Ý nghĩa của các con số từ 0, 1, 2, 3….9 là gì ? Phong thủy, biển số xe, số điện thoại

Ý nghĩa của các con số trong ngày tháng năm sinhÝ nghĩa của các con số trong biển số xeÝ nghĩa của các con số trong tử vi & phong thủy, trong biển số xe, số điện thoại thông minh của bạn, ngày tháng năm sinh, trong tình yêu …. bạn đã biết chưa

Liệu rằng đằng sau những con số này có  chứa ẩn những ý nghĩa đặc biệt nào không. Hãy xem ngay những nội dung dưới đây để được biết nhé

Xem thêm bài viết:

y nghia cua so trong sim dien thoai

Ý nghĩa của con số từ 0 đến 9

Số 0 : Bất hay còn được đọc là không có gì

Số 1: Nhất. Đọc trệch thành chắn, có nghĩa là chắn chắn. Đôi khi 1 vẫn có nghĩa là đứng đầu, độc nhất vô nhị.Số 2: Mãi. Có nghĩa là mãi mãi, bền lâu.

Số 3: Tài. Có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài.

Số 4: Tử Đọc chệch của Tứ. Phần đông cho rằng 4 không đẹp vì tử là chết.

Số 5: Ngũ Ngũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn.

Số 6: Lộc Đọc chệch của Lục. Tức có nhiều lộc, phúc.

Số 7: Thất. Thường được hiểu là mất.

Số 8: Phát. Đọc chệch của Bát. Tức phát tài, phát triển.

Số 9: Thừa. Âm đọc là Cửu. Thường được hiểu với nghĩa trường tồn, con số to nhất.

Ý nghĩa của con số trong số điện thoại, sim

  • Số 0: Vạn (sự khởi phát, bắt đầu, lặp lại và là tiền đề).
  • Số 1: Sinh, Khởi, Vững bước.
  • Số 2: Mãi (mãi mãi), bền lâu.
  • Số 3: Tiền, Tài Bạch (tiền tài, tài vật, tiền đồ)
  • Số 4: Mạnh (sức khỏe, vượt khó)
  • Số 5: Sinh (sự sinh sôi, nảy nở, phát triển), Phúc
  • Số 6: Lộc (may mắn, lợi lộc, niềm vui)
  • Số 7: Tài, Thiên Tài (Tài năng, sự vươn lên, đột phá, sáng tạo)
  • Số 8: Phát (sự phát triển, phát lên, tăng lên)
  • Số 9: Trường cửu, đỉnh cao, quyền lực, Quan Lộc ( sự bền vững, trường thọ, bền lâu)

y nghia cua so trong bien so

Ý nghĩa của các con số trong biển số xe

Số 9 (Cửu): Số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”, đây là con số mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi.

Số 8 (phát): Được hiểu như một con số phát, tự sinh, tự nhân. Trong giới kinh doanh nếu số 8 kết hợp với số 6 thì thật tuyệt

Số 7 (thất): Con số được lấy tượng trưng từ 7 sao tượng trưng cho sức mạnh kỳ diệu, đẩy lùi ma quỷ, bất khả xâm phạm.

+ Tuy nhiên về biển số xe xe hơi thì con số 7 chỉ được nhiều người chăm sóc nếu là ngũ linh hoặc tứ quý. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa xấu hơn 7 – thất-mất mát – không tốt. Con số này có 2 mặt, tùy từng trường hợp .

Số 6 (lộc): Con số mang lại tài lộc, mang lại của cải và may mắn nhất. Số 6 là một trong những con số được ưa thích nhất.

+ Nó hoàn toàn có thể phối hợp được với nhiều số khác. Đặc biệt 6 đi với 8 thì được coi như mang lại điềm lành thuận tiện của cải dư thừa cho chủ xe .

Số 5 (ngũ ): Tương trưng cho sự trường thọ, bất diệt, mang lại danh dự quyền lực cho chủ nhân. Lấy từ quan niệm 5 ngọn núi linh thiêng nhất của Trung Quốc

Số 4 (tử): Đây là con số không tốt, nên tránh nếu không phải ngũ linh thì không nên nhận làm biển số xe. Tử có nghĩa là chết, vì thế sử dụng xe hay nói đến phong thủy thì người ta thường không nhắc đến.

Số 3 (tài): “Vững như kiềng ba chân” con số 3 cho thấy được sự trường thọ, bất tận. Tuy nhiên với biển số xe ô tô, xe máy thì cũng ít người dùng bởi con số này chưa nói lên được điều gì về sự tài lộc, may mắn.

Số 2 (mãi mãi): Tượng trưng cho sự may mắn vĩnh cửu. Một cặp một đôi, một con số song hỷ mang tới hạnh phúc.

+ Cân bằng âm khí và dương khí tạo thành thái lưu, nguồn gốc của vạn vật. Số 2 cũng là một trong những con số được nhiều người ưa thích nhất. Nếu phối hợp với số 8 hoặc số 6 nữa thì quả thật tuyệt đẹp .

Số 1 (chắc chắn): Tượng trưng cho sự độc nhất vô nhị, đỉnh cao tối thượng. Chính vì thế với những biển số xe ngũ linh: 111.11 hoặc tứ quý: 1111 luôn độc nhất vô nhị.

con so trong ngay th%C3%A1ng nam sinh

Ý nghĩa của các con số trong ngày tháng năm sinh

Số ngày sinh “1”

+ Những người sinh vào các ngày 1, 10, 19 và 28 trong tháng là những người rất trí tuệ, có đậm chất ngầu tự tôn .
+ Bạn Open trong mắt người khác với vẻ độc lập, phát minh sáng tạo, và có năng lượng chỉ huy. Số “ 1 ” triển khai xong xuất sắc việc làm và nhận được sự kính trọng từ các đồng nghiệp. Nếu bị xét nét, số “ 1 ” sẽ dễ làm mưa làm gió .

Số ngày sinh “2”

+ Những người sinh vào các ngày 2, 11, 20 và 29 trong tháng là những người nhìn rõ từng góc nhìn của mọi yếu tố .
+ Họ niềm hạnh phúc khi theo đuổi tiềm năng và giỏi thao tác theo nhóm. Số “ 2 ” không thường khát khao danh vọng nhưng vẫn truyền cảm hứng đến những người khác .
+ Những người có số này có năng lực tâm linh. Và đừng quá bất ngờ nếu người ta hỏi xin bạn lời khuyên .

Số Ngày sinh “3”

+ Những người sinh vào các ngày 3, 12, 21 và 30 trong tháng là người vui tươi và là người bạn đáng tin cậy. Ngoài việc Open với hình dáng nghệ sĩ và giàu trí tưởng tượng
+ Người ta cũng sẽ nhìn thấy bạn thực dụng và, nếu là một người cha / mẹ, thì đó là người giỏi thiết lập trật tự kỷ luật .
+ Số “ 3 ” là những người truyền thụ tuyệt vời, nên người ta thường hỏi xin quan điểm của bạn .

Số ngày sinh “4”

+ Những người sinh vào các ngày 4, 13, 22 và 31 trong tháng là người ngăn nắp và giỏi nghiên cứu và phân tích. Đó là những nhà quản trị đời sống và là những nhân viên cấp dưới cần mẫn .
+ Người ta xem sô ” “ 4 ” là chuẩn mực của lòng trung thành với chủ và kiên trì. Nếu số “ 4 ” nghĩ mình đúng thì rất hiếm khi họ từ bỏ .
+ Những người sô ’ “ 4 ” này thường bị hiểu nhầm. Nói năng nhã nhặn hơn là tuyệt kỹ giúp họ có được sự đồng cảm tốt hơn từ người khác .

Số ngày sinh “5”

+ Những người sinh vào các ngày 5, 14, và 23 trong tháng là người nhanh nhảu, vui tươi, và mọi người rất khoái bạn !
+. Người ta thích bật mý những bí hiểm mê hoặc nhất cho số “ 5 ”. Số “ 5 ” cũng được biết đến với tính hiếu động, họ rất mau chán .

Số ngày sinh “6”

+ Những người sinh vào các ngày 6, 15, và 24 trong tháng. Người sinh vào các ngày này là người giàu lòng nhân ái bẩm sinh ; họ khát khao tình yêu và tình bạn .
+ Cả quốc tế xem họ đại diện thay mặt cho phẩm chất vững chãi, biết chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và có năng lực quản trị người khác. Số “ 6 ” có bản năng chăm nom trẻ nhỏ, và thú nuôi thường quấn quýt với họ .

Số ngày sinh “7”

+ Những người sỉnh vào các ngày 7, 16, và 25 trong tháng thi thoảng được xem là những người không ít có nỗi đơn độc .
+ Số “ 7 ” có tri thức và tìm kiếm những câu hỏi thâm thúy dạng “ Tại sao tất cả chúng ta lại ở đây ? ”. Những người khác hoàn toàn có thể cảm thấy bạn khó hiểu .
+ Những người sinh vào các ngày này thường ít khi hài lòng với bản thân dù cho họ đã làm tốt việc làm. Họ tạo ra sự độc lạ lớn hơn việc họ nhận thức. Âm nhạc và vạn vật thiên nhiên tác động ảnh hưởng thâm thúy đến họ .

Số ngày sinh “8”

+ Những người sinh vào các ngày 8, 17, và 26 trong tháng. Với những người có số Ngày sinh “ 8 ”, thể giới xem bạn là những người khát vọng so với chất lượng đời sống .
+ Bạn thích những gì xinh xắn, có trật tự, và tự hào về ngôi nhà cùng mái ấm gia đình yêu dấu của mình. Ưu tiên đặt ra với bạn là tìm cách để duy trì sức khỏe thể chất tốt và bảo đảm an toàn .
+ Những người mang con sô này thường bị quy kết là khó gần. Vì vậy, họ nên cố gắng nỗ lực bày tỏ lòng nhiệt thành của mình .

Số ngày sinh “9”

+ Những người sinh vào các ngày 9, 18, và 27 trong tháng được xem là người thân thiện. Thế giới cần bạn cho lời khuyên, người lạ mong bạn hướng dẫn. Mọi người luôn tin là số “ 9 ” hoàn toàn có thể giúp được họ .
+ Số Ngày sinh “ 9 ” toát ra vẻ an toàn và đáng tin cậy đến nỗi người khác tin họ trọn vẹn. Thậm chí bật mý cho họ những bí hiểm sâu kín nhất .

+ Số “9” có thể thể hiện vẻ trịch thượng nên phải xem lại lời nói trong cách giao tiếp của họ.

Quyền năng của con số “0”

+ Những người có số “ 0 ” trong Ngày sinh của họ có lời nói tâm linh trong trẻo, bình lặng. Nếu bạn đồng cảm được nó, nó sẽ khiến cuộc sống bạn tốt đẹp hơn .
+ Nếu bạn sinh vào các ngày 10, 20, 30 trong tháng hoặc cộng các chữ số trong ngày sinh của bạn lại. Thì đó là phước lành to lớn. Đó là số “ 0 ” ẩn bên trong số Ngày sinh của bạn .

Viết một bình luận