Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

( VTC News ) –

Những người tuổi Hợi có tiếng là trong sáng, trung thực, được lòng rất nhiều người nhưng cũng thẳng tính, nóng nảy, dễ làm phật lòng tiểu nhân, nên đề phòng kẻ ghen ghét, đố kỵ. Bước sang năm 2022, người tuổi Hợi sẽ có vận thế ra sao?

Tử vi tuổi Hợi năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm Dần, vận thế tổng thể và toàn diện của người tuổi Hợi không lý tưởng. Tài lộc sẽ có sự biến hóa nhưng không hẳn là xấu, vẫn có năng lực thăng chức, tăng lương. Về mặt tình cảm, vận đào hoa cũng vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Ngoài ra còn có sao Văn Xương giúp cho việc học tập, sự nghiệp .

Tuy nhiên, không nên coi thường vận hạn, những sao Quyển Thiệt, Giảo Sát và Kiếp Sát chủ yếu gây bất lợi cho nhân duyên, tình cảm và sức khỏe.

Năm 2022, nếu muốn hóa giải những tác động ảnh hưởng do sao xấu gây ra, người tuổi Hợi hoàn toàn có thể đến tiệc mừng như dự tiệc cưới, tiệc mừng tuổi trăm năm, tiệc sinh nhật và những sự kiện trọng đại khác để nhiễm thêm niềm vui, hóa giải vận rủi và cải tổ tài vận cá thể một cách hiệu suất cao .Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Hợi - 1Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Hợi .

Tài lộc của người tuổi Hợi năm 2022

Sang năm 2022, người tuổi Hợi sẽ có vận may về tài lộc. Với sự trợ giúp của những sao tốt Văn Xương, Phúc Tinh và Bát Tọa, tài lộc được cải tổ đáng kể .Điều quan trọng cần quan tâm là năm nay trong cái may có cái rủi, những hoạt động giải trí tương quan đến tài lộc đều phải tự thân hoạt động để giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn phá tài .Hai ngôi sao 5 cánh như mong muốn Phúc Tinh và Bát Tọa chiếu mệnh, mang đến những thời cơ góp vốn đầu tư và tăng trưởng tốt cho người tuổi Hợi. Bạn hoàn toàn có thể triển khai một số ít dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư ít rủi ro đáng tiếc trong năm nay, đều thu được doanh thu tốt .Năm 2022, nếu người tuổi Hợi muốn tài lộc mạnh hơn, hoàn toàn có thể đặt linh vật chiêu tài tại nhà hoặc văn phòng, đặt ở hướng Nam là tương thích nhất .

Sự nghiệp của người tuổi Hợi năm 2022

Năm 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi vô cùng hanh thông. sao Văn Xương có lợi cho việc đọc sách, học tập và thăng quan tiến chức. Sao Thiên Đức, Phúc Tinh và Bát Tọa cũng rất có lợi cho sự nghiệp, hoàn toàn có thể mang lại như mong muốn, điềm lành cho người tuổi Hợi. Muốn thăng quan tiến chức, Hợi được quý nhân phù trợ .Năm 2022 cũng là một năm tuyệt vời để đổi khác việc làm. Tuy nhiên, do sao xấu Quyển Thiệt, người tuổi Hợi cần quan tâm những lời đàm tiếu, dị nghị của đồng nghiệp hoặc sếp .

Tình cảm của người tuổi Hợi năm 2022

Bước sang năm 2022, do ảnh hưởng tác động bởi bộ ba sao xấu Quyển Thiệt, Giảo Sát và Kiếp Sát, nên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được tốt. Bị nhiều hung tinh chiếu mệnh nên chuyện tình cảm vướng víu, người đã kết hôn rơi vào thực trạng khủng hoảng cục bộ. Khi gặp phải những cám dỗ, họ dễ làm điều có lỗi với nửa kia .Hợi độc thân hoàn toàn có thể gặp được đối tượng người dùng vừa lòng trong năm nay, người này rất hợp về tính cách, sự nghiệp … Tuy nhiên, trong quy trình theo đuổi người khác giới, Hợi không lựa chọn nói ra tình cảm của mình, điều này sẽ ảnh hưởng tác động đến sự tăng trưởng của mối quan hệ .

Sức khỏe của người tuổi Hợi năm 2022

Năm 2022, vận trình sức khỏe thể chất của người tuổi Hợi không mấy khả quan, bạn hoàn toàn có thể sẽ phải trả giá đắt vì nhà hàng siêu thị quá đà. Những người nghiện rượu và hút thuốc có rủi ro tiềm ẩn tăng huyết áp hoặc tiểu đường trong năm nay .Những người có bệnh từ trước ngoài việc liên tục đi khám sức khỏe thể chất định kỳ thì phải cẩn trọng lắng nghe lời khuyên của bác sĩ. Trong nhà có người tuổi Hợi già cả thì nên chú ý quan tâm đến sức khỏe thể chất nhiều hơn. Khi lái xe, phải đặc biệt quan trọng quan tâm bảo đảm an toàn giao thông vận tải, không tùy tiện vi phạm luật lệ, không lái xe trong thực trạng say xỉn, stress .

