Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh ❤️️13 Đoạn Văn Hay

Photo of author

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh ❤ ️ ️ 13 Đoạn Văn Hay ✅ Tuyển Tập Văn Mẫu Được SCR.VN Chọn Lọc Và Giới Thiệu Đến Các Bạn Đọc .

Cách Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh

Hướng dẫn Cách Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh hay nhất là dựa vào những từ vựng thông dụng khi viết về chủ đề này. Cùng tìm hiểu thêm gợi ý sau đây nhé !

Một số từ vựng thông dụng khi viết sở thích bằng tiếng Anh:

 • Hobby: Sở thích
 • To be very interested in..: Rất thích
 • To be crazy about: Cuồng cái gì đó
 • To enable (sb) to do (sth): Có thể giúp (ai đó) làm gì…
 • To have a passion for: Đam mê về…
 • To like/enjoy/love: Thích
 • To do lots of : Làm điều gì đó thường xuyên
 • To be into sth/sb: Say mê điều gì/ ai đó
 • To be fond of sth/sb: Thích làm cái gì/ ai đó

Mẫu câu viết về sở thích bằng tiếng Anh :

 • I started when… (I was a child/I was young/I was twelve years old…)
 • My hobby is… (listening to music, reading novels, travelling, playing games, cooking…)
 • Because I can learn about many things in…, it makes me feel relaxed
 • I spend + (số đếm) + hours on it
 • In my free time I…
 • I would never stop…
 • I enjoy…
 • I’m interested in…
 • I’m keen on…

Gợi Ý ? Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn ? 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất
Viet Mot Doan Van

Viết Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh – Bài 1

Viết Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh, một trong những chủ đề hay và lôi cuốn nhiều bạn đọc chăm sóc đến .
Some people may think cooking is just a daily work to make meals. But for me, cooking is a hobby – the best hobby to have, because it can be very useful in life. Cooking has been my hobby for several years. I was about six years old, when I started learning how to cook. It is something that I inherited from my grandmother. She was a professional chef and owned her own restaurant, where I learned how to cook .
There are so many reasons I love to cook. I enjoy cooking because it keeps me happy in my life. Whenever I feel sad or upset, cooking ease that for me in a big way. Because when I am cooking I have very little time to think, the cooking is challenging my mind and taking my mind o the stress of everyday life. Cooking also enables me to expand my creativity. I have invested hours of my time per day to be more knowledgeable about different cooking methods .
One more good thing about cooking is I’m happy and satisfied when I cook for my family, relatives, friends, or even people whom I do not know and they enjoy my food. And it’s more meaningful when I cook for homeless people sometimes .

Tạm dịch

Có người sẽ nghĩ rằng nấu ăn chỉ là việc làm hằng ngày để tạo ra những bữa ăn. Nhưng với tôi, nó là một sở thích – một sở thích tuyệt vời nhất, chính do nó rất hữu dụng trong đời sống. Nấu ăn là sở thích của tôi đã từ lâu. Khi tôi 6 tuổi là lúc tôi mở màn học nấu ăn. Nó là thứ tôi thừa kế từ bà mình. Bà là một đầu bếp chuyên nghiệp và mở một nhà hàng quán ăn riêng – nơi mà tôi học nấu ăn từ đó .
Có nhiều lí do khiến tôi thích nấu ăn. Tôi thích nó vì nó giúp tôi vui tươi trong đời sống. Mỗi khi tôi thấy buồn, nấu ăn giúp tôi xóa sạch mọi nỗi phiền muộn. Bởi vì khi nấu ăn tôi có rất ít thời hạn để tâm lý, việc nấu ăn thử thách trí óc tôi và khi bạn tránh xa những stress của đời sống hằng ngày. Nấu ăn còn giúp tôi lan rộng ra óc phát minh sáng tạo. Tôi dành hàng giờ mỗi ngày để học hỏi những giải pháp nấu ăn mới .
Một điều tốt nữa của việc nấu ăn là tôi cảm thấy vui và hài lòng khi nấu cho mái ấm gia đình, người thân trong gia đình, bạn hữu, thậm chí còn người không quen biết và họ thú vị với thức ăn của tôi. Và còn ý nghĩa hơn nữa khi nhiều lúc tôi nấu cho những người vô gia cư .
Tìm hiểu hướng dẫn ? Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí ? Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào
Kiem The Cao

Hãy Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh – Bài 2

Hãy Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh, cùng đón đọc mẫu văn hay được SCR.VN tinh lọc sau đây .
I think that hobby is important thing in our life. At the moment we have a lot of hobbies which are very modern and popular. For example photography, theatre, reading, collecting marks or doing videos. It seems to me that hobby is the greatest thing in people’s life .
Let’s start with my hobby. My hobby is cooking. I love to cook and experiment with some products. It’s very funny and exacting. In my opinion, a lot of people like cooking but a little people do it as a hobby, because you must have a talent. Another advantage of cooking is that you must not do everything that is written in cookery books. On the other hand, cooking is a very good hobby, because you use a lot of qualified products and there are no chemicals .
It seems to me that having such a hobby at my age cooking is very good, as it will be an advantage in future for me, because I will cook qualified and healthy food for my husband and children. And nowadays I know what I will cook for my family. To sum up, I believe that everyone needs some hobby to relax and in order not to waste time on unimportant and unnecessary things .

Bài dịch

Tôi nghĩ rằng sở thích là điều quan trọng trong đời sống của chúng tôi. Hiện tại tất cả chúng ta có rất nhiều sở thích rất tân tiến và phổ cập. Ví dụ như chụp ảnh, sân khấu, đọc sách, tích lũy điểm hoặc làm video. Đối với tôi, có vẻ như sở thích là điều tuyệt vời nhất của đời người .
Hãy mở màn với sở thích của tôi. Sở thích của tôi là nấu ăn. Tôi thích nấu ăn và thử nghiệm với 1 số ít mẫu sản phẩm. Nó rất vui nhộn và đúng chuẩn. Theo tôi, rất nhiều người thích nấu ăn nhưng 1 số ít ít người làm nó như một sở thích, chính bới bạn phải có năng khiếu sở trường. Một ưu điểm khác của nấu ăn là bạn không phải làm toàn bộ những gì được viết trong sách dạy nấu ăn. Mặt khác, nấu ăn là một sở thích rất tốt, do tại bạn sử dụng rất nhiều loại sản phẩm đủ tiêu chuẩn và không có hóa chất .
Với tôi, ở tuổi tôi có sở thích nấu nướng như vậy là rất tốt, vì đó sẽ là một lợi thế trong tương lai của tôi, vì tôi sẽ nấu những món ăn đủ chất và tốt cho sức khỏe thể chất cho chồng con. Và giờ đây tôi biết mình sẽ nấu món gì cho mái ấm gia đình. Tóm lại, tôi tin rằng mọi người đều cần 1 số ít sở thích để thư giãn giải trí và để không tiêu tốn lãng phí thời hạn vào những việc không quan trọng và không thiết yếu .
Tham Khảo ? Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤ ️ ️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất
Viet Doan Van

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Ngắn – Bài 3

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Ngắn giúp những em trau dồi thêm vốn từ vựng cũng như cải tổ năng lực ngoại ngữ của mình .
If you guys are the same age as I like to watch movies, read stories or listen to music, then my hobby is cooking. Currently my family meals are cooked by me. I will cook when I leave school. To cook a delicious dish I need to prepare enough ingredients in both quantity and quality. I usually go to the market early in the morning so that I can choose the freshest ingredients .
I quite like spicy food, so most of the dishes I cook have a little extra chili. I usually make snacks on weekends and share them with everyone to eat. My friends all praise me for my good cooking. I am so happy about that. For me, cooking is a way for me to relax, express my feelings. I hope I have a restaurant in the future and there I will introduce my food to everyone .

Bản dịch

Nếu như những bạn bằng tuổi tôi thích xem phim, đọc truyện hay nghe nhạc thì sở thích của tôi lại là nấu ăn. Hiện tại những bữa cơm của mái ấm gia đình đều do tôi nấu. Tôi sẽ nấu ăn vào những khi được nghỉ học. Để nấu được một món ăn ngon tôi cần sẵn sàng chuẩn bị đủ nguyên vật liệu về cả số lượng và chất lượng. Tôi thường đi chợ vào sáng sớm để hoàn toàn có thể lựa chọn được những nguyên vật liệu tươi ngon nhất .
Tôi khá thích ăn cay, nên đa phần những món tôi nấu đều có thêm một chút ít ớt. Tôi thường làm những đồ ăn vặt vào cuối tuần và chia cho mọi người cùng ăn. Bạn bè tôi đều khen tôi nấu ăn ngon. Tôi rất vui vì điều đó. Đối với tôi, nấu ăn là cách để tôi thư giãn giải trí, bộc lộ xúc cảm của mình. Tôi kỳ vọng sau này mình sẽ có một nhà hàng quán ăn và ở đó tôi sẽ ra mắt những món ăn của mình đến tổng thể mọi người .
Chia sẻ thời cơ ? Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí ? Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới
Nap The Ngay

