12 Cách phối đồ với giày thể thao sneaker nam/nữ : Mix chuẩn dáng đẹp

Photo of author

Table of Contents

phối đồ với giày thể thao

Loạt công thức cách mix đồ với giày thể thao nữ theo mùa thời thượng

Phối Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 2

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 3

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 4

nguoi lun mang giay gi

Váy Maxi phối giày đế cao 8-12cm  mang lại vẻ năng động, chuẩn dáng hơn cho người nấm lùn

xem thêm :

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 55

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 66

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 77

Chân váy maxi + Áo thun + Giày thể thao 88

8e9b378b37584128cbe9e631bbdbe4c9

Ngoài ra, khuynh hướng mix đồ mới mà các bạn trẻ Nước Ta cũng đang khá yêu thích đó là sự tích hợp giữa chân váy xếp ly metallic dáng dài với giày thể thao rất mix match đang được nghênh tiếp ở rất nhiều nơi trên quốc tế. Bạn sẽ trở thành fasion star thực sự trên đường phố với item này .

Phối Áo sơ mi và kết hợp giày thể thao với quần jeans skinny

Phối Áo sơ mi + quần jeans skinny + giày thể thao 2

FOvBbbxnWFs22P86cENGd2DnxoFbVXgRTWcIeuUJe3J7M79ZgIUHzlyjFRdo3M9DYynT4Hp sc4R2UXOE f2oX7K nWkOQMTpHVYwqeI7TOmt 7cECDlfIaEEVu GkidfkAIiC9AG4HOOzXoFGQmriKXNNYQ F 6gqDomkuUIc0tbvyHrCAi3BHE020u3ZOGTBxafcE30 ebcFhjXUHXBl2yoBazEZPJgI0 THTjhpkEfZVPC1LPKuM48vu22KR7mjmiaFFrKgoNgDoEDSMA72qUm QHPGPqD2myCMOYetPyc4ZQJbmvL66CTmu9ToElN8qAnaWtNJCjMaPzyO86OVhMSVtrlo nvw hJzw5h K aicxkbBSRwojQYKDu5VwMm2HUHW2SgJaZD1Ic0kZr7DHG 9K1q PittcM u NQGS XsH4W9BCtQkBBqf8M rB3JzlcOprVdx cfkXsdFpqG6iHLvEQGAMI5M WFTFSLKXZ0omFHddVdrISBxbTfY2qUuQrQ x zPFvPK7Pk7yGZ h2rKL81ylb8lUvLsEgKnIBfnoVUdzEKLMFmRrHdB8UU55Sb5kzV2ne42imxGwbfJ7VT7LrCn SrAYsjoJH513bkZOgmsraKetzvGBEbeCPQ2z89mgVxKMfbYdLff4k4C6Ad9ByydYnXn1nu UUhuCtKNqtvmyoqNWEG5pXLmwbQ2SUAxstSeNL06jTt7dPU=s576 no

14449743 346256119055932 4236129009191130351 n 2

Cô Nàng nấm lùn mix đồ mix giày thể thao với quần jean + áo thun [tham khảo giày thể thao sneaker đế cao ]

Phối Áo sơ mi + quần jeans skinny + giày thể thao 44

Phối Áo sơ mi + quần jeans skinny + giày thể thao 55

Phối Áo sơ mi + quần jeans skinny + giày thể thao 66

Hoặc combo quần jeans skinny tối màu với áo sơ mi, đi giày thể thao tuy rằng siêu đơn thuần sẽ đặc biệt quan trọng rất hợp với người thích mix đồ cần tươi tắn nguồn năng lượng .

Phối Yếm denim + Áo thun + Giày thể thao

3TbOWqAA0yp8spInY4jqL0RSo0eIFi2opZm13HPr8Pi FPgZyyJc5Wlg7uJCWr71V8Acs 9bjiw6aMWM3 ZMzmeXHbFRGjLkuM2AfBv6uN0A7FSkt8uznojnpnQakL527Hx1SC7I 50vwxT6HGuKHLWxXECd5RrlY M6PJ378k52EHbS3C QSr5JfDmi 3cP1XuGtIRoyBiTQnIOgU1X8hWJoCTH2yYIsMZ7nhKmlhYwwYJnjtwzGECWivV ZhlYFY hVRYQrB6gI5kwJOLEwQS3JjKTZ2 6wf IjEJrZxtWfW9ZN KNocZ31sDkhXkI jEEEjSs6faHIzJmU0AIADhoQry5ODFFxVmFwqb7YrQq6SsrqGoUJ61JC8TQxOpTzUBsXzQBgNaep0ZP3VEBDibb4ZRp t0tLxNQBIcY4TrB3sDT7vHNwtjw43X3IjvNXHLWd5 03LMjQQjV7gJeNYHDvriNJF5LZeDoxYmnYCB8wRqWljkrr0fUHIubEuqKPzKtxGMEMMwDMj3HVsRlIQzoyXg1YwQiF2D2xkLLXWgCQhrK0RAIg8CIC6oBpi7JG4fXGv svKxQ qt30MtoqyIk3IEfGxoaxpfHnWkqNd6KDMG2Y RwAWcN4 F sQbV8uU4kFEFQx53Maqw7FJNA37k1zE3x4T1BCmdjLCkbOJBJvhQ SdodmpnkEd45yjmB5f2db6oSdoPi5bdhltiO 3=w417 h625 no

Phối Yếm denim + Áo thun + Giày thể thao 77

Phối Yếm denim + Áo thun + Giày thể thao 775

Phối Yếm denim + Áo thun + Giày thể thao 99

Đây có lẽ rằng là cách phối đồ với giày thể theo nữ mà không chị em nào bỏ lỡ vì rất “ cool ”, nguồn năng lượng khi tích hợp áo phông thun cùng yếm demi đặc biệt quan trọng sneaker đậm chất ngầu .

>>> Chân to nên đi giày gì: 4 Mẹo chọn giày cho nàng có bắp và bàn chân to

Phối Áo khoác denim + chân váy và giày thể thao

Phối Áo khoác denim + chân váy và giày thể thao 44

Phối Yếm denim + Áo thun + Giày thể thao 34

Phối Yếm denim + Áo thun + Giày thể thao435

Áo khoác denim “ cool ngầu ” phối hợp với chân váy và giày thể thao là combo đa năng bạn hoàn toàn có thể mix đồ đi học, đi làm hay đi chơi đều vô cùng điển hình nổi bật. Không chỉ hack thêm 10 cm với các bạn nấm lùn mà nó còn đem lại một chút ít tinh nghịch, một chút ít đậm cá tính. Với set đồ này mix đồ và tích hợp thêm các phụ kiện như balo nhỏ hay túi đeo chéo sẽ cực kỳ tương thích .

>>> 7 cách mix đồ với chân váy xòe màu đen cho bạn nữ xinh xăn dễ thương

Phối Đầm suông kết hợp giày thể thao

Phối Đầm suông + giày thể thao 1

Phối Đầm suông + giày thể thao 4

Phối Đầm suông + giày thể thao 5

Phối Đầm suông + giày thể thao 7

Item này chính là item hack tuổi là cứu cánh hiệu suất cao khi bạn “ hơi đứng tuổi ”. Đầm dáng suông cùng phối đồ với giày thể thao thật đơn thuần mà mang lại hiêu quả giật mình. Nó khiến tất cả chúng ta trở nên tươi tắn, tạo sự tiện nghi trong các hoạt đông, tự do hơn so với mix đồ với giày cao gót rất nhiều .

Phối Áo sơ mi denim + crop top + giày cao cổ

 Phối Áo sơ mi denim + crop top + giày cao cổ 554

 Phối Áo sơ mi denim + crop top + giày cao cổ 5

 Phối Áo sơ mi denim + crop top + giày cao cổ 4

 Phối Áo sơ mi denim + crop top + giày cao cổ 6

Sự tích hợp của áo sơ mi denim với crop top mix đồ cùng giày thể thao cao cổ theo phong các bụm bặm Nước Hàn trông cực kỳ Style nhưng không kém phần xinh xắn, đáng yêu .

Phối Quần Culottes + giày sneaker

Phối Quần Culottes + giày sneaker 45

Phối Quần Culottes + giày sneaker 5

Phối Quần Culottes + giày sneaker 7

Phối Quần Culottes + giày sneaker 8

Phối Quần Culottes + giày sneaker 9

Với chiếu quần ống rộng hay còn gọi là Culottes mỗi khi mùa hè đến bởi tính tiện dụng, thoải mái của nó. Nó thường phối đồ cùng giày cao gót tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc không thể kết hợp với sneaker nhẹ nhàng. Đây là style vô cùng ấn tượng, phù hợp với các quý cô động mà vẫn đảm bảo sự thanh lịch.Phối Quần Culottes + giày sneaker 32

Ngoài sneaker bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phối hợp slip-on mix đồ với Culottes mang lại phong thái Casual tự do, lịch sự của set đồ này .

Phối đồ với giày thể thao trắng + quần short jean cá tính

Phối Giày thể thao + quần short jean cá tính

Phối Giày thể thao + quần short jean cá tính 2

Phối Giày thể thao + quần short jean cá tính 3

Phối Giày thể thao + quần short jean cá tính 4

Phối Giày thể thao + quần short jean cá tính 55

gs60 2 1
Trong tủ quần áo của tất cả chúng ta luôn luôn có vài quần jean short, so với mùa hè nóng nực thì đây thật sự là cách phối đồ tuyệt vời. Với quần short jean mix được rất nhiều item khác nhau cho các chuyến đi chơi, đi biển, đi dạo phố hay cả hẹn hò. Tuy nhiên nếu tất cả chúng ta bỏ lỡ việc mix quần short jean với giày thể thể thì đúng là sự thiếu sót lớn. Với lợi thế mix đồ đơn thuần rất hợp với mọi dáng người thì đây chính là iteam của mọi cô gái trong mùa hè .

Phối Giày thể thao + quần short jean cá tính 22

Tuy nhiên để mix được item tương thích thì nên quan tâm đến việc phối quần short jean tương thích với dáng của mình. Với người có dáng đậm đà nên chọn quần jean dáng rộng, tự do

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 4

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 2

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 66

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 77

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 88

Nếu tủ đồ mùa đông có hoddie để mix đồ thì sẽ tuyệt vời cho ngày thu đông.Đặc biệt sự gọn gàng thì item hoddie phối giầy thể thao là thật sự không thể thiếu cho mùa đông này Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 22

Trở nên sành điệu thời thượng, sexy với style áo giấu quần, khoe chân dài miên man. Đồng thời phong thái này đặc biệt quan trọng rất hợp với cô bé nấm lùn giúp hack chiều cao đáng kể .

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 33

Nếu thích style hàn quốc việc mix hoddie + quần jean + sneaker quá đủ sự ngọt ngào, đễ thương

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 44

Thêm vài tip nhỏ cho iteam đặc biệt quan trọng này hòa toàn hoàn toàn có thể làm chúng thêm dễ thương và đáng yêu hơn, chất chơi hơn với phụ kiện như mũ lưỡi trai, mũi len hay phụ kiện khác như túi nhỏ, balo đeo tréo, …

Phối Giày thể thao nữ + áo hoddie 55

Cách Phối Quần joggers + giày thể thao

Phối Quần joggers + giày thể thao

Phối Quần joggers + giày thể thao v 43

Phối Quần joggers + giày thể thao 5643

Phối Quần joggers + giày thể thao dsf

Bao “ cool ngầu ” với combo đơn thuần. Với quần joggers đơn thuần cùng với áo nỉ chiếm hữu ngay style đường phố vô cùng độc lạ .
Tuy nhiên với cách phối này, để tránh việc trông luộm thuộm như đang mặc đồ ngủ ra ngoài đường hãy phối hợp ngay với sneaker hay boots để tạo phong thái trẻ trung và tràn trề sức khỏe, và “ ACTIVE ” .

Cách Phối Áo khoác dạ + skinny jeans

Phối Áo khoác dạ + skinny jeans

Áo khoác dạ + skinny jeans được coi là cách mix cơ bản phổ cập nhất được các nàng vận dụng vì không quá kén chiều cao cũng như dáng người phần đông ai ai đều hoàn toàn có thể sở hữu item này .
Với quần shinny sẽ giúp hack chiều cao, làm thon gọn chân nên hãy cứ trọn vẹn yên tâm khi diện chúng với áo khoác dáng dài nhé !

Mix áo dạ với giày thể thao

Phối Áo khoác dạ + đầm 44

Phối Áo khoác dạ + đầm 23

Phối Áo khoác dạ + đầm 656

Phối Áo khoác dạ + đầm rdf3

Phối Áo khoác dạ + đầm 5df

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ khá giật mình với cách mix match này vì nó chính là sự phối hợp giữa “ bánh bèo ” và “ đậm chất ngầu ”. Áo dạ kết hợ với đầm vô cùng dịu dàng êm ả lại được song hành cùng giày thể thao tạo nên sự phá cách tuyệt vời trong phong thái thời trang đường phố .

Phối Áo khoác dạ + váy ngắn

Phối Áo khoác dạ + váy ngắn 44sd

Có lẽ đây chính là cách “mix & match” được nhiều cô nàng  9x hiện nay yêu thích nhất khi kết hợp áo khoác dáng dài với váy ngắn, chính vì sự trẻ trung mà nó mang lại.Phối Áo khoác dạ + váy ngắn 55 ds

Đối với item này, bạn tự do biểu lộ kĩ năng “ stylist ” của mình, vì nó hoàn toàn có thể tích hợp với phụ kiện, mũ nón, giày cao gót, đặc biệt quan trọng là giày thể thao, boots … đều rất đẹp mắt, luôn luôn duy trì sự tươi tắn
Vừa rồi là tất tần tật item hit hot luôn hợp thời trang để hoàn toàn có thể reset tủ đồ của mình khởi đầu từ chính giày thể theo .

Kết hợp giày với quần tây nữ

Kết hợp giày với quần tây nữ 3

12 Cách phối đồ với giày thể thao đỏ đen như thế nào đẹp nhất

Trong khuynh hướng thời trang gần đây thì cách phối đồ với giày thể thao đỏ đen đang làm mưa làm gió với nhiều đối tượng người dùng khác nhau vì chúng mang lại phong thái sành điệu, phong thái riêng

Cách phối đồ với giày thể thao đỏ đen 1

Bạn đang phân vân về cách phối đồ với giày thể thao đỏ đen như thế nào đẹp nhất. Cùng khám phá ngay sau đây để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé .

Ưu điểm khi phối đồ với giày thể thao đỏ đen

Cách phối đồ với giày thể thao màu đỏ đen 2

Tuy nhiên, để bộ phục trang không bị rối hoặc quá chói chang thì nên chọn item có tone màu trung tính hoặc tích hợp đỏ đen sẽ mang lại tác dụng tốt nhất .

Cách phối đồ với giày thể thao màu đỏ đen

Cách phối đồ màu trắng với giày đỏ đen

Trắng là màu dễ tính nhất, với năng lực thích nghi với mọi sắc tố, làm cho bộ phục trang thật hài hòa. Hãy thử tích hợp áo phông thun trắng, quần jeans cùng màu phối giày thể thao màu đỏ để đi picnic cùng bạn hữu hoặc mái ấm gia đình .

Wz7JMKTMvxbIFLUxJwGYyqzunIk 1DwN46I8FEEq2DZLZIVzhtibcfQQtnGZ4b5OTGfwtCfRyfzStCmgZDrGrX2b 4ZSWTi5Gf6bfbPyZspkOEWe3aaGoWgqP6ovikwxMGWk3qq9K3kOu0U22WgCo14wF k97p2emOpK3YdeGK6b9OJkf8yt8e5RIsfdBjeS9jqXf5HaEE3SU8IJqf7IysSgcElOXESnWCI Oa4tvWit0f55mEgfz01HXd4STeyoXfVgNkiiX3ugx4gsqKewnoHJZtLmdxFUwLPf2mZ9Hnl6L8Pzqg5suKVvbKYGe6n4u4 V2qINoJBriB aXeCBt77AsfMEViMkf7Z0qlHLdgnY5zMGzYekCIazD19OcU4wR1facD4LY54ZbjkIGMjdAQ zINQRJmnQgg35 RhZ0xM LJZRY2a1tFQKwKOLU Y5YQ7U763RuAD02zsItEJt3umlzuMS5UgWpNQa2mhF796NXkHjYLJ1yLRxbi7TCYcYjkC2fCMvkvOxgBCjxVv80PEyG8ogr qQPxRjtKmgj8HYfuhX9qUaIW2OPipMlrLuOTNNDI4bBHrJy3GWo2vdAb6wTetLPk XhY3LMDiuIWUFDGy6dpp54aSFSVrcZ G6xDTqgYpKRrWh3GN2XGvAIn2SiQDuvU wFRy48G1o7x0B5Cg7Ag72LNNKGNuQYWKylyRbJE oauWhDu DiBMce1MR=s625 no

