Tử vi tuần mới từ 11 – 17/4/2022 của 12 con giáp: Tý khởi sắc

( Lichngaytot. com )Tử vi tuần mới từ 11 – 17/4/2022 của 12 con giáp thấy rằng sự nghiệp của người tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc. Ngay từ thời điểm đầu tuần, các cát tinh Chính Ấn và Thiên Ấn đã giúp bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Cấp trên có thể sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại, nếu hoàn thành tốt thì dễ tạo được lòng tin với mọi người.

         
Mời bạn đón đọc: 
 

1. Tử vi tuần mới tuổi Tý

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Ty
 

Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cảnh báo bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đã giấu tay, khiến công việc tiến triển không được thuận lợi. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi như hiện tại. 

Chuyện tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm cuối tuần, đặc biệt là những người đã cần mẫn dành thời gian cho cả công việc chính lẫn việc làm thêm. Bạn nhận được khoản hậu hĩnh, tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với đối tác, cấp trên nên cơ hội sẽ còn rất nhiều trong tương lai.

Tiếc rằng chuyện tình cảm lại chưa quá ổn định. Bạn và người ấy vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau nên khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Hãy giữ trái tim rộng mở và bao dung hơn với đối phương, như vậy thì quan hệ đôi bên mới ngày một bền chắc.

Sự nghiệp của người tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc trong tuần mới này. Ngay từ thời điểm đầu tuần, các cát tinh Chính Ấn và Thiên Ấn đã giúp bạn có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Cấp trên có thể sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại, nếu hoàn thành tốt thì dễ tạo được lòng tin với mọi người.Tuy nhiên, sao xấu Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cảnh báo bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đã giấu tay, khiến công việc tiến triển không được thuận lợi. Bên cạnh đó, hãy luôn giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, đặc biệt là trong thời điểm thời tiết thay đổi như hiện tại.Chuyện tài lộc có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm cuối tuần, đặc biệt là những người đã cần mẫn dành thời gian cho cả công việc chính lẫn việc làm thêm. Bạn nhận được khoản hậu hĩnh, tạo dựng được quan hệ tốt đẹp với đối tác, cấp trên nên cơ hội sẽ còn rất nhiều trong tương lai.Tiếc rằng chuyện tình cảm lại chưa quá ổn định. Bạn và người ấy vẫn đang trong quá trình tìm hiểu nhau nên khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn. Hãy giữ trái tim rộng mở và bao dung hơn với đối phương, như vậy thì quan hệ đôi bên mới ngày một bền chắc.

 • Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Hãy hoàn thành tốt các công việc của mình
 • Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Tìm được cơ hội khẳng định bản thân
 • Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Nhận được tiền lương, tiền thưởng xứng đáng
 • Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Các cặp đôi cần bao dung hơn cho nhau
 • Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Cẩn thận kẻ xấu tìm cách hãm hại.

2. Tử vi tuần mới tuổi Sửu 

 

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Suu
 

Chuyện tài lộc lại có điểm sáng ngay từ những ngày bắt đầu tuần mới. Bạn nhận được phần thưởng cho những thành tích gặt hái được trong khoảng thời gain trước đó. Đây chính là lời cổ vũ, động viên hữu dụng nhất, giúp bạn tiếp tục vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh.

 tuần mới từ 11 – 17/4/2022 của 12 con giáp thấy rằng Thái Âm sẽ giúp người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Bạn được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh nên mở lòng trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Với các cặp đôi thì chuyện tình cảm lại không quá lý tưởng. Bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao và gạt bỏ ý kiến, quan điểm của người ấy. Cứ tiếp tục như vậy, đối phương sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, quan hệ hai bên cũng sẽ nhanh chóng rạn nứt.Con đường sự nghiệp của người tuổi Sửu không quá thuận tiện trong tuần này. Có thể những thành công xuất sắc từ trước đó của bạn là yếu tố khiến kẻ tiểu nhân ghanh tỵ, tìm cách hãm hại. Hãy tập trung chuyên sâu vào trách nhiệm được giao, bạn sẽ hạn chế được nhiều sai sót không đáng có, không tạo thời cơ để kẻ khác tận dụng. Chuyện tài lộc lại có điểm sáng ngay từ những ngày mở màn tuần mới. Bạn nhận được phần thưởng cho những thành tích gặt hái được trong khoảng chừng thời gain trước đó. Đây chính là lời cổ vũ, động viên hữu dụng nhất, giúp bạn liên tục vươn lên, không đầu hàng nghịch cảnh. Tử vi tuần mới từ 11 – 17/4/2022 của 12 con giáp thấy rằng Thái Âm sẽ giúp người độc thân tăng trưởng được nhân duyên tốt đẹp. Bạn được bạn hữu hoặc người thân quen trình làng cho những đối tượng người dùng triển vọng. Bản mệnh nên mở lòng trò chuyện với đối phương nhiều hơn. Với những cặp đôi bạn trẻ thì chuyện tình cảm lại không quá lý tưởng. Bạn thường đặt cái tôi của mình lên quá cao và gạt bỏ quan điểm, quan điểm của người ấy. Cứ liên tục như vậy, đối phương sẽ cảm thấy mình không được tôn trọng, quan hệ hai bên cũng sẽ nhanh gọn rạn nứt .

 • Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Không nên huênh hoang, đắc tội với người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Không nên tạo cơ hội để kẻ xấu lợi dụng
 • Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Tiền bạc dư dả, có nhiều nguồn thu nhập
 • Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Vợ chồng nên lắng nghe nhau nhiều hơn.
 • Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Nên mở lòng đón nhận tình cảm người khác

3. Tử vi tuần mới tuổi Dần

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Dan
 

Để có thể gặt hái được thành công, người tuổi Dần sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tuần này. Khi phải đối diện tình trạng đồng nghiệp chia bè kết phái, cô lập bản thân, bạn hãy cổ vũ mình giữ vững mục tiêu, tiếp tục tiến về phía trước, đừng nghĩ tới việc đầu hàng.

Đến những ngày cuối cùng trong tuần, tài chính mới có chút ít dấu hiệu tăng tiến, đặc biệt nếu bạn là người làm nghề tự do. Con giáp này có thể tìm ra điểm mạnh của bản thân và nhanh chóng phát triển theo hướng đó. Với người làm công hoặc làm ăn, bạn cần thời gian tiếp tục cố gắng hơn.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy một số người sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Tuy nhiên, càng vất vả bao nhiêu, bạn sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu, ông trời sẽ không phụ người có công đâu.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm và chỉ có dấu hiệu hòa hoãn vào cuối tuần. Có lẽ cả bạn và người ấy đều đã quá mệt mỏi vì những lần tranh cãi liên miên. Đã đến lúc đôi bên nên cho nhau một khoảng lặng để suy ngẫm về những gì đã qua.

 • Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Hãy giữ vững định hướng của mình
 • Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Dễ vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi
 • Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Chú ý phát triển điểm mạnh của mình
 • Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Phải bôn ba vất vả nếu muốn kiếm tiền
 • Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Nên suy ngẫm về những gì đã qua để rút ra bài học

4. Tử vi tuần mới tuổi Mão 

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Mao
 

Người tuổi Mão sẽ gặp phải chút ít khó khăn trước khi gặt hái thành công. Đồng nghiệp có thể buông lời nói xấu, chỉ trích bạn, song nếu bạn là “cây ngay” thì “không sợ chết đứng”. Hãy tập trung làm cho tốt nhiệm vụ của mình, rồi kết quả sẽ chứng minh ai là người đúng đắn.

Chuyện tài lộc chưa có dấu hiệu tiến triển đáng kể trong tuần này. Bạn có thể sẽ phải làm việc khá vất vả trong suốt cả tuần, đến cuối tuần, người làm công ăn lương có thể nhận được một vài khoản thưởng nóng. Dù số tiền ấy không quá đáng kể, song cũng giúp bạn cảm thấy có động lực hơn.

Theo tử vi tuần mới từ 11 – 17/4/2022 của 12 con giáp, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khá tốt. Vì các mối quan hệ của bạn phát triển hài hòa nên bạn có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần người khác giới thiệu. Hãy chủ động kéo gần khoảng cách với người bạn có thiện cảm nhé.

Với các cặp đôi, quan hệ đôi bên có dấu hiệu được hàn gắn vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ hai người đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương và suy nghĩ cho nhau. Sự cảm thông và bao dung khiến những tổn thương trước đó dần được chữa lành.

 • Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Phải nhận lời đàm tiếu của người khác
 • Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Hãy để sự thật chứng minh ai là người tốt
 • Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Tiền bạc chưa có dấu hiệu tiến triển đáng kể
 • Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm hơn cho nhau
 • Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy chủ động kéo gần khoảng cách với người khác.

5. Tử vi tuần mới tuổi Thìn

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Thin
 

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ ngay vào những ngày đầu tiên của tuần mới. Dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, bạn cũng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra. Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhân cơ hội này để mở rộng mạng lưới khách hàng hoặc quy mô kinh doanh của mình.