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Hay Nhất – Bài 4

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Hay Nhất được SCR.VN tinh lọc và san sẻ đến những bạn đọc dưới đây .
Cooking is my favorite hobby. My grandmother taught me how to cook my first dish when I was 8. My family enjoyed it so much so that is when I started this hobby. Some people say cooking is a waste of time but I find this hobby very interesting and meaningful. I really love trying new food and cooking for my family. The feeling of making my family happy with my food is amazing .
I often collect recipes from my mother and my grandmother. Sometimes I also get recipes from the internet. Then I write them in a notebook. I hope I will become a good chef and have my own cookery book in the future .

Bản dịch

Nấu ăn là sở thích yêu dấu của tôi. Bà tôi đã dạy tôi cách nấu món ăn tiên phong khi tôi lên 8 tuổi. Gia đình tôi rất thích món ăn này, đó là khi tôi khởi đầu sở thích này. Có người nói nấu ăn mất thời hạn nhưng tôi thấy sở thích này rất mê hoặc và ý nghĩa. Tôi thực sự thích thử những món ăn mới và nấu ăn cho mái ấm gia đình mình. Cảm giác làm cho mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với món ăn của tôi thật tuyệt vời .
Tôi thường tích lũy những công thức nấu ăn từ mẹ tôi và bà tôi. Đôi khi tôi cũng nhận được những công thức nấu ăn từ internet. Sau đó, tôi viết chúng vào một cuốn sổ. Tôi kỳ vọng mình sẽ trở thành một đầu bếp giỏi và có cuốn sách dạy nấu ăn của riêng mình trong tương lai .
Tham Khảo ? Viết Đoạn Văn Ngắn Về Lợi Ích Của Internet ❤ ️ ️ 15 Bài Hay
Viet Doan Van Ngan Ve Loi Ich Cua Internet

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc – Bài 5

Tham khảo mẫu bài Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc để sẵn sàng chuẩn bị tốt cho kì thi của mình đạt hiệu suất cao cao .
My favourite hobby is cooking. I started my hobby when I was 6 years old. I share my hobby with my mother. She taught me how to cook my first dish. To do this hobby, most of the time I learn from my mom. Sometimes I get them from the internet. I practice cooking new dishes every weekend. I also join a cooking club at school. I find nothing difficult because I like it very much. It’s great when I can see other people enjoy my food. In the future I think I will continue my hobby .

Tạm dịch

Sở thích yêu quý của tôi là nấu ăn. Tôi mở màn sở thích của mình khi tôi 6 tuổi. Tôi san sẻ sở thích của tôi với mẹ tôi. Bà ấy đã dạy tôi cách nấu món ăn tiên phong của tôi. Để thực thi sở thích này, phần nhiều thời hạn tôi học từ mẹ. Đôi khi tôi lấy chúng từ internet. Tôi tập nấu những món ăn mới vào mỗi cuối tuần. Tôi cũng tham gia một câu lạc bộ nấu ăn ở trường. Tôi thấy không có gì khó vì tôi rất thích. Thật tuyệt khi tôi hoàn toàn có thể nhìn thấy người khác chiêm ngưỡng và thưởng thức món ăn của mình. Trong tương lai tôi nghĩ mình sẽ liên tục sở thích của mình .
Xem Nhiều Hơn ? Viết Đoạn Văn 200 Chữ ? Cách Viết và 24 Bài Văn Hay Nhất
viet doan van 200 chu

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng – Bài 6

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng giúp những em hoàn toàn có thể trau dồi thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng có ích .
My hobby is cooking. I like to cook because it’s very healthy, not worrying about unhygienic food. My favorite dishes are fried beef rice and omelette. Cooking is also a special hobby of mine. Whenever I’m sad, cooking helps me erase all my worries because I have to focus on cooking and don’t have time to think about other things. One more reason I love to cook is that my family loves the food I cook .

Tạm dịch

Sở thích của tôi là nấu ăn. Tôi thích nấu ăn chính bới điều đó rất tốt cho sức khỏe thể chất, không lo thức ăn mất vệ sinh. Món ăn yêu dấu của tôi là cơm thịt bò xào và trứng ốp lết. Nấu ăn cũng là một sở thích đặc biệt quan trọng của tôi. Mỗi khi buồn, nấu ăn giúp tôi xóa sạch mọi buồn chán vì tôi phải tập trung chuyên sâu vào nấu ăn và không có thời hạn để tâm lý sang chuyện khác. Thêm một nguyên do tôi thích nấu ăn nữa đó là mái ấm gia đình tôi rất thích thức ăn tôi nấu .

Đừng bỏ lỡ cơ hội ? Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí ? Card Viettel Mobifone

Nhan the cao 100k mien phi

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc – Bài 7

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc giúp những em hoàn toàn có thể học hỏi được cách diễn đạt bài logic, mê hoặc .
My opinion is that cooking is the best hobby to have, because it can be very useful in life. Cooking is my hobby and has been for several years. I was about five years old, when I started learning how to cook. Cooking is something that I inherited from my grandmother ; my grandmother was a professional chef and owned her own restaurant, where I learned how to cook .
There are so many reasons I love to cook, cooking is one of those things that just comes naturally for me, and I think I inherited, because I can cook almost anything and nail it on the first try, much like my grandmother. But the main reason I love to cook is because it keeps me stress không lấy phí. For example when I am cooking I have very little time to think, because the cooking is challenging my mind and taking my mind off the stress of everyday life .

Tạm dịch

Quan điểm của tôi là nấu ăn là sở thích tốt nhất nên có, vì nó hoàn toàn có thể rất có ích trong đời sống. Nấu ăn là sở thích của tôi và đã được vài năm. Tôi khoảng chừng năm tuổi, khi tôi mở màn học nấu ăn. Nấu ăn là một cái gì đó mà tôi được thừa kế từ bà của tôi ; bà tôi là một đầu bếp chuyên nghiệp và chiếm hữu nhà hàng quán ăn của riêng bà, nơi tôi học cách nấu ăn .
Có rất nhiều nguyên do khiến tôi thích nấu ăn, nấu ăn là một trong những điều tự nhiên đến với tôi, và tôi nghĩ tôi được thừa kế, chính do tôi hoàn toàn có thể nấu hầu hết mọi thứ và thành công xuất sắc ngay từ lần thử tiên phong, giống như bà tôi vậy. Nhưng nguyên do chính tôi thích nấu ăn là vì nó giúp tôi không bị stress. Ví dụ khi đang nấu ăn, tôi có rất ít thời hạn để tâm lý, chính bới việc nấu nướng đang thử thách trí óc của tôi và giúp tâm lý tôi thoát khỏi những căng thẳng mệt mỏi của đời sống hàng ngày .
SCR.VN Tặng Kèm bạn ? Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Lớp 7 ? 16 Bài Ngắn Hay
Viet Ve So Thich Bang Tieng Anh Lop 7

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản – Bài 8

Bài mẫu Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đơn Giản sẽ mang đến cho những em thêm nhiều sáng tạo độc đáo mê hoặc để triển khai xong bài làm của mình .
If I were to pick one favourite hobby of mine out of the many I have, I will pick cooking. I love cooking I love eating new food from different places or different cultural persons. Mainly I like to cook new food, varieties of food. Even I look upon the internet to find tutorials that would teach me more about cooking. I love to make new dishes .
Cooking helps me in decreasing the stress level. Whenever I cook I enjoyed it and I can’t define my feeling how much happy I get that time. When I started cooking I get burnt by the flame or hot oil. Then I think I have to lean cooking for myself as well for family members .

Tạm dịch

Nếu tôi được chọn một sở thích thương mến của mình trong số rất nhiều sở thích tôi có, tôi sẽ chọn nấu ăn. Tôi thích nấu ăn Tôi thích ăn những món ăn mới từ những nơi khác nhau hoặc những người có nền văn hóa truyền thống khác nhau. Chủ yếu là tôi thích nấu thức ăn mới, nhiều loại thức ăn. Thậm chí tôi còn tìm kiếm trên internet để tìm hướng dẫn hoàn toàn có thể dạy tôi thêm về nấu ăn. Tôi thích làm những món ăn mới .
Nấu ăn giúp tôi giảm mức độ căng thẳng mệt mỏi. Bất cứ khi nào tôi nấu ăn, tôi đều thích nó và tôi không hề định nghĩa được cảm xúc của mình khi có được khoảng chừng thời hạn đó niềm hạnh phúc đến nhường nào. Khi tôi mở màn nấu ăn, tôi bị cháy bởi ngọn lửa hoặc dầu nóng. Sau đó, tôi nghĩ rằng tôi phải nấu ăn cho bản thân cũng như cho những thành viên trong mái ấm gia đình .
Gợi ý cho bạn ? Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ? 18 Mẫu Hay
viet ve so thich bang tieng anh

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Sinh Động – Bài 9

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Sinh Động được nhiều bạn đọc chăm sóc và san sẻ thoáng rộng trên những forum .
Cooking is a necessity for everyone. Everyone in their life time needs to learn how to cook because cooking makes food taste better. Without cooking, everyone would eat raw fruits, vegetables etc. I am still learning how to cook but I consider it my hobby. Cooking is my hobby because I can spend time with my family, it is fun .
love my family every much, but I could be better of spending my time finishing all that I have to do to make time for my family. One of the few times I get to spend with my family is by cooking. I usually help my mom cook lunch and dinner during the weekends and cook with my dad on the weekdays. While cooking, I can come up with so many ideas. I can mix ingredients together and concoct some type of dish. I consider cooking as a science and experiment .

Tạm dịch

Nấu ăn là một nhu yếu thiết yếu của toàn bộ mọi người. Ai trong đời cũng cần học nấu ăn vì nấu nướng giúp món ăn ngon hơn. Nếu không nấu ăn, mọi người sẽ ăn trái cây sống, rau … Tôi vẫn đang học nấu ăn nhưng tôi coi đó là sở thích của mình. Nấu ăn là sở thích của tôi vì tôi hoàn toàn có thể dành thời hạn cho mái ấm gia đình, đó là niềm vui .
Tôi rất yêu mái ấm gia đình của mình, nhưng tốt hơn hết là tôi nên dành thời hạn triển khai xong tổng thể những gì tôi phải làm để dành thời hạn cho mái ấm gia đình. Một trong những lần tôi được dành cho mái ấm gia đình là nấu ăn. Tôi thường giúp mẹ nấu bữa trưa và bữa tối vào cuối tuần và nấu ăn với bố vào những ngày trong tuần. Trong khi nấu ăn, tôi hoàn toàn có thể nảy ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Tôi hoàn toàn có thể trộn những thành phần với nhau và pha chế một số ít loại món ăn. Tôi coi nấu ăn như một môn khoa học và thử nghiệm .
Xem Thêm ? Viết Về Sở Thích Đọc Sách Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn ❤ ️ ️ 15 Mẫu
viet ve so thich doc sach bang tieng anh ngan gon

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Luyện Viết – Bài 10

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp những em hoàn toàn có thể cải tổ năng lực ngoại ngữ của mình tốt hơn .
I can say cooking is my hobby. I enjoy trying new recipes ,. New ingredients mixing flavour and texture. It is a true hobby, some times I get right and it make me very proud of myself, other time I get it very wrong but instead of being disappointed I try again until I get it right. If it was my profession, I would have lost my Job for wasting valuables ingredients. As I do not get paid and do it at home, for friends and family, it is a real hobby .

