Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số

“Thần số học” là một cụm từ được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Tra cứu thần số học tình yêu, ý nghĩa các con số trong thần số học là gì? Cách tính thần số học online thế nào? Hôm nay hãy cùng Hải Triều khám phá thần số học là gì nhé.

Thần số học là gì?

Vậy thần số học là gì? Nó có phải là một trường phái tâm linh kì bí nào đó không? Cùng tìm hiểu về thần số học nha.

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 1

Tra cứu thần số học là gì?

 • Khái niệm về Thần số học

Thần số học ( trong tiếng Anh gọi là Numerology ), là một bộ môn chuyên ngành khoa học tâm linh thần số học, nghiên cứu và điều tra về ý nghĩa của các con số và tác động ảnh hưởng của nó lên đời sống con người .
Khi có được ngày tháng năm sinh và họ tên khá đầy đủ, bạn hoàn toàn có thể vận dụng cách tính thần số học theo ngày sinh để biết được đặc thù tính cách, sức mạnh nội tâm và số phận của người đó ra làm sao .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 2

Vẫn có một mối quan hệ kỳ bí giữa những con số và sự rung động giữa vũ trụ của chúng

Nhiều người ý niệm rằng, thần số học ( hay còn gọi là Nhân số học ) là một tấm gương hoàn toàn có thể phản ánh được quy trình sống của con người trải qua các con số và đoán trước được những tín hiệu mà thiên hà gửi đến .
Vậy “ Tử vi thần số học ” có phải là tên gọi đúng không ? Tử vi là một bộ môn tử vi & phong thủy học thuật của các nước phương Đông tất cả chúng ta. Thần số học lại có xuất thân từ phương Tây xa xôi. Vì thế cái tên Tử vi thần số học là cách gọi không đúng, cách gọi đúng đó là Thần số học hoặc Nhân số học .

 • Ý nghĩa thần số học

Theo MC Quỳnh Hương thần số học nếu biết cách tận dụng nó từ sớm sẽ giúp con người thuận tiện thành công xuất sắc và đi vào con đường đúng đắn nhất .
Trả lời cho câu hỏi “ Thần số học tính ngày âm hay dương ? ” hay “ Thần số học lấy ngày âm hay dương ? ” thì đáp án sẽ là lấy ngày tháng năm sinh dương lịch, được ghi trên chứng tỏ nhân dân của mỗi người .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 3

Ý nghĩa của thần số học là gì?

Khi nhắc đến thần số học ta nghĩ ngay đến những con số, đặc biệt quan trọng là các con số chủ yếu ( từ số 2 đến số 11 ), giúp tất cả chúng ta tò mò sâu hơn về ý nghĩa của đời sống, giúp mỗi người hiểu được điểm mạnh của bản thân, tính cách, những mong ước cá thể và tự khuynh hướng được con đường tương thích nhất cho mình .

TOP 8 website tra cứu thần số học chính xác nhất

Nếu bạn đang có nhu yếu điều tra và nghiên cứu thần số học mà không hề tự tính được các mũi tên trong thần số học, biểu đồ ngày sinh thần số học, bảng vần âm thần số học của mình thì hoàn toàn có thể sử dụng các website, app tra cứu thần số học hoặc ứng dụng thần số học dưới đây .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 4

Các website tra cứu thần số học

1. Tra cứu thần số học online

Website : https://thansohoconline.com
Trang web này giải thuật thần số học về cá thể bạn rất chi tiết cụ thể. Từ chỉ số đường đời, kim tự tháp thần số học, các chỉ số, biểu đồ tên thần số học … đều sẽ được lý giải cặn kẽ .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 5

Tuy nhiên website này có điểm bất tiện chính là có nhiều mục bạn phải trả phí mới có thể xem được

2. Phong Vũ

Website : https://thansohocpitago.info
Website này giải đáp tất tần tật các chỉ số cá thể của bạn mà không mất một chút ít phí nào. Nhờ các công cụ giám sát thần số học, họ luận giải rất cặn kẽ về bảng tên thần số học, cách tính thần số học theo ngày tháng năm sinh, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua Phong Vũ nhé .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 6

Không hề mất phí mà vẫn có thể tự xem mọi thông tin về thần số học cá nhân 

3. Tra cứu Nhân số học

Website : https://nhansohocvn.com
Trang web này có giao diện cực kỳ thân thiện và dễ nhìn. Cách luận giải cũng cụ thể và rõ ràng, bạn có tra cứu thần số học cá thể trên website này nhé. Từ biểu đồ tên trong thần số học, chu kỳ luân hồi 9 năm thần số học, năm cá thể thần số học đều được lý giải đơn cử .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 7

Không mất một chút phí nào mà bạn vẫn có thể tự kiểm tra thần số học cho bản thân và những người yêu quý xung quanh nữa. Thật tuyệt vời đúng không?

4. Wiki Numerology

Website : https://wikithansohoc.com
Tương tự như Phong Vũ, Wiki Numerology cũng có những luận giải cụ thể về các con số cá thể của bạn. Tuy nhiên cũng có vài mục bạn phải ĐK thông tin tài khoản VIP mới hoàn toàn có thể xem được .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 8

Website tra cứu thần số học Wiki Numerology

5. Tra cứu thần số học miễn phí

Website : https://thansohoc.me
Một sự lựa chọn nữa cho bạn nếu đang hoảng sợ không biết cách giải đoán vận mệnh bằng thần số học thế nào. Chỉ cần điền vừa đủ họ tên và ngày tháng năm sinh, website sẽ tự động hóa cho ra tác dụng .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 9

Điểm bất cập chính là vẫn có vài mục nhỏ cần phải trả phí để có thể đọc tiếp

6. Tra cứu Thần số học

Website : https://thansohoc.info.vn
Nếu bạn đang có đam mê nghiên cứu và điều tra về thần số học, giải thuật ngày sinh thần số học thì đừng bỏ lỡ website này nhé .
Không chỉ luận giải thần số học mà website còn cung ứng rất nhiều bài viết cụ thể về ý nghĩa các con số, bói thần số học dựa vào ngày sinh, số tên riêng trong thần số học …

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 10

Bây giờ bạn đã dễ dàng tự tra cứu thần số học nhờ website Tra cứu thần số học

7. Tra cứu thần học Vietnam

Website : https://thansovietnam.vn/xem-than-so-hoc-online
Đối với website này, họ chỉ đưa ra các chỉ số cơ bản, còn cách diễn giải thì bạn phải ĐK thành viên để hoàn toàn có thể đọc báo cáo giải trình thần số học khá đầy đủ hơn .

8. Tra cứu thần số học – Thầy Louis Nguyễn

Website : https://tracuuthansohoc.com
Bởi vì bộ môn thần số học này cần nhiều thời hạn và sức lực lao động bỏ ra để khám phá và đúc rút nó, vì thế bạn thường phải mất phí để hoàn toàn có thể xem được những thông tin cá thể về mình .

Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Giải mã đầy đủ bí mật 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Mật mã thần số học – Con số vận mệnh của bạn

Trong thần số học, mỗi cá thể đều có một con số chủ yếu hay còn gọi là con số vận mệnh riêng. Những con số này đại diện thay mặt cho tính cách, thiên chức, và những thử thách mà bạn phải vượt qua trong quy trình sống. Hãy cùng Hải Triều giải thuật ngày sinh theo thần số học .
Vậy để tính ra được con số chủ yếu trong thần số học như thế nào, bạn hãy làm theo các bước sau :

Bước 1: Ghi ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân của bạn ra giấy.

Bước 2: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh lại với nhau cho đến khi tổng số nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ : Anh A có ngày tháng năm sinh là 15/04 / 1997 .
Cách tính như sau : 1 + 5 + 4 + 1 + 9 + 9 + 7 = 36. Cộng tiếp : 3 + 6 = 9 .
Vậy ta hoàn toàn có thể biết được số chủ yếu của anh A là số 9 .
Tuy nhiên vẫn có các trường hợp đặc biệt quan trọng khi bạn cộng tổng các con số bằng 11/2, 22/4, 33/6 thì sẽ được giữ nguyên mà không cộng tiếp. Bởi vì ba số này đều có cùng một chữ số lặp lại hai lần, thế cho nên tần số rung động của các số này mãnh liệt hơn .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 11

Nếu bạn đã tìm ra được con số chủ đạo của mình, vậy thì cũng xem xem ý nghĩa của các con số này là gì nhé!

1. Ý nghĩa thần số học số 2

Người có số chủ yếu là số 2 có tính cách vị tha, chan hòa, thích sống độc lập vui tươi không tham lam danh vọng, vị thế. Khi tham gia hoạt động giải trí tập thể, bạn rất hòa đồng, đem quyền lợi tập thể lên trên quyền lợi cá thể .
Người số 2 thần số học có một trực giác rất tốt, do đó bạn có khuynh hướng tâm lý kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định hành động quan trọng nào đó .
Ngoài ra bạn có năng lực hòa giải rất tốt, cách cư xử lễ độ nhẹ nhàng và nhã nhặn. Bạn tạo cho mọi người một cảm xúc bảo đảm an toàn, tin cậy do đó mà mọi người xung quanh rất hay tìm đến bạn để tâm sự, xin lời khuyên .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 12

Người có số chủ đạo 2 là người luôn sống chan hoà với mọi người xung quanh

Bạn cũng hoàn toàn có thể có năng khiếu sở trường âm nhạc và nghệ thuật và thẩm mỹ. Nếu không hề tăng trưởng chúng thành nghề nghiệp, bạn hoàn toàn có thể dùng nó để giải tỏa stress, cân đối đời sống .
Tuy nhiên bạn cũng có một điểm yếu chính là sống quá xúc cảm. Khi đối lập với sự đổ vỡ của một mối quan hệ hay một điều nguy hiểm trong đời sống, bạn rất dễ bị rơi vào trạng thái khủng hoảng cục bộ, tâm trạng rối bời .

2. Ý nghĩa thần số học số 3

Người số 3 thần số học được nhìn nhận là người vui tươi, hoạt náo, năng động, thân thiện, nhiệt tình và vô cùng vui nhộn. Trong những chuyến đi chơi, bạn cũng thích lập kế hoạch kỹ càng chi tiết cụ thể. Bạn thích thao tác có tiềm năng rõ ràng hơn là cứ đợi nước đến chân mới nhảy .
Bạn có đầu óc vô cùng nhạy bén, óc quan sát và kỹ năng và kiến thức nghiên cứu và phân tích yếu tố nhạy bén. Khi đã tập trung chuyên sâu thao tác thì khó có ai hoàn toàn có thể theo kịp vận tốc “ nhanh như đạn bắn ” của bạn .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 13

Nếu có số chủ đạo là 3, bạn có một khả năng tiếp thu cực kỳ nhanh và tinh thần học hỏi rất đáng khen

Tuy nhiên điểm yếu của bạn chính là khá độc đoán, thích chỉ huy, thiếu kiên trì và ít lòng bao dung, đôi lúc còn trịch thượng và gia trưởng. Ai cũng sẽ có những mặt tốt và xấu, chỉ cần nhận ra và biết sửa đổi là được rồi .

3. Ý nghĩa thần số học số 4

Số 4 trong thần số học có ý nghĩa là gì ? Khi sở hữu số chủ yếu là số 4, bạn là người sống rất trong thực tiễn, có nhiều nguyên tắc và yêu thích tính truyền thống cuội nguồn. Đôi lúc bạn có xu thế coi trọng vật chất và quyền lợi cá thể .
Bởi vì có tính kỷ luật và nguyên tắc nên người số 4 có năng lực chỉ huy và tổ chức triển khai rất tốt. Bạn sẽ làm đâu ra đó, rõ ràng và rành mạch, cẩn trọng và khắc nghiệt trong mọi khâu, không để xảy ra sai sót .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 14

Ba tính từ khi nhắc đến người có số chủ đạo 4 chính là nguyên tắc, kỷ luật và thực tế

Bạn tham vọng nhiều và mong ước có một đời sống no ấm đủ đầy, vì thế bạn luôn nỗ lực hết mình trong việc làm. Tuy nhiên bạn nên chú ý quan tâm về yếu tố sức khỏe thể chất, nếu thao tác quá nhiều mà không nghỉ ngơi bạn rất dễ bị stress, lao lực, …

4. Ý nghĩa thần số học số 5

Người có con số chủ yếu 5 thần số học có ý thức tự do và phát minh sáng tạo tiêu biểu vượt trội. Bạn chán ghét những gì quy củ, ràng buộc, nên thường thích những việc làm freelance hơn là phải đi làm ở một công ty nào đó .
Người số 5 thần số học cũng có một đời sống nội tâm thâm thúy và nhiều mẫu mã, sống tình cảm và dễ rung động. Hơn nữa, bạn cũng rất mưu trí và dí dỏm, luôn tò mò và muốn tò mò mọi thứ xung quanh. Đôi khi bạn có những ý tưởng sáng tạo phát minh sáng tạo vô cùng tuyệt vời .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 15

Sự sáng tạo và tâm hồn yêu tự do là 2 điểm đặc trưng của người có số chủ đạo 5

Ngoài ra ý nghĩa số 5 trong thần số học rất đặc biệt quan trọng. Nó là con số TT, đứng giữa tổng thể các con số, là nơi liên kết nguồn năng lượng của các con số lại với nhau. Nếu thiếu số 5, người đó cần phải học cách liên kết và yêu thương chăm nom mọi người xung quanh .

5. Ý nghĩa thần số học số 6

Sống bao dung và luôn muốn che chở người khác chính là điểm tính cách điển hình nổi bật nhất của người có con số 6 trong thần số học .
Bạn có năng lượng hội họa và yêu quý nghệ thuật và thẩm mỹ, hoàn toàn có thể là hát hay, vẽ đẹp, viết tốt … Người số 6 thần số học có một tần số rung động can đảm và mạnh mẽ với cái đẹp, kể cả là cảnh vật hay con người. Bạn dễ cảm thông và xúc động trước những thực trạng khó khăn vất vả trong đời sống .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 16

Ý nghĩa số 6 trong thần số học

Người số 6 luôn sẵn lòng giúp sức người khác mà không quản khó khăn vất vả, tình yêu thương trong bạn được ví như tình mẫu tử : chở che, bao dung và chăm nom .
Đôi lúc bạn có thói quen “ buôn dưa lê ” với mọi người xung quanh mà quên rằng tất cả chúng ta không nên nhìn nhận về người khác khi chưa hiểu rõ về họ. Bạn nên chú ý quan tâm thận trọng trong lời nói và cách cư xử để không gây hiểu nhầm không đáng có nhé .

6. Ý nghĩa thần số học số 7

Người mang trong mình con số 7 thường thích sự đơn độc và muốn ở một mình để chiêm nghiệm ra nhiều điều mê hoặc trong đời sống .
Không phải tự dưng mà mọi người gọi bạn là “ nhà thông thái ”. Bởi vì bạn là một con người khá khó hiểu, vô tư lự, có chút kỳ quặc huyền bí. Bạn đam mê tò mò về triết học, huyền học, tâm linh … Bạn luôn tò mò về những điều đang sống sót trên quốc tế ví dụ điển hình như “ Con người sinh ra từ khi nào ? ”, “ Tại sao lại có quy luật ngày và đêm ? ” …

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 17

Con số 7 trong thần số học mang ý nghĩa gì?

Ngoài năng lượng tự trau dồi kỹ năng và kiến thức, người số 7 thần số học còn có một trực giác rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể cảm xúc được có một điều gì đó sắp xảy ra ( một vấn đề xảy đến với một ai đó, hoặc bạn nhìn thấy những thứ mà người khác không nhìn thấy … )
Bởi vì tính uyên bác của mình do đó bạn khá “ kén chọn ” bè bạn. Đa số mọi người đều nghĩ là bạn rất khó hiểu và kỳ quặc. Nhưng khi kết thân, bạn sẽ là người ngay thật, tốt bụng, nghĩ gì nói đó, không xu nịnh và không bốc đồng .
Con đường mà bạn nên đi chính là chiêm nghiệm, điều tra và nghiên cứu và lý giải về mọi thứ trong đời sống ( triết học, khoa học, tư tưởng … ) và mang kỹ năng và kiến thức đó san sẻ cho mọi người xung quanh .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 18

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về ý nghĩa số 7 trong thần số học 

7. Ý nghĩa thần số học số 8

Người số 8 có một nguồn năng lượng dương rất mạnh. Số 8 biểu trưng cho quyền lực tối cao, vật chất, tài lộc và sự phong phú. Do đó, người số 8 rất có năng khiếu sở trường trong việc làm ăn kinh doanh thương mại .
Bạn là người thẳng thắn, dũng mãnh, trực tính và đôi khi không chú ý đến xúc cảm của người khác, dễ làm họ tổn thương bởi lời nói vô tư của mình. Người có số chủ yếu 8 cũng rất dễ đạt được thành công xuất sắc nhưng trước khi hái được “ quả ngọt ” bạn phải trải qua “ trái đắng ” rất nhiều .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 19

Bạn là người độc lập, thích làm việc một mình và ít thể hiện tình cảm

Con số chủ yếu 8 cho thấy bạn cũng là người rất chung thủy trong tình yêu, cảm hứng của bạn rất mãnh liệt và nồng cháy. Tuy nhiên vì quá đam mê việc làm và siêng năng kiếm tiền mà đôi lúc bạn lại bỏ quên mái ấm gia đình và những người thân yêu. Hãy nỗ lực cân đối giữa việc làm và chăm nom những người xung quanh nhé .

8. Ý nghĩa thần số học số 9

Khác với người có số chủ yếu là 8, người có số chủ yếu 9 có thiên hướng về nhân văn và nghệ thuật và thẩm mỹ hơn là góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại chính do họ không giỏi lắm trong việc thống kê giám sát và quản lý tài chính khá kém .
Người số 9 chủ yếu trong thần số học sống rất có nghĩa vụ và trách nhiệm, là người bạn đáng an toàn và đáng tin cậy, luôn nhìn cuộc sống với ý thức sáng sủa, vui tươi. Bạn thích các hoạt động giải trí hội đồng và được giao lưu liên kết với nhiều người mới .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 20

Người có số chủ đạo là 9 là người sống có trách nhiệm và luôn nỗ lực để đạt được những điều mình muốn

Bạn luôn tráng lệ với những gì mình làm và đặt cái tâm vào nó, hơn thế nữa bạn thường có xu thế nhìn mọi việc tổng quát hơn và xét nét từng cụ thể .
Tuy nhiên người số 9 thường thao tác theo cảm hứng, họ thiếu tính kiên trì nên rất hay bỏ lỡ việc làm đang làm giữa chừng .

9. Ý nghĩa thần số học số 10

Mang trong mình nguồn năng lượng linh động, tự tin và vui tươi, người có con số 10 trong thần số học thuận tiện thích nghi và hòa nhập vào môi trường tự nhiên mới. Họ cũng được rất nhiều người xung quanh yêu quý vì tính tình hòa nhã, quảng giao, nhã nhặn của mình .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 21

 Số chủ đạo 10 là những người dễ dàng thích nghi với môi trường mới

Điểm đặc biệt quan trọng của người số 10 là tính tráng lệ trong việc làm, sự độc lập và có kỷ luật rõ ràng. Điều này giúp họ thuận tiện đạt được thành công xuất sắc trong đời sống .
Tuy nhiên vì có tính độc lập quá cao, họ dễ có xu thế tâm lý độc đoán, cầm quyền và ít tôn trọng quan điểm của người khác. Đây chính là điểm yếu kém mà người số 10 nên tiết chế và cải tổ .

10. Ý nghĩa thần số học số 11

Số 11 trong thần số học chính là con số có năng lực trực giác mạnh nhất. Bạn mơ mộng và có năng lượng về tâm linh cực kỳ tốt .
Bạn cũng là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, yêu thương mọi người, trung thành với chủ, chân thực và sống công minh .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 22

 Ý nghĩa số 11 trong thần số học

Bạn không giống số 4, không phải là người đam mê danh vọng, không muốn làm người đứng vị trí số 1. Bạn chỉ muốn sống thông thường giữa trần gian vội vã, mặc kệ ai ganh đua, bạn vẫn lầm lì sống với lý tưởng của riêng mình .

11. Ý nghĩa thần số học số 22/4

Là một trong ba bộ số quan trọng nhất của thần số học ( 11, 22, 33 ), người có số chủ yếu 22/4 hoàn toàn có thể được xem là người có đam mê danh vọng và luôn khát khao vươn đến thành công xuất sắc .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 23

Số 22/4 thần số học kết hợp ý nghĩa của hai số 11 và số 4 nên người có số chủ đạo 22/4 có cả hai năng lượng (nhạy cảm và tinh tế) của hai số này

Những người này sinh ra đã có những năng lực trời phú : trí tuệ, sự tự tin, năng lực nhìn xa trông rộng, lên kế hoạch tốt và năng lực chỉ huy tuyệt vời. Đặc biệt họ có năng lực trấn áp xúc cảm rất tốt .
Hầu hết những người có số 22 đều có khuynh hướng duy tâm, họ luôn nhìn nhận yếu tố theo hai hướng khác nhau để hoàn toàn có thể cho ra một Tóm lại đúng đắn nhất .
Ngoài ra, số 0 trong thần số học không được diễn đạt trên biểu đồ ngày sinh. Tuy nhiên ý nghĩa số 0 chính là đại diện thay mặt cho sự vô tận .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 24

Số 0 cũng mang những ý nghĩa rất thú vị

Những người mang số 0 có lòng yêu thương người, bao dung và luôn sẵn lòng trợ giúp người khác. Trong tình yêu, vì bản tính quá tin người nên họ dễ bị lừa và tổn thương trong chuyện tình cảm .

Những trường hợp đặc biệt trong thần số học

Trong biểu đồ ngày sinh sẽ có những trường hợp đặc biệt quan trọng ví dụ như người có 3 số 1, 2 số 8 trong thần số học, … Vậy ý nghĩa của những trường hợp này là gì ?

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 25

Sơ đồ thần số học

1. Người có nhiều số 1 

 • Có 2 con số 1

Bạn nên vui mừng vì trong biểu đồ ngày sinh có 2 số 1 trong thần số học. Bạn là người có cái nhìn đa chiều và khách quan về mọi thứ. Bạn ít bảo thủ và biết cách tận hưởng đời sống một cách an vui, niềm hạnh phúc dù cho mọi thứ có khó khăn vất vả như thế nào .

 • Có 3 con số 1

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn Open 3 số 1 trong thần số học, sẽ có 2 trường hợp xảy ra :
Trường hợp 1 : Bạn là người thích trò chuyện và thường góp mặt trong những buổi trò chuyện sôi sục. Bạn luôn điển hình nổi bật giữa cả nhóm chính do khiếu ăn nói vui nhộn mê hoặc của mình .
Trường hợp 2 ( nằm trong nhóm biểu đồ ngày sinh thiếu khuyết trục ngang niềm tin 2-5-8 ) : Bạn hoàn toàn có thể rất linh động, nói không ngừng nghỉ với bạn hữu thân thương hay những người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
Nhưng nếu gặp người lạ, bạn thường có xu thế thu mình lại và ít nói hơn. Tuy vậy, năng lực viết và diễn đạt cảm hứng qua văn thơ của bạn rất tốt .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 27

 Nếu biểu đồ ngày sinh của bạn cũng có 3 con số 1 thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu hơn về bản thân mình rồi phải không?

 • Có 4 con số 1

Còn nếu biểu đồ ngày sinh của bạn có 4 số 1, nó có ý nghĩa gì ?
Trái ngược với người có 3 con số 1, người có 4 con số 1 thường gặp khó khăn vất vả trong yếu tố tiếp xúc, dễ khiến người khác hiểu sai ý, hiểu nhầm …
Số 1 mang cái tôi rất cao, thế cho nên nếu bạn có 4 số 1 thì cái tôi của bạn khá mạnh dễ dẫn đến thực trạng khó diễn đạt .

Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

2. Người có nhiều số 2

 • Có 2 số 2 trong thần số học

Tần số Open của số 2 Open 2 lần, đây cũng được xem là một con số đẹp và có năng lực tăng trưởng trực giác tốt .
Bạn có một trí mưu trí đạt mức trên trung bình, những ai đối xử tốt hay xấu bạn đều cảm nhận được ngay. Nhờ vậy mà mọi việc làm bạn đều giải quyết và xử lý rất nhanh gọn và suôn sẻ .

 • Có 3 số 2 trong thần số học

Nếu biểu đồ ngày sinh của bạn có 3 con số 2, lúc này nó đã vượt ngưỡng quá đà. Sự nhạy cảm của bạn dần trở nên mất cân đối khiến bạn luôn ở trong trạng thái tâm ý không ổn định. Đôi lúc bạn có khuynh hướng thích thu mình lại, sống khép kín không muốn tiếp xúc với ai .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 26

Trường hợp ngày sinh ví dụ có 3 con số 2

 • Có 4 con số 2

Chính vì có sẵn tính nhạy cảm cao, nếu không được trấn áp, bạn rất dễ nổi nóng và có thói quen mỉa mai người khác. Khác với người sở hữu 2 con số 2, năng lực trực giác của bạn không tốt, bạn cả tin, nhẹ dạ và dễ rơi vào trạng thái mất cân đối .

3. Người có nhiều số 3

 • Có 2 con số 3

Số 3 nổi tiếng với độ tiếp thu siêu khủng, nếu chiếm hữu cùng lúc 2 số 3 trong biểu đồ ngày sinh thì năng lực học hỏi và ghi nhớ của bạn được tăng lên gấp bội. Họ là những người có năng lực văn chương tuyệt vời và cực kỳ giàu trí tưởng tượng .

Tuy nhiên bạn cần phải có những nguyên tắc riêng và khả năng tự quản lý chính mình để không bị rơi vào trạng thái ngủ quên trên chiến thắng.

 • Có 3 con số 3

Cái gì nhiều quá cũng không tốt, có 3 con số 3 sẽ làm cho đời sống trở nên thiếu trong thực tiễn và mơ mộng quá đà. Họ có khuynh hướng tâm lý viển vông, mơ về những điều xa xôi trong tương lai .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 28

Có 3 con số 3 trong biểu đồ ngày sinh

Bởi vì quá tâm lý mộng mơ, họ thường không tin cậy người khác, chỉ chìm đắm trong quốc tế ảo của mình mà quên đi những điều đẹp tươi ở đời sống thực tại .

 • Có 4 con số 3

Nếu Open 4 con số 3 thì đây là một trường hợp rất khan hiếm do tại nó chỉ xảy ra duy nhất 1 lần trong 1 thế kỷ đó chính là ngày 31/03 / 1993 .
Càng nhiều số 3, bạn càng có trí tưởng tượng phong phú và đa dạng hơn, khiến cho con người rời xa trong thực tiễn, u mê mộng mị .

4. Người có nhiều số 4

 • Có 2 số 4

Số 4 là con số đại diện thay mặt cho vật chất và tính thực tiễn, nếu có 2 con số 4 trong biểu đồ ngày sinh thì những người này có cái nhìn khá vật chất. Vì thế những người này phải học cách cân đối giữa giá trị niềm tin và những giá trị vật chất .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 29

Có 2 số 4 sẽ là người thực tế và sống khá vật chất

 • Có 3 số 4

Đây hoàn toàn có thể được xem là một “ level ” khủng hơn những người có 2 con số 4. Những người này thường bị ám ảnh bởi vật chất, vùi đầu và mặc kệ làm tổng thể mọi việc miễn nó kiếm ra tiền .
Họ cần phải có ý thức tỉnh táo cao độ hoặc có người thân trong gia đình bên cạnh níu lại để không vướng vào những con đường phạm pháp tội lỗi .

 • Có 4 số 4

Đừng coi đồng xu tiền là “ ông chủ ” của mình mà hãy để nó là một phương tiện đi lại để giúp đời sống của tất cả chúng ta trở nên mê hoặc và có ích hơn. Hãy dùng đồng xu tiền một cách mưu trí, đem lại những mối quan hệ tốt và có được ý thức sáng sủa .

5. Người có nhiều số 5

 • Có 2 số 5

Người có 2 số 5 trong biểu đồ ngày sinh thường rơi vào trạng thái stress quá mức. Mặc dù họ là người vô cùng tự tin nhưng nếu không biết trấn áp rất dễ dẫn đến sự tự tôn thái quá. Họ cần phải học cách tiết chế cảm hứng và không quan trọng hóa yếu tố lên .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 30

 Một ví dụ về trường hợp ngày sinh có 2 số 5

 • Có 3 số 5

Người có 3 số 5 trong thần số học khá stress về mặt thần kinh, nhiều lúc quá tự cao tự đại nên đời sống không hề bình yên vui vẻ như những người khác .
Cách cải tổ yếu tố này dành cho những người có 3 con số 5 đó chính là tập thiền, yoga, nhìn đời sống một cách thuận tiện hơn, luôn mỉm cười và bình tĩnh trước mọi việc .

 • Có 4 số 5

Nếu có 4 số 5, họ thường gặp các yếu tố về ý thức bị quá căng thẳng mệt mỏi, tâm lý xấu đi, stress trầm trọng dễ dẫn đến những vấn đề không may trong đời sống .

6. Người có nhiều số 6

 • Có 2 số 6

Mất cân đối trong năng lực phát minh sáng tạo, thậm chí còn những người sở hữu 2 con số 6 có tính tình hơi cáu kỉnh, xấu đi. Họ không khi nào cảm thấy bảo đảm an toàn, luôn thấy không an tâm với mọi người và mọi thứ .

 • Có 3 số 6

Nếu có 3 số 6, những người này có khuynh hướng mất cân đối trong tâm lý. Đặc biệt là những chuyện mái ấm gia đình khiến họ phải đau đáu tâm lý và gặp nhiều phiền phức. Vì vậy họ có tính chiếm hữu và muốn bảo vệ người thân yêu nhưng với một phong thái thái quá .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 31

Người có 3 số 6 thì có xu hướng tính cách ra sao?

Đa phần những người này có tiềm năng về phát minh sáng tạo rất lớn nhưng vì họ có tính chiếm hữu và tâm lý xấu đi nên luôn gặp nhiều trở ngại trong đời sống .

 • Có 4 số 6

Những người có 4 con số 6 trong biểu đồ ngày sinh phần lớn là những người đã ở lứa tuổi trung niên. Họ là người có những sáng tạo độc đáo hay ho, luôn là người đề xuất kiến nghị những sáng tạo độc đáo mới lạ độc lạ. Tuy nhiên họ lại người thích trấn áp mọi người dễ dẫn đến có ít mối quan hệ thân thương .

7. Người có nhiều số 7

 • Có 2 số 7

Những người có 2 số 7 trong thần số học cần phải trải qua những thử thách của một trong ba góc nhìn của cuộc sống : sức khỏe thể chất, tài lộc hoặc tình cảm để nhận được nhiều bài học kinh nghiệm và kinh nghiệm tay nghề sống .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 32

Có 2 số 7 trong ngày sinh bạn sẽ phải trải qua nhiều thử thách

Các thử thách này giúp họ nhận ra được các chân lý sống ở đời, các yếu tố tâm linh … Từ đó hoàn toàn có thể trui rèn được năng lực tự chữa lành và có thêm tấm lòng nhân ái từ bi so với bản thân và cả người khác .
Nếu không nhận ra được những giá trị này, họ rất dễ rơi vào cảm xúc xấu đi, luôn trách móc cuộc sống tại sao lại đối xử bất công với mình như vậy .

 • Có 3 số 7

Không suôn sẻ như những người khác, người có 3 con số 7 thường gặp phải những tổn thương và buộc phải quyết tử một trong ba góc nhìn ( sức khỏe thể chất, tiền tài hay tình cảm ) .
Những bài học kinh nghiệm này muốn thử thách tính kiên trì và độ can trường của họ. Nếu vượt qua được, họ chắc như đinh sẽ có một ý chí cực kỳ can đảm và mạnh mẽ. Nhưng nếu không hề vượt qua, họ dễ sống buông thả, phó mặc cho số phận đẩy đưa, rơi vào trầm cảm .

