Hướng dẫn cách gấp thỏ bằng giấy Origami của Liti

Bạn yêu thích thỏ, và muốn có một chú thỏ nhỏ nhắn xinh xinh. Hãy cùng chúng tôi theo chân bài viết, tham khảo về cách gấp một chú thỏ bằng giấy orgami đáng yêu cực kỳ nhé. Tuy là không phải là chú thỏ  thật nhưng mô phỏng cũng là món  quà tinh thần rất ý nghĩa dành cho bạn. Không những thế, tự tay làm ra chú thỏ này, bạn có thể tặng cho những đứa trẻ đáng yêu mà mình yêu quý. Còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi đọc hết bài viết và bắt tay vào làm

Cách gấp thỏ bằng giấy Origami

Để xếp con thỏ giấy origami, bạn cần chuẩn bị:

Để gấp được thỏ bằng giấy origami, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít dụng cụ rất thiết yếu như sau :

Thứ nhất : Bìa cứng hình vung, màu tùy ý bạn lựa chọn .

Thư hai : Chuẩn bị cho mình kiến thức kỹ thuật để tiến hành gấp cho dễ dàng và đẹp nhé :). Cái này bạn sẽ biết khi đọc hết bài này .

Tiến hành gấp hình dạng chú thỏ :

Bước đầu tiên :  hãy gấp tờ giấy làm đôi theo hai chiều dọc và chiều ngang. Gập các mép ngoài theo nếp giữa để tạo nếp thuận lợi cho việc gấp tốt hơn.

Cách gấp thỏ bằng giấy Origami

Bước thứ hai : Gập mép dưới lên theo nếp giữa, rồi tiến hành bẻ hai góc xuống, tiếp tục gập chéo tờ giấy lại .

Cách gấp thỏ bằng giấy Origami

Bước thứ ba : Gập phần đỉnh theo các nếp tự nhiên như trong hình. Gập hai góc vào bên trong và bẻ gập phần đỉnh ra phía sau nhé .

Cách gấp thỏ bằng giấy Origami

Bước thứ tư : Gập phần đỉnh xuống một chút và gập đôi theo chiều dọc. Kéo hai đỉnh lên phía trên, gập phần thân phía sau ra sau. Nhìn kỹ hình để làm cho đúng nhé. Bạn đừng lo, nếu nhìn hình và lời văn không hiểu, ở cuối bài tôi để lại video bạn sẽ dễ hình dung hơn nhiều. Nên cố gắng đọc trước khi xem video nhé .

Cách gấp thỏ bằng giấy Origami

Bước thứ năm : Chỉnh cho phần tai thỏ mở rộng và mềm hơn. Ta đã tạo ra được một chú thỏ hoàn chỉnh xinh đẹp như hình bên cạnh rồi .

Cách gấp thỏ bằng giấy Origami
Chỉ vỏn vẹn trong năm bước đơn thuần mà đã tạo ra ngay một chú thỏ bằng giấy origami cực kỳ đáng yêu rồi. Bạn sẽ định làm gì với chú thỏ này đây ? Hãy đặt nó nơi góc học tập của mình để làm đồ chơi hoặc trang trí nhé. Video phía dưới sẽ giúp bạn làm thỏ đơn thuần hơn và hãy phối hợp năm bước trên để tạo ra mẫu sản phẩm tuyệt đối .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Giải Trí

Viết một bình luận