Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay ❤️️16 Bài

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn Hay ❤ ️ ️ 16 Bài ✅ Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Những Mẫu Văn Đặc Sắc Được Chọn Lọc Từ SCR.VN Sau Đây .

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Sở Thích Của Mình Lớp 7 – Bài 1

Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Nói Về Sở Thích Của Mình Lớp 7, cùng đón đọc mẫu văn hay sau đây nhé !

In my free time, I like to watch movies because I’m interested in the way messages are conveyed by film techniques. One of my favourite movies is La La Land, which is an American musical romantic drama, directed by Damien Chazelle. I like this movie because even though the ending was melancholy, it was realistic and different from other romantic movies. Not to mention I was also impressed with the direction, cinematography, production design and mostly importantly, the soundtrack of the film.

Tạm dịch

Khi rảnh rỗi, em thích xem phim vì em thích cách truyền tải thông điệp bằng kỹ xảo phim. Một trong những bộ phim yêu thích của em là La La Land, một bộ phim ca nhạc lãng mạn của Mỹ, do Damien Chazelle đạo diễn. Em thích bộ phim này vì mặc dầu kết thúc u sầu nhưng nó rất trong thực tiễn và khác với những bộ phim lãng mạn khác. Chưa kể em còn ấn tượng với khâu chỉ huy, quay phim, phong cách thiết kế sản xuất và quan trọng nhất là nhạc phim .

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn ❤ ️ ️ 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất
Viet Mot Doan Van

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Hay – Bài 2

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Hay là một trong những chủ đề hay giúp những em san sẻ nhiều hơn về bản thân mình .
I have many hobbies, but I like reading most. Books are always a good friend to me. It is a good way to improve my vocabularies by exposing many new words. By reading, I get better at concentration because it requires me to focus on what I am reading for long periods. It also opens up the knowledge door for me. Reading books tell me about the world’s history, let me see the structure of the brain, or bring me a story of Sherlock Holmes. I think reading is one of the most interesting indoors activity .

Bản dịch

Tôi có khá nhiều sở thích nhưng đọc sách là một trong những sở thích mà tôi thấy mê hoặc nhất và sách luôn là người bạn thân thiện sát cánh cùng tôi. Đọc sách giúp tôi nâng cao vốn từ vựng bởi nó tiềm ẩn rất nhiều từ mới. Khi đọc tôi nhận được sự tập trung chuyên sâu cao độ bởi nó yên cầu tôi phải tập trung chuyên sâu và những gì tôi đọc trong thơi gian dài. Đọc sách cũng mở ra rất nhiều tri thức mới như tìm hiểu và khám phá về lịch sử dân tộc quốc tế, biết được cấu trúc của não và biết được câu truyện về Sherlock Holmes. Tôi nghĩ rằng đọc là một hoạt động giải trí trong nhà mê hoặc nhất so với tôi .
Chia Sẻ 🌼 Cách Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội 200 Chữ ❤ ️ ️ Hay Nhất
Cach Viet Doan Van Nghi Luan Xa Hoi 200 Chu

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn – Bài 3

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ngắn giúp những em hoàn toàn có thể trau dồi thêm vốn ngoại ngữ của mình tốt hơn .
My hobby is playing games. However, I’m not addicted to the game at all. I only play games when I’ve done my work. The game that I often play is League of Legends. This is a game that requires high strategy and flexible finger manipulation. I often play games with my friends. We split into teams and fight each other .
When we play the game we become closer. Playing games helps me forget about the pressures in school. In order to play a healthy game, I only play 1 hour a day. My parents also know my gaming goals so I agree. On my 12 h birthday, Dad bought me a computer set for my study and entertainment games. I like to play games but I also know the balance between playing time and studying. If you can do that, the game is not bad .

Tạm dịch

Sở thích của tôi là chơi game. Tuy nhiên, tôi không hề nghiện game. Tôi chỉ chơi game những lúc mà mình đã hoàn thành xong những việc phải làm. Game mà tôi thường chơi đó là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một game show yên cầu tính giải pháp cao và năng lực thao tác những ngón tay linh động. Tôi thường chơi game cùng bạn hữu. Chúng tôi chia thành từng đội và đấu với nhau .
Khi chơi game chúng tôi trở nên thân thiện hơn. Chơi game giúp tôi quên đi những áp lực đè nén trên trường học. Để chơi game một cách lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 tiếng 1 ngày. Bố mẹ cũng biết được mục tiêu chơi game của tôi nên chấp thuận đồng ý cho tôi. Vào sinh nhật lần thứ 12 của tôi, bố đã mua khuyến mãi tôi một dàn máy tính để Giao hàng cho việc học cũng như việc chơi game vui chơi của tôi. Tôi thích chơi game nhưng tôi cũng tự biết cân đối giữa thời hạn chơi và học. Nếu những bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó thì game không hề xấu .
Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤ ️ ️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất
Viet Doan Van

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Dài – Bài 4

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Dài, cùng tìm hiểu thêm mẫu văn sau đây để có thêm nhiều tư liệu hay và có ích .
Watching television is my favourite activities I use to do in my không lấy phí time. I love watching sports programs on Saturday mornings and cartoons on Sunday afternoons. I usually watch movie during all days of week after I have completed my homework at school. At night, I especially enjoy watching situation comedies and movies .
If I have a huge number of school work, I try to manage my schedule so that I will able to see at least 1 of my favorite TV shows. Watching TV isn’t the only indoor activity that I can do in my không lấy phí time. I also have some other favorite activities such as going shopping with my mother or friends and making paper flowers .
However, when I have không tính tiền time, I spend a lot of time on watching TV than other activities. Watching TV can tư vấn me not only relax but also build my knowledge about the open world .

Bản dịch

Xem TV là hoạt động giải trí thương mến của tôi, tôi sử dụng toàn thời hạn rảnh rỗi của mình để làm điều này. Tôi thích xem những chương trình thể thao vào những buổi sáng thứ bảy và phim hoạt hình vào những buổi chiều chủ nhật. Tôi cũng thường xem phim trong khi toàn bộ những ngày trong tuần sau khi tôi đã hoàn thành xong bài tập về nhà của tôi ở trường. Vào đêm hôm, tôi đặc biệt quan trọng thích xem những trường hợp hài và phim ảnh .
Nếu tôi có một số lượng lớn những bài tập ở trường, tôi nỗ lực để quản trị thời hạn biểu của bản thân để tôi sẽ hoàn toàn có thể xem tối thiểu 1 chương trình TV yêu dấu của mình. Xem truyền hình không phải là hoạt động giải trí duy nhất trong nhà mà tôi thích làm trong thời hạn rảnh rỗi. Tôi cũng có 1 số ít hoạt động giải trí thương mến khác như đi shopping với mẹ hoặc bè bạn của tôi và nhiều lúc tôi làm hoa giấy .
Tuy nhiên, cứ bất kể khi tôi có thời hạn rảnh, tôi dành nhiều thời hạn vào việc xem truyền hình hơn những hoạt động giải trí khác. Xem TV hoàn toàn có thể giúp tôi không chỉ thư giãn giải trí mà còn kiến thiết xây dựng kỹ năng và kiến thức của tôi về quốc tế bát ngát ngoài kia .

Hướng Dẫn 💦 Nạp Thẻ Mobi Miễn Phí ❤ ️ ️ Cách Nạp, Tặng Thẻ Mobi Free
Nap The Mobi

Viết Văn Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 5

Cùng tìm hiểu thêm mẫu văn về chủ đề ” Viết Văn Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 ” sau đây .
My hobby is collecting books. I collect books whenever I have more need for some books. I collect many kinds of books such a love story books or textbooks I am learning at school, you know, Maths, History, Geography, Biology : and books about nature. I buy books from a bookshop near my house, and some other stores. I also get books from my friends. I collect books because I would like to learn from books. They help me broaden my knowledge. In the future, I try to make my collection larger. I would open a book store of my own .

Tạm dịch

Sở thích của tôi là sưu tầm sách. Tôi sưu tầm sách bất kể khi nào tôi cần nhiều sách hơn. Tôi sưu tầm nhiều loại sách như một cuốn truyện hay sách giáo khoa mà tôi đang học ở trường, bạn biết đấy, Toán, Lịch sử, Địa lý, Sinh học : và sách về vạn vật thiên nhiên. Tôi mua sách từ một hiệu sách gần nhà tôi và một số ít shop khác. Tôi cũng nhận được sách từ bạn hữu của tôi. Tôi sưu tầm sách vì tôi muốn học từ sách. Chúng giúp tôi lan rộng ra kiến thức và kỹ năng của mình. Trong tương lai, tôi cố gắng nỗ lực làm cho bộ sưu tập của mình lớn hơn. Tôi sẽ mở một shop sách của riêng mình .
Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ ❤ ️ ️ Cách Viết và 24 Bài Văn Hay Nhất
viet doan van 200 chu

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Điểm 10 – Bài 6

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho những bạn đọc với cách diễn đạt câu văn logic .
My hobby is reading knowledgeable and interesting books in my square time. Reading is such a good habit which healthy for your brain and keeps your brain functioning actively. Reading is a wonderful way to keeps you relax and happy. For me, there is nothing makes me happier than to have a stack of books on my nightstand to attack on a night when there is no alarm clock waiting the next morning. It’s the great source of enjoyment, inspiration, instruction, and knowledge .
Reading book can make us disciplined, punctual, loyal and most importantly a very successful person in this life. While reading books, noone can feel disturb or alone. I think this hobby is more precious than other precious stones in the world. It can provide us noble thoughts, ideas to work in many fields and high level of knowledge. Interesting and knowledgeable book is like best friend of the someone who likes to read .

Bản dịch

Sở thích của tôi là đọc những cuốn sách có kiến ​ ​ thức và mê hoặc trong thời hạn rãnh. Đọc sách là một thói quen tốt lành mạnh cho não của bạn và giữ cho não của bạn hoạt động giải trí tích cực. Đọc sách là một cách tuyệt vời để giúp bạn thư giãn giải trí và niềm hạnh phúc. Đối với tôi, không có gì làm cho tôi niềm hạnh phúc hơn là có một chồng sách trên tủ đầu giường của tôi để tiến công vào một đêm mà sáng hôm sau không có đồng hồ đeo tay báo thức chờ đón. Đó là nguồn mê hoặc, cảm hứng, hướng dẫn và kiến ​ ​ thức tuyệt vời .
Đọc sách hoàn toàn có thể làm cho tất cả chúng ta kỷ luật, đúng giờ, trung thành với chủ và quan trọng nhất là một người rất thành công xuất sắc trong đời sống này. Trong khi đọc sách, không ai hoàn toàn có thể cảm thấy bị quấy rầy hoặc đơn độc. Tôi nghĩ thú chơi này quý hơn những loại đá quý khác trên quốc tế. Nó hoàn toàn có thể cung ứng cho tất cả chúng ta những tâm lý cao quý, những ý tưởng sáng tạo để thao tác trong nhiều nghành nghề dịch vụ và trình độ cao của tri thức. Cuốn sách mê hoặc và hiểu biết giống như người bạn tốt nhất của một người thích đọc .
Đừng bỏ lỡ thời cơ 🍀 Nhận Thẻ Cào 100 k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone
Nhan the cao 100k mien phi

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đặc Sắc – Bài 7

Bài Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đặc Sắc là tư liệu tìm hiểu thêm hữu dụng để những em hoàn toàn có thể học hỏi và ôn tập thật tốt .
Everyone has their own preferences. And my hobby is drawing. I think my life would be boring without painting. I started learning to draw when I was 7 years old. The one who recognized my talent in painting was my father. Dad sent me to drawing classes right after that. With my innate ability and early exposure to painting, my drawing skills are much better than those of the same age. I will redraw interesting things that I meet every day .
When I have time, I will draw portraits of the people I love and give them. Everyone loves the paintings I draw. Painting helps me feel lost and tired. I can sit all day in my room and draw whatever I want. Painting helps me relieve stress and love life more. Seeing the different vibrant colors makes me feel like my life – filled with color. Painting is a part of me. I think I will pursue it until the end .

Bản dịch

Mỗi người đều có những sở thích của riêng mình. Và sở thích của tôi đó là vẽ. Tôi nghĩ đời sống của mình sẽ thật nhạt nhẽo nếu như không có vẽ. Tôi khởi đầu học vẽ từ khi 7 tuổi. Người nhận ra năng lực vẽ tranh của tôi đó là bố tôi. Bố đã cho tôi đi học những lớp vẽ ngay sau đó. Với năng lực thiên phú cùng với việc được tiếp xúc sớm với vẽ tranh nên năng lực vẽ của tôi tốt hơn hẳn so với những bạn cùng tuổi. Tôi sẽ vẽ lại những gì mê hoặc mà tôi gặp hằng ngày .
Những khi có thời hạn tôi sẽ vẽ chân dung những người mà tôi yêu quý và khuyến mãi cho họ. Mọi người đều rất thích tranh tôi vẽ. Vẽ tranh giúp tôi cảm thấy quên đi thời hạn và stress. Tôi hoàn toàn có thể ngồi cả ngày trong phòng và vẽ những thứ mình muốn. Vẽ tranh giúp tôi giải tỏa căng thẳng mệt mỏi và yêu đời hơn. Nhìn những sắc tố tỏa nắng rực rỡ khác nhau khiến tôi cảm thấy đây như cuộc sống của mình vậy – tràn ngập trong sắc màu. Vẽ tranh là một phần trong con người tôi. Tôi nghĩ mình sẽ theo đuổi nó đến mãi sau này .
Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Về Tình Yêu Thương Con Người ❤ ️ ️ 17 Bài Hay
viet doan van ve tinh yeu thuong con nguoi

Viết Về Sở Thích Của Mình Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ấn Tượng – Bài 8

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Của Mình Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Ấn Tượng giúp những em có thêm nhiều sáng tạo độc đáo mới để hoàn thành xong bài làm của mình tốt nhất
I am a 12 year old girl. Every day I will be brought to school by my parents. My study was quite stressful and tiring. Therefore, in my không tính tiền time I love to wear headphones and enjoy the tunes that I love. I started listening to music when I was 10 years old. Every day I spend at least 2 hours listening to music .
When I listen to music I feel very comfortable. Music helps me forget the pressures. I often listen to songs with a cheerful, innocent melody. That helps me feel more optimistic. My favorite music is Ballad music. If you are looking for something to do in your spare time, you can choose to listen to music like me .

Tạm dịch

Tôi là một cô gái 12 tuổi. Ngày ngày tôi sẽ được cha mẹ đưa đến trường. Việc học của tôi khá căng thẳng mệt mỏi và stress. Do đó, vào thời hạn rảnh tôi thích đeo tai nghe và tận thưởng những giai điệu mà tôi thương mến. Tôi khởi đầu nghe nhạc từ khi tôi 10 tuổi. Mỗi ngày tôi đều dành tối thiểu 2 tiếng đồng hồ đeo tay để nghe nhạc .
Khi nghe nhạc tôi thấy vô cùng tự do. Âm nhạc giúp tôi quên đi những áp lực đè nén. Tôi thường nghe những bài hát có giai điệu trong sáng vui mừng. Điều đó giúp tôi cảm thấy sáng sủa hơn. Thể loại nhạc yêu dấu của tôi đó là nhạc Ballad. Nếu những bạn đang muốn tìm cho mình một việc để làm khi rảnh rỗi thì hoàn toàn có thể lựa chọn nghe nhạc giống tôi .

Gợi Ý 🌼 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Về An Toàn Giao Thông ❤️️16 Bài Hay

viet mot doan van ngan ve an toan giao thong

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Lớp 7 – Bài 9

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn Lớp 7 giúp những em cải tổ thêm vốn ngoại ngữ của mình tốt nhất .
In my daily life, I have some hobbies such as travelling, cooking, listening to music and so on. However, I enjoy reading book most. To me, books are always a good friend. Firstly, reading books makes me feel relaxed after many long stressful hours at school. I really like comic books because they contain a lot of colorful and interesting images that keep my spirit relax .
Secondly, reading books is a good way to improve my vocabulary and grammar. For example, reading books tells me about the world’s history, let me see the structure of the human body toàn thân, or bring me a story of Harry Potter. In conclusion, I think reading is one of the most interesting indoors activities .

Bản dịch

Trong đời sống hàng ngày, tôi có nhiều sở thích như đi du lịch, nấu ăn, nghe nhạc và rất nhiều. Tuy nhiên, tôi thích đọc sách nhất. Đối với tôi, sách luôn là người bạn tốt. Đầu tiên, đọc sách làm cho tôi cảm thấy thư giãn giải trí sau nhiều giờ học stress ở trường. Tôi thực sự thích truyện tranh do tại nó tiềm ẩn rất hình ảnh đầy sắc tố và mê hoặc cái mà giữ ý thức của tôi được thư giãn giải trí .
Thứ hai, đọc sách là một cách tốt để cải tổ từ vựng và ngữ pháp. Chẳng hạn, đọc sách cho tôi biết về lịch sử vẻ vang quốc tế, khám phá cấu trúc của khung hình người hay biết được câu truyện về Harry Potter. Tóm lại, tôi nghĩ rằng đọc sách là một hoạt động giải trí trong nhà mê hoặc nhất .
Xem Nhiều Hơn 🌼 Viết Một Đoạn Văn Tả Cảnh Đẹp Quê Hương Em ❤ ️ ️ 15 Bài Hay
viet mot doan van ta canh dep que huong em

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đơn Giản – Bài 10

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Đơn Giản, cùng theo dõi mẫu văn sau nhé !
One of my favourite hobbies is playing sports because being physically active brings a lot of benefits. First of all, doing exercise reduces the chance of diseases such as diabetes, obesity, heart diseases, … Moreover, not only it makes our bones and muscles stronger, but also keeps our bodies in good shape. As a matter of fact, endorphin hormone is produced when you exercise, which improves your mood and reduces your stress level .

Bản dịch

Một trong những sở thích của em là chơi thể thao vì hoạt động giải trí sức khỏe thể chất mang lại rất nhiều quyền lợi. Đầu tiên, tập thể dục làm giảm rủi ro tiềm ẩn mắc những bệnh như tiểu đường, béo phì, bệnh tim mạch … Hơn nữa, nó không chỉ giúp xương và cơ bắp của tất cả chúng ta khoẻ hơn, mà còn giúp tất cả chúng ta giữ được dáng vóc cân đối. Trên trong thực tiễn, hóc môn endorphin được sản xuất khi bạn tập thể dục, giúp cải tổ tâm trạng và giảm thiểu mức độ thẳng của bạn .
Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất
The cao mien phi

Tiếng Anh Lớp 7 Viết Về Sở Thích Của Mình Sinh Động – Bài 11

Tiếng Anh Lớp 7 Viết Về Sở Thích Của Mình Sinh Động giúp những em có thêm nhiều chủ đề hay để cùng trò chuyện với bạn hữu quốc tế .
My hobby is playing sports. My favorite sport is soccer. Since I was a child, I watched football programs with my father on TV. Now that I get older, I can play soccer with my friends. I will play twice a week at a football field near my home, I usually play as a striker. Playing soccer helps me train my fitness and team spirit .
My friends and I get closer after every football match. We buy the same sportswear together. We usually have small parties after each game. In short, sport offers us many different benefits. I like football and you guys should find yourself a favorite sport to practice .

Tạm dịch

Sở thích của tôi là chơi thể thao. Môn thể thao mà tôi yêu thích đó là bóng đá. Từ nhỏ tôi đã cùng bố theo dõi những chương trình về bóng đá trên TV. Bây giờ khi đã lớn hơn, tôi hoàn toàn có thể chơi bóng đá với bè bạn của mình. Một tuần tôi sẽ chơi hai lần tại sân bóng gần nhà. Tôi thường chơi ở vị trí tiền đạo. Chơi bóng đá giúp tôi rèn luyện thể lực và ý thức đồng đội .
Tôi và bạn hữu của mình trở nên thân thương hơn sau mỗi trận bóng. Chúng tôi cùng mua những bộ đồ thể thao giống nhau. Chúng tôi thường có những bữa liên hoan nhỏ nhỏ sau mỗi trận đấu. Tóm lại, thể thao mang đến cho tất cả chúng ta nhiều quyền lợi khác nhau. Tôi thích bóng đá còn những bạn cũng hãy tìm cho mình một môn thể thao yêu quý để rèn luyện nhé .
Chia Sẻ 🌿 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Vai Trò Của Sách ❤ ️ ️ 15 Mẫu Hay
viet doan van 200 chu ve vai tro cua sach

Bài Viết My Hobby Lớp 7 – Bài 12

Bài Viết My Hobby Lớp 7 giúp những em hoàn toàn có thể học hỏi cách dùng từ ngữ rực rỡ và mê hoặc .
I think listening to music is my hobby. I love listening to all kind of music when I do my housework, when I do not have anything to do, or even when I have meal. I love all kinds of music ; country, pop, rock and roll, and other kind of music. I am interested in hearing them because all songs bring me back my lovely memories .
And they bring me energy to clean my sould. Most of the time, I love listening to music to relax my body toàn thân. The music can make everything funier. Listening to some new songs is awesome. You can see the life is more beautiful .

Bản dịch

Sở thích của tôi đó là nghe nhạc. Tôi hoàn toàn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi tôi làm bài việc nhà của tôi, cả khi tôi không có bất kể việc gì để làm, hoặc nhiều lúc ngay cả trong những bữa ăn. Tôi thích hầu hết toàn bộ những thể loại âm nhạc ; pop, đồng quê, rock and roll, và tổng thể những thể loại của âm nhạc .
Tôi thích nghe nhạc do tại một số ít bài hát giúp tôi hồi tưởng lại những kỷ niệm. Ngoài ra, chính bới nó truyền cho tôi thêm nguồn năng lượng để thanh lọc tâm hồn. Hầu hết thời hạn, tôi nghe nhạc để thu giãn và giải tỏa u sầu. Âm nhạc làm toàn bộ mọi việc trở nên vui tươi hơn. Khi lắng nghe những ca khúc mới là tuyệt vời, vì bạn hoàn toàn có thể thấy đời sống này tươi đẹp hơn qua những ca từ !
Gợi Ý 🌿 Viết Đoạn Văn 200 Chữ Về Suy Nghĩ Tích Cực ❤ ️ ️ 15 Mẫu Hay
viet doan van 200 chu ve suy nghi tich cuc

Viết Về Sở Thích Bơi Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 13

Cùng đón đọc mẫu văn hay về chủ đề ” Viết Về Sở Thích Bơi Bằng Tiếng Anh Lớp 7 ” hay nhất sau đây .
I have a hobby of swimming. I learned to swim from a young age. Every summer my parents take me to the swimming pool. Now, my school has a swimming pool, so I often come here to practice swimming. Swimming helps me to have a beautiful body toàn thân and better health. I usually swim in the afternoon after classes are over. I swim for about 30 minutes. Before swimming I will warm up gently. I prepare myself two favorite swimsuits to wear alternately .
Swimming every day helps me to reach 1 m85 height. I am very proud of this height. In addition to practicing swimming by myself, I also opened a swimming class for students. I think learning to swim is quite important in protecting yourself against the dangers of drowning. Swimming is a sport worth learning. Let’s learn to swim to experience .

Bản dịch

Tôi có sở thích lượn lờ bơi lội. Tôi được học bơi từ khi còn nhỏ. Mỗi mùa hè cha mẹ đều dẫn tôi đến hồ bơi. Bây giờ, Trường học của tôi có hồ bơi nên tôi thường đến tập bơi ở đây. Bơi lội giúp tôi có thân hình đẹp và sức khỏe thể chất tốt hơn. Tôi thường bơi vào buổi chiều khi đã kết thúc những tiết học. Tôi bơi khoảng chừng 30 phút. Trước khi bơi tôi sẽ khởi động nhẹ nhàng. Tôi sẵn sàng chuẩn bị cho mình hai bộ đồ bơi yêu thích đê mặc thay phiên nhau .
Mỗi ngày đều tập bơi giúp tôi có được chiều cao là 1 m85. Tôi rất tự hào về độ cao này. Ngoài việc tự rèn luyện lượn lờ bơi lội thì tôi có mở một lớp học dạy bơi cho những em học viên. Tôi nghĩ việc học bơi là khá quan trọng trong việc tự bảo vệ bản thân trước những rủi ro tiềm ẩn đuối nước. Bơi lội là một môn thể thao đáng học. Hãy học bơi để thưởng thức nhé .
Tham Khảo 💦 Viết Đoạn Văn Khoảng 200 Chữ Về Phẩm Chất Cần Có Của Thanh Niên Hiện Nay ❤ ️ ️ Hay Nhất
viet doan van khoang 200 chu ve pham chat can co cua thanh nien

Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Lớp 7 – Bài 14

Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Lớp 7, một trong những sở thích rát hữu dụng và đem đến nhiều kiến thức và kỹ năng cho bạn .
People say that book is the endless source of knowledge, and luckily my favorite activity in my không lấy phí time is reading books. I read many different kinds of books, such as science fiction, documentary, and horror stories. I live in two different worlds, the first one is my daily life, and the second one in is in the books .
I can spend hours reading about a thrilling adventure, a remarkable discovery, or a magical journey. I find those details become more and more realistic when I am deep in to them, and I can experience another fascinating world .
Among many books that I have read, my favorite series is Harry Potter. The story is about a little wizard with his great journey to destroy the dark force. I have been reading books since I was a kid ; therefore I have a rich imagination and plenty of ideas about almost everything. Everyone has his or her own hobby, and I am glad that I spend my không tính tiền time and my mind on something that is very helpful .

Tạm dịch

Mọi người nói rằng sách là nguồn kiến thức và kỹ năng vô hạn, và như mong muốn là hoạt động giải trí thương mến nhất của tôi trong thời hạn rảnh là đọc sách. Tôi đọc rất nhiều loại sách khác nhau, ví dụ như khoa học viễn tưởng, sách tài liệu và truyện kinh dị. Tôi sống trong hai quốc tế khác nhau, cái tiên phong là đời sống thường ngày của tôi, cái thứ hai là trong những quyển sách .
Tôi hoàn toàn có thể dành hàng giờ để đọc về một cuộc phiêu lưu gây cấn, một phát hiện quan trọng hay một hành trình dài ma thuật. Tôi thấy những chi tiết cụ thể đó càng lúc càng trở nên chân thực khi tôi đắm chìm vào đó, và tôi được thưởng thức một quốc tế đầy sức mê hoặc khác .
Trong số rất nhiều cuốn sách mà tôi đã đọc, bộ truyện thương mến của tôi là Harry Potter. Câu chuyện kể về một cậu bé phù thủy với hành trình dài tàn phá thế lực hắc ám vĩ đại. Tôi đã đọc sách từ khi tôi còn là một đứa trẻ ; do đó tôi có trí tưởng tượng phong phú và đa dạng và nhiều ý tưởng sáng tạo về hầu hết mọi thứ. Mỗi người đều có sở thích riêng và tôi rất vui vì tôi đã dành thời hạn rảnh rỗi và tâm lý của mình cho một việc rất hữu dụng .
Đọc Nhiều Hơn 🌹 Viết Đoạn Văn Về Thầy Cô Và Mái Trường ❤ ️ ️ 15 Mẫu Hay Nhất
Viet Doan Van Ve Thay Co Va Mai Truong

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Nấu Ăn – Bài 15

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Nấu Ăn, cùng tìm hiểu thêm mẫu văn rực rỡ được SCR.VN tinh lọc sau đây .
Cooking is my favorite hobby. My grandmother taught me how to cook my first dish when I was 8. My family enjoyed it so much so that is when I started this hobby. Some people say cooking is a waste of time but I find this hobby very interesting and meaningful. I really love trying new food and cooking for my family .
The feeling of making my family happy with my food is amazing. I often collect recipes from my mother and my grandmother. Sometimes I also get recipes from the internet. Then I write them in a notebook. I hope I will become a good chef and have my own cookery book in the future .

Bản dịch

Nấu ăn là sở thích thương mến của tôi. Bà tôi đã dạy tôi cách nấu món ăn tiên phong khi tôi lên 8 tuổi. Gia đình tôi rất thích món ăn này, đó là khi tôi mở màn sở thích này. Có người nói nấu ăn mất thời hạn nhưng tôi thấy sở thích này rất mê hoặc và ý nghĩa. Tôi thực sự thích thử những món ăn mới và nấu ăn cho mái ấm gia đình mình .
Cảm giác làm cho mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với món ăn của tôi thật tuyệt vời. Tôi thường tích lũy những công thức nấu ăn từ mẹ tôi và bà tôi. Đôi khi tôi cũng nhận được những công thức nấu ăn từ internet. Sau đó, tôi viết chúng vào một cuốn sổ. Tôi kỳ vọng mình sẽ trở thành một đầu bếp giỏi và có cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình trong tương lai .
Gửi Đến Bạn 💧 Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Việc Đi Bộ ❤ ️ ️ 15 Mẫu Hay Nhất
Viet Doan Van Ve Loi Ich Cua Viec Di Bo

Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Chơi Cầu Lông – Bài 16

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 Chơi Cầu Lông giúp những em trau dồi thêm cho mình nhiều kĩ năng viết hay và mê hoặc .
Everyone has a different sport they love. My favorite sport is badminton. This is a pretty easy sport to play, but to play well you need enough practice. I usually play badminton every morning. Usually I play with my dad. But if he’s busy, I’ll play with my brother. Playing badminton helped me train my fitness and it also helped me get closer to my family members .
Playing badminton also helps me to lose fat for a firmer body toàn thân. Playing badminton also helps you to prevent heart disease effectively. Even though I was not good at playing, I enjoyed it very much. I thought that without badminton I would definitely feel very sad .

Tạm dịch

Mỗi người có một môn thể thao yêu dấu khác nhau. Môn thể thao mà tôi yêu thích nhất đó là môn cầu lông. Đây là môn thể thao khá dễ để chơi nhưng để chơi giỏi thì bạn cần thời hạn rèn luyện đủ nhiều. Tôi thường chơi cầu lông vào mỗi buổi sáng. Thông thường tôi hay chơi cùng bố tôi. Nhưng nếu ông ấy bận thì tôi sẽ chơi cùng em trai của mình. Chơi cầu lông giúp tôi rèn luyện thể lực của bản thân và nó còn giúp tôi thân thương hơn với những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .

Chơi cầu lông còn giúp tôi tiêu hao đi mỡ thừa để có một cơ thể săn chắc hơn. Chơi cầu lông còn giúp bạn phòng tránh bệnh tim một cách hiệu quả. Mặc dù tôi chơi cầu ông không giỏi những tôi rất thích môn thể thao này. Tôi từng nghĩ nếu không có cầu lông chắc chắn tôi sẽ cảm thấy rất buồn.

SCR.VN Tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50 k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free
Nhan the cao 50k mien phi

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Văn học

Viết một bình luận