Tiếc rằng mọi chuyện không tiến triển thuận lợi đến cuối tuần, đặc biệt là với người làm công ăn lương. Bạn cần chú ý giữ quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên, không nên buông lời khó nghe khi đang nóng nảy. Hành động thiếu kiểm soát có thể khiến mọi người có ấn tượng xấu về bạn.

Chuyện tình cảm khá lên bổng xuống trầm khi lứa đôi lúc thì ngọt ngào, lúc lại cãi vã vì những quan điểm không đồng nhất. Đôi bên cần lắng nghe và thông cảm cho những khác biệt của nhau nhiều hơn, đừng khăng khăng bắt người ấy tuân theo sự sắp đặt của mình.

Thêm vào đó, Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ các quy tắc an toàn, không nên lái xe hoặc vận hành máy móc khi cơ thể đang mệt mỏi, nếu không dễ gặp phải sự cố đáng tiếc.

 • Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tiền bạc rủng rỉnh, nhận được tiền lương, tiền thưởng
 • Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Hãy mở rộng quan hệ với khách hàng, đối tác
 • Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Hãy chú ý giữ gìn quan hệ với mọi người
 • Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Hãy chú ý khi lao động chân tay, tham gia giao thông
 • Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Hãy học cách lắng nghe người thân của mình.

6. Tử vi tuần mới tuổi Tị 

 

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Ti
 

Xem tử vi tuần mới từ 11 – 17/4/2022 của 12 con giáp, đây là khoảng thời gian khá vất vả nhưng cũng sẽ có thu hoạch nhất định đối với người tuổi Tị. Khuyên bạn hãy tập trung vào mục tiêu của mình, chớ dao động khi nghe thấy lời bàn ra tán vào của người khác. Chỉ khi có đủ quyết tâm, bạn mới đạt đến cái đích đã đặt ra.

Chuyện tài lộc chỉ có chút ít khởi sắc vào đầu tuần khi có Thực Thần chiếu mệnh. Người làm nghề tự do có thể nhận được tiền lương do hoàn thành kế hoạch đã đặt ra với đối tác, khách hàng. Bạn đang dần khẳng định được vị thế của mình để tiến xa hơn trong tương lai.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, bạn chớ nên cả tin, ngây thơ, vội vàng tin theo lời đường mật của người chưa quen biết. Bạn cần cẩn thận để tìm ra người thật sự chân thành với mình.

Quan hệ lứa đôi khá lục đục, thậm chí hai người có thể rơi vào tình cảnh “chiến tranh lạnh”. Đừng tạo cơ hội để kẻ thứ ba xuất hiện chen chân vào tình cảm của hai người. Nếu còn trân trọng người ấy, hai người nên nhanh chóng tìm cách hóa giải tình cảnh này.

 • Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Hãy giữ vững những quan điểm, định hướng của mình
 • Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Quyết tâm hướng tới mục tiêu đã đặt ra
 • Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Dần khẳng định được vị thế của mình
 • Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân
 • Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Chớ nên tin theo những lời đường mật.

 

7. Tử vi tuần mới tuổi Ngọ

 

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Ngo
 

Muốn gặt hái được thành công, người tuổi Ngọ sẽ phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt của đồng nghiệp hoặc đối thủ. Hãy phát huy các thế mạnh của mình và tin tưởng vào bản thân, đừng nghĩ tới việc lùi bước chỉ vì cho rằng mình không bằng người này, người khác.

Làm giàu luôn cần một quá trình không ngừng cố gắng, chính vì vậy mà tuần này bạn chớ nên vội vàng muốn trông thấy kết quả. Người làm công ăn lương cần tiếp tục hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình để gây ấn tượng với lãnh đạo, trong khi đó người làm ăn hãy tiếp tục phát triển theo kế hoạch đã vạch ra.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống của mình. Nếu thấy những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì nên nhanh chóng chữa trị. Bạn nên nhớ rằng “có sức khỏe là có tất cả”.

Chuyện tình cảm không mấy lạc quan khi người độc thân vẫn giữ mình trong thế giới riêng. Bạn cho rằng chuyện yêu đương là phiền phức nên chẳng muốn giữ quan hệ với ai. Bạn cảm thấy cuộc sống của mình đã rất bận rộn rồi, không cần dành thời gian cho người khác nữa.

 • Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Vướng phải sự cạnh tranh gay gắt của đối thủ
 • Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Hãy đánh giá chính xác mọi mặt vấn đề
 • Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nên tiếp tục phát triển theo định hướng của mình
 • Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Nên tìm cách cân bằng cuộc sống và sự nghiệp
 • Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Đừng nhốt mình trong thế giới riêng.

8. Tử vi tuần mới tuổi Mùi

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Mui
 

Cấp trên và đồng nghiệp sẽ gây ra một vài khó khăn cho người tuổi Mùi trong tuần này, song nhìn về mặt tích cực thì đây cũng là cơ hội để bản mệnh tìm ra điểm mạnh của mình. Vì thế, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực đối diện với những điều chưa biết trước của cuộc sống.

Hơn nữa, sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Chỉ cần bạn chăm chỉ làm lụng thì chắc chắn sẽ không bị phụ công. Hơn nữa, làm việc cũng là cách rèn luyện bản lĩnh và kĩ năng cho bản thân.

Vận trình tài lộc lại là điểm sáng không thể bỏ qua trong tuần này. Ngay từ đầu tuần, tiền bạc đã đổ ào ào về túi của bản mệnh. Có thể những món đầu tư trước đó của bản mệnh đang đem lại hiệu quả tích cực. Hãy tiếp tục dùng khoản tiền đó để đầu tư, giúp “lãi mẹ đẻ lãi con” nhé.

Chuyện tình cảm thiên về ổn định khi bạn và người ấy đã không còn tranh cãi với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Hai người đang dần thay đổi những tật xấu của bản thân để có thể dung hòa với nửa kia. Quan hệ đôi bên sẽ ngày một trở nên khăng khít hơn.

 • Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Giữ tinh thần tích cực đối diện với cuộc sống
 • Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nhận được tiền bạc nhờ cố gắng không ngừng
 • Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Hãy không ngừng rèn luyện bản thân
 • Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Hãy thay đổi để dung hòa với nửa kia
 • Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hãy có cách sử dụng tiền bạc hợp lý

9. Tử vi tuần mới tuổi Thân 

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Than
 

Người làm công ăn lương có một tuần không thực sự thuận lợi. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy bạn cần hạn chế va chạm với cấp trên hoặc những người quyền cao chức trọng. Nếu có chuyện cần trao đổi, bạn cần hết sức giữ bình tĩnh, tránh nâng cao quan điểm của mình, hạ thấp quan điểm của đối phương.

Con đường tài lộc bắt đầu trở nên hanh thông hơn khi bước vào thời điểm giữa tuần. Người làm kinh tế có thể gặp được đối tác phù hợp, khiến chuyện kiếm tiền trở nên trôi chảy bất ngờ. Người làm nghề tự do có cơ hội kí hợp đồng với những công ty lớn, giúp tiền đổ về túi đều đặn hơn.

Tuy nhiên, Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần chú ý rèn luyện thân thể, nâng cao sức đề kháng để phòng tránh bệnh tật, đồng thời chớ bắt bản thân phải làm việc quá sức suốt ngày đem.

Tình cảm êm đềm giúp bản mệnh duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, tích cực. Bản mệnh có một nửa kia bao dung và thấu hiểu, thậm chí nhiều lần người ấy đưa ra những gợi ý đúng đắn giúp bạn vượt qua được khó khăn. Hãy luôn trân trọng mối quan hệ này nhé.

 • Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Nên hạn chế va chạm với người khác
 • Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Chớ nên đề cao quan điểm của mình
 • Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Nên tìm ra hướng đi mới trong đầu tư kinh doanh
 • Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Hãy chú ý rèn luyện sức khỏe, chớ làm việc quá sức
 • Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên tâm sự mọi chuyện với người thân

10. Tử vi tuần mới tuổi Dậu

 

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Dau
 

Phương diện tài chính có sự phát triển khá đáng mừng. Người làm công ăn lương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên dễ được thưởng nóng, tăng lương. Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được xu thế, đi trước đối thủ một bước nên đồng tiền đổ vào túi cũng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Căn cứ 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu đáng mừng, đặc biệt là người độc thân dễ nhận được lời bày tỏ từ người mà bạn đã thầm mến từ lâu. Hai người dành tình cảm chân thành cho nhau, lại có nhiều điểm chung nên phát triển quan hệ nhanh chóng,Dù có gặt hái được thành công xuất sắc lớn đến mức nào, người tuổi Dậu cũng chớ nên huênh hoang, khoe mẽ kẻo rắc rối sẽ đổ ập xuống đầu khi nào không biết. Người làm quyền cao chức trọng cần tránh nghe theo lời bùi tai của cấp dưới kẻo sa vào bẫy, đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Phương diện kinh tế tài chính có sự tăng trưởng khá đáng mừng. Người làm công ăn lương triển khai xong xuất sắc trách nhiệm được giao nên dễ được thưởng nóng, tăng lương. Người làm ăn kinh doanh thương mại chớp lấy được xu thế, đi trước đối thủ cạnh tranh một bước nên đồng xu tiền đổ vào túi cũng nhanh gọn và thuận tiện hơn. Căn cứ tử vi hàng ngày, sao Tử Vi cũng mang tới nhiều như mong muốn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân, người khác ắt sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và dành cho bạn thời cơ để vươn lên. Chuyện tình cảm cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng, đặc biệt quan trọng là người độc thân dễ nhận được lời bày tỏ từ người mà bạn đã thầm mến từ lâu. Hai người dành tình cảm chân thành cho nhau, lại có nhiều điểm chung nên tăng trưởng quan hệ nhanh gọn ,

 • Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không nên huênh hoang, khoe mẽ thành tích
 • Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Tìm ra hướng phát triển phù hợp với thị trường
 • Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Đồng tiền đổ vào túi nhanh chóng
 • Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Nắm bắt được cơ hội để vươn lên
 • Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Nhận được lời bày tỏ từ người khác.

11. Tử vi tuần mới tuổi Tuất

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Tuat
 

Chuyện kiếm tiền của người tuổi Tuất diễn ra khá thuận lợi trong tuần này. Bản mệnh được quý nhân chỉ cho những hướng phát triển chính xác nên chẳng cần quá vất vả mà tiền vẫn đổ ầm ầm về túi. Nhiều người còn có cơ hội phát tài dựa vào sự may mắn của mình.

Tuy nhiên, Đại Hao cho thấy dù túi tiền dư dả nhưng bạn lại thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Nếu muốn giàu có, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu. Tốt nhất, hãy tìm ra cách đầu tư thông minh.

Sự nghiệp của bản mệnh gặp phải khúc mắc vào thời điểm cuối tuần. Có thể bạn đang quá thờ ơ và làm biếng nên mới không kịp thời phát hiện ra lỗi lầm của mình. Hãy nhanh chóng chấn chỉnh bản thân để không phạm phải sai lầm tương tự trong tương lai.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu hòa hoãn vào đầu và giữa tuần, song đến cuối tuần thì mọi chuyện lại trở về như cũ. Bạn và người ấy thường xuyên nói những lời gây tổn thương nhau. Nếu cứ tiếp tục thế này, đôi bên sẽ nhanh chóng thấy mệt mỏi và ngày một xa cách hơn.

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Thu được thành quả xứng đáng với công sức
 • Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Được quý nhân chỉ đường dẫn lối
 • Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Hãy mua sắm có chừng mực, đừng chi tiêu tốn kém
 • Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Chú ý vào công việc, tránh để xảy ra sai sót
 • Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Quan hệ gia đình lạnh nhạt, nhiều mâu thuẫn

 

12. Tử vi tuần mới tuổi Hợi
   

Tu vi tuan moi tu 11 - 17/4/2022 cua 12 con giap - Hoi
 

Tuần này là một tuần khá thuận lợi với người tuổi Hợi trên con đường phát triển sự nghiệp. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bạn hoàn thành tốt công việc nhờ vào kinh nghiệm và khả năng ứng biến của mình, nhờ thế mà bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh.

Thành tích tốt tất nhiên sẽ giúp cho bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương ắt chạm tay vào cơ hội được thưởng nóng, thậm chí thăng chức, tăng lương. Trong khi đó, việc mở rộng thị trường thuận lợi cũng sẽ giúp người làm kinh tế thu tiền về nặng tay.

Tuy nhiên, trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao khuyên bản mệnh cần phải mua sắm có chừng mực. Cho dù túi tiền của bạn có đang rủng rỉnh đi chăng nữa cũng hạn chế mua bán chạy theo số đông. Hãy chỉ mua sắm những gì cần thiết với mình.

Phương diện tình cảm nhìn chung ổn định, dù vợ chồng bạn đều làm việc vất vả nên ít có thời gian dành cho nhau. May mắn là cả hai đều ý thức rất rõ nghĩa vụ của mình với gia đình nên đôi bên luôn cố gắng hết sức để thông cảm và giúp đỡ nhau.

 • Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tiền bạc dư dả cũng đừng tiêu xài hoang phí
 • Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh
 • Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Việc mở rộng thị trường kinh doanh diễn ra thuận lợi
 • Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Vợ chồng bận rộn, không có nhiều thời gian cho nhau
 • Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy thông cảm và bao dung với người nhà.

Xem các bài viết khác:

Mời bạn đón đọc : Tử vi Thứ 2 ngày 11/4/2022 của 12 con giáp Xem những bài viết khác :

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận