Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân

( VTC News ) –

Trong năm 2022, vận thế của người tuổi Thân sẽ lên xuống thất thường, may mắn là có sao tốt chiếu mệnh nên hầu hết mọi nguy hiểm đều có thể giải quyết êm đẹp. Sự nghiệp có nhiều thăng trầm nhưng Thân gặp may mắn, được quý nhân phù trợ. 

Tử vi tuổi Thân năm Nhâm Dần 2022

Bước sang năm 2022, vận trình toàn diện và tổng thể của Thân không mấy sáng sủa. Vì tuổi Thân năm Dần bị trùng thái tuế, và là hình thức phạm thái tuế nghiêm trọng nhất. Mọi việc đều có tốt có xấu, phúc họa luân chuyển .

Với sự trợ giúp của hai ngôi sao may mắn Dịch Mã và Huân Lộc, người tuổi Thân sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương, thu nhập đáng kể. Sao Thiên Giải lại có thể biến vận rủi thành may mắn và bảo vệ những người tuổi Thân.

Về vận rủi, khi Tuế Phá nhập mệnh, những mối quan hệ của người tuổi Thân sẽ bị hủy hoại, hoàn toàn có thể rơi vào tranh chấp giữa những cá thể bất kỳ khi nào. Đại Hao là hung tinh phá tài, khiến người tuổi Thân khó tránh khỏi việc mất mát tiền tài do ảnh hưởng tác động của nó. Khi sao Trầm Phù ập đến, mối quan hệ giữa Thân và tình nhân chuyển thành bất hòa, tiếp tục xảy ra xích míc .2022 là năm có nhiều biến hóa so với những người tuổi Thân, nên cố gắng nỗ lực sáng sủa, vui tươi để giảm bớt tác động ảnh hưởng xấu đi .Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân - 1Tử vi năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Thân .

Tài lộc của người tuổi Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc của người tuổi Thân sẽ gặp nhiều gồ ghề, không suôn sẻ do bị hung tinh chiếu mệnh và trùng thái tuế .Về chính tài, người tuổi Thân hoàn toàn có thể kiếm tiền từ nơi khác. Nếu có thời cơ đi du lịch trong năm nay, bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động để phấn đấu. Xét về hung tinh, sao Đại Hao gây phá tài tương đối nghiêm trọng. Không chỉ có vận kinh tế tài chính suy giảm, Thân còn gặp khó khăn vất vả trong việc tạo ra doanh thu trải qua quản lý tài chính và những phương tiện đi lại khác. Bạn hoàn toàn có thể gặp rủi ro đáng tiếc, thua lỗ lớn do thất bại trong góp vốn đầu tư .Nếu không hề hóa giải hài hòa và hợp lý hoặc tránh ảnh hưởng tác động của những hung tinh này, người tuổi Thân sẽ gặp khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính trong năm nay .

Sự nghiệp của người tuổi Thân năm 2022

Năm 2022, vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân tương đối tốt. Sự Open của sao Lộc Huân cho thấy nhân viên cấp dưới văn phòng có thời cơ được thăng chức và tăng lương, việc làm của người kinh doanh sẽ dần đi vào đường tăng trưởng thông thường .Ngôi sao Dịch Mã hoàn toàn có thể thôi thúc xúc cảm tích cực của mọi người. Nếu bạn có sáng tạo độc đáo đổi khác việc làm, năm Dầnlà một năm tốt, việc dữ thế chủ động tìm kiếm sự biến hóa hoàn toàn có thể giảm bớt những tác động ảnh hưởng bất lợi .

Tình duyên của người tuổi Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình tình cảm của những người tuổi Thân sẽ có khuynh hướng phân cực. Sao Dịch Mã nhập mệnh, người độc thân được kỳ vọng sẽ gặp được người khác phái mà mình thích trong chuyến du lịch hoặc công tác làm việc, mở màn một mối quan hệ tuyệt vời .Đối với những người tình cảm không thay đổi, nếu hoàn toàn có thể gắn bó với tình nhân trong năm nay thì sẽ hóa giải được tác động ảnh hưởng xấu, ngược lại hoàn toàn có thể chia tay .Đối với những người chưa không thay đổi về tình cảm, không nên đưa ra những quyết định hành động trọng đại trong cuộc sống như cầu hôn và kết hôn trong năm nay. Bị những sao xấu ảnh hưởng tác động, chèn ép nên tình cảm dễ biến hóa. Những người đã kết hôn có vận trình tình cảm kém nhất, dễ gặp phải cả chuyện ly hôn .

Sức khỏe của người tuổi Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình sức khỏe thể chất của người tuổi Thân không tốt. Bị ảnh hưởng tác động bởi phạm thái tuế và sao Tuế Phá, tuổi Thân dễ xảy ra cãi cự và xung đột với người khác về những yếu tố li ti. Bị tác động ảnh hưởng bởi Trần Phù, Thân hoàn toàn có thể xảy ra mất mát, mất trộm, đồng thời phải tránh xa nguồn nước, trẻ nhỏ khi đi bơi phải có cha mẹ đi cùng để tránh bị đuối nước .Ngoài ra, năng lực gặp tai nạn đáng tiếc xe cộ trong năm nay rất cao, những tài xế nên quan tâm đến việc lái xe bảo đảm an toàn .

