess

Lá bài The High Priestess với hình ảnh người phụ nữ thanh cao, trong màn đêm cùng mặt trăng và những ngôi sao 5 cánh lấp lánh lung linh, đại diện thay mặt cho sự tự do, niềm vui và sự bình yên trong tâm hồn. Trong thời điểm ngày hôm nay Thứ Tư ngày 22/06/2022, mọi việc làm của bạn đều suôn sẻ, thuận tiện. Tất cả diễn ra như mong ước của bạn, khiến bạn cảm thấy thỏa mãn nhu cầu, vui tươi và như được nạp thêm nguồn năng lượng .
Cơ hội sẽ sớm gõ cửa đời sống của bạn, và điều bạn làm chỉ là nỗ lực thao tác, xuôi theo tự nhiên và chờ đón thời cơ đến. Mọi thứ đã sẵn sàng chuẩn bị, hãy lên ý thức để sẵn sàng chuẩn bị tiếp đón những điều mới mẻ và lạ mắt nhé !

Xem thêm : Bói bài Tarot

53

Tình yêu ngày 22/6/2022 của Ma Kết

– 3 of Swords

Lá bài 3 of Swords với hình ảnh trái tim đang bị 3 thanh kiếm xuyên qua. Lá bài đại diện thay mặt cho sự tổn thương, gò bó, bất lực và stress. Có thể trong ngày ngày hôm nay Thứ Tư ngày 22/06/2022, tình yêu của bạn đã bước tới tiến trình khủng hoảng cục bộ. Sự rạn nứt, những xung đột hay hiểu nhầm không hề tháo gỡ, tổn thương lừa dối khiến bạn cảm thấy hết sạch niềm tin, tan vỡ. Thế nhưng, bạn vẫn cố níu kéo, vẫn cố chạy trốn thực tại mà không chịu đương đầu với sự thực .
Thực ra số phận của mối quan hệ đang nằm trong tay bạn, đừng tự đẩy mình vào thế bị động. Hãy dữ thế chủ động xử lý mọi việc, xem liệu bạn có còn muốn liên tục tình yêu này không, và người ấy liệu có xứng danh để bạn yêu hay không. Nhưng dù quyết định hành động của bạn ra làm sao, hãy nhìn thẳng vào thực sự và thành thật với chính mình nhé !

Xem thêm : Bói bài Tarot

12

Tài chính ngày 22/6/2022 của Ma Kết

– Justice

Lá bài Justice với hình ảnh một nữ thần cùng với cán cấn công lý. Lá bài đại diện cho sự lý trí, mạnh mẽ dứt khoát và công bằng. Hôm nay 22/06/2022, tình hình tài chính của bạn khá ổn định. Nhờ vào suy nghĩ sáng suốt, tỉnh táo và hành động mạnh mẽ, rõ ràng, nên những vụ đầu tư hay các quyết định về tài chính của bạn đã mang lại kết quả khả quan, đây là thời điểm bạn thu hoạch, gặt hái thành quả.

Ngoài ra, nếu bạn đang chuẩn bị sẵn sàng thực thi ký kết hợp đồng làm ăn nào đó, thì hãy cẩn trọng, xem xét kỹ hợp đồng để tránh vướng vào những rắc rối tương quan tới pháp lý. Đồng thời, bạn cũng cần tâm lý cẩn trọng khi muốn cho ai đó vay mượn, cần quan tâm tới sự cân đối kinh tế tài chính. Tháng này, hãy làm mọi việc thật tỉnh táo, đừng hành vi nông nổi, bồng bột và liều lĩnh. Cân nhắc lợi hại, thiệt hơn, đặt mọi thứ lên bàn cân đo lường và thống kê để đưa ra quyết định hành động rõ ràng .

Xem thêm : Bói bài Tarot

Bài viết liên quan cung Ma Kết

Viết một bình luận