Các đường chỉ tay đặc biệt: May mắn lắm sở hữu một trong số chúng

( Lichngaytot. com )Nếu sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt phản ánh sự thật rằng vận mệnh của bạn cũng không giống như số đông. Do đó, đường chỉ tay khác lạ này có thể tiết lộ cuộc đời của bạn ngay từ lúc sinh ra.

Đường chỉ tay tiết lộ nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn bạn tưởng. Cụ thể, chỉ cần nhìn tướng tay cũng có thể đoán biết được tương lai người đó giàu sang hay túng thiếu. Nhưng nếu chỉ cần sở hữu một trong các đường CHỈ TAY ĐẶC BIỆT sau đây cuộc sống của bạn rất may mắn, hậu vận rực rỡ, ít ai sánh được:

1. Đường chỉ tay chữ M

duong chi tay chu M
 

Đây chính là một nét tướng không chỉ quý mà còn hiếm, một số nhân vật kiệt xuất trên thế giới sở hữu chỉ tay này như vợ chồng tổng thống Obama và tỷ phú Bill Gates…

– Đặc điểm: 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay (gồm: Tâm đạo, Sinh đạo, Trí đạo và Định mệnh) kết nối tạo thành hình chữ M.

– Tính cách: Họ là người hào sảng, rất tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu mến và nể phục. : Họ là người hào sảng, rất tốt bụng, chuẩn bị sẵn sàng giúp sức những thực trạng khó khăn vất vả mà không cần báo đáp nên được nhiều người yêu dấu và nể phục .

Tài năng và trực giác của họ vô cùng nhạy bén nên khả năng nắm bắt tình hình rất giỏi, một khi có cơ hội họ sẽ tận dụng tối đa nó để có thể phát triển sự nghiệp của bản thân.

Họ có khí chất nổi bật, giao tiếp tốt, thể hiện được sự đặc biệt của mình trong quá trình làm việc, giải quyết vấn đề, đặc biệt họ là người có tố chất làm lãnh đạo.

– Vận mệnh: Người sở hữu đường chỉ tay chữ M thường xuyên gặp may mắn và rất giàu có. Mọi việc đến với người sở hữu chỉ tay này đều suôn sẻ và thuận lợi, họ cũng luôn biết cách tận dụng để phát triển sự nghiệp trở nên rực rỡ, xuất sắc và đạt được thành công vang dội.

Xem cụ thể thêm về đường chỉ tay chữ M ở bài viết sau :So huu ban tay chu M, ban co biet minh dac biet toi muc nao khongSở hữu bàn tay chữ M, bạn có biết mình đặc biệt tới mức nào không?
Vì sao đường chỉ tay chữ M, bàn tay chữ M lại vô cùng đặc biệt? Phải chăng đó là tướng tay hiếm, ít người có?Vì sao đường chỉ tay chữ M, bàn tay chữ M lại vô cùng đặc biệt quan trọng ? Phải chăng đó là tướng tay hiếm, ít người có ?

2. Đường chỉ tay thỏi vàng

ban tay hinh thoi vang
 

– Đặc điểm: Lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo, có đặc điểm gồm 3 đường vân chính cùng một số đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng.

– Tính cách: + Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách phát triển sự nghiệp để cải thiện tài chính của mình.Hơn nữa, kể cả khi đã có một tình hình kinh tế tài chính không thay đổi và dư dả, họ cũng không hề tiêu pha xa xỉ, tiêu tốn lãng phí. Họ còn biết cách góp vốn đầu tư và quản lý tài sản để làm giàu thêm những gì mình đang có .+ Phụ nữ sở hữu tướng lòng bàn tay có hình thỏi vàng khá đậm cá tính, mọi người kiêng nể về sự can đảm và mạnh mẽ của họ. Họ làm chủ đời sống, quyết định hành động được số phận của bản thân mà không phụ thuộc vào vào ai cả .Tự bản thân mình họ tìm cách thiết kế xây dựng được sự nghiệp, nổi tiếng vững chãi. Nếu có thời cơ được phát huy tiềm lực, họ còn trở thành chỉ huy kĩ năng và còn là một người vợ quyền lực tối cao, có sức ảnh hưởng tác động, mang đến nhiều may mắn cho mái ấm gia đình .

 Vận mệnh: Những năm tháng đầu đời của người có đường chỉ tay hình thỏi vàng có thể gặp đôi chút sóng gió nhưng tất cả những vất vả đó sẽ chấm hết khi họ bước vào giai đoạn trung vận.

Là người có phúc, có mệnh số sang giàu, phú quý, biết cách nắm giữ tài sản và vàng bạc, càng về hậu vận cuộc sống thăng hoa thịnh vượng khó ai sánh bằng. Tuổi già vẫn được hưởng thụ cuộc sống viên mãn, sung túc.

: Lòng bàn tay có hình thỏi vàng hay còn gọi là vân Nguyên bảo, có đặc thù gồm 3 đường vân chính cùng 1 số ít đường chỉ tay khác trong lòng bàn tay cùng nối lại tạo thành hình thang, trên rộng dưới hẹp, không bị hở chỗ nào gần giống như hình thỏi vàng. : + Đàn ông sở hữu tướng tay này là những người giỏi tích tiểu thành đại, biết cách tăng trưởng sự nghiệp để cải tổ kinh tế tài chính của mình .Lieu ban co may man so huu long ban tay co hinh thoi vang tuong tay so huong ca doiLiệu bạn có may mắn sở hữu lòng bàn tay có hình thỏi vàng – tướng tay số hưởng cả đời?
Lòng bàn tay có hình thỏi vàng được coi là tướng tay có phúc giúp người sở hữu làm việc gì cũng vượt qua nhẹ nhàng, cuộc đời nhiều may mắn và đặc biệt là tàiLòng bàn tay có hình thỏi vàng được coi là tướng tay có phúc giúp người chiếm hữu thao tác gì cũng vượt qua nhẹ nhàng, cuộc sống nhiều may mắn và đặc biệt quan trọng là tài

3. Đường chỉ tay hình chữ Nhất
 

duong chi tay chu nhat
 

– Đặc điểm: Đường chạy ngang qua lòng bàn tay (đường Trí đạo và Tâm đạo) cùng nhập vào làm một đường thẳng. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ Nhất có cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ nệt.

Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là: Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Nhưng tướng bàn tay chữ Nhất thì rất hiếm, đây là một trong các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có.

– Tính cách: Những người sở hữu đường chỉ tay chữ Nhất rất thông minh, ham học hỏi, rất sáng tạo và luôn khát khao chiến thắng, khi xác định được mục tiêu thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ thường là người hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối, rất quyết đoán, dũng mãnh và thường thành công hơn người khác.

Đôi khi họ khá cứng nhắc, bảo thủ không chịu lắng nghe ý kiến người khác, chủ quan, duy ý chí… nếu không có sự sửa chữa thì có thể thất bại vì không chịu tiếp thu lời khuyên đúng đắn.

 Vận mệnh: Họ thường đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, và tất nhiên, tương lai của của những người này rất xán lạn, giàu sang phú quý hơn người. Có người lên được vị trí cao như tổng thống và nhà quân sự tài ba.

+ Đàn ông có đường chỉ tay này là những người khác thường trong bất kỳ thực trạng nào cũng bản lĩnh vượt qua được, không khi nào từ bỏ. Tuy nhiên, chuyện tình duyên của họ lại tương đối phức tạp, khi kết hôn thường là những người gia trưởng, quân phiệt .

Do đó, trước khi tiến tới hôn nhân, nên lựa chọn người phối ngẫu là những đối tượng có tính khí ôn hoà, khoan dung, mềm mỏng trong ứng xử.

Xem chi tiết thêm về đường chỉ tay chữ Nhất ở đây:

Ban tay chu Nhat chua dung nhung bi mat giBàn tay chữ Nhất chứa đựng những bí mật gì?
Thế nào là bàn tay chữ Nhất “一”, tướng bàn tay này tốt hay xấu, chứa đựng những điều gì đặc biệt không phải ai cũng biết. Hãy cùng Lichngaytot.com tìm hiểu chiThế nào là bàn tay chữ Nhất “ 一 ”, tướng bàn tay này tốt hay xấu, tiềm ẩn những điều gì đặc biệt quan trọng không phải ai cũng biết. Hãy cùng Lichngaytot. com khám phá chi

4. Đường chỉ tay chữ X

duong chi tay chu X
 

– Đặc điểm

Đường chỉ tay hình chữ X được hình thành ở giữa 2 đường chỉ tay, ở phía 4 ngón tay, không nằm ở dưới ngón cái. Chữ X hiện lên rõ ràng, 2 nét đậm đều nhau, do sự giao thoa những đường chỉ tay nhỏ lẻ khác trên lòng bàn tay .

– Tính cách: Người có chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay là người bao dung, yêu thương mọi người , tính cách cương trực, ngay thẳng, không gian dối khiến các mối quan hệ trong giao tiếp ngày càng thân thiết và gần gũi.

Trực giác những người này rất nhạy bén, họ có trí nhớ cũng rất tốt, đặc biệt là hay quan sát các chi tiết và tập hợp lại để phân tích chúng. Họ luôn cân nhắc, suy tính rất cẩn thận và chu đáo. Bên cạnh đó, họ cũng dễ dàng thích ứng và không cảm thấy phiền phức với những gì sắp diễn ra xung quanh.

Hầu hết những người này đều có phẩm chất lãnh đạo hoặc là người xuất chúng trong xã hội, được người đời yêu mến, trọng vọng.

Đặc biệt, nếu cả 2 lòng bàn tay đều xuất hiện đường chỉ tay hình chữ X, người này được cho là kiệt xuất “gấp đôi”, hơn người.

 Vận mệnh: Sinh ra đã mang trong mình vận mệnh giàu sang, phú quý hơn người, được người đời kính trọng. Con đường sự nghiệp của người có đường chỉ tay hình chữ X vô cùng tươi sáng và tốt lành. 

Mặc khác, sự nhanh gọn, lý trí cộng với việc chớp lấy thời cơ may mắn đã giúp họ thành công xuất sắc hơn trong đời sống. Đời sống thêm sung túc, nhà đạo bình an và niềm hạnh phúc viên mãn bên cạnh người thân yêu .Đường tình duyên đến khá muộn, dù là nam hay nữ, nếu chiếm hữu đường chỉ tay chữ X trong lòng bàn tay luôn là người chồng / vợ mẫu mực của mái ấm gia đình .The gioi chi co 3 nguoi co duong chi tay CUC PHAM nay, khong kiet xuat cung la lanh dao tai baThế giới chỉ có 3% người có đường chỉ tay CỰC PHẨM này, không kiệt xuất cũng là lãnh đạo tài ba
Đọc ngay bài viết về đường chỉ tay cực phẩm này để xem bạn có phải là một trong 3% người trên thế giới sở hữu nó hay không nhé.Đọc ngay bài viết về đường chỉ tay cực phẩm này để xem bạn có phải là một trong 3 % người trên quốc tế chiếm hữu nó hay không nhé .

5. Đường chỉ tay quý nhân

duong chi tay quy nhan
 

– Đặc điểm: Đường chỉ tay này có đặc thù chỉ tay nằm dưới ngón cái, song song với đường sinh mệnh. Điều này hàm ý rằng gia chủ luôn có người che chở, theo dõi và bảo vệ .

– Tính cách: Người có đường chỉ tay quý nhân tính cách quảng giao, dễ gần, có nhiều bạn bè, nhưng nên chọn lọc nếu không muốn vướng vào những kẻ xấu.

Cuộc sống của họ trở nên dễ dàng hơn vì tính cách xởi lởi, đi đâu cũng luôn có người giúp đỡ nhiệt tình. Thậm chí, người giúp đỡ lại là ý trung nhân. Vậy nên cả đời này sẽ được bảo vệ, sống hạnh phúc. 


 Vận mệnh: Trong cuộc đời, để gặp được quý nhân không phải là dễ. Nhưng đối với người ở hữu đường chỉ tay đặc biệt thì lại rất dễ gặp. Dường như quý nhân luôn ở quanh người sở hữu đường chỉ tay quý nhân.  

6. Đường chỉ tay tam xiên (chỉ tay ba nhánh)

chi tay tam xien
 

– Đặc điểm: Đường tam xiên là đường chỉ tay có hình như một nhánh cây và tỏa ra ba hướng khác nhau. Đặc biệt, cả ba đường tỏa ra này đều cắt ngang qua đường xúc cảm trên lòng bàn tay .

– Tính cách: Những người chiếm hữu đường chỉ tay tam xiên này thường là ngườicó óc quan sát cực tốt, suy nghĩ logic và rất biết cách cân bằng lí trí và cảm xúc nên họ luôn bình tĩnh vượt qua mọi khó khăn gian khổ của cuộc đời một cách dễ dàng.

Họ có nhiều mối quan hệ tốt trong xã hội, luôn cố gắng và nỗ lực với công việc và dựa trên sức mình để làm giàu cho bản thân và gia đình. 

 Vận mệnh

: Ai có đường chỉ tay tài vận này cuộc sống vô cùng thuận lợi, rất dễ phú quý cả đời. 

7. Chỉ có khoảng 1% dân số sở hữu đường chỉ tay đặc biệt
 

Theo thống kê chỉ có khoảng 1% dân số trên thế giới sở hữu các đường chỉ tay đặc biệt và họ nổi bật về tính cách, tư chất thông minh, tài giỏi hơn người. Không những thế, họ sống hòa ái, yêu thương và thích giúp đỡ người khác, vì thế, những người này thường có những thành tích đáng nể, được người đời ngưỡng mộ, kính nể.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nằm trong số 1% này thì cũng đừng quá mê tín rồi tin rằng không làm gì cũng thành công, thực ra, vận mệnh đều nằm trong chính bàn tay chúng ta, không ai khác ngoài bản thân mình có thể kiểm soát cuộc đời của mình.

Con đường mà bạn đang đi do chính bạn chọn lựa, nếu ông trời may mắn cho bạn thông minh, tài giỏi thì hãy biết tận dụng nó, chớ nên phụ thuộc quá vào các đường chỉ tay. 

Hơn nữa, cơ bản tất cả chúng ta chỉ được sống một lần, sinh mệnh của bạn là duy nhất. Do đó hãy làm những việc mình thích, nắm lấy thời cơ theo đuổi tham vọng, dù rằng thất bại cũng cố gắng nỗ lực thực thi, biến chúng thành thực sự bạn nhé .

+ Nữ giới có các đường chỉ tay đặc biệt này thì sẽ gặp thuận lợi, suôn sẻ trên con đường công danh và sự nghiệp. Thế nhưng đường tình duyên không được tốt, thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi với chồng vì tính cách bốc đồng, ngang bướng của họ.Do đó, trước khi tiến tới hôn nhân, nên lựa chọn người phối ngẫu là những đối tượng có tính khí ôn hoà, khoan dung, mềm mỏng trong ứng xử.Xem chi tiết thêm về đường chỉ tay chữ Nhất ở đây:

(Tổng hợp)

Đường chỉ tay bật mý nhiều điều về vận mệnh tương lai hơn bạn tưởng. Cụ thể, chỉ cần nhìn tướng tay cũng hoàn toàn có thể đoán biết được tương lai người đó giàu sang hay túng thiếu. Nhưng nếu chỉ cần chiếm hữu một trong những đường CHỈ TAY ĐẶC BIỆT sau đây đời sống của bạn rất may mắn, hậu vận bùng cháy rực rỡ, ít ai sánh được :: Đường chạy ngang qua lòng bàn tay ( đường Trí đạo và Tâm đạo ) cùng nhập vào làm một đường thẳng. Khi nhìn vào bàn tay hình chữ Nhất có cảm xúc như bàn tay bị chia đôi thành hai nửa rõ nệt. Thông thường trên bàn tay mỗi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản là : Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Nhưng tướng bàn tay chữ Nhất thì rất hiếm, đây là một trong những đường chỉ tay đặc biệt quan trọng không phải ai cũng có. : Những người chiếm hữu đường chỉ tay chữ Nhất rất mưu trí, ham học hỏi, rất phát minh sáng tạo và luôn khát khao thắng lợi, khi xác lập được tiềm năng thì sẽ theo đuổi đến cùng. Họ thường là người hành vi lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối, rất quyết đoán, dũng mãnh và thường thành công xuất sắc hơn người khác. Đôi khi họ khá cứng ngắc, bảo thủ không chịu lắng nghe quan điểm người khác, chủ quan, duy ý chí … nếu không có sự thay thế sửa chữa thì hoàn toàn có thể thất bại vì không chịu tiếp thu lời khuyên đúng đắn .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

1 bình luận về “Các đường chỉ tay đặc biệt: May mắn lắm sở hữu một trong số chúng”

Viết một bình luận