Làm sao để vẫn thỏa mãn khi “cậu nhỏ” kích cỡ khiêm tốn?

Photo of author

Để có được cảm hứng thăng hoa trong “ chuyện ấy ” thì dương vật không thiết yếu phải có kích cỡ lớn mà sự tự tin, tương tác và kiến thức và kỹ năng mới là những yếu tố quyết định hành động .

Nội dung chính của bài viết:

 • Để có được cảm xúc thăng hoa trong “chuyện ấy” thì dương vật không cần thiết phải có kích cỡ lớn mà sự tự tin, tương tác và kỹ năng mới là những yếu tố quyết định.
 • Nếu dương vật có kích thước khiêm tốn thì đừng so sánh với người khác, tự tin và cải thiện sự linh hoạt của hông, đồng thời đừng ngại sử dụng đồ chơi, đạo cụ.
 • Chìa khóa để có trải nghiệm tuyệt vời là hãy tận dụng tối đa những gì bạn có. Một số tư thế nhất định, tập trung vào nhiều vị trí tạo cảm xúc khác thay vì thâm nhập sâu sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

Có phải càng to thì càng tốt không ? Chưa hẳn. Điều này hoàn toàn có thể đúng với nhiều thứ khác nhưng so với size dương vật thì to chưa hẳn đã tốt .

Khi nói về tình dục thì yếu tố quyết định chất lượng của cuộc “thân mật” không phải là kích thước mà là kỹ năng.

Khi chiếm hữu “ cậu nhỏ ” có kích cỡ nhã nhặn thì phái mạnh vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm thỏa mãn nhu cầu đối phương bằng cách thử những kỹ thuật khác, ví dụ như chuyển sang một số ít tư thế được cho phép xâm nhập sâu hơn. Dưới đây là một số ít gợi ý về tư thế kèm theo 1 số ít lời khuyên khác để giúp nâng cao chất lượng các cuộc thân thương .

Dựa trên kết quả của khảo sát gần đây nhất trên 15.000 người thì chiều dài dương vật trung bình là 9.1cm khi ở trạng thái bình thường và 13.1cm khi cương cứng.
Nếu “cậu nhỏ” của bạn không đạt đến chiều dài này thì cũng đừng lo lắng vì khảo sát này được thực hiện trên 15.000 người. Con số có vẻ là rất nhiều nhưng cũng chẳng đáng là bao so với dân số nam toàn cầu hiện tại là gần 4 tỷ.

Nếu bạn muốn xâm nhập sâu hơn thì chỉ cần đổi tư thế là đủ để tạo sự độc lạ đáng kể. Tuy nhiên, một điều bạn cần biết là âm đạo chỉ có chứa một số lượng hạn chế các đầu dây thần kinh, đặc biệt quan trọng là so với âm vật. Vì vậy, vào sâu hơn chưa hẳn đã khiến đối phương thỏa mãn nhu cầu .
Dưới đây là 1 số ít tư thế quan hệ đường âm đạo mà bạn hoàn toàn có thể thử sẽ tăng mức độ khoái cảm cho cuộc thân thương .

Giơ một chân

Đây là tư thế mà nữ nằm ngửa và gác một chân lên vai của nam. Nam sẽ nắm lấy chân còn lại của đối phương và đẩy nhẹ sang bên rồi tiến vào trong. Có thể đặt một chiếc gối bên dưới hông nếu thiết yếu để nâng vùng âm đạo lên và hoàn toàn có thể tiến vào một cách thuận tiện hơn .
Với tư thế này, bạn sẽ không bị đôi chân đối phương gây vướng víu, hoàn toàn có thể xâm nhập được sâu hơn và ngoài những còn hoàn toàn có thể thuận tiện cọ xát với âm vật để đem lại khoái cảm tối đa .

Tư thế kiểu chó – Doggy

Cho đến nay, doggy vẫn là một tư thế quan hệ được rất nhiều người yêu thích vì được cho phép xâm nhập sâu hơn các tư thế khác .
Với tư thế này, nữ quỳ gối, chống bàn tay hoặc khuỷu tay xuống giường trong khi nam quỳ xuống và tiến vào từ phía sau. Để hoàn toàn có thể xâm nhập vào sâu hơn nữa, nữ nên hạ thấp đầu và ngực xuống và uốn cong sống lưng .

Tư thế kiểu cưỡi ngựa – Cowgirl

Nữ ở trên hay cowgirl đây là tư thế mà nam nằm ngửa trong khi nữ trèo lên trên và hai người đương đầu với nhau .
Tư thế này được cho phép xâm nhập sâu nhất và phía nữ hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trấn áp độ sâu cũng như làm tăng độ kích thích bằng cách hoạt động hông qua lại thay vì chỉ vận động và di chuyển lên xuống. Ngoài ra, việc hoạt động qua lại và xâm nhập sâu còn giúp âm vật cũng được kích thích đồng thời .

Tư thế Mặt đối mặt – Face to face

Đây là tư thế mà toàn bộ các bộ phận nhạy cảm nhất đều được cọ xát và được cho phép hai người tiếp xúc với nhau bằng ánh mắt say đắm .
Để thực thi tư thế này, nam ngồi tựa ở đầu giường hoặc ghế để đối phương ngồi trên đùi và dữ thế chủ động việc xâm nhập, hai người đương đầu với nhau. Hãy vòng tay ôm lấy đối phương và hai người hoàn toàn có thể cùng hoạt động cùng nhau .

Tư thế Đóng cọc – Piledriver

Tư thế này yên cầu nữ phải có khung hình mềm dẻo và cần đến một tấm thảm hoặc chăn trải dưới sàn .
Để triển khai tư thế này, nữ nằm ngửa và giơ cao hai chân lên không trung rồi gập xuống phía đầu, cố gắng nỗ lực để bàn chân càng gần sàn càng tốt. Tiếp theo, nam xâm nhập vào từ bên trên ở tư thế squat .
Góc xâm nhập được tạo bởi vị trí này được cho phép thành phía trước của âm đạo được ảnh hưởng tác động nhiều, liên tục và đây chính là vị trí có điểm G của phụ nữ .
Giống như âm đạo, hậu môn cũng có khá đầy đủ các đầu dây thần kinh và da rất mỏng mảnh nên nhạy cảm không kém. Ngay cả khi “ cậu bé ” có size nhỏ hơn thông thường nhưng nếu biết cách thì cũng vẫn hoàn toàn có thể đưa đối phương lên đỉnh khi quan hệ qua con đường thứ hai này .
Bước tiên phong và rất quan trọng khi quan hệ đường hậu môn là cần sử dụng nhiều dầu bôi trơn và cần phải thật chậm rãi khi thử những tư thế dưới đây để tránh làm tổn thương vùng nhạy cảm của đối phương .

Tư thế kiểu chó doggy

Đây là tư thế thuận tiện nhất để xâm nhập đường hậu môn và lý tưởng cho người mới khởi đầu .
Khi nữ quỳ xuống và uốn cong sống lưng, nam hoàn toàn có thể thuận tiện kích thích hậu môn của đối phương bằng cách sử dụng ngón tay rồi từ từ đưa “ cậu nhỏ ” của mình vào từ đằng sau .

Tư thế Plank

Tư thế này rất giống với tư thế truyền giáo missionary nhưng thay vì nằm ngửa thì nữ sẽ nằm sấp. Sau đó, nam sẽ thực thi tư thế plank ( nằm sấp, chống khuỷu tay ) bên trên và xâm nhập từ bên trên .

Với tư thế này, không gian để thâm nhập sẽ hẹp hơn và điều này tạo sự kích thích cho dương vật, đồng thời cũng giúp đối phương cảm nhận được khoái cảm tối đa.

Tư thế truyền giáo – Missionary

Tư thế này không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng cho quan hệ đường âm đạo mà còn hoàn toàn có thể vận dụng khi quan hệ đường hậu môn .
Nếu chọn được đúng góc thì sẽ vẫn hoàn toàn có thể kích thích điểm A. Thêm nữa, nũ giới hoàn toàn có thể dùng tay kích thích âm vật của mình cùng một lúc .
Để thực thi tư thế này, nữ sẽ nằm ngửa và co đầu gối lên trên ngực. Kê một chiếc gối bên dưới để nâng cao hơn nữa .
Tiếp theo, nam xâm nhập vào và cúi thấp người xuống bên trên. Cả hai hoàn toàn có thể vận động và di chuyển cùng nhau để tìm góc nhìn xâm nhập tự do nhất .

Tư thế kiểu ngồi – Seesaw

Để thăng cấp cho cuộc thân thương từ “ cửa sau ”, tư thế seesaw là một lựa chọn thích hợp. Tư thế này được cho phép nữ trấn áp lực xâm nhập để hoàn toàn có thể đưa “ cậu bé ” vào độ sâu như mong ước .
Với tư thế này, nam ngồi trên giường với hai chân lan rộng ra và hai tay chống ra sau để tạo sự tương hỗ. Tiếp theo, để đối phương ngồi trên đùi đương đầu với nhau và đặt tay ra sau, hơi ngửa người .

Tư thế đóng cọc – Pile driver

Cũng giống như tư thế đóng cọc trong quan hệ đường âm đạo, chỉ khác là xâm nhập vào đường hậu môn .
Trong tư thế này, nữ nằm trên sàn và đưa chân lên cao rồi gập xuống phía đầu. Nam thực thi tư thế squat và tiến vào từ bên trên .
Ai nói rằng quan hệ đường miệng và kích thích bên ngoài chỉ dành cho màn dạo đầu ? Với năng lực tạo cực khoái không kém và tính linh động, cả hai dạng kích thích này đều hoàn toàn có thể được đưa vào phần chính .
Dưới đây là 1 số ít tư thế ở nhiều Lever khác nhau và tương thích cho mọi kích cỡ dương vật .

Nằm xuống và tận hưởng

Đây hoàn toàn có thể được coi là tư thế đơn thuần nhất. Một trong hai người chỉ cần nằm ngửa, kê một chiếc gối ở dưới mông và chân rồi tận thưởng khoái cảm mà nửa kia của mình đem lại .
Có thể sử dụng đồ chơi, kích thích bằng tay, lưỡi hay sử dụng miệng .

Tư thế vỏ sò – Butterball

Một người nằm ngửa với đầu gối co lên phía ngực. Sau đó người kia nằm sấp xuống và hoàn toàn có thể dùng lưỡi, miệng để kích thích âm vật, dương vật, hoặc hậu môn cho đối phương .

Tư thế kiểu chó – Doggy

Không chỉ là tư thế lý tưởng cho quan hệ đường âm đạo và hậu môn mà tư thế doggy còn hoàn toàn có thể sử dụng được cho quan hệ đường miệng .
Nữ quỳ gối, chống tay xuống giường và nam dùng tay hoặc lưỡi để kích thích vùng nhạy cảm của đối phương .
Nữ cũng hoàn toàn có thể blowjob cho nam ở tư thế này .

Tư thế đứng

Đây là tư thế tương thích nhất để quan hệ đường miệng nhưng hoàn toàn có thể sử dụng cho cả quan hệ đường âm đạo hoặc hậu môn .
Với tư thế này, một trong hai người nằm ngửa, đưa đầu qua mép giường còn người kia đứng bên trên và đưa bộ phận sinh dục lên trên miệng của đối phương .

Tư thế 69

Tư thế này được cho phép cả hai cùng thỏa mãn nhu cầu cho nhau .
Ở tư thế này, hai người nằm theo hướng ngược nhau để mặt ngang tầm với vùng nhạy cảm của đối phương và mở màn kích thích .

Với nam giới

Đa số cánh mày râu đều bận tâm nhiều đến kích cỡ của “cậu nhỏ” nhưng thực ra, trải nghiệm của cuộc thân mật không phụ thuộc nhiều vào vấn đề kích cỡ đến thế. Tương tác giữa hai người, sự nhiệt tình và kỹ năng mới là những gì tạo nên một trải nghiệm không thể quên.

Dưới đây là một số ít lời khuyên về những điều nên làm và không nên làm nếu bạn có size “ cậu nhỏ ” nhã nhặn và muốn cải tổ chất lượng “ chuyện ấy ” .

 • Đừng so sánh bản thân với người khác: Dựa trên nghiên cứu, 85% nam giới bận tâm quá nhiều đến kích thước dương vật và luôn cho rằng kích thước của mình nhỏ hơn của người khác.
 • Hãy tự tin: Tự tin thực sự là một yếu tố lớn quyết định chất lượng tình dục, và ngược lại, căng thẳng, tự ti về kích thước dương vật sẽ hủy hoại cảm xúc còn nhanh hơn so với việc có dương vật nhỏ hơn kích cỡ trung bình.
 • Đừng ngại sử dụng đồ chơi và đạo cụ: Không phải vì những thứ này có thể làm thay những việc mà “cậu nhỏ” không thể mà vì đồ chơi sẽ mang lại những cảm giác mới mẻ và tạo sự hưng phấn, kích thích cho cả hai người.
 • Cải thiện sự linh hoạt của hông: Điều này sẽ cho phép thâm nhập sâu hơn và điêu luyện hơn. Có thể tập các bài kéo giãn cơ hông để tăng dần sự linh hoạt.

Với phụ nữ

Dương vật có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau nên tất yếu, 1 số ít người sẽ có kích cỡ nhỏ hơn. Dưới đây là một số ít điều nên và không nên làm mà phái nữ cần ghi nhớ nếu nửa kia của mình có kích cỡ không được như mong ước :

 • Đừng nói dối: Việc giả vờ khen và làm như thể “cậu nhỏ” của đối phương có kích cỡ lớn có thể sẽ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ cũng như là lòng tự trọng của đối phương.
 • Hãy kiên nhẫn: Kích thước dương vật cũng có thể gây tự ti giống như nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Có thể sẽ mất một thời gian để nửa kia cảm thấy tự tin với kích thước của mình và hai người sẽ dần quen hơn.
 • Đừng giả vờ: Việc giả vờ lên đỉnh để làm vui lòng đối phương không phải là giải pháp. Kể cả khi “cậu nhỏ” có kích cỡ khiếm tốn mà biết cách thay đổi tư thế linh hoạt và thử nghiệm các kỹ thuật khác thì cả hai vẫn đều có thể đạt cực khoái thực sự.
 • Hãy tế nhị: Đừng đặt những câu hỏi như “đã vào chưa?” Đây là điều cần tuyệt đối tránh khi thân mật vì sẽ gây tụt cảm xúc và ảnh hưởng lớn đến lòng tự trọng của đối phương.

Xem thêm phương pháp tăng kích thước dương vật

Medically reviewed by: Bác sĩ Tâm

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận