Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987: May mắn, thuận lợi

( Lichngaytot. com )Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng có rất nhiều điểm sáng. Thậm chí có thể coi 2022 là một năm “chín” của tuổi này. Mức độ “chín” ra sao, xem ngay nội dung bên dưới!

I. Thông tin cơ bản về tuổi Đinh Mão năm Nhâm Dần

 

Theo góc nhìn tử vi học, 2022 hoàn toàn có thể coi là một năm “ chín ” của đương số. Do đó, những dịch chuyển về vận số đều cần được lưu tâm. Trước hết, hãy cùng xem những thông tin tử vi cơ bản nhất của mệnh chủ trong năm 2022 này về tuổi âm, sao chiếu mệnh, vận niên … ra làm sao ?

 • Năm sinh: 1987
 • Tuổi âm lịch: 36 tuổi
 • Cầm tinh: Vọng nguyệt chi Mão (tức Mèo ngắm trăng)
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)
 • Vận niên: Hổ nhập nội (Cọp về đồng bằng)
 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức
 • Niên hạn: Huỳnh Tuyển

Xét về tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão nam mạng : Cuộc đời của phái mạnh không được sáng tỏ về đường công danh sự nghiệp, nhưng mức độ của sự tăng trưởng sự nghiệp khá nhiều như mong muốn. Tuổi này hay lo nghĩ nhiều, đời sống luôn luôn có nhiều đổi khác, không ở vào một mức độ thông thường, hay lo ngại và thường hay nắm lấy thất bại về nghề nghiệp .Theo sách xưa, tuổi thọ trung bình của tuổi Đinh Mão từ khoảng chừng 56 đến 62 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu làm phước đức thì ngày càng tăng niên kỷ .

Tu vi tuoi Dinh Mao nam 2022 nam mang 1987
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng
 

1. Xem tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh gặp Nhâm tương hợp, tốt. Công việc làm ăn mở rộng, có quý nhân giúp sức. Tài lộc dư dôi, kiếm nhiều mà cũng tiêu nhiều, nhưng nhìn chung thu vẫn nhiều hơn chi. 
 • Xét về Địa chi: Mão gặp Dần không xung không khắc, cứ bình ổn mà làm ăn, không gặp bất lợi quá lớn từ yếu tố khách quan hay các mối quan hệ xung quanh. 
 • Xét về ngũ hành: Đinh Mão hành Hỏa gặp năm Kim là tương khắc, nhưng mối xung khắc này không quá mạnh. Nam tuổi Đinh Mão có vất vả phấn đấu hơn người nhưng thu về thành quả xứng đáng. 

=> Tiểu kết: Năm 2022, các mối quan hệ
 Năm 2022, những mối quan hệ Can Chi của nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 đều hòa hợp nên có tín hiệu sinh tài sinh lộc, được quý nhân trợ giúp trong làm ăn kinh doanh, tuy nhiên chỉ thích hợp cho những kế hoạch bảo đảm an toàn, chớ mạo hiểm góp vốn đầu tư lớn, đặc biệt quan trọng không nên biến hóa hay chuyển hướng làm ăn quá bất thần. Do gặp ngũ hành lưu niên xung khắc nên việc làm vẫn phải tự thân hoạt động là đa phần, chớ sinh tâm ý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về .

2. Xem tử vi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo sao hạn
 

– Theo sao chiếu mệnh: Mộc Đức

Mộc Đức sao sáng bát ngátLộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngờiBán buôn vốn một phát mườiGia môn rộn ràng nụ cười ấm noSao Mộc Đức được ví như phúc tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.

– Theo niên hạn: Huỳnh Tuyển

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thayDẫu khỏi tai nạn thương tâm khiến rày ốm đauKhuyên ai khấn nguyện hết lòng ,Cúng sao hóa giải, thoát vòng tai ương .Gặp hạn Huỳnh Tuyển dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại .

=> Tiểu kết: Nhờ có cát tinh hỗ trợ, nếu chịu khó cố gắng cũng như học hành thì có cơ hội vinh danh với đời. Tài lộc trong năm khá rủng rỉnh, buôn bán đều có lời có lãi thu về, nếu không cũng sẽ được trao cơ hội để chứng tỏ năng lực và cải thiện thu nhập, sự nghiệp bình an ắt sinh tài sinh lợi. Tuy nhiên hung tinh chủ ốm đau sẽ quấy phá cuộc sống, là kiếp nạn không thể chủ quan. Do đó trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  

3. Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo vận niên

Đương số gặp vận niên Hổ nhập nội, tức Hổ hay Cọp về đồng bằng, sa mạc không có mồi để ăn. Ám chỉ việc làm có thời gian gặp khó khăn vất vả, ít được trợ giúp, phải tự thân hoạt động, làm gì cũng phải thận trọng, tránh hùn vốn quá lớn để làm ăn, đề phòng thất bại .Gia đạo không ổn định, nhiều xích míc phát sinh, phần lớn chịu áp lực đè nén từ yếu tố tài lộc và con cháu. Người độc thân khó mở lòng, tình yêu sinh rồi diệt, chưa tìm được bến đỗ .

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Đinh Mão 1987 có phạm Thái Tuế 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Tam Tai 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão có phạm Kim Lâu 2022 không? – KHÔNG
 • Tuổi Đinh Mão gặp hạn Hoang Ốc 2022 không? – CÓ 

=> Tiểu kết: Năm 2022, tuổi Đinh Mão gặp Hoang Ốc, bất lợi trong việc xây sửa nhà cửa. Nếu trong năm không có ý định này thì bình ổn. Nếu có, nên tiến hành thủ tục mượn tuổi thì mọi việc đều yên ổn cả. 

III. Tổng kết về tử vi 2022 Đinh Mão nam mạng

Đánh giá chung

: Nam Đinh Mão đón năm 2022 với nhiều suôn sẻ và thuận tiện do cát khí đưa tới. Công việc suôn sẻ kéo theo kinh tế tài chính hanh thông, đạt nhiều thành quả như ý muốn. Đây là năm rất có lộc về kinh doanh thương mại kinh doanh. Tuy nhiên sức khỏe thể chất lại đương đầu không ít bất lợi. Bởi thế, dù có triển khai việc làm gì trong năm này cũng cần luôn lưu tâm đến thực trạng sức khỏe thể chất .


1. Phương diện công việc, sự nghiệp

Đường sự nghiệp của nam mạng Đinh Mão đón khá nhiều dịch chuyển tích cực trong năm Nhâm Dần 2022. Sự nghiệp được Dự kiến bước lên một tầm cao mới nhưng không phải dựa vào suôn sẻ, mà đa phần phải đến từ nỗ lực của chính bản thân con giáp này .Trong năm này, mệnh chủ không nhận được quá nhiều sự trợ giúp từ người thân trong gia đình hay bè bạn, đa số đều phải tự thân hoạt động nhưng đó lại là thời cơ để bạn chứng tỏ năng lượng thật sự của mình. Mọi việc khó khăn vất vả phải tự mình tìm cách xử lý, chớ sinh tâm ý ỷ lại, phải có phấn đấu mới có thành quả thu về .Năm 2022 nếu chịu khó nỗ lực cũng như học tập thì có thời cơ vinh danh với đời, được nhìn nhận xứng danh .Tuy nhiên, do vẫn có hung tinh rình rập nên mệnh chủ lưu ý không nên dính dáng những việc có tương quan tới tòa án nhân dân, dù là việc gì hay vì ai, dù là đứng ra làm chứng hay có tương quan trực tiếp trong những rắc rối pháp lý đó vì bạn sẽ gặp phải tai ương, mất tiền mất của, không có bình an trong mái ấm gia đình .

2. Phương diện tài lộc

Trong năm 2022, nam mạng Đinh Mão theo nghiệp kinh doanh thương mại hoàn toàn có thể gặp đôi chút khó khăn vất vả lúc đầu trong quy trình kinh doanh, nhưng về sau gặp dịp sẽ suôn sẻ phát lộc .

Có dấu hiệu sinh tài lộc, lại thêm quý nhân giúp đỡ nên các kế hoạch đầu tư kinh doanh đều có lời lãi đổ về túi. Dân văn phòng cũng có cơ hội cải thiện thu nhập, sự nghiệp khởi sắc ắt kéo theo sinh tài sinh lợi.
 

Tuy nhiên, việc làm ăn trong năm vẫn nên lấy bảo đảm an toàn làm chủ, chớ mạo hiểm góp vốn đầu tư lớn hay hùn vốn vội vã, đặc biệt quan trọng không nên biến hóa hay chuyển hướng làm ăn quá bất thần .Năm này cũng nên tránh những đầu mục kinh doanh bằng đường thủy, đường sông nước sẽ không được thuận tiện, gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở. Nhìn chung, toàn bộ tương quan đến đường thủy, đường sông nước thì chủ sự không nên tham gia, dù ít hay nhiều cũng hoàn toàn có thể để lại hậu quả khôn lường .

3. Phương diện tình cảm, gia đạo

Tình cảm lứa đôi bình ổn, duy trì được sự hòa hợp và chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, nhà đạo có tín hiệu không ổn định do những xích míc trong mái ấm gia đình phát sinh. Vợ chồng tranh cãi đa số do áp lực đè nén từ yếu tố tiền tài và nuôi dạy con cháu .Trong nhà cũng có việc lo cho con cháu, hoặc bản mệnh bị hiểu nhầm nhưng khó thanh minh lý giải. Mọi việc đều hoàn toàn có thể được xử lý nhanh gọn khi đôi bên đối thoại thẳng thắn để cùng tìm cách tháo gỡ .

4. Phương diện sức khỏe

Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý.  

Đừng cậy mình còn khỏe mà chủ quan với việc giữ gìn sức khỏe thể chất. Tốt nhất, bạn nên kiến thiết xây dựng kế hoạch thao tác, nghỉ ngơi hài hòa và hợp lý và khoa học, nên luyện tập thể chất điều độ .
Phía trên là chi tiết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987. Để xem chi tiết vận hạn các tuổi khác, mời bạn truy cập:

Xem tử vi năm Nhâm Dần của các tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng:
Phía trên là chi tiết cụ thể tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng 1987. Để xem chi tiết cụ thể vận hạn những tuổi khác, mời bạn truy vấn : TỬ VI 202 2 CỦA 12 CON GIÁP.Xem tử vi năm Nhâm Dần của những tuổi Mão khác theo nam, nữ mạng :

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận