QUẺ SỐ 37 – XĂM TẢ QUÂN

Photo of author


hotline tư vấn dịch vụ ( qua Zalo ) : 0817.505.493.
E-Mail : leduymerch204@gmail.com
Nhóm nghiên cứu và điều tra huyền học nâng cao .

Bạn đang đọc: QUẺ SỐ 37 – XĂM TẢ QUÂN

QUẺ SỐ 37 – XĂM TẢ QUÂN

Dưới đây là lời giảng Quẻ số 37 – Xăm Tả Quân

Xâm Số 037
TAM THẬP THẤT
Tiểu nhơn kiến lợi tâm vong nghĩa,
Bất niệm gia quân cụ tải y,
Lưỡng biên thính đắc kê minh hiểu,
Tài chủ hườn lai tông chủ qui.
NGHĨA
Đứa tiểu nhơn thấy lợi lòng quên ngãi,
Chẳng nhớ ơn nhà trước chở che,
Hai bên nghe đặng gà khuya gáy,
Của chủ cũng trả về cho chủ.
GIẢI
Tàn tặc tắc tử,
Thìn, Dậu, Tuất nhựt,
Khỏi đắc tri ân,
Tâm khả kiến can.
NGHĨA
Những quân hung dữ nào có biết ơn nghĩa ai, đến ngày Thìn, Dậu, Tuất, tìm mới ra mối.
LỜI BÀN
Bổn mạng: Bổn mạng xấu lắm có làm cho mấy rồi cũng như không, mà lại tan tác của tiền nhơn để lại nữa, may đến tháng Tý ngày Thìn, Dậu, Tuất họa may mới khá.
Gia đạo: Trong nhà thời đua tranh sanh những điều hung dữ, lại gây ra những sự ân oán vậy nên phải van vái làm phước, may Trời Phật độ cho mới được bình yên.
Mưu sự: Việc mưu sự không tốt chỉ ngày đêm lo lắng mà không được việc còn lo nỗi lộ mưu ra có người hại mình, vậy đừng mưu là phải.
Cưới gả: Sự cưới gả phải tốn hết tiền của, ngày Thìn, Tuất, Sửu việc mới xong, về sau vợ chồng làm ăn cũng không lấy chi làm cho khá lắm.
Chiếm bịnh: Bịnh này thế khó lành lắm, bởi tại mắc nhiều điều âm trách, mà không hồi tâm van vái, vậy phải cúng kiến làm phước may Trời Phật ông bà giúp đỡ họa may qua khỏi ngày Thìn, Tuất, Dậu, giờ Tý bịnh có lành chăng.
Cầu tài: Cầu tài phải lựa ngày Thìn Dậu Tuất, cầu thời có tài, song phải gìn giữ một lòng ngay thẳng, đừng thấy nhiều lợi mà tham và đừng giao chơi với đứa hung dữ mới tốt.
Cầu quan: Sự cầu quan không được tốt, hao tốn tiền của mà không được gì cả, phải lo giữ căn cơ ông bà để lại làm ăn thời tốt, nếu cượng cầu thời e sanh nhiều điều cừu oán.
Xuất hành: Xuất hành xấu lắm xem trong quẻ này không nên ra khỏi cửa, nếu ham lợi ra đi đã không được chi lại e bị đứa hung dữ gây nhiều cừu oán.
Kiện cáo: Chỉ vì tranh lợi với nhau cho nên sanh ra một sự kiện cáo song sự kiện cáo này cũng chỉ trong anh em bà con chứ không ai, vậy phải lo hòa giải đi, nếu không hòa mà nghe theo đứa hung dữ, ngoài nó châm chích e gây thêm điều cừu oán mà căn cơ ông bà phải tan nát hết cả.
Mất đồ: Đồ này mất bởi nuôi ông tay áo, nuôi khỉ dòm nhà, song đồ này chưa mất phải răn đe nó thì ngày Thìn Dậu Tuất, giờ Tý nó đem trả.

Trên đây là toàn bộ diễn giải để bạn đọc tham khảo. Để được tư vấn đầy đủ vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY.

Thảo luận cùng chúng tôi :

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM XTử Vi Cổ Học nhận luận giải nâng cao lá số tử vi ( có tính phí ), vui mắt liên hệ email leduymerch204@gmail.com, SĐT / Zalo : 0817.505.493 hoặc Facebook

Viết một bình luận