Luận giải chi tiết vận trình hàng tháng cho người tuổi Thân năm 2022

Tháng 1

Người tuổi Thân bước sang tháng tiên phong của năm 2022 có tài lộc không mấy khả quan, mọi việc không suôn sẻ. Tháng này thích hợp đi chơi để hóa giải ảnh hưởng tác động của xung khắc .

Tháng 2

Vận trình học tập khởi sắc, nếu cần mẫn học tập thì điểm số sẽ được cải tổ hơn nữa. Nhân viên văn phòng hoàn toàn có thể học thêm những khóa tương quan đến việc làm, điều này sẽ mang đến cho bạn thời cơ tốt hơn cho tương lai. Tuy nhiên việc thăng chức và tăng lương còn là một chặng đường dài .

Tháng 3

Trong tháng này, người tuổi Thân sẽ có nhiều hoạt động giải trí vui chơi hơn, đặc biệt quan trọng là tụ tập bạn hữu. Trong khoảng chừng thời hạn này, bạn hữu hoàn toàn có thể nhờ tuổi Thân trợ giúp. Nếu có việc tương quan đến một khoản tiền lớn, người tuổi Thân nên hành vi thận trọng, đừng để mình rơi vào thực trạng khủng hoảng cục bộ kinh tế tài chính .

Tháng 4

Bước sang tháng 4 âm lịch của năm Dần, người tuổi Thân sẽ bị đồng nghiệp và sếp soi mói, người đã kết hôn có năng lực vướng vào tình cảm ngoài luồng, đào hoa xấu, lục đục .

Tháng 5

Bước sang tháng 5 âm lịch của, Thân sẽ khởi sắc về tài lộc, việc làm bước vào quy trình tiến độ không thay đổi, được sự ưng ý của sếp, mở ra một thời kỳ thăng hoa cho sự nghiệp. Tuy vậy, có năng lực bệnh cũ tái phát trong tháng này, nên tiếp tục đi khám sức khỏe thể chất định kỳ .

Tháng 6

Vận trình tổng thể và toàn diện suôn sẻ, tuy nhiên những mối quan hệ cần được chú ý quan tâm hơn. Người kinh doanh tháng này đầu óc tỉnh táo, gặp thời cơ làm ăn tốt, mạnh tay góp vốn đầu tư tất sẽ được đền đáp xứng danh. Người tuổi Bính Thân dễ sa sút niềm tin trong tháng này, bị mất ngủ về đêm .

Tháng 7

Vận trình toàn diện và tổng thể có bước chuyển theo khunh hướng xấu đi. Người tuổi Thân cho rằng hiện tại hoàn toàn có thể làm tốt việc làm của mình, nhưng nếu gặp khó khăn vất vả, bạn không nên loanh quanh một mình mà hãy nhờ đồng nghiệp hoặc sếp xử lý .

Tháng 8

Tháng 8 âm lịch, Thân tài lộc thông thường nhưng có nhiều việc phải lo. Vận đen càng nặng, không nên bảo lãnh cho người khác kẻo rơi vào tranh chấp tiền tài .

Tháng 9

Những người cầm tinh con khỉ ở đầu cuối cũng vén mây ngắm được trăng. Vận đào hoa tháng này không tệ, người độc thân hoàn toàn có thể gặp được người vừa lòng, tình cảm đến từ hai chiều, chỉ cần dũng mãnh tiến bước thì sẽ gặt hái được tình yêu đã mong đợi lâu nay .

Tháng 10

Đây là một tháng đầy thử thách trong những mối quan hệ ; quan hệ với những thành viên trong mái ấm gia đình, đồng nghiệp và bạn hữu không mấy tốt đẹp. Người tuổi Thân nên lắng nghe quan điểm ​ ​ của mọi người, không nên cố chấp .

Tháng 11

Thân bước vào thời kỳ bận rộn nhất trong năm, thao tác căng thẳng mệt mỏi, căng thẳng mệt mỏi cả về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Sự ngày càng tăng của những trò tiêu khiển không chỉ tiêu tốn nhiều tài lộc mà còn giáng một đòn mạnh vào sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất và niềm tin .

Tháng 12

Bước sang tháng sau cuối của năm 2022, người tuổi Thân gặp nhiều suôn sẻ, tài lộc hanh thông, mọi mặt đều tăng trưởng thuận tiện. Bạn có được vị trí cao và mức lương lý tưởng nhờ quý nhân giúp sức. Về mặt tình cảm, dù độc thân hay đã kết hôn, đời sống của Thân đều đáng ghen tị .

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tùy Ý

( Nguồn : Sina )

Viết một bình luận