Z545 ARfJrdpvpnZBdx0z hmwv0bNLIiD0dU vsY7G8gLglXXm1ACHPUdjjEspwFYI4vNP bG 9 4hQPEDRxBGf41JU16C YKFLtQu 84Lxix0feqoDV78WtncZD33EeEtJvBKC8zcpE2TYDxJEzenBQp1DOvcXUfGrf6MrsnzKOsS ZfOCS8S7G4G0UOMQ4TKEc2XWDSpuFQW9dGCBgDUwDdVP2NvTCarhNIXK2 0tVfDdFb6aJk Px GmRgLVuMz57t24sdrEIdg8NgOtHFgjq2adwHLO2gtf2vVVn8KgWvZeFWL07GQeQDtlgJvD16FRIubHVrPyIIm JC0yv2wAqxqe1FkeW4piKkTbv x Z61Ztl qjV1M FHPDS7l6R8ts1CyJw8VZcuJFLNVJJCKdPAS1vh4lbEAf7duvcwzz3emsQortiix63oqSiwR9q6wcYtCYEm6h2pIbYMxBbGEF tRU6h9GjBwp6fExbBy6zS8Krls05CHcYGE yjbBytf95MC4V8U0PQEISz7wiRK jfIIvvKqbIUSv8HP4Zh TfjE RkNUsBvv5KYbNjv 5ShOb T2YMRbZoDWAivhyGT542kflc7udIJWY6pUGxMJ6FEt3w1JNVUvpTKI2PlMYqCHwIwRQQcLGKqn7npvzc8nHU A0 LV5Q0oBbQ71hoUWfOCuwEdNItM7nfgXWmslHfBTRah1TnLXjJqJWx04=w417 h625 no

Khi phối đồ với giày thể thao đỏ đen trông sẽ rất COOL và sành điệu với set đồ này. Quần short cũng là “ bảo vật ” để nàng phối hợp thành công xuất sắc với giày thể thao màu đỏ .
Kính râm sẽ giúp thêm “ chất chơi ” hơn. Để có được vẻ bên ngoài đậm chất thể thao, Chỉ cần mix giày đỏ của mình với quần jogger và áo phông thun là đủ .

Cách phối đồ màu đen với giày đỏ đen

IbYPYVHUQUU8XZxJa3D4USFURpGgBMmuMQugg6na4bYkjTKGS53K08xoKBs8qv9kmCMYwg5GTAfzNVONXdou7d5w1LMXMU ies8j oweJCr titkrDYYn4UX6mLYJHdWGFhOBfaEy7iq496Qj2UbKGWhoYsXoTMToVlyiyPi9zNteRSx7bJ9g7SKArHrL8iOjVXOrEN6cPN YhJp4vmSJtVQPKUeWqHrr7nbzuKSi6WgXV9HTLiZuIGJUOWLLte1OvPKB3gVupXiZI5WdQdREHgrw9Oah7T2jKzyTOMajlMu3YLvhpPOwRx8wgMdmevTRxhXw9GVZo41W uG9V1JVxtJkwvvRrsoR5 qDJ0ygplyNUeZV5F1 5FUT8ob9dyp3sI468z epaal LB5tryIUOmuYl6 oqBNAetnJgz3Q1Yavz Y2jzOwvnpWfeYnHYWsPFvOsrD7j1g76LwbI1xzMDBpJbSc8FWWgVQhltIOuhCkSgPgtIx9ql HeJot0fFsW ADd wjdiqI577BOHOUSBHL9HbyNGddbUBmjVgLPN4mX4CFZ9KAtWMD4cG3QB39s0avjln3jp9aIDS7Y6pUFCY4pQPBav EMU Ay73TN8y64Gqyh2eYbWUNLuS5bVGVR9e yBZ ByDONhTR jsVjNQY5nXvSFCfe02z0b0Jvvj8GYUklkT pql7ZO3cYv 8GHJYh TgMFGCqUSzJsZDz7=w417 h625 no

9VwTnppBNbw DVDFJjDBiKdlgAk0xPpb1Afmwi 8ReA7PrqNiXWuxWyytN 2YXDaJf9trsytbG3MQ1DkTOEqc4B0qxZ05T0dReZc02LM0bBAB8zI9QLAUWNWRcVhT0C8LXnZMzyat0mD b4HWJdqWe3a7mqnPHjC41FvO1sVHHKjXL24oyHiBdpzix R vubxM8sUj93zgcuNzxMrEVPAEuq M3hZjJXMpXSB43i74rP45e9vC6J8tqaFD9F0H3An9Ov1C50JdtC0KJZfm7xlYz8ma92siUU58ea7mt5V4ygACNV5GXnZnPs1OScVCgtVMES51mGsxUse3dAjJxMz9sgxKT3TVbXaHwykMZcRgFrtqC5u5s AHBHSdvAoC3P9geueemDRRI8DUqfHk su9jHYiUOSHDCmMqiQ7zSIoqvCyODrz2CQ oxL DVZoy622 U91QsJ HVV9Qh VdL1WVCBnhT2XE4af9gomysed mz5XRq8eXDeF1f3Ku0EVVy FPgEdDpXD65tdpuEN4IGqzjS gEmUcaNSlQPT62pd8lgztR34UanQ8 sF1wWZufzRfw 25W3LjP 9 au3HJTgmlDHh3T1w9e6AU7EuizwQK3pDF38ugplhk1GiatTeDBRKCvg5ftIcOUNXppGreor NjDi8XOLBPfZqg4HGADKD0swVvjvzay7F1NWvx1R J0HpqpGBll3n6zKxn91AsjW=w426 h625 no

mv5yyOhSrGXWxXGUnxvIu8rg7oXCgfnsL 6xm7FEm9k6wpUmfGutYnlHzF0eh1NiaVCqexWx4MJ Akvryk1fGRNNGCeSEPDrKj6u0HG7sFMzstuFfj4xZY1tCgqSEXQq8vgWWNSpfSN77hC qQkJCIL7XVh0SZpldWm5WNCrudHxAFykmFhmeQglqZN4GUh2DlcggZxVUj1dGn y 1 d9eXzM22knOdWQXPBMv5ChbdhtGsCd4 b0NTzETU5TAQdRgZBtFX U4UA6mi4XpUItBVShmbCbhmEjIDEGzJiH9v06ztzerbFmBip akLLWVi3Khr1fRPfygqD8Dk2cNfio5N5av0u7wwSivvf xecZhiC iLU8sQU9cPL73zqc53GAa2NTvjmFAHoywyqW5f2KMp3oeniSWX8E4YziWat8RJ1uyp6P3npN3wWToiZefunSVqV2jbQvrO3FF 29B989F40 IWlec3WqflC3ddbQRNuTfpkTQC I5H0lBLkoChXrx7xtpd5GoOLoo G81wUb4vKzHgQrPhL97npqor8Pw6vmwfyiKXA6cmr8SlrkRxM4YGDlIXEQSfrsbohm ya7zUKCYuwLTpopzFuaXTyn5WV41DUZRwzdkCHStWJvdTLUkX7GTBci8xPDpITO6YWofDJpjcRRWBDfhrTYWdPsar4nAcbzlDu8wJHP opfaJ lart3jQrUvO8vsvF253gt2x=s625 no

Phối đồ với giày thể thao đỏ đen cùng với tông đen sẽ mang lại vẻ huyền bí, hấp dẫn cho cả 2 phái. Bất cứ chàng trai nào có dáng vóc không quá gầy đều hoàn toàn có thể “ kết bạn ” với bộ sắc tố này. Ngoài ra, hoàn toàn có thể tìm thêm cho mình vài phụ kiện nữ mũ, túi nếu muốn .
Phong cách denim-on-denim hoặc sự tích hợp giữa phục trang gồm hai màu đen phối trắng với giày thể thao đỏ sẽ khiến bạn luôn “ điển hình nổi bật ”

Phối đồ với giày thể thao đỏ đen đen

Kết hợp giữa các phục trang gồm hai màu đen và trắng với giày thể thao đỏ sẽ khiến bạn “ điển hình nổi bật ” mà không “ lóa mắt ”. Với set đồ được mix cùng áo bomber này, bạn sẽ thật phong thái, mạnh khỏe, tươi tắn .

Cách phối đồ màu xanh dương với giày đỏ đen

RKPEkK1nBgCyKoz7FldM7el3sh4I6 5Qe5tVAQ8caEEOXVvsRVwZ1P00xR1fQ7XNwoLk1JGPantpHNUiCpX64DFgLR6ARTjXuOAP2SqUCILjDC3W9 VZiBPxTHUcQU706rj6KYfqkJkhPH8W9TNILWp5 tAaMeSbIZLFkyv C5ioPmcif9BIC 3BzSqRglUoTrRIKedNDFaOvqBSAjl2r6TW4HFkDdbgmqOgyqPny9FZrB0XYXlcQ yHQn79CYnZ4XcPx84sWmd0CvNev8UdRjAIoxEIuMvo7qsIiq zWa5x0w9Xv8vj6MfmkE94159Q3dBWJEqZhaSQjicfr6fhINQFpR74F QJsBXOM7IdxeMheMZfI1nqssB1m1Io iprtOW2lVScUdJjHXEP6Z5YmTGf00l2OWKRtsu61LmWjyOV AQIrZN6PYoJYuFwd fZZ1zP97F7DJWWvETHlAf6lJTwze3NRubHAjNOap 5JirGGfaJc9YbvdocK3Zlbb1ieqxPRSP14ENVJpTE4F2LHwOF69UeI JFlqpxUBWCTI1yTNElEawdCN1yof lCLZFV7SScaW4vGM1bypgcV3wv38olYeQPIL KgD7SdJzENrQ1PexKuzIpv7Tz27sGm kpnPZBEF9dd9EiVFrwxGsiIJfs Doqf2J0wkuJB7bhHlTol8yuh05jBH40pWjX0Hhwc2w42W L7Sq34O5q3JBtzl=w609 h625 no

vK6S62WzW40 fCTQhk9gib WYp6m5gRp0JpOeT3NbJdfdP mBDgaFj2Vr4BsaUKYJVmiXTEhBdrSijaozsxGr cXj7vY66ltlUPGoaAM6MbKTwu gNhN0ilIkYpL7Sk3CSVnFhMLKDJpovH6UDJb8e53nSRnHOzG2ySzIvHAtCvQzXIpEfNOqMQDCqRDgkQl wVekRrzVUpACoIxaXoLQRAxNUqhpy2ilJn86GQyZ7Cs7axOrAP M95dSN3EaEjw6RDGnRekplKzenLws1V81rx1xA mGF j RydwodArDO k2BYuT3XH9kUVnXcgjmC2KbJ0bqz8DLJLi2AlSQPrtSXTyzNIzoQGfG4tJtRsnj4C9v7aJQzr60h cpZmK ddlfkvHfGSHos8g9uzm0o4E24Jouj6AWWYpJAtF7PmeJWeYiDl6MerQ2AuCs9Xbg3KcUaGgeU1SZT864JiGIvSeTNQ85RNzzz4Yu9lMObxwRENAOrnjNQT1RKvwBuWDbgAXc1jBzSulj HgIiAvBVAwmZmd45DKqDWJ6RE66PWUQMzakVqtXX WutBelo R7tNJZlYYw iL5RwMLe0qOS592XefVrcs6PTvq2NwK plXzrLcWsa0 WzfERy9JenadJGIKzqt0aFLjBS7q0pJhLm3I7V78z0OWa9CTNML4fAzQjTw8 josjsyEVDGUgHGCm66W CBJi9NoQa h5HQ4pje=w417 h592 no

Cách phối đầm, váy với giày thể thao đỏ đen

Phối đầm váy đen với giày đỏ đen

Fcknsly87v9UaxiFcKuCsBBY343kJQVylr4qFNKFIYumIwBLmuKWxEuSuoq3UB71h1 6zNAT6aIAPQ2WUWrjydUQQps8lCe1D sPzYCfBYu2kENPVg8U59CxgG9nGo86GvPKEXr5kwcUZTRj nKufUbgXs4WnFXoKq4RrQOiZryOTzuxHXKzof1ma 8PXlVYxMSXPI7dKpqhcIQAyt1TBYgfI18 AGbqQ0moUh14Xmpy1Jy62IBstKeCywInNKeKXHjgLJgGUtCtIVuKmLhUfNxA1t mm9ms nwWIEt92PsZqsTPKJ4Y8f1jl3WFc9X7XdGk WvxRjqzEqZkMr56zK8NJCB320H 9b TtWcLoP6HVdeOuTVNtgZU4vR0Uo6YS37s1OwZK8VKQV 5odMProQXRhZhME61UgTyBngFZBgjM13YzTZK67ZWz7DZmEdeCqwe5gBM366rRfEPjD1jalbid1vUQ8wCEJxxHByhYY6aTT ZnoVfIHxnjjzy LBuKXJcRVaseRv9NdyS1U5Ix s7oXMmmP9etzgRsrHkSPGgKQFyVY xJju1oMFGDgzQB0lYKRpdDgVsAqKVIaGtHodlvpQTNpE1aMoVOAasjUx98eJFvBSiqvn5mi2IdeVbN1lMAVeYtHTNYFfJ 5rKvXf7OfCle qIDXCC5qcjADO1ZDb1c7zXBvmvUzAoHNZfhyN ZVjlIZnZ8tRoHGb5Wfui=w630 h552 no

mtVAr5xQEZ LBV4A0HeqxMzJ3uvP9rZt5wINsn4W6C2o bFE6CgjLXgp qWF6guWGzcMdHNeAcWaKwDoEKMNT jJbcqHvE9 noIMtV0w YYuM3bede3DgtdNtlzE76DuO Ibpm3bX2NnFMrOYkjuXo8GVnX5y5Bwb2ItgooQOpRfbu8Y6AMhIaklIOuYEao8L6qftg6J0 xjxMbUkxpVMnGgF6ikNZD4WUk1GEs08AojiIin sZwTXK95vpOQ3 HDPFfKZo6R577e6IJB3OvBjEogw9DZ1RTv8iQued2AO3uyVAPlz2zJDO iAlTgP2unp s903eaG 0Ie6WyphWXKt2npRmdHjQSj1Z5g5EbHvTOUxwQIe3q4Hnl1ijx4wA1Lh4s2DV4C7XhHfMybfOM0PamJvGLqxTBTQHtjn0osyNmUAfTSJB4U3PdprqoD9KlhKTPwXcg8rA2oP4RdDjvoJ4xITo8xQlXdfYPgVV Fqm1EINqQavk6ev5VXrtPy2CijdPg6jD B352TARxSquQcOFABQg2VhNhPDtnHGDrC0K8mvYzBqOUCLgBF FDO0U6bJx52oJd8TAoOvYcacwldgaltK3dA6rjhtorCrOebltH0DfxnLfLwJ 9mdFVKopEJnHgbUvd1KeQXtgEvWVqsfVWSqd8jFz3RW1GaBMms40I7gTFBpUm6baRP4eKj5k3TB DEmcudM0rjcapSGon8r=w939 h625 no

Váy đen luôn tôn lên sự lịch sự, điệu đàng và vẻ đẹp huyền bí êm ả dịu dàng đầy mê hoặc cho mọi cô gái. Váy luôn tương thích với mọi thực trạng từ đi chơi, dự tiệc, đi làm. Khi tích hợp cùng giày đỏ sẽ làm bừng sáng set đồ, lôi cuốn mọi ánh nhìn .

