Cách chơi Batman Liên Quân mùa 20. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Batman – hay còn được biết đến là Hiệp sĩ bóng đêm trong tuyển tập truyện tranh của DC comics, được Liên Quân Mobile đưa vào tựa game của mình như một sát thủ đi rừng bảo vệ công lý vô cùng mạnh mẽ. Với khả năng ẩn thân và lượng sát thương cực lớn từ kỹ năng kèm với khả năng hồi phục ổn định, Batman luôn là một kẻ thù đáng sợ đối với những vị tướng yếu máu. Cùng tìm hiểu cách lên trang bị, phù hiệu và combo skill hiệu quả trong mùa 20 nhé!

hqdefault

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Batman

1. Điểm mạnh

Batman mạnh nhất ở khả năng dồn sát thương và hạ gục mục tiêu một cách nhanh chóng. Lượng sát thương từ kỹ năng của anh chàng vô cùng lớn, cùng với đó là khả năng ẩn thân thoắt ẩn thoắt hiện khiến đối phương khó có thể đoán được đường đi nước bước của Batman. Độ cơ động của chàng hiệp sẽ cũng khá ổn định với các kỹ năng lướt và tăng tốc độ di chuyển.

Batman Liên Quân Mobile

Batman Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Vì là một tướng sát thủ nên điểm yếu duy nhất của Batman là lượng máu tối đa thấp và khả năng giải khống chế kèm nên anh chàng dễ dàng bị hạ gục khi trúng phải các chiêu thức khống chế. Khi bị cố định thì việc Batman bị sốc sát thương và nằm xuống là điều khó tránh khỏi.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Batman

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng gây chú ý cao sẽ giúp Batman có thể thoải mái hoạt động. Skud, Triệu Vân hay Lữ Bố sẽ thu hút hết các sự chú ý, lúc này Batman sẽ có không gian để tung hoành. Có không gian, Batman có thể đưa bất cứ mục tiêu nào lên bảng điểm số một cách nhanh chóng.

Tướng đồng minh

Tướng liên minh

2. Tướng khắc chế

Các vị tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục sẽ khắc chế Batman rất nhiều. Gildur, Aleister hay Arum sẽ có thể cố định anh chàng hiệp sĩ bóng đêm một cách dễ dàng khi Batman xuất hiện. Với lượng máu tối đa thấp thì chỉ vài giây bị khống chế thì Batman có thể nằm xuống nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Batman

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kiến thức và kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Batman có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu cuối ẩn thân, xác định mục tiêu và lướt đến tiếp cận. Dùng chiêu 2 sau đó đánh dấu mục tiêu, gây sát thương và dùng chiêu 1 kích hoạt dấu ấn, hồi máu và dồn lượng lớn sát thương để kết liễu đối phương.

hqdefault

IV. Bảng ngọc cho Batman

  • Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý.
  • Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.
  • Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc bổ trợ cho Batman

Ngọc hỗ trợ cho Batman

Bảng ngọc bổ trợ trên đã tăng tối đa khả năng gây sát thương của Batman. Với các thuộc tính công vật lý, tỷ lệ chí mạngxuyên giáp cộng thêm sẽ cho anh chàng lượng sát thương cực lớn từ giai đoạn đầu trận. Kèm với đó là một ít lượng máu tối đa cộng thêm sẽ bù đắp phần nào nhược điểm của Batman.

V. Cách lên đồ cho Batman

Trang bị cho Batman

Trang bị cho Batman

Khởi đầu với trang bị đi rừng Kiếm truy hồnGiày kiên cường sẽ cho Batman đủ lượng sát thương để có thể đi rừng một cách tốt nhất. Một ít kháng hiệu ứng khống chế cũng giúp vị anh hùng này tránh được các tình huống bị cố định quá lâu.

Các trang bị phù hợp tiếp theo cho Batman lần lượt là Thương xuyên phá, Phức hợp kiếmHercule thịnh nộ. Hai trang bị công sẽ giúp Batman có được lượng sát thương vật lý và xuyên giáp vô cùng lớn, kèm theo đó là các thuộc tính máu tối đa, hút máu và tốc đánh cũng mạng lại sức chống chịu dẻo dai ổn định cho vị anh hùng này. Hercule thịnh nộ cho phép Batman nhận được lượng lớn giáp ảo khi máu tối đa dần thấp đi, điều này làm tăng khả năng chống chịu và khiến Batman trở thành một sát thủ có sát thương cao nhưng không hề dễ tiêu diệt ở giai đoạn cuối trận đấu.

Trang bị cuối cùng là Giáp hộ mệnh, trang bị này cho Batman khả năng sống sót cao hơn sau khi giao tranh diễn ra, với lợi thế đó thì Batman có thể phá các công trình sau giao tranh một cách nhanh chóng nhờ lượng sát thương khổng lồ của mình.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Batman

  • Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, hồi phục, tăng ST, Ma chú.
  • Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tương phản, xuyên.

Phù hiệu cho Batman

Phù hiệu cho Batman

Bộ phù hiệu trên đã cường hóa tối đa lối chơi sát thủ của Batman. Với các điểm tăng ST, Ma chú, tương phảnxuyên đã cho Batman lượng khổng lồ sát thương ngay từ đầu trận đấu. Điểm hồi phục duy nhất trong bộ phù hiệu cũng giúp tăng độ dẻo dai cho vị anh hùng này.

Phép bổ trợ để có thể đi rừng một cách thuận tiện nhất là trừng trị, phép bổ trợ này giúp Batman có thể ăn quái rừng một cách nhanh chóng và nhận được nhiều kinh nghiệm hơn.

VII. Cách chơi Batman

1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận đấu Batman hoàn toàn có thể tận dụng lượng sát thương cao từ kiến thức và kỹ năng để dọn rừng một cách nhanh gọn, hòn đảo đường và tương hỗ đồng đội liên tục. Người chơi cũng hoàn toàn có thể quấy rối rừng đối phương hoặc cướp các bùa lợi lớn như bùa đỏ, bùa xanh để lấy lợi thế nhất định ngay từ đầu trận .

hqdefault

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu là lúc Batman nên xuất hiện trong các cuộc giao tranh nhỏ lẻ, lựa chọn cho bản thân các tiềm năng quan trọng như xạ thủ hay pháp sư, hạ gục hoặc tương hỗ hạ gục để lấy lợi thế nhất định cho đội hình. Người chơi cũng cần quan tâm các bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để tàn phá với lượng sát thương lớn của mình .

hqdefault

3. Giai đoạn cuối game

Tận dụng năng lực ẩn thân, Batman hoàn toàn có thể lao vào và bắt tuyến sau của địch một cách tuyệt vời trong giao tranh tổng. Hạ gục các nguồn sát thương lớn của địch phần nào giúp đội hình của Batman hoàn toàn có thể thắng lợi trận đấu một cách thuận tiện .

hqdefault

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Batman

Chiêu một của Batman sẽ ngẫu nhiên gây gấp đôi sát thương lên tiềm năng xấu số, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng điều này để tiến công tiềm năng duy nhất và chắc như đinh gây gấp đôi sát thương lên tiềm năng đó .Chiêu 2 của Batman sẽ hồi sinh dựa trên số tiềm năng bị trúng sát thương sau khi ghi lại. Càng nhiều tiềm năng bị ghi lại và trúng sát thương thì Batman sẽ càng phục sinh được nhiều .

IX. Mẹo khắc chế Batman

Ngoài việc sử dụng các tướng có khả năng khống chế cứng và liên tục, người chơi cũng có thể chọn các vị tướng có khả năng kiểm soát tầm nhìn như Lindis hay Max. Các tướng này sẽ phần nào làm giảm độ đáng sợ của Batman trong giao tranh.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn chi tiết cụ thể tướng trinh sát đi rừng Batman sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về vị anh hùng DC này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, tướng liên minh hay khắc chế một cách hiệu suất cao nhất. Đừng ngần ngại để lại phản hồi bên dưới các vị tướng bạn thương mến để mình hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích trong bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Liên Quân đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận