Các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Xuất tinh sớm hoàn toàn có thể dẫn đến sự thỏa mãn nhu cầu tình dục thấp hơn cho cả người thưởng thức và bạn tình của họ. Một số giải pháp điều trị hoàn toàn có thể giúp chữa xuất tinh sớm .Tuy nhiên, phái mạnh hoàn toàn có thể học cách trấn áp sự xuất tinh của mình và tìm thấy sự thỏa mãn nhu cầu tình dục hơn bằng cách sử dụng 1 số ít giải pháp khắc phục. Một số giải pháp và bài tập tại nhà hoàn toàn có thể giúp trì hoãn xuất tinh hoặc giúp phái mạnh nhận thức rõ hơn về cảm xúc của họ và cách trấn áp chúng .

1. Biện pháp trị xuất tinh sớm

1.1 Khoáng chất giúp chữa xuất tinh sớm

Một số khoáng chất hoàn toàn có thể giúp chữa xuất tinh sớm, gồm có :

Kẽm: Có thể có mối liên hệ giữa các chất bổ sung như kẽm và rối loạn chức năng tình dục. Kẽm dường như cũng đóng một vai trò trong khả năng sinh sản của nam giới. Bổ sung kẽm giúp cải thiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục và tăng nồng độ testosterone huyết thanh trong cơ thể. Điều này có thể cải thiện ham muốn tình dục nói chung và giúp cải thiện rối loạn chức năng tình dục, có thể bao gồm xuất tinh sớm.

Bổ sung kẽm hoàn toàn có thể thôi thúc sức khỏe thể chất tình dục toàn diện và tổng thể theo nhiều cách, mặc dầu không có điều tra và nghiên cứu trực tiếp nào link kẽm với việc ngăn ngừa hoặc cải tổ xuất tinh sớm .Các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà - Ảnh 1.Bổ sung kẽm giúp cải tổ thực trạng rối loạn công dụng tình dục .

Magiê: Là một khoáng chất quan trọng khác để sản xuất tinh trùng khỏe mạnh và sức khỏe sinh sản. Mức magiê thấp là một yếu tố góp phần gây ra xuất tinh sớm, vì chúng có thể làm tăng các cơn co thắt cơ nhất định thường gặp khi đạt cực khoái. Vì lý do này, bổ sung đủ magiê trong chế độ ăn uống có thể giúp chữa xuất tinh sớm.

Các khoáng chất khác: Một số khoáng chất khác cũng đóng vai trò quan trọng trong chức năng của tinh trùng và khả năng sinh sản tổng thể của nam giới. Những người có vấn đề tình dục như rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm có thể xem xét bổ sung một số khoáng chất khác để cải thiện sức khỏe sinh sản của họ nói chung. Chúng có thể bao gồm: canxi, đồng, mangan, selen.

Tuy nhiên, cách đúng đắn nhất mà phái mạnh nên làm là không tự ý bổ trợ các loại khoáng chất mà cần có sự tư vấn của bác sĩ .

1.2 Kem bôi hoặc thuốc xịt

Đối với một cách tiếp cận trong thời điểm tạm thời, nhiều phái mạnh cải tổ thực trạng khi sử dụng các loại kem bôi và thuốc xịt có chứa chất gây tê như lidocain. Những chất này giúp làm tê dương vật để trì hoãn cảm xúc so với dương vật, điều này hoàn toàn có thể làm tăng thời hạn lên đỉnh .Thông thường, phái mạnh nên thoa các loại kem này lên đầu dương vật khoảng chừng 30 phút trước khi quan hệ, và sau đó rửa sạch dương vật khoảng chừng 5 phút trước khi quan hệ .

1.3 Bài tập sàn chậu

Các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà - Ảnh 2.Các bài tập sàn chậu khác nhau hoàn toàn có thể giúp rèn luyện các cơ tương quan đến quy trình xuất tinh .Các bài tập sàn chậu khác nhau hoàn toàn có thể giúp rèn luyện các cơ tương quan đến quy trình xuất tinh. Bằng cách nhận ra và củng cố các cơ này, bạn hoàn toàn có thể tăng năng lực trấn áp cực khoái .Một nghiên cứu và điều tra cho thấy chương trình 12 tuần tập luyện cơ sàn chậu giúp phái mạnh mắc chứng xuất tinh sớm trấn áp phản xạ phóng tinh và tăng thời hạn lên đỉnh .Cơ sàn chậu là những cơ tương tự như tương quan đến việc cắt dòng chảy của nước tiểu. Để tìm thấy chúng, phái mạnh nên đi tiểu và sau đó cắt dòng nước tiểu giữa dòng .Để triển khai các bài tập sàn chậu, hãy nằm hoặc ngồi ở tư thế tự do mà không gây áp lực đè nén lên đáy chậu, đây là khu vực giữa hậu môn và bộ phận sinh dục .Thắt các cơ tương quan đến việc cắt dòng chảy của nước tiểu, giữ chúng càng chặt càng tốt trong 5 giây. Các cơ sẽ cảm thấy như thể chúng đang được nâng lên. Cũng hoàn toàn có thể có cảm xúc áp lực đè nén bên trong khung hình, gần các cơ .Thả lỏng các cơ và nghỉ trong 5 giây. Lặp lại quy trình này 10 lần cho một phiên. Thực hiện hai hoặc ba phiên mỗi ngày .Mang bao cao su trong khi quan hệ tình dục hoàn toàn có thể có công dụng tương tự như như sử dụng các loại kem bôi ngoài da, bằng cách trong thời điểm tạm thời làm giảm cảm xúc ở dương vật. Trong 1 số ít trường hợp, điều này hoàn toàn có thể làm tăng thời hạn đạt cực khoái .Một số loại bao cao su dày hơn hoặc bao cao su có chất gây tê ở bên trong để giúp giảm độ nhạy cảm hơn nữa và giúp tăng thời hạn đạt cực khoái của phái mạnh .

Không ít người lo lắng về kiểm soát tình dục và xuất tinh sớm có thể đơn giản là họ chưa thực hành tình dục nhiều. Thanh thiếu niên có xu hướng tìm hiểu về phản ứng tình dục và cảm giác thể chất của họ từ những lần đầu thực hành thủ dâm.

Một số người hoàn toàn có thể không có nhiều kinh nghiệm tay nghề về thủ dâm hoặc hành vi tình dục, hoàn toàn có thể do các điều kiện kèm theo khách quan chi phối hoặc cảm xúc xấu hổ cá thể .Thủ dâm giúp một người xác lập được những cảm xúc mà khung hình họ trải qua để dẫn đến cực khoái. Thực hành liên tục cũng hoàn toàn có thể giúp ai đó biết được các tín hiệu sắp đạt cực khoái và tìm cách dừng kích thích trước khi đạt cực khoái .Bạn nên thủ dâm một hoặc hai giờ trước khi tham gia vào hoạt động giải trí tình dục, điều này hoàn toàn có thể tận dụng thời kỳ chịu đựng của khung hình, là khoảng chừng thời hạn không hề hoặc khó đạt cực khoái .

1.6 Kỹ thuật kiểm soát

Có 1 số ít kỹ thuật và chiêu thức mà phái mạnh hoàn toàn có thể thử trong khi quan hệ tình dục hoàn toàn có thể giúp chữa xuất tinh sớm. Bao gồm các kỹ thuật ép, kỹ thuật bóp giúp trấn áp sức khỏe thể chất một cơn cực khoái. Nó cũng hoàn toàn có thể giúp phái mạnh xác lập cảm xúc cực khoái và học cách trấn áp nó .Trong chiêu thức này, phái mạnh hoặc bạn tình của họ nên kích thích dương vật cho đến khi họ gần xuất tinh. Sau đó, họ phải bóp chặt trục của dương vật để sự cương cứng mất đi một phần và cơn cực khoái sắp xảy ra sẽ giảm xuống .Thực hiện các bước này hoàn toàn có thể giúp phái mạnh xác lập được cảm xúc dẫn đến cực khoái. Hiểu được những cảm xúc này hoàn toàn có thể dẫn đến việc trấn áp xuất tinh tốt hơn .

1.7 Phương pháp dừng – bắt đầu

Phương pháp dừng – mở màn là một kỹ thuật vật lý khác để thực hành thực tế tình dục. Trong chiêu thức này, phái mạnh hoặc bạn tình của họ nên kích thích dương vật cho đến khi cao trào sắp xảy ra. Sau đó, họ nên ngừng mọi kích thích và được cho phép cảm xúc cực khoái sắp tới biến mất trọn vẹn .Sau khi khoái cảm giảm xuống, phái mạnh hoặc bạn tình của họ nên kích thích dương vật trở lại và dừng lại ngay trước khi đạt cực khoái. Tiếp tục chu kỳ luân hồi lần thứ ba, và được cho phép xuất tinh vào lần thứ tư .Thực hành này hoàn toàn có thể giúp phái mạnh xác lập những cảm xúc xảy ra ngay trước khi đạt cực khoái. Khám phá chúng theo cách này hoàn toàn có thể giúp xác lập hoặc trấn áp xuất tinh thuận tiện hơn .

2. Có cách nào chữa khỏi xuất tinh vĩnh viễn không?

Các biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà - Ảnh 3.Khi thấy triệu chứng của xuất tinh sớm nên nên đi khám để được chẩn đoán vừa đủ .Không có cách duy nhất để điều trị hoặc chữa khỏi xuất tinh sớm vĩnh viễn. Phương pháp điều trị tiêu chuẩn thường gồm có 1 số ít cách tiếp cận khác nhau. Ví dụ, liệu pháp tâm ý giúp xử lý bất kể tâm lý hoặc xúc cảm xấu đi nào hoàn toàn có thể dẫn đến các yếu tố tình dục .Một số ước tính cho thấy khoảng chừng 39 % phái mạnh bị xuất tinh sớm, mặc dầu có một số ít ước tính cao hơn. Một phần nguyên do mà rất nhiều người gặp phải thực trạng này là do xuất tinh sớm có tương quan đến cả mặt niềm tin và sức khỏe thể chất .Liệu pháp hành vi, ví dụ điển hình như giải pháp siết chặt và dừng – mở màn giúp tăng năng lực chịu đựng những cảm xúc dễ chịu và thoải mái dẫn đến cực khoái .Một số loại kem và thuốc xịt không kê đơn hoặc kê đơn cũng hoàn toàn có thể giúp làm tê đầu dương vật, điều này hoàn toàn có thể làm giảm độ nhạy cảm trong thời điểm tạm thời. Một số bác sĩ hoàn toàn có thể yêu cầu các hình thức điều trị sức khỏe thể chất, tâm ý hoặc y tế khác để giúp trấn áp yếu tố .Xuất tinh sớm là thông dụng và tác động ảnh hưởng đến nhiều người vào lúc này hay lúc khác. Tuy nhiên, khi xuất tinh sớm trở thành một yếu tố, phái mạnh thử trấn áp thực trạng này bằng các giải pháp và kỹ thuật tại nhà khác nhau .Nếu thực trạng xuất tinh sớm vẫn tiếp nối liên tục hoặc nặng hơn, tốt nhất bạn nên đi khám để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn điều trị .Xuất tinh bị đau, khi nào cần đi khám?Xuất tinh bị đau, khi nào cần đi khám?

SKĐS – Một số nam giới sẽ cảm thấy e ngại khi xuất tinh bị đau, nhưng đó là một triệu chứng tương đối phổ biến. Đau khi xuất tinh có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục của nam giới.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Dịch Covid-19 stress, cần chuẩn bị sẵn sàng sẵn những loại thuốc nào tại nhà ?

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Yêu

Viết một bình luận