Cách nuôi Pet trong Play Together – HOANGIT.ORG

Pet là gì trong Play Together?

Pet là thú cưng trong Play Together nhân vật sẽ sát cánh cùng bạn trong các trách nhiệm. Đó không đơn thuần chỉ là con pet đi theo bạn trong game mà bạn còn phải đóng vai trò như một “ con sen ” đích thực trong game.

Bạn có thể mua trứng và trứng sẽ nở ra thú cưng trong game nếu bạn biết cách ấp trứng. Dưới đây là toàn bộ thông tin về pet trong Play Together.

Xem thêm : Cách ấp trứng trong Play Together nhanh thành Pet

Cách mua trứng Play Together

Trong Kaia Island, bạn hãy chọn hình tượng smartphone > chọn Bản đồ > chọn Cửa hàng thú cưng. Khi vào shop, bạn hãy tiến đến khu vực có 4 quả trứng và chọn từng loại trứng để mua. Trứng rẻ nhất sẽ có giá 2 nghìn tiền sao và trứng đắt nhất sẽ có giá 20 kim cương tím. Màu nền của thú cưng sẽ chứng tổ độ hiếm của từng loại thú, màu xám có giá trị thấp nhất và màu hồng sẽ tương ứng với thú hiếm nhất. Bắt đầu từ trứng phổ cập, không thông dụng, hiếm và lịch sử một thời. Tương tự như các loại cá hiếm trong Play Together.

Cách ấp trứng Play Together

Trong balo của bạn, bạn sẽ tìm thấy trứng thú cưng của bạn trong tab Thú Cưng. Khi nhấp chọn quả trứng, chúng sẽ đi theo bạn. Khi chúng đã đi theo bạn, bạn hoàn toàn có thể biết được nhu yếu của chúng là gì nếu bạn bấm vào quả trứng đó. Nếu nhu yếu của chúng hiện ra, bạn hãy đến 1 số ít khu vực thực thi được nhu yếu của chúng. Lượng tim sẽ tăng khi bạn triển khai nhu yếu của chúng, nếu đạt đến số tim nhu yếu. Trứng sẽ nở ra và một thú cưng ngẫu nhiên sẽ Open.

Nâng cấp Pet trong Play Together

Chạm vào Pet được gọi ra để biết nhu yếu của chúng, sau đó hãy triển khai xong nhu yếu của chúng để kiếm trái tim. Nếu chúng không có mong ước thì bạn hãy đợi cho đến lúc chúng có nhu yếu. Để kiểm tra mức độ tăng cấp của thú cưng, bạn hãy chạm vào thú cưng > chọn hình tượng bàn chân > bạn sẽ thấy thanh tim. Khi chúng lên cấp, chúng sẽ được mở khóa những hành vi mới ở một cấp nhất định.

Cách nuôi Pet Play Together

Bạn hoàn toàn có thể chăm nom cho Pet của mình bằng cách sắm bồn tắm và giường rồi đặt ở nhà riêng cho chúng. Hoặc cho chúng ngủ ở giường hoặc tắm cho chúng ở bồn tắm không tính tiền ở gần cửa ra vào. Bấm vào hình tượng tắm hoặc ngủ để ship hàng nhu yếu của chúng.

Cách dắt Pet đi dạo

Bước 1: Sau khi ấp trứng thành công, bạn dễ dàng lấy Pet ra khỏi Hàng rào thú cưng và dắt Pet bên mình. Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào biểu tượng balo ở góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn Thú cưng và chọn Pet mà bạn muốn dắt theo.

Bước 3: Như vậy, bạn đã lấy Pet ra khỏi hàng rào và dắt Pet đi khắp nơi trong Play Together.

Danh sách thú cưng trong Play Together

Thú cưng phổ biến Thú cưng không phổ biến Thú cưng quý hiếm Thú cưng huyền thoại
Heo hồng Heo nâu Heo Swabian Hall Chó Zombie Mutt
Mèo Mackerel Tabby Heo đen Heo đốm Chó Bull Terrier
Chó bull Pháp Mèo Tuxedo Mèo Mỹ lông ngắn Gà trống
Heo Mèo tam thể Mèo Xiêm Mèo Angora Thổ Nhĩ Kỳ
Mèo Tabby vàng Màu Nga xanh Máy lọc nhanh
Mèo Rose Bengal Mèo Bombay
Chó Schnauzer Chó Yorkshire Terrier
Chó đốm Chó Pug
Chó Bichon
Chó Beagle

Xem thêm : Nguồn : quangtrimang.com

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận