Xịt Khoáng Khóa Nền Mac Prep + Prime Fix+

Xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+

Thương hiệu: MAC

Xuất xứ: Mỹ 

Dung tích: 100ml

Một lớp trang điểm đẹp luôn cần một “anh hùng” bảo vệ – một chai xịt khóa nền cố định lớp make up để giữ cho lớp nền được mịn đẹp không trôi sau cả ngày dài dưới bất kì tình trạng thời tiết nào. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại xịt khóa nền, tuy nhiên các loại xịt khoáng khóa nền được ưa chuộng hơn hẳn nhờ công dụng khóa make up và dưỡng ẩm hiệu quả. Các tín đồ trang điểm cũng đang sốt xình xịch lên vì sản phẩm xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+, không chỉ có công năng khóa ẩm mà còn chứa thành phần nhũ óng hỗ trợ cho lớp trang điểm thêm bắt mắt và quyến rũ.

Câu chuyện thương hiệu: 

MAC, hay được gọi vừa đủ là Make-up Art Comestic là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng toàn thế giới. Hãng hiện có trụ sở tại thành phố Thành Phố New York và hiên thuộc quyền sở hữu của Estée Lauder Companies từ năm 1998 .Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo vào năm 1984 tại Toronto. Ban đầu được bán độc quyền tại vùng Bay ở Canada, tuy nhiên những nhà sáng lập sớm có sự tăng trưởng loại sản phẩm một cách tổng lực, tạo ra những sắc màu và phong thái trang điểm hòa giải tương thích với làn da của mọi sắc tộc, lan rộng ra tiềm năng tới thị trường kinh doanh bán lẻ Mỹ. Năm 1991, công ty đã thành công xuất sắc mở shop tiên phong tại Thành Phố New York và tiến thẳng vào thị trường xứ cờ hoa. Vị đồng sáng lập Frank Toskan vốn là một thợ chụp ảnh kiêm nghệ sĩ trang điểm nên hiểu rất rõ về tăng trưởng và phát minh sáng tạo mẫu sản phẩm. Năm 1998, tên thương hiệu M.A.C được tập đoàn lớn Estée Lauder quản trị sau khi người sáng lập Frank Angelo mất vào năm 1997 .

RdOjgRkv9XE2l3vf1j6 hG4xP JYEfT3ntz076cagZUjiI7vHIWHzGLzhAJov5XBk1g8RgjiAaATrs3C7R8icHxztsL0sb95sh6UQ7QQp5KvD 7 IjK8ZNERX8 3 jLkGZ0sG8dG

Thời gian đầu, MAC chuyên sản xuất những loại sản phẩm dành cho giới make up artist chuyên nghiệp sử dụng, tuy nhiên lúc bấy giờ loại sản phẩm của tên thương hiệu đã vững mạnh và hướng tới người tiêu dùng trên toàn quốc tế. MAC từng được xưng tụng là nhà tiên phong trong sáng tạo mỹ phẩm cách tân trên toàn quốc tế với mẫu sản phẩm nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng sắc tố đa dạng và phong phú và phong phú. Hầu hết những loại sản phẩm của tên thương hiệu đều không chứa dầu, nhiều sắc tố phong phú và luôn tiên phong trong việc đưa ra những khuynh hướng trang điểm mới nhất .

Xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+ hiện đang là dòng sản phẩm bán chạy của MAC trên thị trường hiện nay nhờ công dụng dưỡng ẩm khóa nền hiệu quả và chất nhũ sang chảnh bắt mắt. 

 

1bQBLFqkbPLHwNdXXOorEAIxJ9oVfyRQZdBIn7yUywjG 4DBrlRsSAJbDTKNabPUVF8pnoyADjDfTuTj4CD8Vj B5AMkU1CQGyKbRObRHL2lGIQ7G8 c5j A2cTAVXcTaYZvqhd2

Thành phần:  Chủ yếu gồm các thành phần từ vitamin và khoáng chất,…

Công dụng sản phẩm: 

Xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+ có chứa hàm lượng Vitamin và khoáng chất lớn, giúp làm tăng độ ẩm nhanh chóng, duy trì độ ẩm và giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạng căng bóng. Lớp xịt phủ bên ngoài lớp trang điểm và làm khỏe da đồng thời tạo nên một lớp màng mỏng và hoàn tất lớp trang điểm cũng như ngăn ngừa da phải tiếp xúc với các tác nhân ô nhiễm ngoài môi trường.

R75mBixPMDzFgeXedo8k3c4jAfBH0FQnJmPbrwOp2Smh3GGV1oHHsETVEG0eSvA6fhVjmpZPX227lpBW8j92ESkp0Kc9iXNrqqrmf3ii76za Usqr V5h9l4GqnjlS2SRvvqSmwD

Bên cạnh đó xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+ có chứa một lượng lớn chiết xuất từ Pro Vitamin B5 và Vitamin E. Hai loại vitamin này đều có tác dụng cung cấp dưỡng chất cho da, giúp hạn chế những tác hại đến từ mỹ phẩm trang điểm, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh và giữ lớp make up mềm mịn hoàn hảo. 

Trong xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+ còn có chứa chiết xuất cúc la mã, tinh chất từ caffein và trà xanh giúp giảm viêm sưng, ngăn ngừa kích ứng và lão hóa da, giúp da luôn có cảm giác dịu nhẹ thông thoáng và tươi mát. 

Xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+ thích hợp duy trì các lớp nền có sử dụng nhũ ánh, giúp lớp nền tăng thêm vẻ glory, tạo cảm giác sắc nét cho gương mặt khiến lớp trang điểm thêm hoàn hảo. 

fbuRkXmEbDDh4N7z7Rx 6wlMGnRlXQUwO2LQkEB0gNUhJ0F oQRcBG7GpKCn2hK2Ab BP0phV4qKHFPgQTzXhdgq4VvkfIyAs wL7gMh L0onMN fFshXPXloGbpZoIs3VgsuG1u

Hướng dẫn sử dụng: 

Xịt khoáng khóa nền có nhũ Mac Prep + Prime Fix+ nên được xịt trực tiếp trên mặt trước các bước trang điểm hoặc xịt sau khi đánh kem nền, giữ lớp nền lâu. Nên sử dụng bình xịt trong ngày để có thể cấp ẩm cho lớp nền và duy trì lớp trang điểm mịn mượt. 

Khi sử dụng cần để bình xịt cách mặt 20 – 30 cm, hướng bình xịt lên trên sau đó xịt theo quỹ đạo hình vòng tròn đều xung quanh mặt .

Viết một bình luận