Nước cam giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh – Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức Khám bệnh và chữa bệnh tại Quảng Nam

Photo of author

Chủ nhật – 21/12/2014 22 : 56Theo một phái hiện mới gần đây của những nhà khoa học Mỹ, trong tinh hoàn của người đàn ông có chứa lượng vitamin C nhiều gấp 50 lần so với những tế bào khác. Vitamin C là chất giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh rất hiệu suất cao .Vừa rồi vợ tôi liên tục mua vitamin C về ép tôi uống, rồi pha nước cam, chanh … tôi không uống vì nghĩ rằng chúng chỉ có công dụng làm đẹp da cho chị em và tăng cường sức đề kháng. Còn tôi là đàn ông, sức khỏe thể chất tốt thì làm thế nào phải bổ trợ vitamin C. Mãi sau vợ tôi mới chịu nói thật là ngoài tính năng như trên, vitamin C còn có năng lực tăng cường … sinh lực. Xin quý báo giúp tôi hiểu rõ hơn. Tôi xin cảm ơn ! Hoàng Hùng ( Bắc Giang )

 

Vitamin C giúp tăng số lượng tinh trùng cho phái mạnh .

Theo một phái hiện mới gần đây của những nhà khoa học Mỹ, trong tinh hoàn của người đàn ông có chứa lượng vitamin C nhiều gấp 50 lần so với những tế bào khác. Sự thiếu vắng vitamin C sẽ dẫn đến việc những tinh trùng bị kết dính .Vitamin C còn có tính năng bảo vệ và ngăn ngừa hiện tượng kỳ lạ oxy hoá những gen DNA di truyền có trong những tế bào tinh trùng. Cũng theo nghiên cứu và điều tra này, phái mạnh cần tối thiểu 1.000 mg vitamin C mỗi ngày để duy trì sức đề kháng, năng lực chống lại những tia bức xạ tự do trong môi trường tự nhiên. Hơn hết, vitamin C giúp phái mạnh tăng năng lực sản xuất tinh trùng và tăng cường sinh lực hiệu suất cao .

 

Vitamin C giúp tăng cường sinh lực cho phái mạnh .

Vitamin C tan trong nước, hầu hết có trong thực vật ( vitamin C có nhiều trong những loại rau xanh, rau hẹ, rau bina, ớt tươi, táo, cam, quýt … ), có ít trong động vật hoang dã, hiện đã tổng hợp được, hấp thu thuận tiện qua niêm mạc ruột non, phân bổ tới hầu hết những mô, đặc biệt quan trọng tuyến yên, thượng thận, não. Nó không tích góp trong khung hình, thải trừ hầu hết qua nước tiểu dưới dạng đã chuyển hóa .

Do vậy, bạn có thể bổ sung vitamin C dưới dạng thuốc hoặc sử dụng các loại thực phẩm giàu vitamin này như vừa kể trên. Tuy nhiên, dù đây là thuốc lành tính và dễ dàng thải trừ qua nước tiểu nhưng cũng không nên quá lạm dụng.

Theo BS. Nguyễn Thị Thúy

Một thế giới

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận