Cách thay đổi nhân vật trong Genshin Impact – https://tbdn.com.vn

Photo of author

Genshin Impact là một game show nhập vai hành vi kiểu gacha có nhiều nhân vật khác nhau, toàn bộ đều có chỉ số, phong thái chiến đấu và kỹ năng và kiến thức khác nhau. Khi bạn tân tiến qua game show, bạn chắc như đinh sẽ mở khóa thêm nhiều nhân vật hơn hoặc trải qua câu truyện chính hoặc trải qua các lệnh kéo Wish và điều tự nhiên là bạn muốn thử các nhân vật này hoặc muốn tích hợp chúng vào một số ít nhóm của mình .
Trong hướng dẫn này, tất cả chúng ta sẽ khám phá cách đổi khác nhân vật trong Genshin Impact cũng như thiết lập các nhóm của bạn .

Nhận thêm nhân vật

Vào đầu game show, sau khi chọn cặp song sinh mà bạn muốn đóng vai, bạn sẽ khởi đầu với một nhân vật. Khi bạn liên tục câu truyện của game show, bạn sẽ gặp Amber, một cung thủ với nguyên tố Pyro là loại tiến công của cô ấy. Cô ấy chấp thuận đồng ý tham gia nhóm của bạn và đây sẽ là lần tiên phong bạn hoàn toàn có thể quay vòng qua các nhân vật khác nhau trong chính sách chiến đấu hoặc tò mò .

Khi bạn đã đến thành phố Mondstadt đầu tiên, bạn cũng sẽ mở khóa khả năng nhận được nhiều nhân vật hơn thông qua Điều ước, đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng để kéo thêm anh hùng. Để tìm hiểu thêm về Wishes, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về việc cuộn lại và cách quản lý tốt nhất các tài nguyên của bạn.

Lần kéo Biểu ngữ mới tiên phong của bạn rất hoàn toàn có thể sẽ giúp bạn có thêm 3 nhân vật để sử dụng trong suốt game show, điều này nâng tổng số nhân vật của bạn lên 5. Tuy nhiên, mỗi bên chỉ hoàn toàn có thể chứa 4 nhân vật, vậy làm cách nào để bạn biến hóa nhóm của mình và sử dụng nhân vật phụ của mình ?

Thay đổi nhân vật bữa tiệc của bạn

Thay đổi các nhân vật trong bữa tiệc của bạn thực sự khá dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là mở menu nhân vật và chọn Party Setup. Từ đây, 4 nhân vật trong nhóm của bạn sẽ được hiển thị đầy vinh quang.

Để thay đổi ký tự, chỉ cần chọn ký tự bạn muốn thay thế và một cửa sổ sẽ xuất hiện với tất cả các ký tự bạn hiện đã mở khóa. Từ cửa sổ này, chọn nhân vật mong muốn mà bạn muốn đặt trong nhóm và nó sẽ chuyển chúng vào, thay thế nhân vật bạn đã chọn trước đó.

Chuẩn bị cho bữa tiệc của bạn

Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận thấy trong màn hình hiển thị Thiết lập nhóm có 4 dấu chấm phía trên các ký tự của bạn. Các dấu chấm này đại diện thay mặt cho tổng số lần tải bên mà bạn hoàn toàn có thể tạo. Các phần nạp đạn của nhóm hoàn toàn có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời hạn nếu không sẽ trộn lẫn các nhân vật xung quanh cho các trường hợp khác nhau .

Một ví dụ về một kịch bản sẽ là hệ thống nguyên tố của trò chơi. Tất cả các nhân vật trong trò chơi đều có các yếu tố đặc biệt của riêng họ, điều này cũng quy định kiểu tấn công và sát thương mà họ gây ra. Trong trường hợp này, sẽ là khôn ngoan nếu bạn thiết lập một số cuộc nạp đạn của nhóm để khai thác những điểm yếu cơ bản của kẻ thù của bạn. Ngoài ra còn có một số ngục tối yêu cầu một nhân vật có một loại nguyên tố cụ thể, vì vậy việc thiết lập các bữa tiệc nạp bao gồm tất cả các thuộc tính nguyên tố cũng là một khoản đầu tư thông minh.

Sức mạnh tổng hợp giữa các nhân vật của bạn cũng rất quan trọng. Đảm bảo rằng các nhân vật trong nhóm của bạn hoạt động giải trí tốt với nhau vì game show sử dụng một mạng lưới hệ thống hoán đổi nhân vật khá độc lạ, trong đó bạn hoàn toàn có thể đổi khác nhân vật một cách nhanh gọn trong khi chiến đấu. Một số ký tự hoạt động giải trí tốt hơn nhiều so với những ký tự khác, vì thế việc sử dụng các tải trọng này cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để thử nghiệm cho các kế hoạch và tích hợp khả thi .
Cuối cùng, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các tải này để sắp xếp các ký tự của mình. Có thể sử dụng chúng để đặt tổng thể các nhân vật mới có được của bạn trong một lần tải để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện phát hiện người bạn muốn thăng cấp hoặc chỉ cần vui tươi với các lần tải và đặt tổng thể các nhân vật yêu dấu của bạn vào một lần tải. Sự lựa chọn là của bạn !

Sự kết luận

Với thực chất gacha của game show, Genshin Impact cung ứng rất nhiều nhân vật và sẽ chỉ được bổ trợ nhiều hơn nữa khi game show tăng trưởng và triển khai xong. Biết được nhân vật nào để sử dụng cho 1 số ít trách nhiệm và quái vật trong game show chắc như đinh sẽ rất hữu dụng và việc biến hóa nhân vật cũng như số lần nạp thẻ sẽ là một trong những điều quan trọng hơn cần biết như nhu yếu so với một số ít trách nhiệm nhất định cũng như sự phối hợp phá vỡ game show và hiệp lực sẽ đi đầu trong việc tăng cấp và kiếm tài nguyên quý giá như Primogems .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận