13 Cách Kiếm Tiền Trên TikTok Thành Công 100% Với Vốn 0đ Tại Nhà

TikTok là gì?

TikTok là gì?

Logo TikTok

TikTok (Douyin) là nền tảng video âm nhạc và là mạng xã hội hàng đầu của Trung Quốc ra mắt thị trường vào năm 2017. Sau đó, TikTok được phát triển ở nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Việt Nam, Hoa Kỳ,..

Với nền tảng này bạn có thể thỏa sức thử thách bản thân với các video triệu view và chia sẻ với nhiều người xem. Hơn thế nữa, với hiệu ứng âm thanh và tính giải trí cao TikTok đang nhanh chóng trở thành trào lưu của giới trẻ.

Việc nổi tiếng chỉ với một video đăng tải đã không còn lạ lẫm với nhiều người dùng, vì sau một đêm video của bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn trở thành xu thế và được nhiều người đảm nhiệm .
Với sự vững mạnh không ngừng, đạt hàng ngàn triệu người sử dụng trong ngày và cũng là ứng dụng được tải nhiều nhất, TikTok ngày càng chứng minh và khẳng định vị thế của mình với các ứng dụng phổ cập khác .

Cách đăng ký tài khoản TikTok

Ứng dụng TikTok đang tương hỗ cho 2 nền tảng phổ cập nhất là Android và iOS. Bạn hoàn toàn có thể vào mục tìm kiếm trên CH Play ( Android ) và AppStore ( iOS ) với từ khóa “ TikTok ” và sau đó Download hoặc hoàn toàn có thể trải qua đường link dưới đây :
Ngoài ra, nếu bạn muốn tải và sử dụng TikTok trên máy tính, PC thì cần phải thiết lập ứng dụng giả lập Android như BlueStack, NoxPlayer, … Xem chi tiết cụ thể cách thực thi trong bài viết sau : Cách Tải Và Cài Đặt Tik Tok Trên Win 7/10, Macbook Cực Đơn Giản .

Bước 1: Đăng ký tài khoản TikTok

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về máy. Bạn truy cập vào ứng dụng chọn “Đăng ký

Hướng dẫn đăng kí TikTok

Vào Hồ sơ → Đăng ký 

Bước 2: Chọn loại tài khoản Gmail, Facebook,… đăng ký TikTok

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức đăng kí như hướng dẫn bằng các kênh mạng xã hội khác như : Facebook, Twitter, LINE, … ( như ở hình bên phải là demo cho hình thức ĐK với Facebook ) .

Hướng dẫn liên kết đăng kí TikTok

Chọn tài khoản mạng xã hội để đăng ký TikTok 

Để xác nhận sử dụng thông tin tài khoản Facebook cá thể để đăng nhập TikTok ấn “ Tiếp tục ”. Điều này đồng nghĩa tương quan bạn đã tạo được một thông tin tài khoản TikTok mới. Tại đây, TikTok được cấp quyền lấy thông tin của bạn từ Facebook như ảnh đại diện thay mặt, Tên hiển thị, …

Bước 3: Cập nhật thông tin

Khi tạo thành công xuất sắc thông tin tài khoản TikTok, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thông tin cá thể, ngôn từ, … đến đây bạn đã triển khai xong việc ĐK và hãy sử dụng theo cách riêng của mình nhé !

Hướng dẫn liên kết đăng kí TikTok

Sau khi đã đăng ký thành công → Cập nhật hồ sơ

Hình ảnh trên đang sử dụng hệ quản lý iOS, với Android bạn cũng triển khai tựa như .
Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tạo các video theo xu thế hay cách riêng của bạn và san sẻ nó đến với nhiều người hơn bằng cách sử dụng các Hashtag, lựa chọn khung giờ đăng tải và tương tác với người xem trên TikTok .
Khi thông tin tài khoản của bạn đã nhận được lượt theo dõi khá tốt bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về cách kiếm tiền trên TikTok để mang lại thu nhập cho bạn .
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tải các video TikTok để chuyển TikTok sang MP3 làm nhạc chuông và hoàn toàn có thể xem thêm cách chuyển TikTok sang MP4 trực tuyến mà không có logo tại đây .

Cách bật kiếm tiền trên TikTok

Cần những điều kiện nào để bật kiếm tiền trên TikTok?

  • Người dùng ĐK thông tin tài khoản phải từ 18 tuổi trở lên .
  • Tài khoản phải có trên 10.000 follower thì được bật kiếm tiền trên TikTok .
  • Tính trong 30 ngày gần nhất phải có trên 10.000 lượt xem video .
  • Kích hoạt “ thông tin tài khoản Pro ” .
  • Sử dụng thông tin tài khoản Tiktok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý .

Bật kiếm tiền trên TikTok như thế nào?

Bước 1: Tắt nguồn và lấy sim ra khỏi điện thoại

Bước 2: Đổi địa chỉ IP trên thiết bị di động

Vì hình thức bật kiếm tiền trên TikTok chỉ hạn chế trên 1 số ít vương quốc như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý nên cần đổi địa chỉ IP sang những vương quốc này .

Bước 3: Đổi địa chỉ IP (Mỹ)

Trên thiết bị di động bạn truy vấn vào AppStore hoặc CH Play để tải ứng dụng “ VPN – Super Unlimited Proxy ” hoặc hoàn toàn có thể tải dưới đây :

Download ứng dụng VPN - Super Unlimited Proxy

Tải ứng dụng “VPN – Super Unlimited Proxy”

Bước 4: Chỉnh múi giờ điện thoại sang “Múi giờ Mỹ”

Tại đây bạn hoàn toàn có thể chỉnh múi giờ ở bang nào của Mỹ cũng được và chuyển khu vực là Hoa Kỳ .

Chuyển đổi múi giờ trên iOS

Tùy chỉnh múi giờ sang múi giờ Mỹ

Bước 5: Chuyên ngôn ngữ điện thoại sang tiếng Anh

Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngôn ngữ và Vùng

Cách chuyển đổi ngôn ngữ từ Việt sang Anh

Cài đặt lại ngôn ngữ thành tiếng Anh

Bước 6: Tiến hành bật kiếm tiền trên TikTok

  1. Truy cập vào ứng dụng VPN vừa tải để đổi địa chỉ IP sang Mỹ .
  2. Tải mới ứng dụng TikTok ( chú ý quan tâm khi được hỏi được cho phép truy vấn vào thiết bị của các bạn hay không ? bạn chọn Không ) .
  3. Chuyển thông tin tài khoản TikTok sang thông tin tài khoản Pro .

Cách chuyển tài khoản thường sang Pro trên TikTok

Bạn thực hiện lần lượt theo hướng dẫn

  1. Bật tính năng Creator ( Nhà phát minh sáng tạo ) và tính năng kiếm tiền trên TikTok

Cách bật tính năng kiếm tiền từ TikTok

Bật tính năng nhà sáng tạo 

Đến đây coi như đã hoàn thành xong và đợi phản hồi xét duyệt từ TikTok. Với 6 bước như trên bạn có thể bật tính năng kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng.

Nhiều người vướng mắc rằng : “ Kiếm tiền trên TikTok có lừa đảo không ? ”. Câu vấn đáp là KHÔNG. Hơn nữa hãy cùng mày mò những cách kiếm tiền trên TikTok đơn thuần và hiệu suất cao dưới đây .

13 Cách kiếm tiền trên TikTok đơn giản và hiệu quả

1. Quảng bá thương hiệu

Hầu hết, các kênh mạng xã hội thông dụng như Facebook và Instagram hoàn toàn có thể kiếm từ việc tiếp thị tên thương hiệu, TikTok cũng không ngoại lệ. Đây là một trong các cách kiếm tiền trên Tiktok được sử dụng nhiều nhất. Thực hiện điều này bằng cách thưởng thức mẫu sản phẩm từ các nhãn hàng trong và ngoài nước sau đó bạn san sẻ cảm nhận cũng như nguyên do tại sao người xem nên sử dụng loại sản phẩm này. Với hình thức này giúp bạn trở thành nhà trung gian giữa người bán và người mua trải qua tiếp thị. Từ đó bạn hoàn toàn có thể nhận được hoa hồng từ nhà bán hàng .
Tuy nhiên, cũng phải được lựa chọn kỹ càng vì nó sẽ ảnh hưởng tác động trực tiếp đến hình ảnh cá thể của bạn. Không ai muốn mẫu sản phẩm mình trình làng nhận được những quan điểm trái chiều, kém chất lượng và không mang lại hiệu suất cao cho người dùng. Vì thế, bạn nên lựa chọn những loại sản phẩm uy tín để tăng sức ảnh hưởng tác động của bạn .

