Cung Song Ngư – Song Ngư hôm nay – Tử vi, Tính cách Song Ngư

Trực giác và khá hoài bão, Song Ngư tương thích nhất với những nghề như luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, nhạc sĩ và nhà phong cách thiết kế game. Song Ngư luôn muốn tạo ra sự độc lạ trong cách ứng xử của họ với người thân trong gia đình. Không phải để khoe trương mà xuất phát tự đáy lòng. Họ rất nhân hậu và luôn cố gắng nỗ lực làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm, đặc biệt quan trọng là với cha mẹ. Nhạy cảm, siêng năng, tận tâm và đáng an toàn và đáng tin cậy, Song Ngư sẽ đi đến tận cùng của yếu tố cần xử lý. Vì vậy, đây là mẫu người có năng lực xử lý yếu tố rất tốt .images?q=tbn:ANd9GcR1YLXsGufaNu9PLysGvMnMlSEdocw4fZ5L HfdfKTyEoDrJeTKLà chòm sao Song Ngư nhạy cảm và có kiến thức và kỹ năng về những cảm nhận bên trong của con người, bạn hoàn toàn có thể tiếp thu được những ý tưởng sáng tạo và những quan điểm xung quanh mình. Những kinh nghiệm tay nghề nghề nghiệp sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa thời cơ cho bạn nếu bạn hoàn toàn có thể tăng trưởng, tinh chỉnh và điều khiển trực giác của mình .Nghề nghiệp lý tưởng dành cho bạn là những việc tương quan đến y tế vì bạn hoàn toàn có thể biểu lộ lòng yêu thương của mình với những người khác. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể trở thành một y tá, một người công tác làm việc xã hội hay một luật sư tuyệt vời. Sự tưởng tượng và năng lực phát minh sáng tạo can đảm và mạnh mẽ của bạn hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ tài ba như nhà thơ, nhạc sĩ, thợ điêu khắc hay vũ công .

Song Ngư là những người hào phóng, thân thiện, nhạy cảm, giàu khả năng nghệ thuật, tháo vát, biết cảm thông và lãng mạn. Bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực nghệ thuật như kịch, văn học, hội họa, âm nhạc. Đồng thời, sự dễ dàng cảm thông với những người khác khiến bạn rất phù hợp với các công việc từ thiện hoặc tòa án.

Nếu bạn là một cô gái thuộc chòm sao Song Ngư, bạn hoàn toàn có thể thao tác trong một bệnh viện hay một tổ chức triển khai từ thiện, nơi bạn hoàn toàn có thể chăm sóc đến người khác. Nếu đó không phải là sự lựa chọn mà bạn mong ước thì bạn hoàn toàn có thể chọn một việc làm phát minh sáng tạo. Bạn thích những nhân vật hư cấu, huyền ảo vì vậy bạn hoàn toàn có thể thích những việc làm thẩm mỹ và nghệ thuật như một nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế đồ họa, một nhà viết ngữ cảnh hoặc một nhạc sĩ .

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Song Ngư, bạn rất hay suy nghĩ. Những ý tưởng duy tâm của bạn giúp bạn có thể làm việc chung với tất cả mọi người. Bạn có thể muốn giúp những tội phạm, những người nghiện ma túy hay nghiện rượu trở về con đường đúng đắn. Hoặc bạn có thể làm việc trong những ngành khoa học như nhà hóa học, dược sĩ hay bác sĩ gây mê. Bạn có hứng thú với nước do vậy những công việc trên tàu thuyền cũng có thể là sự lựa chọn dành riêng cho bạn.
 

Các đồng nghiệp của bạn luôn đánh giá cao về bạn vì bạn là một người khiêm tốn, không nghĩ đến lợi ích cá nhân và luôn truyền cảm hứng đến các thành viên khác. Những đóng góp của bạn cho nhóm luôn sáng tạo, độc đáo và rất cần thiết.
 

Là một người sếp thuộc chòm sao Song Ngư, bạn khoan dung và dễ dàng tha thứ. Tuy nhiên, đôi khi bạn có những quy định không rõ ràng và thiếu thực tế. Những điều này có thể gây rắc rối.
 

Bí mật thành công của bạn là sức tưởng tượng và sự thấu cảm của bạn. Nếu bạn tìm được công việc thích hợp và có thể sử dụng mọi khả năng của mình thì bạn có thể sẽ cháy như một ngọn lửa to.
 

Đa số người Song Ngư không tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán. Họ thường dành số tiền kiếm được cho người thân trong gia đình mà ít khi lo cho bản thân mình. Điều này có nghĩa là họ rất hào phóng với người thân trong gia đình nhưng lại tiết kiệm ngân sách và chi phí những tiêu tốn cho riêng mình. Nhưng bảo vệ, khi có việc cần, họ luôn sẵn sàng chuẩn bị rất đầy đủ tiền .

Viết một bình luận