Luận giải chi tiết về vận trình hàng tháng 

Tháng 1

Đây là tháng vận thế dễ đổi khác, mọi việc cần quan tâm hơn, đừng nóng vội kẻo gặp tai nạn thương tâm khiến tình hình xấu đi. Nếu gặp khó khăn vất vả, hoàn toàn có thể nhờ vả người lớn tuổi, sẽ thuận tiện hơn .

Tháng 2

Vận thế mọi mặt đều tiến triển tốt đẹp, mở ra những tia sáng đầy kỳ vọng. Vận đào hoa quá mạnh, bạn hoàn toàn có thể rơi vào họa đào hoa. Nếu bạn đã có mái ấm gia đình, nên dữ thế chủ động tránh xa sự tiếp cận của nhiều người khác giới và giữ khoảng cách tốt .

Tháng 3

Tháng 3 âm lịch là tháng có nhiều vui buồn, hãy chuẩn bị sẵn sàng tâm ý, tình cảm thăng trầm. Vấn đề nhà cửa nổi lên, sẽ có người thân trong gia đình và bạn hữu nhu yếu vay mượn. Người tuổi Hợi nên hành vi theo thực trạng và làm những gì hoàn toàn có thể .

Tháng 4

Bước sang tháng 4 âm lịch, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn. Đây cũng là ngày hội du lịch, tháng này tuổi Hợi có thể cùng người thân, bạn bè đi chơi xa, chỉ cần chú ý an toàn khi đi lại.

Tháng 5

Đây là tháng làm ăn phát lộc. Đặc biệt là so với những người cầm tinh con lợn, trong tháng này việc làm làm ăn phát đạt. Để củng cố mối quan hệ kinh doanh thương mại và quan hệ cá thể, Hợi dễ đi dạo quá mức, cần chú ý quan tâm tích hợp giữa thao tác và nghỉ ngơi .

Tháng 6

Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Người tuổi Hợi trong tháng này cần quan tâm, họ không chỉ dễ vướng vào kiện tụng mà còn gặp tai ương giật mình, sức khỏe thể chất sa sút. Tháng này dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc, thiên tai, người tuổi Hợi không được lái xe trong thực trạng say rượu, stress, vượt đèn đỏ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những vật trang trí tử vi & phong thủy để bảo vệ sức khỏe thể chất và hóa giải những tác động ảnh hưởng xấu của sinh khí .

Tháng 7

Tháng 7 âm lịch, Hợi chịu ảnh hưởng tác động lớn từ sao chiếu mệnh, quan hệ giữa người với người trở nên căng thẳng mệt mỏi. Cần quan tâm, dù trong đời sống hay việc làm, bạn phải cẩn trọng trong lời ăn lời nói, nên nói ít làm nhiều kẻo gặp rủi ro xấu .

Tháng 8

Người tuổi Hợi hoàn toàn có thể gặp trắc trở về đường tình duyên trong cả tháng. Vận đào hoa tuy rất mạnh nhưng cũng chứa đựng không ít đào hoa tàn, người độc thân không nên chỉ nhìn người bằng mắt, phải nhìn bằng tâm. Người đã kết hôn không nên quá thân thiện với người khác phái kẻo gặp phải sự can thiệp của kẻ thứ ba .

Tháng 9

Tháng 9 âm lịch, toàn diện và tổng thể vận thế suôn sẻ, bạn phần nhiều không phải lo ngại gì, thân tâm rất vui tươi, hoàn toàn có thể rủ bè bạn đi ăn tối hoặc cùng nhau đi du lịch. Hợi hoàn toàn có thể tiêu tốn rất nhiều tiền nên phải trấn áp tiêu tốn .

Tháng 10

Bước sang tháng 10 âm lịch năm 2022, vận trình toàn diện và tổng thể của người tuổi Hợi không không thay đổi, trên đường đi luôn xảy ra sự cố. Cần phải kiên trì và thận trọng, sẵn sàng chuẩn bị sẵn sàng chuẩn bị cả hai tay để hoàn toàn có thể ứng phó tốt hơn với những trường hợp khẩn cấp .

Tháng 11

Tháng 11 âm lịch, đường tài vận của người tuổi Hợi rất xấu, bạn không chỉ lâm vào cảnh phá tài mà còn gặp rắc rối trong chuyện mái ấm gia đình, đời sống không suôn sẻ. Tháng này tài lộc không tốt nên không thích hợp để góp vốn đầu tư, nên chịu khó làm ăn để không thay đổi và kiếm tiền .

Tháng 12

Tháng sau cuối của năm 2022, người tuổi Hợi gặp nhiều rắc rối nhưng phần lớn đều ở mức trung bình. Khi gặp những yếu tố khó khăn vất vả, không nên nghĩ một mình hoặc trốn tránh. Bạn hoàn toàn có thể hỏi những tiền bối có kinh nghiệm tay nghề, kiên trì và tận tâm, sau cuối thì mọi việc cũng êm xuôi .

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tùy Ý

( Nguồn : Sina )

Viết một bình luận