Bài dịch

Có thể nói nấu ăn là sở thích của tôi. Tôi thích thử những công thức nấu ăn mới, những nguyên vật liệu mới trộn lẫn mùi vị và cấu trúc. Đó là một sở thích thực sự, một số ít lần tôi làm đúng và điều đó khiến tôi rất tự hào về bản thân, lần khác tôi rất sai lầm đáng tiếc nhưng thay vì tuyệt vọng, tôi thử lại cho đến khi tôi làm đúng. Nếu đó là nghề nghiệp của tôi, tôi sẽ mất việc vì tiêu tốn lãng phí những nguyên vật liệu có giá trị. Vì tôi không được trả tiền và thao tác đó ở nhà, so với bạn hữu và mái ấm gia đình, đó là một sở thích thực sự .
Mời bạn tìm hiểu thêm ? Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Của Internet Bằng Tiếng Anh ? 15 Mẫu Đặc Sắc
Viet Doan Van Ve Loi Ich Cua Internet Bang Tieng Anh

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay – Bài 11

Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Ngắn Hay giúp những em học viên rèn luyện ngữ pháp và trau dồi từ vựng của mình .
Cooking is a very popular hobby and creates many delicious dishes : Chicken noodle soup, tofu with tomato sauce, sweet and sour ribs, … in addition, cooking is also organized in programs : cooking mom rice, Super little chef, … every thành viên cooks delicious food. The most popular traditional dish in our country, foreigners love it is the very typical pho, pho in Vietnam, I love pho and I used to cook pho. Cooking hobbies are interesting, isn’t it ? I love cooking .

Bài dịch

Nấu ăn là một sở thích rất thông dụng và tạo ra nhiều món ăn ngon : Phở gà, đậu hũ sốt cà chua, sườn xào chua ngọt, … ngoài những, nấu ăn còn được tổ chức triển khai trong những chương trình : nấu cơm mẹ nấu, Siêu đầu bếp nhí, … mọi thành viên đều nấu những món ăn ngon. Món ăn truyền thống cuội nguồn thông dụng nhất ở nước ta, người quốc tế rất thích đó là món phở, món phở rất đặc trưng của Nước Ta, tôi yêu phở và tôi đã từng nấu phở. Sở thích nấu ăn thật mê hoặc phải không ? Tôi yêu nấu ăn .

Giới thiệu tuyển tập ? Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Lợi Ích Của Việc Học Online ? 10 Bài Mẫu Chọn Lọc
Viet Doan Van Bang Tieng Anh Ve Loi Ich Cua Viec Hoc Online

Bài Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao – Bài 12

Bài Viết Về Sở Thích Nấu Ăn Bằng Tiếng Anh Đạt Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho những bạn đọc, cùng đón đọc ngay nhé !
I have many hobbies. I like to travel and to read. But my favourite hobby is cooking. Let me tell you why ! First, I will tell you a little bit about why I started cooking. Secondly, I will give you some information about what I like to cook. Thirdly, I will say how I use youtube for cooking .
When I started cooking I was 10 years old. My mother wanted me to become a chef. She always believed that girls had to make different types of food, because one day they would get married. In my country it is not usual that a girl can’t cook. I feel lucky that I can cook a lot of food. Now when I am cooking some food that my children and my husband like, I become happy and I am proud of my mother and myself .
When I make a new kind of food I find information trực tuyến and on youtube. When I go on youtube I get a lot of information, because on youtube you can find and see how you can cook many types of food. When I want to cook a new type of food I find some information about what tastes good with that food and what things I need to make that food. It is also interesting for me to go on youtube and see different food from other countries and how we can cook it .
So now you know what my favourite hobby is. I think cooking is a good activity, because when I cook food it makes me busy and I am never bored. When you cook different food you can get a lot of information from youtube. You can also find out what is healthy with this food. Cook healthy to be healthy !

Tạm dịch

Tôi có nhiều sở thích. Tôi thích đi du lịch và đọc sách. Nhưng sở thích thực sự của tôi là nấu ăn. Hãy để tôi nói cho bạn biết nguyên do tại sao nhé ! Đầu tiên, tôi sẽ cho bạn biết một chút ít về nguyên do tại sao tôi mở màn nấu ăn. Thứ hai, tôi sẽ phân phối cho bạn 1 số ít thông tin về tôi thích nấu gì. Thứ ba, tôi sẽ nói cách tôi sử dụng youtube để nấu ăn .
Khi tôi khởi đầu nấu ăn, tôi lên 10 tuổi. Mẹ tôi muốn tôi trở thành một đầu bếp. Bà luôn tin rằng những cô gái phải biết làm những món ăn khác nhau, do tại một ngày nào đó họ sẽ lập mái ấm gia đình. Ở quốc gia tôi, một cô gái không biết nấu ăn thì thật không thông thường. Tôi cảm thấy như mong muốn vì tôi hoàn toàn có thể nấu rất nhiều món ăn. Bây giờ khi tôi đang nấu một số ít món ăn mà con và chồng tôi thích, tôi cảm thấy niềm hạnh phúc và tôi tự hào về mẹ và bản thân mình .
Khi tôi làm một món ăn mới, tôi tìm kiếm những thông tin trực tuyến và trên youtube. Khi tôi lên youtube tôi nhận được rất nhiều thông tin, chính do trên youtube bạn hoàn toàn có thể tìm và xem cách bạn hoàn toàn có thể nấu nhiều loại thức ăn. Khi tôi muốn nấu một món ăn mới, tôi tìm kiếm một số ít thông tin về những gì có vị ngon với thức ăn đó và những thứ tôi cần để làm món ăn đó. Nó cũng rất mê hoặc để tôi liên tục tìm kiếm trên youtube và ngắm những món ăn khác nhau từ những nước khác và biết cách tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nấu nó .
Vì vậy, giờ đây bạn biết sở thích của tôi là gì. Tôi nghĩ nấu ăn là một hoạt động giải trí tốt, vì khi tôi nấu món ăn, nó khiến tôi bận rộn và tôi không khi nào cảm thấy nhàm chán. Khi bạn nấu những món ăn khác nhau, bạn hoàn toàn có thể nhận được rất nhiều thông tin từ youtube. Bạn cũng hoàn toàn có thể khám phá những gì tốt cho sức khỏe thể chất với thực phẩm này. Nấu ăn tốt để được khỏe mạnh !
Hướng Dẫn Cách Nhận ? Thẻ Cào Miễn Phí ? Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất
The cao mien phi

Bài Viết Tiếng Anh Về Sở Thích Nấu Ăn – Bài 13

Bài Viết Tiếng Anh Về Sở Thích Nấu Ăn giúp những em có thêm nhiều tài liệu để tìm hiểu thêm và chuẩn bị sẵn sàng thật tốt cho kì thi của mình .
I want to tell you about one of my favourite hobbies, which is cooking. I love to cook homemade meals, because they are healthy, less fattening and nutritious to eat. My favourite things that I like to cook are ; chicken bryani noodles and vegetables, pasta with tomato sauce or tuna casserole. Cooking to me is also an enjoyable thing to do as well as it being a special hobby. I encourage people to take this opportunity to make healthy cooking a part of their everyday lifestyle .
From what I know, a lot of people eat the wrong foods at the wrong time ; so they will make up excuses for not eating healthy. It’s no wonder people are extremely obese and they should take proper care of themselves. Thos e kinds of people just don’t want to listen to their physicians. That’s why people have health problems such as heart attacks, which could lead to possible death. Please think of healthy cooking as a hobby and a healthy lifestyle to you and your family .

Tạm dịch

Tôi muốn kể cho bạn nghe về một trong những sở thích yêu quý của tôi, đó là nấu ăn. Tôi thích nấu những bữa ăn tự làm, vì chúng tốt cho sức khỏe thể chất, ít béo và bổ dưỡng. Những thứ tôi thích nấu ăn là ; mì bryani gà và rau, mì ống sốt cà chua hoặc cá ngừ hầm. Nấu ăn so với tôi cũng là một điều mê hoặc và nó là một sở thích đặc biệt quan trọng. Tôi khuyến khích mọi người tận dụng thời cơ này để biến nấu ăn lành mạnh trở thành một phần trong lối sống hàng ngày của họ .

Theo những gì tôi biết, rất nhiều người ăn sai thức ăn vào thời điểm không thích hợp; vì vậy họ sẽ kiếm cớ ăn uống không lành mạnh. Không có gì lạ khi mọi người cực kỳ béo phì và họ nên chăm sóc bản thân thích hợp. Những loại người đó chỉ không muốn lắng nghe bác sĩ của họ. Đó là lý do tại sao mọi người gặp các vấn đề sức khỏe như đau tim, có thể dẫn đến tử vong. Hãy coi nấu ăn lành mạnh là một sở thích và một lối sống lành mạnh cho bạn và gia đình bạn.

Tham Khảo ? Viết Đoạn Văn Về Lợi Ích Sống Ở TP ❤ ️ ️ 15 Bài Văn Hay
Viet Doan Van Ve Loi Ich Song O Thanh Pho

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Văn học

Viết một bình luận