 • Có 4 số 7

Những người này chịu nhiều mất mát trong cuộc sống, nhưng đa phần họ đã ở trong độ tuổi trung niên, có những tâm lý thông thoáng và biết cách gật đầu mọi việc xảy đến với mình. Từ đó mà đời sống cũng trở nên an nhiên và nhẹ nhàng .

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) hợp cung nào? Màu gì? Hướng nào?

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

8. Người có nhiều số 8

 • Có 2 số 8

Những người có 2 con số 8 trong biểu đồ ngày sinh yêu quý sự vận động và di chuyển và tìm thấy cảm hứng thao tác khi tò mò những vùng đất mới. Họ cũng không thích sự ràng buộc và luôn muốn trở thành một người xinh đẹp vui tươi .

 • Có 3 số 8

Khi chiếm hữu 3 con số 8, những người này luôn cảm thấy bồn chồn không dễ chịu. Họ cảm thấy đời sống này quá nhạt nhẽo không có gì mê hoặc. Tuy nhiên so với những người có tâm lý tích cực, họ sẽ luôn biết cách làm mới đời sống của mình bởi bản tính độc lập tự chủ. Họ cũng là những người thuận tiện kết bạn và được nhiều người quý mến .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 33

Trường hợp ngày sinh có 3 con số 8 

 • Có 4 số 8

Đây là những người rất năng động, không khi nào chịu đứng yên một chỗ. Vì vậy họ cần có người thân trong gia đình bên cạnh để hoàn toàn có thể giúp họ bình tĩnh hơn trước những cơn thịnh nộ của mình .

9. Người có nhiều số 9

 • Có 2 số 9

Những người này có một sự quyết tâm cao độ khi đã quyết định hành động theo đuổi điều gì đó. Họ cực kỳ trang nghiêm và đặt tiềm năng để làm được nó. Trời phú cho họ một tư duy thâm thúy cùng lòng bền chắc chắc như đinh sẽ đạt được thành công xuất sắc sớm .
Tuy nhiên những người có 2 con số 9 có xu thế hay phê bình người khác khi cảm thấy họ có những ký tưởng sống thua kém hơn mình .

 • Có 3 số 9 

Người có 3 số 9 trong thần số học là người có sức mạnh lý tưởng cao, họ tham vọng và luôn muốn triển khai những tiềm năng này một cách nhanh nhất. Đôi khi những người này còn bị sống xấu đi, dẫn đến mất trấn áp trong cảm hứng, chuyện bé xé ra to .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 34

Có 3 số 9, cảm xúc của bạn dễ bị thái quá và mất kiểm soát

 • Có 4 số 9

Chúng ta cùng đến với trường hợp sau cuối, nếu sở hữu 4 số 9 trong thần số học, họ là người sống xa rời trong thực tiễn, không tin cậy bất kể ai, luôn sống khép mình và tách biệt với xã hội .
Hoặc cũng hoàn toàn có thể họ thường lấy điểm yếu của người khác ra để trêu ghẹo bỡn cợt. Nếu không biết tiết chế và tỉnh táo nhận ra sớm thì họ rất dễ mất đi nhiều mối quan hệ tốt .

Các đỉnh cao cuộc đời thần số học

Lúc thành công xuất sắc hay khi thất bại, ai cũng sẽ có những quy trình tiến độ thăng trầm của riêng mình. Trong vòng đời của mỗi người sẽ có 4 năm đặc biệt quan trọng, được gọi là 4 đỉnh điểm trong thần số học ( hay còn gọi là biểu đồ kim tự tháp trong thần số học ) .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 35

 Cách tính 4 đỉnh cao đời người

4 đỉnh điểm này tương ứng với chu kỳ luân hồi 9 năm một đời người. Cứ mỗi cuối chu kỳ luân hồi, cá thể sẽ hái được “ quả ngọt ” sau 9 năm mài giũa và tăng trưởng tương ứng với những con số ở mỗi đỉnh của kim tự tháp .

 • Đỉnh cao số 1 trong thần số học

Nếu một trong bốn đỉnh điểm của bạn là số 1, lúc này bạn sẽ hoàn toàn có thể chấm hết một mối quan hệ nào đó, hoặc chuyển từ một mối quan hệ thông thường sang một mối quan hệ có tiến triển hơn .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 36

Nhìn chung, khi đỉnh cao số 1 thần số học xuất hiện là lúc bạn có thể buông bỏ những chuyện phiền lòng, để tâm tình luôn được vui vẻ, an nhiên

 • Đỉnh cao số 2 trong thần số học

Bước vào quy trình tiến độ này, bạn tâm lý trưởng thành chín chắn hơn. Những giá trị tâm linh và năng lực trực giác từ từ được hé mở, dẫn đến những thói quen và lối sống của bạn cũng trở nên mới mẻ và lạ mắt giàu xúc cảm .
Bạn sẽ thao tác cực kỳ chịu khó nhưng lại không thu được những giá trị quá lớn lao về mặt vật chất. Đừng quá nóng vội khăng khăng đi tìm thành công xuất sắc trong tiến trình này. Hãy kiên trì và tập trung chuyên sâu tăng trưởng về mặt ý thức trước đã .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 37

Đỉnh cao số 2 giúp bạn có được sự kết nối gần hơn với tâm linh

 • Đỉnh cao số 3

Con số này cho thấy đã đến lúc bạn cần phải mở mang trí tuệ, học hỏi và trau dồi kiến thức và kỹ năng mới. Đây là quy trình tiến độ thích hợp để bạn du lịch đó đây, mở mang tầm mắt, mày mò và thưởng thức những điều mê hoặc .

 • Đỉnh cao số 4 thần số học 

Khi 1 trong 4 đỉnh điểm Open con số 4, hãy vui mừng vì đây chính là báo hiệu cho một sự tăng trưởng vượt bậc về kinh tế tài chính. Bạn sẽ gặt hái được thành công xuất sắc, nỗ lực thời hạn bạn bỏ ra sẽ thu về được những thành tựu xứng danh .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 38

Có thể nói đỉnh cao số 4 là một đỉnh cao viên mãn

 • Đỉnh cao số 5 trong thần số học

Lúc này, bạn có xu thế quay trở lại khám phá tâm linh và đồng cảm đời sống một cách thâm thúy hơn. Sẽ có những thử thách về cảm hứng, yên cầu bạn phải bình tĩnh và biết cách trấn áp cảm hứng để không xảy ra những trường hợp vạ miệng hay những hành vi theo bản năng .

 • Đỉnh cao số 6 trong thần số học

Đây là tiến trình tăng trưởng cực kỳ can đảm và mạnh mẽ của não bộ, kích thích sự phát minh sáng tạo đang sẵn có trong con người bạn. Bạn dễ có khuynh hướng muốn lập mái ấm gia đình vào thời gian này, hoặc góp vốn đầu tư làm ăn lớn, … Tuy nhiên hãy xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định hành động một việc quan trọng nào đó nhé .

 • Đỉnh cao số 7 thần số học

Đây là quá trình có những sự biến hóa đáng kinh ngạc. Với những kinh nghiệm tay nghề sống đã có trước đây, giờ đây bạn sẽ có những “ cơ duyên ” để san sẻ chúng với những xung quanh mình. Có thể là một bộ môn huyền học tâm linh, yoga, phương pháp trị liệu cho sức khỏe thể chất …

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 39

Ở năm số 7 trong thần số học này bạn sẽ phát hiện ra mình có khả năng truyền đạt kiến thức, hướng dẫn người khác…

 • Đỉnh cao số 8 trong thần số học

Ở đỉnh điểm năm số 8 trong thần số học, bạn sẽ những bước tiến vững chãi với sức mạnh nội tại là tính tính độc lập cực kỳ can đảm và mạnh mẽ .
Nếu số chủ yếu của bạn là số chẵn, bạn có xu thế thành công xuất sắc về mặt kinh tế tài chính
Nếu số chủ yếu của bạn là số lẻ, bạn lại thành công xuất sắc trong nghành nghệ thuật và thẩm mỹ, văn thơ …

 • Đỉnh cao số 9 thần số học

Con số này báo hiệu cho tiến trình trưởng thành, là quá trình bạn cần vận dụng hết năng lượng, lên kế hoạch kỹ lưỡng để đạt được thành công xuất sắc như mong ước .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 40

Có thể bạn sẽ có những thay đổi lớn tích cực ví dụ như chuyển nhà, chuyển việc, gặp được ân nhân…

 • Đỉnh cao số 10 thần số học

Con số 10 thường chỉ Open ở đỉnh điểm thứ ba hoặc thứ tư do tại khi ấy độ trưởng thành của mỗi người đã được bồi đắp hơn. Bạn mở màn ý thức rõ ràng hơn về các giá trị của hội đồng và luôn mong ước lan tỏa ra xã hội những hành vi ý nghĩa và tích cực .
Ở quá trình này, hoàn toàn có thể bạn sẽ dùng sức mạnh của mình để giúp sức người khác. Có thể là sự trợ giúp kinh tế tài chính hoặc về mặt ý thức .

 • Đỉnh cao số 11 thần số học

Đây là con số cao nhất trong các con số đỉnh điểm. Lúc này, bạn đạt đến ngưỡng liên kết can đảm và mạnh mẽ với tâm linh huyền bí. Bạn có khuynh hướng tìm về những nơi thanh tịnh, an nhàn và tận thưởng đời sống chậm rãi nhẹ nhàng trôi qua .
Khả năng cảm thấu và rung động với các tần số tâm linh trong bạn cũng rất lớn. Có thể bạn sẽ có những hoạt động giải trí hướng thiện, trợ giúp hội đồng, san sẻ những thưởng thức quý giá trong suốt hành trình dài sống của bạn .

YouTube video
Cách điền mũi tên vào Biểu đồ ngày sinh – Thay đổi đời sống với Nhân số học – Nguồn : Quynh Huong Le Do

Các mũi tên thần số học

Ngoài các chỉ số cá thể, mũi tên cũng mang ý nghĩa rất quan trọng. Chúng chỉ rõ được đặc thù đậm chất ngầu và điểm mạnh cũng như giúp ta thấy được những mặt khiếm khuyết để từ đó cải tổ tốt hơn .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 41

 Bạn đã biết mình sở hữu những mũi tên gì chưa?

 • Mũi tên 7-8-9 trong thần số học (Mũi tên hoạt động)

Khi chiếm hữu mũi tên này, bạn là người rất năng động, thích thưởng thức, du lịch và đi đây đi đó, tò mò những điều mới mẻ và lạ mắt để làm giàu vốn sống của mình .
Bạn cũng là người ưa thích sự bình yên, sống hướng về mái ấm gia đình. Bạn thích những nơi hương đồng gió nội, được nghe mùi nhà bếp lửa lách tách, ngửi mùi thơm của lúa chín cuối mùa .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 42

Mũi tên hoạt động 789

Tuy nhiên, người có mũi tên 7-8-9 thần số học lại dễ hoảng sợ trước những dự tính hay sự kiện quan trọng nào đó. Hãy tập luyện cách giữ bình tĩnh để luôn luôn tự tin và hoàn toàn có thể phát huy hết năng lực thao tác của mình nhé .

 • Mũi tên 2-5-8 (Mũi tên cảm xúc)

Đây là mũi tên cân đối xúc cảm, bạn bình tĩnh trước mọi trường hợp và luôn đưa ra được những quyết định hành động sáng suốt và không để xúc cảm làm ảnh hưởng tác động đến việc làm .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 43

Mũi tên cảm xúc 258

Người có mũi tên 258 trong thần số học tâm lý thấu đáo, cặn kẽ trước sau. Ngoài ra họ cũng có giác quan thứ 6 giúp trực giác của họ trở nên nhạy bén hơn bất kể ai. Họ hoàn toàn có thể cảm nhận được những vấn đề sắp xảy ra, hay tính cách của một người lạ vừa mới tiếp xúc .
Tất nhiên, họ cũng có những điểm cần khắc phục đó là bản tính quá mơ mộng và không trong thực tiễn. Đôi khi hay suy diễn và tự làm khổ mình .

 • Mũi tên 1-4-7 (Mũi tên thực tế)

Nằm trong trục sức khỏe thể chất, bởi vậy mũi tên 1-4-7 thần số học nói lên tính trong thực tiễn của người đó. Họ tin vào những điều mắt thấy tai nghe và luôn mong ước được thưởng thức điều đó .
Họ cũng rất thích du lịch đó đây, thăm thú những mảnh đất lạ lẫm, gặp những con người mới, nền văn hóa truyền thống mới … Trong việc làm, họ được đồng nghiệp yêu dấu bởi sự tháo vát, xông xáo, chịu khó và luôn góp sức rất là mình .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 44

Mũi tên thực tế 147

Điểm cần khắc phục so với những ai chiếm hữu mũi tên 147 chính là nên dành thời hạn cho bản thân mình nhiều hơn, đừng nên chú tâm quá vào việc làm mà quên mất rằng chính mình cũng cần được yêu thương .

