Thiên Bình hôm nay – Tình yêu, tính cách, sự nghiệp cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình ( 23/9 – 22/10 )

– Tử vi ngày
22/6/2022
của cung Thiên Bình

Hôm qua
Hôm nay
Ngày mai
libra
Tử Vi Thiên Bình

Ngày 22/6/2022

– không nên quá tự cao –

Sự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★ ★

Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★

Sức khỏe : ★ ★ ★

Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★

Thiên Bình là người có năng lượng nhưng bạn không nên quá tự cao bản thân nhất là trong ngày 22/06/2022 này. Trong việc làm hãy phải biết đến cả sự nhã nhặn, mình giỏi nhưng cũng có người khác giỏi hơn, hãy biết lắng nghe và học hỏi bạn nhé .
Chuyện tình yêu trong ngày ngày hôm nay không như mong muốn làm bạn buồn và khó tập trung chuyên sâu việc làm. Dẫu biết tình cảm là quan trọng nhưng đừng để tâm trạng chán nản căng thẳng mệt mỏi làm tác động ảnh hưởng tới sự nghiệp chính mình .
Sức khoẻ của Thiên Bình thời điểm ngày hôm nay đang có tín hiệu báo động. Cơ thể stress thì hiệu suất thao tác sẽ không tốt, lời khuyên cho Thiên Bình là hãy ẩm thực ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng .
❖
Xếp hạng kết hợp hôm nay
Xếp hạng tích hợp ngày hôm nay
Tình yêu
capricorn
Ma Kết
( 22/12 – 19/1 )

Bạn bè
sagittarius
Nhân Mã
( 23/11 – 21/12 )

Sự nghiệp
leo
Sư Tử
( 23/7 – 22/8 )

❖
Xếp hạng sao hôm nay
Xếp hạng sao ngày hôm naySự nghiệp : ★ ★ ★ ★ ★ ★
Tài lộc : ★ ★ ★ ★ ★ ★ ★
Sức khỏe : ★ ★ ★
Tình cảm : ★ ★ ★ ★ ★

– Việc nên làm ngày
22/6/2022 của cung Thiên Bình

libra
Việc nên làm Thiên Bình
Ngày 22/6/2022
– nên xem xét lại những việc cũ –
Hôm nay Thiên Bình nên xem xét lại những việc cũ còn có sự thiếu sót hoặc xắp xếp chưa có sự thỏa đáng, Cái gì cần phải kiểm soát và điều chỉnh thì kiểm soát và điều chỉnh lại ..
Ngày ngày hôm nay hoàn toàn có thể sẽ có người đến làm gián đoạn việc làm của bạn cho nên vì thế bạn nên sẵn sàng chuẩn bị tâm lý giải quyết mọi yếu tố nhé
Hôm nay Thiên Bình cũng nên thận trọng trong việc đi xa, hoàn toàn có thể rủi ro đáng tiếc, chậm trễ xảy ra, hoặc bị phạt vạ, khiển trách .

– Sơ yếu lý lịch cung Thiên Bình

 • Ngày sinh: 23 tháng 9 – 22 tháng 10
 • Nguyên tố: Không khí
 • Đá quý may mắn: Sapphire
 • Hoa: Hoa hồng
 • Màu sắc: Hồng, Xanh
 • Ngày: thứ sáu
 • Người cai trị: Sao Kim
 • Số may mắn: 4, 6, 13, 15, 24
 • Điểm mạnh: Hợp tác, ngoại giao, duyên dáng, công bằng, xã hội
 • Điểm yếu: Thiếu quyết đoán, tránh đối đầu, sẽ mang ác cảm, tự thương hại
 • Thiên Bình thích: Hài hòa, dịu dàng, chia sẻ với người khác, ngoài trời
 • Thiên Bình không thích: Bạo lực, bất công, ồn ào, phù hợp

– Truyền thuyết về cung Thiên Bình

truyền thuyết cung thiên bình

Thiên Bình trên bầu trời là dấu hiệu này nằm giữa Xử Nữ và Bọ Cạp, lấy 30 độ thứ bảy của vòng tròn hoàng đạo. Đây là một dấu hiệu nơi mà Mặt trời lặn, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và sự khởi đầu của mùa thu. Nó đại diện cho chu kỳ của tự nhiên, nơi mọi thứ bắt đầu tàn lụi, đi vào trạng thái ngủ đông, vì vậy không có gì lạ khi đây là nơi mà năng lượng của Mặt trời được đánh giá thấp nhất

Theo một cách nào đó, chòm sao Thiên Bình không thực sự sống sót, vì nó đại diện thay mặt cho móng vuốt của Bọ Cạp, là một phần trong chòm sao Bọ Cạp. Nó được công nhận là MUL Zibanu trong chiêm tinh học Babylon. Trong thực tiễn, Thiên Bình đại diện cho một điểm cân đối tuyệt đối, được biểu lộ trải qua mức độ thứ 15 của tín hiệu Thiên Bình .
Có một huyền bí nhỏ về truyền thuyết thần thoại của chòm sao Thiên Bình. Một mặt, nó thường được liên kết với Astraea, nữ thần ngây thơ và thuần khiết của Hy Lạp, nhưng nữ thần này lại có mối liên hệ chung với tín hiệu của Xử Nữ. Mặt khác, những ngôi sao 5 cánh của Bọ Cạp tạo thành chòm sao Thiên Bình. Nó gần như là sự liên kết của Xử Nữ và Bọ Cạp, hơn là một chòm sao thực sự .
Để ship hàng cho Zeus, Dike – con gái của Zeus đã chịu nghĩa vụ và trách nhiệm đo khối lượng của linh hồn con người sau khi họ qua đời. Công việc của cô là trừng phạt những linh hồn bị sa lầy và thưởng cho những linh hồn trung thực và công minh. Mối link của Thiên Bình với Astraea có tương quan đến vai trò của Astraea sau khi cô từ bỏ loài người và quyết định hành động để con người trở lại với thực chất bại hoại của họ .

– Tính cách của cung Thiên Bình

1593050210546 libra 160 hq

Tính cách đặc trưng

 • Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. 
 • Sống tình cảm và luôn thích được yêu thương, sợ sự cô độc. 
 • Thiên Bình không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẻ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng. 
 • Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Tuy nhiên họ không muốn quá gần gũi người khác vì lo lắng sẽ bị mất đi lý trí. Thiên Bình được gọi là “người tình đại chúng” mà không phải là “người tình riêng”.
 • Thiên Bình luôn cẩn trọng trong tác phong, cứng nhắc giống như một chiếc máy, đầu óc họ luôn ở trong trạng thái có trật tự.
 • Thiên Bình cũng chính là những người tiêu tiền hoang phí nhất trên thế giới.

Thiên Bình nam

 • Anh chàng cung Thiên Bình tài giỏi, có mục tiêu phấn đấu và ước mơ vươn lên. 
 • Thiên Bình cố gắng trong việc tạo dựng lòng tin, danh tiếng của bản thân, chàng ra sức cố gắng thể hiện chỉ vì muốn nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ của người khác.
 • Lòng tự tôn của cung hoàng đạo này cao vô cùng, Thiên Bình thích được mọi người chú ý tới.
 • Chàng trai Thiên Bình có một niềm say mê với những thứ đẹp đẽ và hoa lệ, chàng sẽ không thể không chú ý đến những đồ vật bắt mắt. Trong tình yêu, anh chàng quan niệm người yêu có thể không dịu dàng, không chu đáo nhưng tuyệt đối không được xấu.
 • Thiên Bình có tài ăn nói, anh chàng có thể trò chuyện cả ngày, nói không ngừng nghỉ nhưng tuyệt đối không khiến người nghe buồn chán.
 • Thân thiện nhưng đôi khi cũng rất khó gần. Khi không ưa một ai đó, chàng ta sẽ trực tiếp bộc lộ thái độ của mình.

Thiên Bình nữ

 • Con gái cung Thiên Bình nhạy cảm và tinh tế, được đánh giá là cung lọt top đầu về mắt thẩm mỹ và năng khiếu nghệ thuật. 
 • Nàng yêu thích thời trang, đặc biệt là phong cách hai màu đối lập đơn giản nhưng cực kỳ cá tính. 
 • Thiên Bình không thể nào cưỡng lại được trước những đồ vật lung linh, xinh đẹp. Khi quen một người điều đầu tiên nàng chú ý chính là khuôn mặt sau đó đến phong cách thời trang, khiếu thẩm mỹ của người kia.
 • Đối với bạn bè nàng chỉ cần hợp tính và chơi vui vẻ với nhau là được nhưng khi tìm bạn trai, yếu tố đầu tiên nàng chú ý chính là ngoại hình, sau đó mới đến tính cách và cư xử.
 • Thiên Bình luôn muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, cô gái này đặc biệt cố chấp với vị trí thứ hạng, nàng sẽ cảm thấy thật khó chịu khi mình bị xếp ở vị trí thứ hai. 
 • Thiên Bình là cô gái với rất nhiều tính cách đan xen, có lúc nàng hiền lành, bao dung nhưng cũng có lúc lại rất khắt khe và soi mói.
 • Thiên Bình nữ chung thủy và cố chấp trong tình yêu, khi yêu một ai đó, Thiên Bình dành trọn cả con tim cho người đó.
 • Một cô nàng có óc sáng tạo, làm mọi thứ tùy hứng và đặc biệt thích tranh luận.

– Tình yêu của cung Thiên Bình

Thiên Bình ít khi dữ thế chủ động mở màn câu truyện vì họ lười, kiêu và đúng ra không phải khi nào cũng biết phải làm gì tiếp theo. Nhưng một Thiên Bình dữ thế chủ động liên lạc với bạn, dữ thế chủ động khởi đầu cuộc trò chuyện thì bạn sẽ biết Thiên Bình có thích bạn hay không rất nhanh. Thú nhất là Thiên Bình có cung mặt trăng hoặc Kim tinh là Nhân Mã. Những Thiên Bình như vậy sẽ sộc ngay đến với bạn khi có tình cảm. Những Thiên Bình khác cũng thế, không ngần ngại, xa cách như thông thường đâu, chỉ là không trực tiếp như Thiên Bình trước thôi .
Thiên Bình ghen rất khiếp, thái độ chiếm hữu rất mạnh – chẳng gì cũng là thủ lĩnh nhóm Khí mà. Vậy nên, bạn thấy hắn / cô ta ghen thì chắc là yêu đấy – tuy cũng cần kiểm tra tí xem thật không vì nhiều Thiên Bình giở trò chiếm hữu ra cả với bạn hữu thân. Điều buồn cười là nhiều Thiên Bình rơi vào trạng thái không rõ mình có gay / les không khi mà ghen lồng ghen lộn lên khi bạn thân của mình đi với người khác .
Thiên Bình thực ra rất dê, lại thuộc nhóm Khí nên chuyện thân thiện về thể xác + nói yêu đương tùm lum tà la cũng không suy ra Thiên Bình thật lòng yêu bạn ! Hắn / cô ta phải tính chuyện ở chung lâu bền hơn, cưới xin với bạn cơ !
Một bộc lộ của Thiên Bình thực sự ” really in love with you ” : có thái độ lệ thuộc, phó thác đồng thời bảo vệ, chăm sóc cho bạn .
Thiên Bình rất trọng mặt mũi nhưng với bè bạn thân thì nhiều khi kể những chuyện, những tâm sự đáng xấu hổ hoặc cần giữ kín. Với tình nhân thì chưa chắc nhé, rất là sĩ diện ! Nhưng yêu lâu bền hơn và tình nhân trở thành cả tri kỷ nữa thì có đấy ! Thế là lâu bền hơn đấy, là của bạn toàn vẹn đấy ! Bên cạnh đó, Thiên Bình không tự hào về tình nhân của mình thì chuyện tình cảm của bạn có vẻ như chưa toàn vẹn lắm !
( Nhóm Khí á, là cái nhóm rất cần bf / gf là tri kỷ luôn. Không được như vậy thì họ rất dễ đưa ánh mắt đi tìm một người hiểu họ, san sẻ được với họ một chuyện nào đó. Yêu nhóm Khí và đòi chiếm hữu họ do đó rất khó, không phải muốn là được mà là bạn đủ trình độ, đủ bản lĩnh không ! Thiên Bình đã thế thì Song Tử và Bảo Bình càng hơn thế, nhất là đứa linh động nhất : Song Tử ) .
Đừng hối thúc Thiên Bình phải chứng minh và khẳng định hay hứa hẹn. Sẽ cần thời hạn tuy không nhiều như Xử Nữ hay Ma Kết. Đừng tưởng là họ yêu mình rồi lại nhảy cẫng lên khi họ tán … bạn thân của bạn. Thiên Bình không thuận tiện ra một quyết định hành động trong đại, khi họ nói ra mồm rồi thì mới tin. Nói chung, Thiên Bình đã hứa hẹn thì cũng đáng tin, nhưng đừng có tin 100 %, nên trừ hao 5 % cho bảo đảm an toàn và để tình yêu … thêm đẹp, thêm lãng mạn và để giữ chân một đứa nhóm Khí .
Thiên Bình thân thiện nhưng không hào hứng biết sâu về ai lắm, trừ phi … yêu ! Do vậy, một Thiên Bình muốn biết nhiều về bạn, khám phá về bạn thì đúng là yêu bạn đấy !
CẢNH BÁO : Nên nhớ 5 % người viết chú ý quan tâm ở trên. Thiên Bình hoàn toàn có thể rơi vào vòng tay người khác khá nhanh gọn nếu bạn mất cẩn trọng. Thiên Bình bất kể là đàn ông hay đàn bà ( hoặc đàn gì đó khác ) đều ưa được chăm sóc, ưa là TT, ưa lả lơi nữa nên nếu bạn xao nhãng tẹo, chung quanh hắn / cô ta lại có người đong đưa thì … chuyên gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra cả. Thiên Bình không thực sự trưởng thành trong tâm lý như họ hay tưởng tượng về bản thân đâu. Bạn nhiều khi phải dạy dỗ họ đấy, thậm chí còn nhiều tình nhân Thiên Bình đã dùng chia tay để dạy cho Thiên Bình cách yêu, cách tôn trọng thực sự người khác, sống bớt ích kỉ và trăng hoa .
Muốn giữ Thiên Bình thật chắc ư : lạt mềm buộc chặt và luôn khiến họ phải nghĩ về bạn. Nồng nhiệt thời điểm ngày hôm nay, lãnh đạm ngày mai hoàn toàn có thể là một gợi ý hay. ( Với mấy tên ong bướm kiểu Nhân Mã, Song Tử cũng nên thế ) Nhưng đừng liên tục quá, nhiều lúc thôi. Chăm sóc mấy tên ong bướm nhưng cũng nên bắt mấy tên này chăm nom lại bạn. Thế mới là đúng !

– Sự nghiệp của cung Thiên Bình

Đối với mỗi Thiên Bình, chìa khóa cho một đời sống niềm hạnh phúc là ở một sự cân đối, có nghĩa là họ sẽ không cam kết thao tác mà không dành đủ thời hạn cho đời sống riêng tư và những người thân yêu của họ. Họ hoàn toàn có thể là những nhà chỉ huy được yêu quý mặc dầu nhiều lúc họ thiếu sáng tạo độc đáo ​ ​ thiết yếu để tổ chức triển khai những người thao tác. Họ hoàn toàn có thể trở thành những luật sư và thẩm phán giỏi hoặc là những nhà ngoại giao, nhà phong cách thiết kế và nhà soạn nhạc nếu họ nuôi dưỡng góc nhìn nghệ thuật và thẩm mỹ của họ từ thời thơ ấu .
Ngay khi họ mở màn đặt câu hỏi về lựa chọn việc nên tiêu tiền vào cái gì, rất hoàn toàn có thể họ thậm chí còn sẽ không chi bất kể khoản tiền nào, đơn thuần vì khó hoàn toàn có thể đưa ra quyết định hành động dưới bất kỳ hình thức nào. Họ cân đối giữa tiết kiệm chi phí và tiêu tốn khá tốt và mặc dầu họ thích thời trang và quần áo đẹp, họ hiếm khi tiêu tốn một cách bừa bãi .

– Lá bài Tarot cho cung Thiên Bình hôm nay

60

Tổng quan ngày 22/6/2022 của Thiên Bình

– 10 of Swords

Lá bài 10 of Swords với hình ảnh người đàn ông đang nằm gục trên mặt cỏ, phía trên là 10 thanh kiếm sắc nhọn đang hướng thẳng vào anh ta và hoàn toàn có thể rình rập đe dọa đến tính mạng con người anh ấy bất kể khi nào. Lá bài báo hiệu có lẽ rằng thời điểm ngày hôm nay Thứ Tư ngày 22/06/2022, đời sống không hề yên bình như bạn nghĩ. Hôm nay là một ngày cực kỳ nhạy cảm. Đừng quá trông chờ hay kỳ vọng vào điều gì, mà bạn nên giữ sự cẩn trọng cao độ. Rất hoàn toàn có thể bạn đang bị lừa dối, hoặc tin cậy vào điều gì đó không có thật. Rồi thực sự sẽ lộ ra khiến bạn vô cùng choáng váng, thậm chí còn sụp đổ niềm tin .
Có lẽ thời điểm ngày hôm nay, đời sống của bạn sẽ khá hỗn loạn và tràn ngập rủi ro tiềm ẩn, hãy nỗ lực giữ tỉnh táo và bám vào những thứ còn sót lại để bước tiếp, dù con đường đầy khó khăn vất vả .

Xem thêm : Bói bài Tarot

20

Công việc ngày 22/6/2022 của Thiên Bình

– The Sun

Lá bài The Sun với hình ảnh những ngôi sao 5 cánh xung quanh và phía trên là mặt trời đang lên cao và tưng bừng tỏa sáng. Lá bài báo hiệu sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, kinh hoàng. Trong ngày 22/06/2022, việc làm của bạn sẽ rất thành công xuất sắc, thuận tiện và suôn sẻ. Sẽ có nhiều thời cơ đến với bạn, hãy tâm lý kỹ để lựa chọn con đường giúp mình tiến tới thành công xuất sắc và tham vọng nhanh nhất .
Nói tóm lại, trong thời điểm ngày hôm nay, bạn rất hài lòng và thỏa mãn nhu cầu với tình hình việc làm của mình, thậm chí còn còn có những thứ vượt ngoài mong đợi của bạn. Nếu bạn đang tìm việc thì đây là thời gian rất tốt, bạn hoàn toàn có thể sẽ tìm được việc làm như mong muốn, giúp bạn thể hiện được năng lực, phát huy được sở trường của mình .

Xem thêm : Bói bài Tarot

25

Tình yêu ngày 22/6/2022 của Thiên Bình

– 3 of Cups

Lá bài 3 of Cups với hình ảnh 3 người vũ công đang vui tươi nhảy múa, và phía dưới là hình ảnh 2 chiếc cốc đang cùng đổ vào 1 chiếc cốc lớn hơn, đại diện thay mặt cho sự kết nối, thân thiện và liên kết. Lá bài báo hiệu trong ngày 22/06/2022, bạn sẽ có một tình yêu đầy say đắm, nồng nàn và thắm thiết .

Nếu bạn đã có người yêu thì tình yêu của bạn sẽ thăng hoa lên một cấp độ mới. Hai người càng ngày càng thấu hiểu đối phương và cảm thấy không thể thiếu người ấy lấy một phút một giây. Đây không phải là tình yêu mãnh liệt bồng bột mà là tình yêu bền chắc được xây dựng sau một thời gian dài gắn bó, đồng điệu sâu sắc về tâm hồn.

Nếu bạn vẫn còn độc thân, thì đây là một tháng tuyệt vời với bạn khi rất hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp được người biến hóa đời sống của mình. Người ấy sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng niềm hạnh phúc, ấm cúng, và được đồng cảm trọn vẹn. Hãy mở lòng và cho đối phương thời cơ tiến vào đời sống của mình, cũng như kiến thiết xây dựng mối quan hệ tráng lệ lâu bền hơn nhé .

Xem thêm : Bói bài Tarot

Bài viết liên quan cung Thiên Bình

Viết một bình luận