Tham khảo các cách kiếm tiền điện tử từ thị trường Crypto

Kiếm tiền điện tử là cách mà bạn sẽ nhận được đồng tiền điện tử thông qua các hoạt động làm gia tăng số lượng. Hiện tại có khá nhiều cách kiếm tiền điện tử trên cả thị trường Crypto và Blockchain. Bài viết này của Makemoney sẽ chia sẻ cho các bạn những cách kiếm tiền điện tử từ thị trường Crypto.

Mua và giữ

Thuộc một trong các cách kiếm tiền từ coin được nhiều người lựa chọn. Theo đó đây là cách kiếm được lợi nhuận khi bạn tiến hành mua và nắm giữ đồng coin nào đó và chờ nó tăng giá thì tiến hành bán ra. Hình thức đầu tư này được rất nhiều người chọn để gia tăng tài sản cho mình.

Việc mà bạn cần làm là chọn đồng xu tiền điện tử thích hợp để góp vốn đầu tư vào, mua và nắm giữ nó đến thời gian thích hợp. Khi đồng xu tiền này tăng giá thì đó chính là lúc bạn bán ra để kiếm lời .
kiem tien dien tu 2

Đầu tư đúng đồng tiền điện tử tiềm năng sẽ mang đến cho bạn một khoảng lợi nhuận rất lớn. Nhưng cũng có thể bạn sẽ mất trắng số tiền đã bỏ ra nếu chọn sai dự án đầu tư.

Kiếm tiền điện tử bằng stake coin

Khi bạn mua và nắm giữ tức là bạn góp vốn đầu tư vào một đồng coin nào đó thì bạn hoàn toàn có thể đem nó đi stake để kiếm thêm phần thưởng. Stake là một khái niệm chỉ việc góp phần CP để nhận lại phần lãi suất vay nhất định theo thời hạn .
Công việc stake coin được hiểu đơn thuần hơn như bạn có một khoản tiền và gửi ngân hàng nhà nước. Lúc này bạn sẽ nhận được một khoản tiền lãi theo ngày, tháng năm. Nhưng stake tiền điện tử thì nó sẽ giúp bạn ngày càng tăng gia tài lên nhiều lần so với việc gửi vào ngân hàng nhà nước. Khoản lãi cộng với đồng coin tăng trưởng về giá là thứ bạn sẽ nhận được trong quy trình stake coin .
kiem tien dien tu 1

Cho vay điện tử

Thị phần Crypto có hình thức vay và cho vay các gia tài tiền được mã hóa. Theo đó, bạn sẽ có tiền mã hóa hoàn toàn có thể tham gia vào các nền tảng lending – nơi bạn cho những người có nhu yếu vay mượn tiền. Sau đó bạn sẽ nhận được một khoản lãi nhất định từ người vay trải qua nền tảng lending .

Trade coin

Trade coin nghĩa là bạn kiếm tiền ảo trên mạng bằng cách giao dịch mua và bán đồng coin nào đó. Bạn sẽ kiếm được coin, tiền nhờ khoản chênh lệch giá mua và bán trong khi trade. Hiện nay có khá nhiều hình thức trade mà bạn có thể tham khảo như giao ngay, margin, future, P2P. Với mỗi hình thức bạn sẽ nhận được một mức lợi nhuận và một mức rủi ro khác nhau.

kiem tien dien tu 3

Cách kiếm tiền từ Crypto bằng đào coin kiếm tiền

thị trường Crypto được cho phép tất cả chúng ta tham gia khai thác bằng cách đào coin để nhận được đồng xu tiền mã hóa. Với mỗi coin tùy theo thuật toán và chính sách mà bạn sẽ có những cách đào khác nhau. Với bitcoin, để đào được thì bạn cần trang bị máy phần cứng để giải các thuật toán .
– > Video hướng dẫn kiếm tiền từ đào coin bằng VGA máy tính

Tham gia Bounty và Airdrop

Những chương trình Airdrop được các nhà sáng lập đưa ra giúp tạo hội đồng nhanh gọn. Nó lôi cuốn người tham gia bởi lẽ bạn sẽ nhận được các token không tính tiền. Dự án ngày càng lôi cuốn thì token sẽ càng có tiềm năng tăng giá .
Thông thường khi tham gia các sự kiện airdrop bạn sẽ cần phải làm trách nhiệm mạng xã hội đơn thuần. Các trách nhiệm này nhằm mục đích tăng trưởng hội đồng giúp dự án Bất Động Sản lan rộng ra hơn với nhiều người. Đổi lại thì bạn sẽ nhận được token như thể phần thưởng cho trách nhiệm của mình .
kiem tien dien tu 4

Kiếm tiền điện tử miễn phí từ trang faucet

Khá nhiều website trả thưởng cho những người dùng tiền điện tử bitcoin hoặc các đồng coin khác khi hoàn thành xong các trách nhiệm nào đó. Các website faucet thường có quảng cáo từ các nhà quảng cáo. Tiền từ quảng cáo sẽ được website chia cho người tham gia sau khi đã triển khai xong các nhu yếu nhất định .

Đầu tư vào dự án Startup Crypto

Bạn sẽ tham gia hình thức này bằng cách là nhà đầu tư bắt đầu cho dự án Bất Động Sản, tức là mua token của họ trong các cuộc gọi kêu gọi vốn .
Token được bán cho các nhà đầu tư trong đợt mở bán sớm thường có giá rất thấp. Ngoài ra, có dự án Bất Động Sản còn Tặng thêm token cho nhà đầu tư. Có rất nhiều dự án Bất Động Sản sau khi được niêm yết thanh toán giao dịch trên sàn thanh toán giao dịch giá tăng lên rất nhiều lần so với giá seed round .

Kiếm tiền điện tử tại sàn giao dịch

Các sàn thanh toán giao dịch điện tử lúc bấy giờ hầu hết đều có các chương trình giúp người dùng hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền mã hóa bằng nhiều cách khác nhau. Sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử được chia làm hai dạng chính là sàn tập trung chuyên sâu và sàn phi tập trung chuyên sâu .
kiem tien dien tu 1

Với sàn giao dịch tập trung như Binance, Okex, Huobi,… thì ngoài việc kiếm tiền điện tử bằng cách trade coin, bạn có thể tham gia stake, làm affiliate, IEO,…. Nghĩa là bạn giới thiệu cho bạn bè đăng ký sử dụng sàn để giao dịch và sẽ nhận được % khoản chi phí giao dịch cho người bạn mời thành công.

Với các sàn thanh toán giao dịch AMM, DEX trong Defi thì bạn hoàn toàn có thể tham gia farm đồng coin, token đang nắm giữ để nhận được tiền lãi hàng ngày. Tại các sàn như thế này có những pool để người dùng cung ứng thanh khoản và nhận được phần thưởng .

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền điện tử trên thị trường Crypto nhưng các bạn nên lưu ý trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức cần thiết để đảm bảo đầu tư hiệu quả và an toàn. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp thì các bạn hãy liên hệ với Makemoney qua số điện thoại 0944.31.9963 nhé.

Từ khóa tương quan :

  • App kiếm tiền điện tử
  • Chơi game kiếm tiền điện tử

Source: https://tbdn.com.vn
Category: MMO

Viết một bình luận