 • Mũi tên 1-2-3 (Mũi tên kế hoạch)

Nhắc đến mũi tên 123, tất cả chúng ta nghĩ ngay đến tuýp người sống trật tự, ngăn nắp và gọn gàng. Không thể phủ nhận những người này có năng lực sắp xếp việc làm ổn thỏa đâu vào đó rất hài hòa và hợp lý nhờ đầu óc mưu trí và óc quan sát nhạy bén .
Họ là người sống có kế hoạch, có nguyên tắc cá thể, không được cho phép bản thân suồng sã quá đà. Nhờ vậy mà họ kiến thiết xây dựng được cho mình một hình tượng lịch sự và trang nhã, mẫu mực, đoan trang nền nã .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 45

Mũi tên kế hoạch 123 

Nếu có một người bạn có mũi tên 123 trong nhóm, chắc như đinh những chuyến đi chơi đều sẽ được lên lịch trình cẩn trọng mà bạn không cần phải bận tâm “ Đi đâu, ăn gì ” nữa .
Tuy rất giỏi lên kế hoạch nhưng họ cũng có điểm yếu chính là khá lười biếng và quá chú trọng vào tổng thể và toàn diện và lại bỏ lỡ những cụ thể nhỏ. Điều này dễ làm ngưng trệ quy trình tiến độ việc làm, ảnh hưởng tác động không tốt đến thói quen sau này .

 • Mũi tên 1-5-9 (Mũi tên quyết tâm)

Sự quyết tâm cao độ chính là đặc thù chính của người có mũi tên 159. Trước những thử thách khó khăn vất vả, họ đều dốc sức làm cho bằng được, kiên cường nỗ lực mà không bỏ lỡ giữa chừng. Nhờ đức tính kiên trì bền chắc này mà họ thuận tiện đạt được thành công xuất sắc hơn người khác .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 46

 Mũi tên quyết tâm 159

Tính quyết tâm là tốt, nhưng nó chỉ tốt khi phát huy đúng lúc đúng thực trạng. Nếu quyết tâm thái quá trong một số ít trường hợp sẽ trở thành cố chấp, mù quáng, bảo thủ. Không phải lý tưởng sống nào cũng đúng, tất cả chúng ta nên sáng suốt và tỉnh táo trước mọi quyết định hành động quan trọng trong đời .
Người có mũi tên 159 nên học cách lắng nghe và cân đối giữa những lý tưởng cá thể và tính trong thực tiễn trong đời sống. Hãy biết rằng công sức của con người và thời hạn mình bỏ ra là để làm gì, có xứng danh hay không .

 • Mũi tên 3-6-9 (Mũi tên sáng trí)

Nhờ quy tụ đủ các con số trong trục trí não, do đó những người chiếm hữu mũi tên 369 có một tư duy tinh tế, nhạy bén và cực kỳ mưu trí. Những người này luôn phát huy được năng lực học hỏi và tiếp thu kiến thức và kỹ năng mới cực tốt .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 47

Mũi tên sáng trí 369

Điểm mạnh của họ chính là văn minh rất nhanh, họ mất ít thời hạn hơn so với những người khác nhờ bộ não nhạy bén của mình. Tuy nhiên đôi lúc họ hơi hấp tấp vội vàng và vội vã trong các quyết định hành động .

 • Mũi tên 3-5-7 (Mũi tên tâm linh)

Đây là mũi tên thiên về yếu tố tâm linh. Những người chiếm hữu mũi tên 357 thường có năng lượng cảm nhận về tâm linh cao hơn người khác. Họ thích tự thưởng thức, được va chạm cọ xát nhiều với trong thực tiễn và tự rút ra bài học kinh nghiệm cho riêng mình .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 48

 Mũi tên tâm linh 357 

 • Mũi tên 4-5-6 (Mũi tên ý chí)

Mũi tên này gọi là mũi tên ý chí bộc lộ sự tự do và năng lực phát minh sáng tạo vượt bậc. Số 6 đại diện thay mặt cho óc phát minh sáng tạo, số 5 biểu lộ cho sự tự do và liên kết can đảm và mạnh mẽ, sau cuối là số 4 có những tâm lý trong thực tiễn, rõ ràng .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 49

Mũi tên ý chí 456

456 là mũi tên đặc biệt quan trọng vì cũng khá hiếm người chiếm hữu, nó có không thiếu sự cân đối của cả 3 trục : sức khỏe thể chất – niềm tin – trí não .
Hiện nay, các khóa học thần số học việt nam đang được quảng cáo ở khắp các nền tảng mạng xã hội với số tiền giao động từ 3.000.000 đến 8.000.000 VNĐ. Nếu bạn muốn tự mình giải thuật ngày sinh theo thần số học thì nên đọc sách thần số học có tên : “ Thay đổi đời sống với Nhân số học ” của MC Quỳnh Hương .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 50

MC Quỳnh Hương – người được mệnh danh là “Phù thủy Thần số học”

Bói tên theo thần số học

Ngoài các chỉ số cá thể, số chủ yếu thì cái tên cũng ảnh hưởng tác động một phần rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người học về thần số học và tên, mong ước đặt tên con theo thần số học với kỳ vọng con mình có được một đời sống niềm hạnh phúc vui tươi .

Thần số học là gì? Cách tra cứu và ý nghĩa các con số - Ảnh 51

Bảng chữ cái trong thần số học giúp giải mã tên theo thần số học

Ví dụ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã nhờ MC Quỳnh Hương đặt tên con theo thần số học. Tên tiếng Việt của hai bé đó là Lý Linh ( Lisa ) và Lý Minh ( Leon ). Một cái tên tốt sẽ giúp cuộc sống của các con giảm đi được những chướng ngại vật, mọi việc đều hanh thông thuận tiện hơn .

KẾT LUẬN

Tất cả những Dự kiến thần số học chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, là ngọn đèn soi sáng đường giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể nhìn rõ và đi đúng hướng. Thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều vào ý chí và nỗ lực không ngơi nghỉ của cá thể mỗi người .
Mỗi cuộc sống là mỗi con thuyền, mà chính tất cả chúng ta là người cầm lái ! Hãy nhớ rằng, vận mệnh của bạn là do bạn tạo, đi đâu về đâu là do bạn quyết định hành động .

Tin tức liên quan:

▸ Cung Bảo Bình ( 20/1 – 18/2 ) hợp cung nào ? Màu gì ? Hướng nào ?
▸ Tháng 3 cung gì ? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp
▸ Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt ?

was last modified :

Viết một bình luận