Elden Ring lớp nhân vật (Class) bắt đầu theo trình độ kỹ năng của bạn

Photo of author

Chọn một class bạn đầu trong Elden Ring là quyết định hành động lớn tiên phong bạn sẽ phải triển khai trong game nhập vai hành vi quốc tế mở tuyệt vời này. Phong cách nhập vai hành vi của FromSoftware mang đến cho người chơi rất nhiều sự tự do và điều này cũng đúng trong Elden Ring – trên thực tiễn, đây được cho là game show có kết thúc mở nhất mà nhà tăng trưởng từng làm. Tuy nhiên, một nghành vẫn tựa như như các tựa game theo phong thái Souls trước kia là lớp khởi đầu và cách chúng tác động ảnh hưởng đến phong thái chơi của bạn. Trên bài viết này sẽ trình làng các lớp Elden Ring và đàm đạo ngắn gọn về các lớp hoàn toàn có thể tốt nhất cho bạn. Bất kể bạn là người mới hay người chơi Souls chuyên nghiệp, chúng tôi đều có các gợi ý về class khởi đầu Elden Ring cho bạn .

Elden Ring lớp nhân vật (Class) bắt đầu theo trình độ kỹ năng của bạn
Ảnh : steampowered

Nguồn gốc, là tên gọi của Elden Ring cho lớp khởi đầu, sẽ xác lập các chỉ số và trang bị khởi đầu của bạn. Mặc dù sau đó hoàn toàn có thể chỉ định theo một hướng khác khi bạn mở màn hoặc phục sinh trọn vẹn, nhưng tối thiểu lớp mở màn sẽ có ảnh hưởng tác động rất lớn đến những giờ đầu của game show. Giống như việc chọn Keepsake tốt nhất, điều đó cũng quan trọng nhưng không quá nhiều đến mức bạn sẽ bị lùi vào một góc khi lựa chọn không tốt .

Số liệu thống kê về các lớp (class) ban đầu của Elden Ring

Trước khi tất cả chúng ta đi vào việc chọn một lớp nhân vậtcụ thể, thứ nhất tất cả chúng ta nên nói về sự độc lạ giữa mỗi lớp. Với ý nghĩ đó, thứ nhất tất cả chúng ta hãy xem xét các chỉ số nguồn gốc của lớp nhân vật, đây là cách chính, cùng với trang bị, mà mỗi lớp khác nhau :

Origin Class Level Vigor Mind Endurance Strength Dexterity Intelligence Faith Arcane
Vagabond 9 15 10 11 14 13 9 9 7
Warrior 8 11 12 11 10 16 10 8 9
Hero 7 14 9 12 16 9 7 8 11
Bandit 5 10 11 10 9 13 9 8 14
Astrologer 6 9 15 9 8 12 16 7 9
Prophet 7 10 14 8 11 10 7 16 10
Samurai 9 12 11 13 12 15 9 8 8
Prisoner 6 11 12 11 8 14 14 6 9
Confessor 10 10 13 10 12 12 9 14 9
Wretch 1 10 10 10 10 10 10 10 10

Điều quan trọng cần nhớ là trang bị hoàn toàn có thể được thay thế sửa chữa, nhưng số liệu thống kê khởi đầu của bạn không hề – bạn sẽ mắc kẹt với chúng và thậm chí còn thời hạn hồi sinh sẽ chỉ đưa bạn trở lại trạng thái mặc định, vì thế lớp khởi đầu mang lại cho nhân vật của bạn một khởi đầu đơn cử thực sự trong quốc tế, cùng bạn hướng tới một phong thái chơi đơn cử .Vì vậy, mặc dầu mức độ sống chết không quan trọng, nhưng nó hơi quan trọng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bằng cách điền cho bạn thông tin về bộ kiến thức và kỹ năng của mỗi lớp .

Lớp bắt đầu Elden Ring dành cho người là gì?

Như bài viết đã nói ngắn gọn trong phần giới thiệu, điều quan trọng nhất cần hiểu về Elden Ring là khi bạn đi sâu hơn vào trò chơi, lựa chọn lớp học bắt đầu của bạn phần lớn sẽ trở nên không phù hợp. Bạn sẽ có thể sử dụng Runes để thăng cấp và phân phối chỉ số theo ý muốn, đồng thời bạn sẽ nhận hoặc có thể mua nhiều loại trang bị phù hợp với mọi cách chơi- phong cách từ kẻ thù, rương và chiến lợi phẩm.

Như đã nói, lớp người khởi đầu của bạn sẽ chiếm lợi thế trong những giờ đầu của game show, mọi chiếc Origins in Elden Ring đều hoàn toàn có thể chơi được, mặc dầu một số ít sẽ khiến đời sống khó khăn vất vả hơn những chiếc khác và do đó tương thích hơn với những người chơi nâng cao. Tuy nhiên, so với hầu hết các phần, lựa chọn nguồn gốc là từ kiểu chiến đấu mà bạn thích .

Theo một nghĩa nào đó, bạn có thể chia mười lớp khác nhau thành ba nhóm cốt lõi: Cận chiến, Phép thuậtLai. Đối với mỗi người trong số ba tùy chọn đó, có một tùy chọn cơ bản toàn diện và sau đó là các phiên bản cụ thể, chuyên biệt hơn của mỗi tùy chọn. Hơn nữa, lớp bắt đầu Elden Ring mà bạn nên chọn phụ thuộc vào cấp độ kỹ năng chung của bạn trong các trò chơi Souls. Chúng tôi đã có bảng phân tích các đề xuất về lớp học cho người mới bắt đầu và những người chơi nâng cao hơn để bạn không mất hàng giờ nhìn chằm chằm vào màn hình lựa chọn lớp học đó, đóng băng với sự do dự.

Những người mới bắt đầu nên chọn lớp nào?

Nếu bạn chưa quen với game show theo phong cách Linh hồn, chúng tôi khuyên bạn nên mở màn với loại toàn năng trong hạng mục bạn chọn :

Đối với Cận chiến, khởi động cơ bản là Vagabond. Nó có một chút tất cả mọi thứ, và đủ số liệu thống kê trong mỗi khu vực để sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí và áo giáp – và chúng bắt đầu với một chiếc khiên. Về cơ bản, đó là một hiệp sĩ. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ phép thuật nào nếu không tăng cấp theo hướng đó. Các lớp cận chiến khác cho phép bạn tập trung cụ thể hơn vào các yếu tố như sức mạnh hoặc tốc độ.

Đối với Ảo thuật, người mới bắt đầu nên bắt đầu với Astrologer. Hãy coi đây là Mage cơ bản của bạn, thông thạo bùa chú và cũng được trang bị một thanh kiếm dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Loại ma thuật khác là một loại pháp sư tập trung hơn, cuối cùng, khó sử dụng hơn.

Nếu bạn muốn có một lớp học lai thân thiện với người mới bắt đầu, thì không đâu xa hơn là Confessor. Lớp này được xây dựng khá chắc chắn và tự hào có cấp độ xuất phát cao nhất so với bất kỳ lớp nào khác. Nó có thể chữa lành và tấn công bằng cả kiếm và phép. Tuy nhiên, nó không mạnh bằng bất kỳ lớp khác.

Lớp bắt đầu cho người chơi nâng cao

Nếu bạn là một người chơi có kỹ năng và kiến thức cao hơn hoặc cảm thấy mình là một người hoàn toàn có thể chơi hay ngay từ đầu, bạn hoàn toàn có thể chọn một trong các lớp nâng cao hơn :

Hero là kẻ tấn công cận chiến mạnh mẽ; tất cả về đánh mạnh, trí thông minh và sự khôn khéo

Warrior là một đối thủ tập trung vào cận chiến với Vagabond, được xây dựng dựa trên việc sử dụng các vũ khí cận chiến chuyên dụng và phức tạp hơn – những thứ như giáo và kiếm cong. Như vậy, nó đi kèm với chỉ số khéo léo khởi đầu cao ngất ngưởng.

Bandit là một trong hai lớp bắt đầu với cung. Nếu không, hãy nghĩ về nó như một Ranger trong các thuật ngữ RPG truyền thống – tất cả về cung, dao găm, băng sau và những thứ tương tự. Một khẩu đại bác thủy tinh, và một khẩu dành cho những ai tin tưởng vào kỹ năng bắn súng của họ.

The Prophet sử dụng các kỹ năng của Astrologer nhưng lại dành cho một pháp sư ‘thuần túy’ hơn, chủ yếu được xây dựng xung quanh nguyên tố Holy. Đó là một sự khác biệt nhỏ so với đối tác của nó trên giấy tờ, nhưng sự khác biệt về phong cách chơi là khá lớn.

Samurai được liên kết chặt chẽ nhất với Vagabond, nhưng nó thay đổi mọi thứ bằng cách ít hơn một chút về sức khỏe và sức mạnh, hoán đổi điều đó để có thêm kỹ năng vũ khí, bao gồm cả khả năng tiếp cận cung ngay từ đầu. Vì kiếm của họ dùng hai tay nên họ không sử dụng khiên.

The Prisoner hơi giống một Spellsword; các cuộc tấn công cận chiến khá và phép thuật vững chắc. Ban đầu nó khó sử dụng hơn, nhưng ngày càng phát huy được vai trò của nó và cuối cùng nó có thể thành thạo bộ kỹ năng đa diện của nó một cách khéo léo hơn một chút so với Confessor, lớp kết hợp khác.

Cuối cùng là Wretch. Lớp này về cơ bản dành cho các chuyên gia; bạn bắt đầu với không có trang bị ngoại trừ một câu lạc bộ, và ở cấp độ 1. 

Hãy nhớ rằng bất kỳ điều gì bạn chọn, mọi thứ đều hoàn toàn có thể sống sót trong Elden Ring. Bạn hoàn toàn có thể mài rune và thăng cấp cho nhân vật của mình theo một hướng khác, và sau đó, bạn hoàn toàn có thể hồi sinh nhân vật của mình – mặc dầu phải đến khi khá sâu vào game show. Chọn một lớp có phong thái chơi mà bạn thương mến, sau đó bạn hoàn toàn có thể từ từ xác lập theo hướng bạn thích từ đó .

Không giống như hầu hết các game nhập vai, trong Elden Ring, khái niệm ‘đẳng cấp’ không phải là một thứ cứng rắn, bất di bất dịch. Theo thời gian, bạn sẽ tạo ra lớp học của riêng mình và nó có thể sẽ không hoàn toàn giống với bất kỳ lớp học bắt đầu nào. Chọn lớp của bạn làm điểm xuất phát, và chọn lớp khác; sau đó bạn sẽ nhanh chóng hình thành hướng đi của riêng mình thông qua thử nghiệm. 

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận