Ý nghĩa số 68 trong phong thủy là gì? Hợp với những tuổi nào?

Photo of author

Bạn tò mò về ý nghĩa số 68 trong phong thủy có hợp với tuổi của mình hay không, liệu con số này mang đến điều tốt lành hay xui xẻo? Hãy cùng xemvanmenh.net giải mã ngay tất cả những bí ẩn xoay quanh con số 68 để có được câu trả lời thỏa đáng nhé!

I – Ý nghĩa số 68 theo luận giải thường thì

Con số 68 là con số may mắn mà ai nấy cũng đều theo đuổi, đặc biệt là các doanh nhân, người buôn bán. Bạn có thể dễ dàng thấy số 68 được xuất hiện ở khắp nơi như biển số xe, đuôi số điện thoại hay địa chỉ nhà… Theo luận giải thông thường, quan niệm dân gian cho rằng ý nghĩa số 68 mang lại lộc phát, đem đến tiền tài, tài lộc, làm ăn phát đạt. Bởi số 6 tượng trưng cho lộc, còn con số 8 là phát, 2 con số may mắn kết hợp với nhau tạo nên cặp số đại cát lộc phát rất tốt cho tiền tài.

II – Ý nghĩa số 68 trong tử vi & phong thủy

1 – Con số 68 có ý nghĩa gì theo Kinh Dịch ?

Trong Kinh Dịch thì con số 68 tương ứng với quẻ Thủy Địa Tỷ. Sự trợ giúp lẫn nhau, sự thân tình, thân mật là tóm tắt hàng loạt ý nghĩa quẻ Tỷ. Hình tượng quẻ Tỷ là “ Địa thặng hữu thủy ” là trên đất có nước hình tượng cho sự thành công xuất sắc mỹ mãn mọi mặt. Ý nghĩa số 68 ứng với quẻ Tỷ tốt cho công danh sự nghiệp sự nghiệp lẫn tình duyên nhà đạo. Trong sự nghiệp công danh sự nghiệp thì quẻ Tỷ có hào Cửu Ngũ dương vị, không dựa vào sức mạnh đè nén người dưới mà dùng lối hành xử ân uy, sáng suốt nên vị thế không ngừng nâng lên .
Trong quẻ này có đức khoan dung, đại độ, dành tình cảm chân thành cho tình duyên đôi lứa và hôn nhân gia đình nhà đạo. Vì thế, người chiếm hữu con số 68 ứng với quẻ này tình duyên sớm được tốt đẹp, nhà đạo hoàn thuận, niềm hạnh phúc mỹ mãn trọn đời .

Xem thêm:

HP6hVqqA0vpig7sx n TgruN1hF BUThTIuDe38X2J6Mylpg iZ5eecS5mE3Qr rdt3c1O4PFJl7tmxTGAuTZzG4pvsFWQyE8bcoChọn số hợp tuổi Kích Tài Lộc – May Mắn!

2 – Ý nghĩa số 68 theo ngũ hành

Theo tử vi & phong thủy thì số 68 thuộc hành Thổ. Luận theo ngũ hành tương sinh thì ý nghĩa của số 68 hợp với mệnh Kim, vì Thổ sinh Kim. Luận theo ngũ hành tương khắc và chế ngự thì mang ý nghĩa xung khắc với mệnh Thủy, vì Thổ khắc Thủy. Bên cạnh đó, Thổ tương hỗ lẫn nhau nên số 68 cũng hợp với người mệnh Thổ .

Từ đó có thể thấy, những người mệnh Thổ và Kim khi sử dụng con số 68 sẽ thu về nhiều tài lộc may mắn, công việc suôn sẻ, làm ăn phát đạt, nhờ đó của cải, tiền tài được dư dật. Những người làm ăn kinh doanh vì thế cực kỳ ưa chuộng và mong muốn con số này xuất hiện trong số điện thoại của mình.

Bên cạnh đó, so với những người mệnh Thủy, ý nghĩa số 68 mang đến điềm dữ, không tốt thế cho nên người mệnh Thủy nên hạn chế sử dụng con số này, để không ngăn cản tài lộc, và rước về rủi ro xấu cho mình .
Với ý nghĩa của số 68 trên đây hoàn toàn có thể thấy con số này là số đẹp, hàm chứa ý nghĩa dư giả, vững chãi về tài lộc, tiền tài. Tuy nhiên, chúng chỉ phát huy công dụng tốt nhất, kích tài vận can đảm và mạnh mẽ nếu hợp mệnh chủ sở hữu mà thôi. Vì thế, không phải cứ số đẹp theo ý niệm dân gian là đại cát, tốt với người sử dụng mà chỉ khi hợp tuổi theo tử vi & phong thủy đó mới thực sự là con số suôn sẻ không hề bỏ qua thực sự !

Viết một bình luận