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Với hình thức này, trách nhiệm chính của các TikToker là tiếp thị mẫu sản phẩm cho doanh nghiệp, nhãn hàng bằng các link ( đường link ) được san sẻ trên trang cá thể của mình. Câu nói quen thuộc mình tin chắc rằng mọi người đều đã nghe qua “ Link mình để trên Bio nha ”. Đó là những đường link tiếp thị link .

Tiếp thị liên kết - Affiliate Marketing

Kiếm tiền trên TikTok bằng tiếp thị liên kết

Khi người dùng click vào đường link thì TikToker đó sẽ được nhận hoa hồng và càng nhiều click sẽ được càng nhiều hoa hồng tương ứng. Các kiếm tiền trên TikTok này thường được thực thi trải qua các video review, nhìn nhận, mẹo / thủ pháp, …
Ở Nước Ta, tính đến thời gian hiện tại đã có nhiều sàn Affiliate phổ cập như : Shopee, Lazada, Civi, … Điều quan trọng không hề bỏ lỡ, nếu bạn muốn kiếm tiền từ hình thức này thì phải được tăng cấp thông tin tài khoản doanh nghiệp thì mới hoàn toàn có thể san sẻ các link trên Bio .

3. PR sản phẩm

Bạn là một KOL có sức tác động ảnh hưởng, bạn đang sở hữu số lượt follow cũng như số lượng fan tuyệt vời thì cách kiếm tiền trên TikTok bằng PR là lựa chọn khá tốt .
Bạn không cần phải tìm kiếm đến các tên thương hiệu mà họ sẽ tìm đến bạn và đưa ra những thỏa thuận hợp tác về mức lương đơn cử. Công việc của bạn là cho ra những video mê hoặc mà lồng ghép trong đó mẫu sản phẩm tên thương hiệu của họ và kèm theo bên dưới những hashtag chính của loại sản phẩm đó .

4. Liên kết giỏ hàng bên trong ứng dụng

TikTok được cho phép bạn kiến thiết xây dựng các kệ hàng riêng của mình ngay bên trong ứng dụng để thôi thúc việc shopping trực tuyến. Tại đây bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể link trực tiếp với Taobao ( nền tăng thương mại điện tử ở Trung Quốc ) để đưa loại sản phẩm của mình tới người mua .
Điều này được thực thi bằng cách dùng những video của bạn để san sẻ, tiếp thị mẫu sản phẩm và link mẫu sản phẩm sẽ được hiện ra ở cuối video. Link này sẽ dẫn họ đến kệ hàng và họ hoàn toàn có thể xem thêm những mẫu sản phẩm khác trong đó .

5. DropShipping – cách kiếm tiền trên TikTok không thể bỏ qua

Chắc hẳn DropShipping không còn quá lạ lẫm với dân kinh doanh thương mại, dành cho những bạn chưa biết hình thức này được triển khai bằng cách bạn là người quảng cáo và là nhà bán hàng cho chính shop của mình nhưng bạn không cần có mẫu sản phẩm trong tay .

Cách kiếm tiền trên TikTok bằng DropShipping

Mô hình DropShipping

Bởi vì, việc của bạn là hợp tác với nhà cung ứng các sản phẩm & hàng hóa, mẫu sản phẩm và bạn chỉ việc bán hàng, chốt đơn còn những việc như đóng gói, luân chuyển, kho hàng, quản trị nhân viên cấp dưới, … bạn không cần chăm sóc mà nhà phân phối sẽ đảm nhiệm trách nhiệm đó .
Để tận dụng hình thức này hiệu suất cao bạn cần phải nỗ lực tăng nhanh doanh thu qua những video hữu dụng, mê hoặc và dẫn lối người mua đến với website bán hàng là điều thiết yếu nhất .

6. Kinh doanh cá nhân

Nếu bạn chiếm hữu một shop hay loại sản phẩm cho riêng mình, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kinh doanh thương mại trải qua các video trình làng loại sản phẩm và lôi kéo ủng hộ từ lượng fan hùng hậu của mình .

7. Nhận donate qua livestream

Nhận donate từ livestream TikTok

Nhận donate qua livestream từ fan hâm mộ

Cách kiếm tiền này sẽ trải qua việc livestream chuyện trò trực tiếp với fan ( TikTok LIVE ) ngay trong nền tảng ứng dụng. Các fan hoàn toàn có thể mua các vật phẩm từ TikTok bằng cách nạp tiền vào. Sau đó khi họ hoàn toàn có thể Tặng Ngay cho bạn khi xem bạn livestream, lúc này bạn hoàn toàn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước của bạn .
Với hình thức này các TikToker nổi tiếng mang về hàng ngàn đô la mỗi tháng .

8. Freelancer cho vị trí Video Creator

Là người năng động, linh động và có sức phát minh sáng tạo đây là “ sân chơi ” đầy phì nhiêu cho các Freelancer. Đa số, các doanh nghiệp lúc bấy giờ đều gặp phải khó khăn vất vả trong việc kiến thiết xây dựng các video mê hoặc, lôi cuốn người mua tiềm năng đến với doanh nghiệp của họ. Vì thế, đây là cách kiếm tiền trên TikTok cho các Freelancer bằng năng lực chỉnh sửa và biên tập, viết ngữ cảnh, quay và chỉnh sửa video. Công việc này yên cầu sự phát minh sáng tạo và thẩm mỹ và nghệ thuật đồng thời mang đến nguồn thu nhập khá cao .

>>Xem thêm: Cách Edit Video TikTok Trên Điện Thoại “Xịn” Như Tiktoker.

9. Cách kiếm tiền trên TikTok Ads

Quảng cáo trên TikTok

Kiếm tiền với quảng cáo TikTok
Nếu bạn đang hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ quảng cáo Facebook hay Google thì việc chạy quảng cáo trên TikTok cũng tựa như mà còn mang lại nguồn thu nhập tốt. TikTok được cho phép các nhà tăng trưởng chèn quảng cáo và cho các nhà bán hàng phát hành loại sản phẩm chạy quảng cáo. Với TikTok việc quảng cáo này trở nên đơn thuần hơn và tương thích cho những người mới tham gia .

10. Cách bật kiếm tiền trên TikTok với TimeBucks

Timebucks là nền tảng kiếm tiền trực tuyến không lấy phí được ra đời vào năm trước và có tương hỗ link với thông tin tài khoản TikTok để kiếm tiền. Người dùng sẽ nhận được khoản thu nhập từ việc tạo ra những video theo nhu yếu của nhà quảng cáo và sẽ được đăng tải trên TikTok. Một thông tin tài khoản có nhiều lượt theo dõi lớn thì đây là cách kiếm tiền trên TikTok đầy tiềm năng .

11. Kiếm tiền gián tiếp từ TikTok

Hình thức này được thực thi bằng cách lôi kéo fan từ TikTok follow fanpage Facebook hay ĐK kênh YouTube của bạn. Và rồi bạn hoàn toàn có thể sử dụng các hình thức kiếm tiền từ hai nền tảng này một cách thuận tiện và phong phú .
TikTok sẽ là nền tảng tương hỗ cho bạn tăng trưởng các thông tin tài khoản mạng xã hội khác. Khi đó, bạn vừa hoàn toàn có thể kiếm tiền trực tiếp và gián tiếp bằng TikTok .

12. Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Tăng Follow và View trên TikTok

Cung cấp các dịch vụ tăng follow 

Là một trong những nền tảng xã hội video nên người dùng có khuynh hướng chăm sóc đến lượt Follow, View, và mong ước tăng Tim TikTok của mình .
Khi đó bạn hoàn toàn có thể là người cung ứng các dịch vụ trên với Chi tiêu hài hòa và hợp lý thì tin chắc rằng sẽ có vô số người dùng tìm đến bạn. Đây là cách kiếm tiền trên TikTok dễ triển khai nhưng yên cầu bạn phải làm được những thứ mà người dùng cần .

13. Từ các sản phẩm số

Với cách làm này, bạn tham gia vào các nhóm hay các website dịch vụ để tương hỗ tiếp thị, ra mắt ứng dụng hay loại sản phẩm nào đó. Và nhà sản xuất sẽ trả tiền cho bạn nếu có người ĐK, tải app qua các hình thức mà bạn ra mắt .

Bạn có thể giới thiệu các sản phẩm như: các ứng dụng và game trên điện thoại, các trang web kiếm tiền, nhà giao dịch, khóa học online, laptop, điện thoại…Hình thức này mang đến hoa hồng rất cao và bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Nhìn chung, TikTok đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Tại đó mỗi cá nhân sẽ xem được các video từ idol, tin tức, giải trí,… Và bên cạnh đó Tik Tok còn giúp cá nhân kiếm được thu nhập khi bật kiếm tiền trên Tik Tok bằng cách cách edit video Tik Tok, quảng cáo Tik Tok và vô số lựa chọn khác. Bạn có thể xem thêm 13 cách bật kiếm tiền trên Tik Tok để biết được những công việc mang lại thu nhập cho bạn từ Tik Tok nhé.

Viết một bình luận