Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS?

Photo of author

Y / n là gì ? Y / n là viết tắt của từ “ your name ” dịch thẳng có nghĩa là “ tên của bạn ”. Nó được sử dụng trong thể loại Fanfiction để cho người đọc tự đưa bản thân mình vào câu truyện nào đó mà họ đã đọc .
Fanfiction là những tác phẩm mà người đọc truyện viết lại sau khi đọc xong những bộ chuyện nào đó, hoàn toàn có thể là câu truyện đó có cái kết không có hậu, cũng hoàn toàn có thể là một diễn biến trong game show .
Để cho dễ hiểu, ví dụ như bạn đang đọc một bộ tiểu thuyết tên là “ Trường sinh giới ” sau khi đọc xong bạn cảm thấy cái kết vô cùng bi thương lại vô cùng quyết liệt .

Thế là bạn quyết định viết lại bộ truyện đó và đặt bản thân vào trở thành một nhân vật nào đó trong truyện, sau đó nhân vật bạn đang đóng vai sẽ xoay chuyển thế cục thêm vào hoặc bớt đi một vài tình tiết khiến cho phần kết đẹp hơn.

Bạn đang đọc: Y/n là gì? Y/n có ý nghĩa như thế nào trong Anime và trong BTS?

Y/n là gì trong Anime?

y-n-la-giY/n là gì trong Anime?Y / n tương tự nghĩa của từ “ Your Name ”, một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản được trình chiếu vào ngày 3 tháng 7, năm nay .
Là một loại phim tình cảm, lãng mạn, kỳ ảo do chính kịch do Shinkai Makoto đạo diễn, được chuyển thể thành tiểu thuyết cùng tên của ông .
Bộ phim kể về cô gái Mitsuha, một nữ sinh trung học đang buồn chán với đời sống tẻ nhạt ở vùng thôn quê và Taki, một chàng trai Tokyo. Bởi vì một nguyên do nào đó mà hai người lại bị hoán đổi khung hình cho nhau, ngay thời gian sao chổi thiên niên kỷ đang đến gần .

Yn/ là gì của BTS?

y-n-la-giYn/ là gì của BTS?Theo đó, Y / n là nhân vật người đọc Open trong những truyện Fanfiction. Mà Fanfiction lại là những tác phẩm rất nổi tiếng trên Twitter và Tiktok lúc bấy giờ .

Trong các tác phẩm đó thì người hâm mộ BTS, cũng như các ban nhạc KPop nói chung đóng vai trong các tác phẩm gọi là Fanficion BTS.

Một số Fanficion BTS tiêu biểu vượt trội như : House of Cards, Trying To Behave ( But you Know that We Never Learned How ), What It takes to Make Him Sleep, Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me, Perks of Being a Bangtan Boy .

Y/n có nghĩa nào khác nữa không?

Y / n còn có 1 số ít ý nghĩa khác như :
Viết tắt của “ Yes / No ” nghĩa là Có hoặc Không .
Biểu thị cho sự chấp thuận đồng ý ( Y ) và khước từ ( N ) .

Y/n là viết tắt của từ Ý nghĩa.

Như vậy, qua bài viết này bạn đã hoàn toàn có thể hiểu rõ được ý nghĩa của từ Y / n và hoàn toàn có thể vấn đáp Y / n là gì rồi đó nha .

Viết một bình luận