Những đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh – Step Up English

4 (79.39%)

329

votes

Chắc hẳn mỗi người đều có một thần tượng trong lòng. Có thể là thần tượng âm nhạc, phim truyện hay một nhà diễn giả, một doanh nhân nào đó. Thần tượng có thể sẽ giúp chúng ta định hình bản thân trong tương lai, định hình suy nghĩ ở hiện tại. Bạn có muốn viết một bài về thần tượng của mình bằng tiếng Anh không? Cùng Step Up tìm hiểu những bài viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh nhé!.

1. Bố cục bài viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh

Khi viết một bài viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh bạn vẫn cần bảo vệ đủ ba phần : Mở bài, thân bài, kết bài .
Khi viết về người tối tiếng bằng tiếng Anh bạn hoàn toàn có thể viết nội dung tùy biến theo tâm trạng và tâm lý của bản thân. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ có đủ những phần sau :

  • Giới thiệu tổng quan về người nổi tiếng ( tên, tuổi, nghành hoạt động giải trí, thành tự đạt được, .. )
  • Miêu tả ngoại hình
  • Quan điểm của công chúng / xã hội về người nổi tiếng đó
  • Lý do khiến bạn thích người nổi tiếng đó ( tối thiểu ba lí do )

Khi viết về người nổi tiếng cần chú ý sử dụng những thông tin chính xác, chân thực nhất. Tránh viết sai sự thật. Sử dụng ngôn đan xen các thì trong tiếng Anh để tạo sự đa dạng về ngữ pháp. Đồng thời dùng các tình từ, trạng từ để tăng sự gợi hình về nhân vật nổi tiếng đó. 

[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

2. Từ vựng thường dùng để viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh

Để có một bài viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh tốt chúng ta cần đảm bảo mình có vốn tiếng Anh về chủ đề người nổi tiếng đủ dùng. Để có được điều đó không còn cách nào khác đó là việc trau dồi từ vựng. Để học từ vựng hiệu quả đòi hỏi các bạn cần nắm được khả năng của bản thân từ đó rút ra cách học từ vựng tiếng Anh phù hợp với mình nhất. Bây giờ cùng đến với những từ vựng ứng dụng trong bài viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh nhé.

Từ vựng viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh

STT Từ vựng tiếng Anh Nghĩa tiếng việt
1 Singer Ca sĩ
2 Actress Nữ diễn viên
3 Actor Nam diễn viên
4 Composer Nhà soạn nhạc
5 MC MC
6 Speaker Diễn giả
7 Beautiful Xinh đẹp
8 Talent Tài năng
9 Professionally Chuyên nghiệp
10 Jovial Vui tính
11 Have sympathy Có thiện cảm
12 Friendly Thân thiện
13 Homely Giản dị
14 Luxurious Sang trọng
15 Rich Giàu có
16 Kindly Một cách tử tế

17

Good Tốt, giỏi, hay, …
18 Favourite Yêu thích
19 Fan Người hâm mộ
20 Performance style Phong cách biển diễn
21 Dedication Cống hiến
22 Success Thành công
23 Efforts Nỗ lực
24 Prestigious award Trao Giải Gianh Giá

[ FREE ]Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Xem thêm: Bộ từ vựng tiếng Anh về tính cách con ngườii đầy thú vị

3. Các đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh

Dưới đây là 1 số ít đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Từ đó, hoàn toàn có thể viết được một đoạn văn về thần tượng của bản thân về tiếng Anh hay nhất .

3.1. Đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh: Ca sĩ nổi tiếng

Music is an indispensable thing in my life. It helps me relax when I’m tired. There is a singer that I really love and admire. That is Son Tung MT-P. Currently, he is a singer with a huge fan base in Vietnam. He is the one who brought Vietnamese music to the world. That son from Thai Binh is the pride of the Vietnamese people .
To have the success today, he also went through many difficulties. When he first started his career, he encountered a lot of rumors about copyright. However, at that time, he chose to be quiet and used his ability to prove that what people said was wrong. And he managed to do it. Not only does he possess a natural musical talent, but he also has a very handsome face that captivates many fans .
Although being at the peak of his career, he always keeps his manners and still shows great respect for his seniors. This is what makes me admire him even more. He devoted all of his talent and youth to music. I believe that Son Tung M-TP is not only my idol but also of many others. I love Son Tung M-TP, I love Sky .

Viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh ca sĩ

Bản dịch

Âm nhạc là thứ không hề thiếu trong đời sống của tôi. Nó giúp tôi thư giãn giải trí khi tôi căng thẳng mệt mỏi. Có một ca sĩ mà tôi rất yêu quý và ngưỡng mộ. Đó là Sơn Tùng MT-P. Hiện tại, anh là ca sĩ có lượng fan hùng hậu tại Nước Ta. Anh là người đã đưa âm nhạc Nước Ta ra quốc tế. Người con quê Tỉnh Thái Bình ấy là niềm tự hào của dân tộc bản địa Nước Ta .
Để có được thành công xuất sắc như ngày thời điểm ngày hôm nay, anh cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn vất vả. Khi mới bắt tay vào làm, anh vướng phải rất nhiều lời đồn thổi về bản quyền. Tuy nhiên, trước tổng thể, anh chọn cách im re và dùng năng lực của mình để chứng tỏ. Và anh ấy đã làm được. Không chỉ sở hữu tài năng âm nhạc thiên bẩm mà chàng trai còn chiếm hữu khuôn mặt vô cùng điển trai hút hồn bao người hâm mộ .
Dù đang ở đỉnh điểm sự nghiệp nhưng anh vẫn luôn giữ được phong thái và sự tôn trọng dành cho đàn anh. Đây cũng là điều khiến tôi càng thêm khâm phục anh ấy. Anh đã góp sức hết năng lực và tuổi trẻ của mình cho âm nhạc. Tôi tin rằng Sơn Tùng M-TP không chỉ là thần tượng của tôi mà còn của rất nhiều người khác. Tôi yêu Sơn Tùng M-TP, tôi yêu Sky !

app vua

3.2. Đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh: Diễn viên nổi tiếng

Vietnamese cinema has seen a lot of prosperity recently. Along with that is the appearance of many names in the entertainment industry. And there is an actress that I am extremely impressed with, she is Ninh Duong Lan Ngoc. In my eyes she is the type of independent woman. Early in her 30 s, she is still young as always, more and more beautiful and attractive. In the past, she also participated in many films, but perhaps due to her acting style, she could not make any mark in the hearts of viewers .
But in recent years, her present has completely changed. She has become the female lead in many blockbuster movies. The most prominent film is “ Gai gia lam chieu ”. Her story shows that when you are passionate and ready to pursue something, you will get worthy results. She has received many prestigious awards. In addition, not stopping at actin, she has gradually turned into music recently and has been extremely welcomed by everyone .
She is an independent and multi-talented woman. With her current achievements and her current endeavors, I believe she can go even further on her career path .

Viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh diễn viên

Bản dịch

Điện ảnh Nước Ta gần đây đã có nhiều khởi sắc. Cùng với đó là sự Open của nhiều cái tên trong làng vui chơi. Và có một nữ diễn viên mà tôi vô cùng ấn tượng đó là Ninh Dương Lan Ngọc. Trong mắt tôi cô ấy chính là mẫu người phụ nữ độc lập. Chớm tuổi 30 nhưng cô nàng vẫn luôn tươi tắn. Thậm chí, ngày càng trở nên xinh đẹp điệu đàng hơn. Trước đây cô ấy cũng tùng tham gia nhiều bộ phim nhưng có lẽ rằng do phong thái diễn xuất mà không hề ghi dấu trong lòng nguoif xem .
Cho đến những năm gần đây Cô ấy của hiện tại đã trọn vẹn đổi khác. Trở thành nữ chính trong nhiều bộ phim bom tấn. Nổi bật nhất là “ Gái già lắm chiêu ” Điều đó biểu lộ cho việc khi bạn đam mê và chuẩn bị sẵn sàng theo đuổi nó thì bạn sẽ nhận được những tác dụng xứng danh. Cô từng nhận được rất nhiều phần thưởng Gianh Giá. Không dừng lại ở diễn xuất mà gần đây cô đã dần lấn sân sang âm nhạc và được mọi người vô cùng tiếp đón .
Cô là một người phụ nữ độc lập và đa tài. Với những thành tựu hiện tại và nỗ lực hiện tại tôi tin rằng cô ấy còn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình .

3.3. Đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh: Doanh nhân nổi tiếng

Each person who was born by default has his or her own place in this society. Someone will be a doctor, a teacher and someone chooses for themselves the more adventurous path of doing business and becoming an entrepreneur. They are people who directly bring value to society and create jobs for many people. They have their burden on the shoulder of heavy responsibility that not everyone can do. And he, a Vietnamese businessman who is not only famous for his huge fortune but also famous for that kindness, is Mr. Pham Nhat Vuong .
He was born in Hai Phong. After graduating from university, he did not hesitate to borrow money from his friends to embark on his business. Start-up with a noodle production company in Ukraine. Later, he turned to real estate with famous works in Vietnam. He is the chairman of VIngroup Group with all areas from real estate, food to health. He is the first person in Vietnam recorded as one of the richest billionaires in the world for three consecutive years .
As a billionaire, he is also a very large-minded person. He does not hesitate to give up large investments in the fight against covid-19 in 2020. However, he is very humble and rarely appears in public. Mr. Pham Nhat Vuong is the pride of Vietnamese people .

Viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh doanh nhân

Bản dịch

Mỗi người sinh đã đã mặc định có một vị trí riêng của mình trong xã hội này. Có người sẽ là bác sĩ, cô giáo và có người lựa chọn cho mình con đường mạo hiểm hơn đó là kinh doanh thương mại và trở thành người kinh doanh. Họ là người trực tiếp mang lại giá trị cho xã hội và tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người. Gánh trên vai nghĩa vụ và trách nhiệm nặng nề mà không phải ai cũng làm được. Và ông ấy, một người kinh doanh Nước Ta không những nổi tiếng với khối gia tài khổng lồ mà còn nổi tiếng vì tấm lòng hảo tâm đó là ông Phạm Nhật Vượng .
Ông sinh ra tại Hải Phòng Đất Cảng. Sau khi tốt nghiệp ĐH ông đã không ngần ngại vay vốn bè bạn để bắt tay vào con đường kinh doanh thương mại của mình. Khởi nghiệp với công ty sản xuất mì gói tại Ukraina. Sau này đã chuyển sang bất động sản với những khu công trình nổi tiếng tại Nước Ta. Ông chính là quản trị của tập đoàn lớn VIngroup với đủ mọi nghành nghề dịch vụ từ bất động sản, thực phẩm đến sức khỏe thể chất. Ông là người tiên phong tại Việt nam được ghi nhận là một trong những triệu phú giàu nhất quốc tế trong ba năm liên tục gần đây .
Là một triệu phú có tầm thì ông cũng là một người có tâm rất lớn. Ông không ngần ngại bỏ bỏ những khoản tiền góp vốn đầu tư lớn cho công cuộc phòng chống covid-19 năm 2020. Tuy nhiên ông là người rất nhã nhặn và ít Open trước công chúng. Ông Phạm Nhật Vượng là niềm tự hào của con người Việt nam .

3.4. Đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh: Thần tượng K-pop

My parents are quite busyto spend much time with me. From a young age, I learned to play alone with my cell phone and tablet. That is why I know K-pop, know V – the idol in my heart that I call him as my husband. His real name is Kim Tae-hyung .
His tall and thin figure with white skin quickly attract me. The boy born in 1995 with excellent music ability immediately conquered the audience when he appeared as one thành viên of BTS. Possessing a deep but wide voice himself, he is one of the pillars of BTS until the present time .
His talent does not stop at music, he recently stepped into acting and received very positive feedback from fans. With his talent and his youth, I think he can go a long and long way in his career .

Viết về người nổi tiếng bằng tiếng Anh K-pop

Bản dịch

Bố mẹ tôi khá bận rộn để dành thời hạn cho tôi. Từ nhỏ tôi đã học cách chơi một mình với chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng. Cũng chính vì thế mà tôi biết đến K-pop, biết đến V – thần tượng trong lòng tôi mà chúng tôi hay gọi bằng chức vụ thân thương là chồng của tôi. Anh ấy tên thật là Kim Tae-hyung .
Anh ấy sở hữu dáng người cao gầy với làn da trắng đã nhanh gọn lôi cuốn tôi. Chàng trai sinh năm 1995 với năng lực chơi nhạc tuyệt vời đã ngay lập tức chinh phục người theo dõi khi trở thành một trong những thành viên của BTS.Bản thân sở hữu chất giọng trầm mà rộng, anh chính là một trong những trụ cột của BTS cho tới thời gian hiện tại .
Tài năng của anh không dừng lại ở âm nhạc, gần đây anh đã lao vào sang diễn xuất và nhận được phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ. Với năng lực và tuổi trẻ của anh tôi nghĩ anh còn hoàn toàn có thể đi rất dài và rất xa trên con đường sự nghiệp của mình .

Xem thêm các chủ đề từ vựng thường gặp giúp GIẢI QUYẾT TRỌN GÓI MẤT GỐC trong bộ đôi Sách Hack Não 1500App Hack Não PRO

Trên đây chúng mình đã tổng hợp một số từ vựng về chủ đề người nổi tiếng và các bài đoạn văn mẫu viết về người nổi tiếng. Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể học được nhiều kiến thức bổ ích. Sau đó có thể tự mình viết về thần tượng mà mình yêu thích nhé!
Step Up chúc bạn học tập tốt và sớm thành công!

Comments

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Văn học

Viết một bình luận