6gYmjjpo9QcNxpYro6g DBtQPEk7YVS0MgmnPrH2CUhtuc5mSjGO7h5nv905eqa6gbc5Zz6vAQntk5lMruPWvndGNbpdrptlNRvNdgD CAR3PpmAEXLxTKFph0C0uv3X49TOvU6KmllJGN4fkoNz7zxg3dms50APD0RtTpVCUBsZuxjMYzl6d38LjAadqcCXAfFZZuFr9eSFAbYxwYwCM2yDKCuAC0RDYO58GWfyKwGpeHIaIiQGZ6BVk AmAhklN3qZzFjQ0gc83TYcwxogG5NHKMBNTa4AbSx67RuH5WJJcRkTnjmDkVbRvJTQZEnCOSJxVKLDfHtOMvcPXU WLdV1J86aTM7dokgQyrEsPeNu0wy6D 3S371HDrFSCgR2se26Z4en9ElWNgILrrTFhBiTCYpM CFFYDFO5WeHc22ByzzjmK8 OdXX3LJ ACuf8bS382kN7T3z5pjspZrOf m5 LmZFyi4daqjtTdM7yPtVRFVdwk xKoB a PyHrtFDthR4BPDFf6eqFf4oLekAe5ZPI4Am2FXypngy1RnyDwSkTsrzOkU1Dj2CeEQY0LRXbFUMig5 5jJMKdG7eHj4EboDTrlwmLb38RQ8 kB89xYGgrPSrsg7mIA7ToyDqwfTQ0XXrJN41fQWHt45Aq0TNAknyu4kBsPWvWiFTWtCtX5ChcRxPAENSOIO 2qd69hAmQq6lncDDxYldmvx 5F10j=w430 h625 no

Phối đầm trắng với giày đỏ đen

ut9wXYSNA20DFZT3bkDhmACHUxc jVTTSRo2vHBtX123dOUncewf7J9N3syCI9bQH5kjVtZq9OpvS59PSZzqKTcqn197erA H1q2ca1uMQSpk5 lgwPmJXb4kQn3KezJK3q1pawRN2R8 g VNJ8OCLIvwULtX0VwbiVeQ0uLcX1RfIUGD5qOF3CDkKJd2n87rbLMs2yz HUfJfTUlKY Veh2mmMNNACzrLNG3Ek6JWthvvhEqM4iutY j61QSo1otYdOV3hVkSrtGS7geT97 ncLI60BBy5C8x jLw5q O0TxJauhefH0JxMdkLnqeet60jTNISZscr45dwB mlMnqUYhJNk5pxlrFM6l064gC5kXEIBYBWgcMMQrDV e02UE1pbmOi7peMRNlumhEqmGca Wlz4 QcnaR 65b14p6GogDnJU3UmTSAUzZygNg1Tw8YbNdBgcifNeCYrWESanPdwnQ4iUuFeRNrJSpw zksxPWKTSokwX240VzqsTx6JwE8crstL3As NPm2OzrOEh759MaerVS62Psxa4udFMaAEzXXFco8ssJwqiucTKpojvTKmk5z8A8Stg5LWPBuDyUclW9syxhXrZg0V3Qy5nEzPtubbxW48cHQ1zwiFy XHrkbF0jKa062iLd00yHhvvPMpR 9BaPRTlBnzzD YC0utTipg05UUr0wi4t3FGmPqFECx 8NOKCqPQgXbSSwVs1=w416 h625 no

9kSr05HdYpnpYgITExKj4Et8jkgmWRgXrIkNU94 8dcLslCE3 tcMS4YTimtGcA83tVnM2XOWsFa72NVd vNojrrlpbDiuvTK1BnRAnspVsrYuUm5AX 873aHrt6lv9o3NQry 6fxLx6YAYSD8 U4h uMrbL37Y0Qk0i2ESDZnjG47KissEoI72rCBZK0jIbBb5vsGEAF0s CnID72HYQ9gMRMrFJLLAwkBW8UV34Xh6AkqAlf A9i1gNGy1WfYbvUjFaVdGyS5 Ud0gh52u4AwL9MfKECBOArVD1awlpWW 1KlGkPULKcIid4qsAPVVQ6EKlxo7l3hU0 ikuX1Uy ocn ZjbsnNJdb4iXVB6xNf5HExvm h ahNrLrjEaVmhU1ekHwy4dRkvSrst sPHm8LO 0GXmkE6e1GM X7rR8IpkTn0OiSxoYDI4gePvmMQSk3xGB5RcyrzZC9dbN6c8ckUuBLibMFjPx l3nL8gmO6W6rVnPJbros7 NqmGzv0igIiNjsHzGwPW6MJ0pe0NlyOJ6zdWl6dfp9qGVXNRIzCk4RiW ixmGYYypwyERYOaccg23bsOtJ6jPc46hNKeR dchxBtp8DF2jRXPHL1wwwq7x7nyX90mtbN7tsCAN6DodcJbzHBM3gl5NT5qj T64Q6cxpF2K4lmhlYSHmCacf7lDEePX4jd0eLwPoM9mZRHxke8RWsCdunuqcH0rusT=s538 no

Váy trắng đi kèm với giày thể thao đỏ thì thật là tuyệt vời. Kết hợp với sắc trắng tinh khôi của váy bạn sẽ hấp dẫn với vẻ bên ngoài đây êm ả dịu dàng, lịch sự, điệu đàng .

3uRX6SCZezus54Ew8Lv1bSutcWuMK6X4DNIrE8fGCL8S9xKr25LXGuaNluS0irqfnHJXXjbbz3QTxvio FLcxNfbz8aRwtAG4 IgmYjqUlYMoTowx7Cou2IrZRox6 HcFGmSFF4wTcOLb1jFwU39FHcXUQlbpvlP4wcXBn39Ir YdMkurNPOHsZv9hCQZ7T5JmYghxHQxiNFa6KfEtiA53CV3yjMQLU3c3GFBiGQ3fBwTpZ9o7SKAADUU6EBa5Px2V3LCMBsb0GBJGzdnMEYTZLHKpROT HlYD9J hjxgFIUc4kf6wFRJenpjcFu95GjC9t Wv1qprqdHtXPkXYHy4duJQL7ZUEGWjfUOU ZWIccp6Y6q9gjP4ld i9Db9iX1FQALFSa4sj rcX7yrAodzYrMPl2l2 XQzSOBzAENAENaMjXKJkA7rQ3eEUjuqnlGMe18AEEFRRVnbdfR0RJNZPPkJHLiPiB8jYU2wDok8DfZpG4LRC14aidVrhwgZj65opRUr6syCIiYa go5FPpzB2 eJCVFPSGIiQhPU JmLCrXjIoGNZ0jyx2H5PzTFfQnm1IFr0jdnl5m1KVO7 zJBE4Cx0qkj94zsPwYEKpDhlziPrF21whpT3zxL5D5 ujXT3Fj6mM5KftvQE bttIOQTYih9FBTKcLWAjNZFXxIQeJrJY sg4Wfk 3IKWu 9dYd5IyKP TupPbFT5DnF8bQn=w417 h625 no

wXpfhwN7EtWbKU2eJY1VaesJ14UuiMPa00OEsKqCfwm2EI4iKpIJsGkGvpu7 VoitAWiXcBXk3YC mjeSZQ5DN2yoylMfmY3vD07l5pP5QJ80M1A8mgk9fLh OlfiWybWVJdXzAFEC0NHf3O3gtIVL0NsTRmsXrUz3sZ7 PvpcHHd r57wLvWOWgrvkKtfOS IaYUOsf9s5aR3a3Tz7kXWHwo tEKEQb7IOLaW637 sOnGyDvk2jApQt3OTltgKJF6soi0 y0ap C06W0CIXfUTLdgaGxI11dt1ksU3wvbyxgJF2VJpC2lYfDCE ccgfuD47gsiZf7ea3VQrTTF3zrCcxMFUUBOV2lCm9L7cJO4pNPX3X9ODiSrd35NihuNfrfxjz5F422AcXnEzlnxfBaszApNHjcXfQ7lMPvq 6Q0FzsWkc4h0eOl 22 ygH68wqrdNqCeMKMhALzTPAdqEmdIuBDsNU3Xb8BMUKMt t2u9gFXNE7ZufL4y7hPmrYVaLalZxS58K4I5bdFZz VWf6xn74oye9b1OnG9wKGAX2LNeBw0WodcF84LKS19rOq8 rhQLEZtX11W778uHMosdCmXe1vEsQtHfBKk5KERZfxEPwO0 BI1kLgxw8atYf s81Oqfau0kTpFtKkzP6X7rKLz6lj0GztXc4ww04A1bzGNCPSry3h5Ztvxedt5MHVSxfhoQbVF83mqWrbgpPfT9N=w417 h625 no

Màu đỏ của giày phối váy trắng kêt hợp hợp tác ăn ý làm tổng set đồ trở nên ấn tượng, tươi tắn duyên dáng hơn khi dạo phố, hẹn hò hay dự tiệc giáng sinh, nghênh tiếp năm mới .

Cách phối đồ với giày thể thao đỏ nam cần tránh

  • Giày đỏ không nên khi chung với tông màu xanh lá
  • Giày đỏ không nên đi với trang phục màu đỏ

T 8EF2Z9xPD0CV CzWAtBIGVbcCWXavl2afDgEsSDjnIu6JVVSfJMk3poIz50ugb2a4Cggs488WF N3Si9tmxcowZRAfdscfOlyvDPQvtWWzz88LOSNxrG1NfRCgn82F2pYjD vcvIge1QcRFpqxbcIuKb3x6rj6l9uAOIlwzNSqFPdleumHf4 0leswUwxhOjWhl29 46gKvenxTKNCWo83O8YHcVxuzz9KPsZNN obGlzRyykrrQZvnhNhWwlB0HdNys83iQBa7Vpl hNpjfP266T697qJMmd0J7PodUh3rAvKiQPrglDGHK0NB6MzRC9bmLO0DiTPZiTjyxx0jsRQHCciKb2CeK7FCkIAjJqgdg0 vFb8pL2fNMorsuIppAWoUZTOESWDm61 SZRZNFa6qBrk3QFf68tyVT 68HTmOclkyr1NcJp9uBCEZGkSXQ5G4GYPyszoHIHj2Xz Ow X6xjcZvhWtroxz8UQanr5ihM8zPKryvJ 4m3ANvX4sN3AlcGI nGwKxJBOw9 ffqDwhkBKGpTmjEzpnpBfA RHZOOdpYabjjZl5TkomHV1QzJmE9mpQ0zC9q0JkSWMMOdjM2g7UDPR6Z63yQdLwFwMBe5vpequ1ppV 0LiGoi8eLxiihDcJ0OURTowCTjFO90H CUd5vY N mT CLYlqLScCxdhUEmODdRVuGQ5U71 H tWQfQhVu Sa5gAXaW h=w922 h576 no

Có rất nhiều cách phối đồ với giày thể thao nike để giúp tạo nên đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ, thế nhưng cần dựa vào đặc thù cũng như tiêu chuẩn nhất định để việc phối đồ mang lại hiệu suất cao tốt nhất .

Cách phối đồ với giày thể thao nike

Phối đồ với giày thể thao nike đen và trắng

eTIzmlk0bavKVMol9XO5M35hYM wWj2Aj25LtsSz1ugZFZ2n 0H9a2sI7sorVyPh08RSCEM9dkf7H3vypjIZr2bFG5MZtfxJnRUwOC73lEM7UwW95ZpS3i6Kn0FzBCWek3DT IWtVd3CgrFmrhqJaD0jGhyM6UaOjm5VbDD18hWckP85Mvjpe27Zy5G oJnkNpsN t44f181399aJusa0DSQ03ntEaP0FlqRtgdSAuSBYGr1MC29twftnMMtqGw7vnUMV7Ge3T952m1TX1zI3rD cQCa3Or7 kutQbsmeIUfRujTBYXyYDliyzIZgNPin55xm80fYjSeVxAoLJDTzVL2fGoLQFBraWMu L7JtpuHa4MZHYi0m0HI9NjpJLxehDgB3 1uI2oOExx6zSckVRqFEP9K7mos5MXYZ1LxcOR0B6on8D KOzoHKHx5LGjqTbS7AxHVkQ Tr XxG2lnvs82RNGqdv54hTdojV16BZ7L0dLRfAuO4xpATjhbaPgEaUQfrqICdDeNRU KTkAOnKt 5D4IrUJ6nqBk 3lyzWp5W72Yvg4J9MYE9p9ffToU OOE3BXASfNouB2jfrN20isO9N3CAfkuKMg9eI4x3k0Hnh6W2Kir0wbgHW MRAU19uzv1xTGKgy7kIn3UsUg2avcKoXsVXAttgQ dVo7Maj7OxdJ3 o5KYci4 YFeToTDHzdrI 5ReDxsGv IU4Nyl=w461 h576 no

lfWEmDXf5CYNEIjptmUKTBPXJ3dCdMfMjqJsWytKjlVKURxvRoj7J Jfrk1IHVYhWw7f34wGddqRZFfEhwUJZyhIK2T1rsLQBCuTjtISM4mWRK HpaReWhiA7pz36ipezRxtYrpstMq1IZNLp7y6Iq44QxlTWQw02XWJbMLMRhVraD2cllrwhW eg1bbFcKotVch BYsxx2qWkUsoxcUtj Uo8zzwLnOeAexEU1HD8o32JK6P4y6IYW6OALjCly8DlTeZ8NtJdlAluPpKWIByoBYaLtStaNDvPDbO7XKWBVK860IoiQIUILOXrzPmsD2L2Rnpxxxmv6otMFFV4hbRmoU8CGNT9QAuQ2ixm5H26fy2634ZH7N46rdODJ3oR1ONO6P 9OqN guBqr4mxvn4QAzezlgu6klaTIey0ajQXb2XaXNpl5ctGQlrOsMS0yb2hUOk0oCgJOUDNvHQlanv85lQL3MEsU3 ZJp KkCoW1q7 lH8cqOL9BHeScA r ORfo2Vk5eKwyCcxqfqTXoDlCy7gNw5S2quSVvvFICXA8Pv2QgKet50XQyaw9bqkSBrkc3M59v7Vu6u7S8e5eiV5TjNEjRUiiEtiPPp0YgAA3T0gsV3gNTxY52yosyrQ7I8n1R1j AdI3 9MQjF8wtSTOhFdyYRYdeLAjuymORVzn96321gn1sAGQ kIoVAbecvwRoWL9C JtiP5bL0L4sZEty=w446 h576 no

Hai gam màu trắng và đen từ xưa tới nay được coi là gam màu truyền thống lịch sử, cổ xưa của giày nike và luôn được sử dụng nhiều trong các set đồ thời trang. Sự tích hợp giữa giày Nike với áo phông thun, quần Jeans tạo nên nét bụi bặm bụi bờ và sporty .
Kết hợp giày nike đen trắng với váy nhẹ nhàng và khoác thêm 1 áo khoác mỏng mảnh bên ngoài bộc lộ phong thái dịu nhẹ mà tinh xảo của cô nàng thích hoạt động

Y7379xLBXH0Uu46qk5gzu4iG5BeTmiDpbwLMhFcUaFgyfSuQ4zNtDyj4wmI7jqeNWCF8W7yoonXZzkicVur47oEjSTVCOC0nzsoAqR25qHaux9IBf94NYkZDTDhVCEMPR3fA4afZo lrg 8CkF0D5W Bb9HDQvKM7OgsSpYJM3jCaYR9P WTsAXwNubUlgQ6HPbyln i8epYloqZOTKUHZLXWFZlBQo1PD41Yq6i8JUqHuy0c9zx4liZi7tlr2dZ4Jm1WFrBHntFZFcGn5R8AgIQ2G 5h19GwPF5vy0MdPKRYDvOLce93TJpHv2Nq8yKr5TPyJGwgOaOVBavx 62N2c3EjHNULeX5 IXisbaiAg0aSGST4y4gyvot WdKnkCFJ ory5zJItbqdwf6 5ya0olUCLaYrxf0Np PO knX1L6kIlmba IXFspYNAANLYLdUt6Y9vVEOfEOF0xxA3nCJpFezm1ZxpMfr6R7F1MC5HkXUcvaBzRfREOaYAizb11RId3fu6yqQv5Q9VdlsV5m878RXXJLrR1cv vNoUCgt5CsWmI0gKg8hCMMixqHWDQYodCCw2gecz EeT1 8L15q501AiYT hbWYHHeyFURu8FMi571f2An3ekH7XwT F34CsA5zn8hNi7RcZ2oHQ78MZjHG78HDOVAQQdIz nhGtu0ajlP04nsYIQZiqF2OTd3D3 38YDSfz fg1rt89BY=w393 h576 no

ZoiBFgwU5xNK LHxYAzoZiKKITvSrQN2C1p3Z SPLLnnuTw9Iws4Bk84jp0J DT0gWYWtv541BOfI2fL4iseFpw6mcGJBdVfOxOaS8k eNTnKbltAcMyjXsUwEmSs8QjQ2bQRoahnFy jT Wp7I9ofj4EjMeZhvzXEcYwCQE2WiRY6TDSUWn 0ngzPPwOCjvUFdar1Q4wUjOn1q5b FPC8D0WE9 fYYidlG382 jHMncySIY6VPBPrWdweOIpFiDiJv9p5n46vYAVwb70l3nJKHebGH5ehP6V0FVj4oeDSKM6v di 1nx847cCD jteJLZBYVkDA3Bp7vQb0lu3zmzU9atU37vcsI2hQ9O9bev7dW8BTRb4XLpfF85VmFuKG5A9De8tT5 AFh78k3YFudJev2Kty6GSOIv16dhEMbu5ifIhywwTdWbNvElifSP2yOPkDalfY G3krWoMk30yv7kGhCcepTO7ZbKxy3Nu9imxJbMJJUpkMymW5LSnJpuusen LIaX5Qukcs53Fm5hqeJuncA ZQg1NsZQVHzPhN PbAy6JUcH0TYwjp0pBq EmlINlPIMCBpP0lurX0GwAORycjFZGiBRU sixjSXLWdsTOilW8kijXdSuk7i3uQUOa9LfYi9FNDJue1QBa fvS66Zm63PnfDfENsy8x7BjwtWfaNW5DPbdKSTGRiS00XXydUOXIjFhQ1LCIzmqqzd62=w384 h576 no

dMDnfm0JKAu8Io2 fPDZXl ZIt1aYlaIO764SmaTjgJ7vU ySviUYeoEn3ue5KWMrzbL9WahAvGYXfM2LGdKUoNt3kAKGwvGd6LiXDzHRxYZOv8gb P13286yzyqzu7B8mSU 1UCiVfAHtqi9k8QH TYictd835zFefJa4heu5r8ofOXnsXnSgGlDVbP HSCh4Xtm0v A6wNPWyyVra1qllHgp3z7IR3u03tQfcfL0KlHDPYCG94ER7KKSkIxGfc3pNphhhtS522IwbFkq0jDQw 4i0HOC7hvXtkbdzitPuvbyki8DmWNGQLiMkUtfVr9v2zV75RrshhfntlmWspdw4q WsY3fDCRuGpgoeXh4zrCXLrI05B88FeG5ZX CZchgWaFsqMt1XZwbcenAtMjR5ULcN QbUBLTiMqLgShFX2yVG3IZD5c87bVvrG1Db7j8I22yiXrc6AxXCSpFveA1 oSzmLFqASsqtQhAKkVHtodAcu2FrMlNAJvD9uSb9tsjyYMY1HRtGpAirDQk VnDVxqRdDhpAsT1FvLbVzpihsXcIVVN DPhkEgtfvTNjQd5aYZV3Svtm6 PTb17KT fxGUc6ncCP1FE771CIXOesKsZdTskNHPp2GgyHiZRbLQvEPBPB46DqQBBb7l715gqPFK3XSU SzvBL T41BKCMmFoiCwcg6AYB8f j2FlgIKMhp6PIbHDBby8FYLKgQ5UhT=w600 h478 no

Phối đồ với giày nike đa sắc màu

wTBrDl2sGVySZ5bgWXX4o6nxUNMiTocdeZN2IzFcWN7DlAcGh4g6hzPpcBKy7bdoULczzcIK5tVLH3Kvz3qUwz wTelrDDir7V3sT8els1 NaZFoz9cZmUCka0QENKL9thEN6E3H4gSXT4gy w6lWvW2lJy1S4BbwiSei1EtFdvd4UX3m2wbGbxVRyLN6e8fqz3ruOf4SooyEku9xoqnXWTBmMkD3STjkX9yXOpY3VbMv4gsCfwFGnIvhNr1LF OprkAaDyCBcWGAOtQsM7mt4cVaQHFGIZBuy57EaZqby3g9zI4z2Y7CX6UV1f AuljUb6IM0Y nKh9bSBwTzYcUVARNhkZap6AhWckoCZ4h57i9e9S9678Tcrht wWulq5RUQxoNHAKCt8exx8dCrt4d25cpzhlGVSFvYDPLUDibIi LG0Z69egwHcq9WKqnujAOpBd3yLwr9J3wjfLPPWf0JxKm9P8CgssHzyWrl0rQfdr5c3qnVDorZ6xZJFkasM3xihsDH9PlO8OxILDBI1TCTDTF41zR T10SX1Dvhb8FnYJRYgDbzBChGf1QQMB2Z1wPWgCpx2HIhMDl KH5PhnEVBPO6y6KqFIuHZDoSvn YwBITvItDqQ N7jHFVhptvkvhq1CaD8swOWYA5RBMt0rhoKq4zQHuHeMkk8iBTsMmkSC 6sr8TL6SFvr iW 1M6cdyGy3F3YFhnFJYtw8uyx=w700 h500 no

8 66MczN0TvL3VxPBLVu9BaEDc5vvL TbtOg2I m0jHMgA8tgZfpE0XdfXEeDfYkF87bQ65HaSJjNRk xRKgrBu8RuC8T3NrY85imxUowoTMiVJViDn3qK13QIgiL h9o0djtgCoIr6A53e9eai2ivQ5IdrTm5uC1JNeTE99S7 VIt78Wf17upThC1f61J kEBZPUvVUJP9OKnqpPOspDs4PAuzNpQkSI0 O18Y1jDaHUuTHCxggO2ccSdE47qYy1nZRa1dE0 UdlDZoMxQDG9G9xGKKdFnhGzyZs2EoNVdgQdQgZpfEekMtJbHPpSzJtdLbFBQSgAfe3Ca2nKI4Bq4eZg2uN5HV0B0x84nihZ4p ZlhiiwAbTdsRgHoj7OO bSHjqI OUer DtO83cWhpOAhJfiVcK3NaDwmt5I4R0TiOk2JP6VUf PnLuJKbSMSSPDVP4Mk9IBYkjl8rC N2MqXPReXHtCoAzFDwkgfB3zw5z8H vRz 5t pn1aDJ173fLmjTh9TB 8aaBn1phlFNzLiPs0AkjQh1vCD0uSLOyBP85sp3hJBBj6biRtCIqekK7mypCqU4nCvno0jGp34rYEFyGFGgjxi20k2GKcDhu4NmVssxSCiwFZhysXZYCXz 8ec02n6kyxYhbck sucG7qpMEJn1vkl iwyPg2j1ytx3xoE 8Vu27tUJ3dtVVBZhr HodZF67sDKGnQpcoTp=w650 h532 no

AygQJpK821e GXUrlYFQyTXQWjef0w7uIn dxZEM4AaP6D0bh90aKhHW MS8HjZxPB79hXvaKdphuITVIsNhPlLx26ww7 BmWF ElkEce8Cwi DOcSaewgHBTbYq8xsAfUmb5GeVIy4ed50NKk cEc3HMUYqrhu2CnQgm3tprwWyTdDThQCc4IqHrE9l3EaU7X11pkadAODJwSvhzbW rg0uRc73a3iZjBNQFLsGc3zQ W7nw6QtjpDRDlGsI85 ISEaoMA8TQsisnTN7y49FSBPH723P3NX2 cvc 2VCNWTLKCxu7Pf4lGZ5 bTuUQbs Rug 9N7c 4a4IaTFaD6ONDp0zI8w5K83LZwJvll0Tl 64XaXKg9JkNAwn6Pu4SlsjIaVkh70TwMOQXtpL CR5Jtc nPNJbTo26HbIx5mLN72ztSPGELMdGBCinxy4 5eZYZkfyO 9Ld19V6v6cWvIDLt7EXIRopSccHBOgRhSMteQqx96 iVwalDVz4 XRUGfzktfyMXm8yk7KptNuAHknoBsbfPNfpqKH6 fMpNwNUR2kIvTzlRuKtTTf6 Ka0Oc9zkUKgm1ia7sl PFeiyTLn3JsPByIjvUbs5kXQLcKrQrnm0Rak15Lg iazhPY1C2pPhhkUqkBZDfrQ5liWwwGDtj IinC0EVgeCbNqINgv E1FJyqn3Vh0AcheJQpWDMDjxHL1 hbe ZsaGeR4o2R=w461 h576 no

Với giày nike đa sắc màu hoàn toàn có thể thuận tiện mix đồ phối hợp với quần jean, quàn sooc để xuống phố với áo phông thun sẽ mang đến phong thái đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ .

wkvxp67uhjnVcpN8ygT2iCuE5bBd6BYKgnN3nmvJcdY R41rBdzDjqCAyS58z7p1QcPLi9l4Ubt52c6I OmL20NFzMh6V4TMFy2GWnkgOKagv fu4sLXE8KnZgSc2lX4MnQB4a vgh0la8eZJMJuGraqfIZsFFsmu HZl0QFXoE09ZyfEmOq2CuiQ3RzH0GE8KQOqP VF jcyETbP9qoLrvItfjMtPkWyVFiPoqGQ5IhT7iwTUFXFBw sR0fY2UBotBb7Rxfnd 2CJGqR8FKd25aUuhmQjbjHiHGD3FWjPoavwjgx22zlM3FGzD5JUoV45ZWtr88grFLhslDzeELmHW5ock aDz7ev3waIr5tX00asXukGNvB0zAsOCFYOPRUX 0nE1eDtTAyc0KUfea7RthOQrcAsofb0BLNxDTlAnLPbcUK0vnFL33OTA88uFfEs1qyVP594raSnZknPcB4Sv2hfAo2jCpbqMiMc9HnUEfTsutm8jVTs8tt9yuddqn0iY26DPV5Ducw AXjpaL94saLXJF8PxaBeaXhAVcngMYhOVhalMdeDr1y4EsvJNyQslADxdpGlG3X6O xtdfsqYQFrn ZyWfTb v7vQXAvNjoj DaDAQ od6isPfcXOinJ6qn967jQau AgdVhhbQIz3IIS L8Jx8Nj1tfj5VkGNCzkGsDAq5xnV0 ZWWc uVnt4Hhq9Vuaswn3DFUAAigQ=w800 h536 no

Phối đồ với những giày nike tông màu trầm

D6cQtILRlRQ1 PL1Ql w37MNgR3BhVbvjyfyAiwGJ45lJZWINwLaeSX9gXHipTjmaLlYLgzhwyQMlxtkEdqsCT4FcN7tYoV kELlFTC8GpcSjf6EZfzboSLAUYG6gyE3np2XDmLmSTOWFid1sJs39SSO6RDkCfU X303L7So8CpB4JMmIHR2TINv46MA9SkdpIgu6hrsQDrvMaJS6ZgJnkkaPxeXIt2Vfkv kpPcQxkNMo81cBqWUN6WaJj9mrHVdQDhvkmfdm0QlvLZ7onRJK7Ql4gGIma18fkWnOmgIz8NbpLDdJZjo7 5MxTnG9RocXWVOsM8G3g6Olu4xwduUUrJFc515ypEKkb CQOiuLTtNbKPES7PqdnIasFQPdoseNiweSIsHL T8E6zIfC jPhNr2wSa5Yc3kIhpwX0UANzGorAM Pm93WD m9jFZq2qT3up mpzochfQ3JPwZOKPLOsqxUl4QqrzppJqv1 E2NcR ejf6ufkMLdiixAL6 Q4xMjErp TWrQ4z9X05DOrRQRMJHxB1fVYWSG90ppfuNZ55fxWF1ykgPNvuYDPJjNDFV81gXwmr148kl7HwPDytXHN31egRk0xb 2y0AQgwPfCBg5 kDdDSdo83mAxJCUth dsfy5B0TJa0i5Fj7ILQi0OImIIgeNfj7HjnSvXIr CDLk tFmSjeD1gc6bybozSltAv5DLdRdlccU4hDVRC=w385 h576 no

vGyTNbo VmQfVKabEC23ATy d 6Lr62K5geemYTRqnGliiF2KYdbTxSxRzrDTGpFBiW9XMjB mciYZLLE6mqgOLqmt2b7iDHvOpbstjSuTLW2 VA15P5Ku5bdlmUqYlIn60aZcUT 1yQvfkJj9ykL4Ul4qHbGNZG4XC4OCkcUX4mYJ5JRYewjk1goijuoBPIKBt1FhzGYMkdBEuKb3LWHQY81Co aOf3YWIaICbwWAakaFj8KsTP j5MSPtVOZPDcLBEYOFX3T45LDQAjlhT5GPsNx1721eB8yoGXfCPTyhQQCsuE5FFQTHOEd268nWLqXlhurnS7fgRSXUrvf9vx6B3zjMsTP0oTDZFQ4okz2yNbbr1UpnrPfJkbTYvm7O MsrdUPPWP illGhps2SIZATEcJaSKmLWERnmLkwmgoCtBvvIguRXbAyBh4UobBOdqvIwYlcgSwa PN7s9ODt5pXTKQRQwJ2Tt6Kf4XEZqeyb5zMDHXDxxFDWUjjV4EScd vxcqQf93AhgBU0wgrIyRPGGprtqXguXqp64OoyHalg WGz NdzO09I37Nj3Op XfIKOEVvjpTrBlqHCKEikY Eat80DocvmcZA1a8daFP1jUjzVHflTczJ tDn 1lAkzxnPyqz1 t c1n2I1Gwebm6PHawOr18n3HMjy9LqOfCDtQKpyv8fDm7iGIbGG3OVT4J7dx9SwePxBlLrojIVH =s576 no

wCK BP8cOMhWURmMAhA9Zsge3gdHA8yK16A IfJsIqOibY52 kRme89fvq4EiofOfqreT8TwlywSoZEZi6VhD0jWH q7HONFyTArnKPQH5 8aog5PPRHUhFnpMAd2IrCE4GXFdEngGXov qNFD6jTPHnfh93e2wQpFlyBzxsK RcHUoIuvHj4XmFhquAcH0qXEAdt3j wIc gBznLGNYn2M3 ywGrroBALhQMxoRy0OIK7IO3NuNrhmcn4w50SV9sl8fqVnthV MvOjTBthxVFht5LB zuO2AiTJnnpBVcbi1msKWsc5V5NVJmaP5fnDg6sivL7BVfws2sBSKUhQpxHN2gpQaLqCWuU6OXnfY0H9U0BMDOAkr1XmAfFgf3EFuwcYt7ke4PMy8SKClOE0WRBhmMtgkPIwT 73Chx34Pk4c5ll VnLJI8VllsyedqJdAsQw9qq82skxnLWJ0bcIi4xfbHBMI yzKrUGFWCv2bxGVeluBQYehnQ 4HTFhRu2gXdV8vkCWCIju6dWUqkeZkP4eFaMWx98CbV4ovGQgTz1LXJZtgmSsbMEYg l45wyyu3NMEYNHkfxO0ykX6SjKSv7H3Dzo9CKpm9yTcGBC woK8KeHu3NZ rcoVG7nbtn6FeZ5INZoTNFtqWrk4CtG8SR8VaJJ1aVByMa7rK7PIx7VHngTtzExOGMoLsXz XR9xPYXtfrto6SvDuCZkXjYFl=w384 h576 no

Hay trong buổi tiệc cô bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giày nike màu trầm phối hợp với váy caro sẽ tạo nên một điểm nhấn vô cùng rực rỡ cho cô gái .
Giày nike cũng rất thuận tiện tích hợp với các mẫu phục trang khác nhau nên hoàn toàn thể yên tâm về việc đi giày nike thì nên mặc gì cho tương thích .
Có rất nhiều cách phối đồ với giày cao cổ để tạo nên phong thái. Mỗi cách sẽ có ưu và điểm yếu kém khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin ra mắt cách mix đồ với giày cao cổ vô cùng đáng yêu và dễ thương, mê hoặc .

Các cách phối đồ với giày thể thao cao cổ

Cách kết hợp đồ giữa giày thể thao cao cổ và quần short

aduYADbvf09MHOzMTrRecEOwjTDrFjUP44sdJYJlOV0 5Gj1eFTwXPpIVa4KgvMkDDPCNvT0o6twxwQ0nmzW28aonOZbKdOLO1w4VM sQpuLqyl19lc CRtzPoXoYliKlatnGDgd5Z0ysnEEe4250Sa1si9h7yU7KwpX7mBSy0J20FrFU3eNJTepD r3E8Vz7xX9HKMftV5Oc4IlYRwDr H YqpRwtERi7I6S50VbzrSAKMqFuKPZJZVnVXH1JTWVlBrrIKF6YlQftsNla1pJiU 5P6LdSfXCuB2SHIyLc7Y6mfne5WZ7fhObhm6AZ0 sR3oyeZ0MGyFinNDKfDTcXcAJBiqjb3WdGMuqLVUyF1iFz0hFt0B u3bm6lOugRYm53qW2zQCfzVSroDLbXrBitClB10AD5RPjki3K1TN7qCTd9 962MBaZpihP3Sq KmGCB6lRXJ0fYbOw9 SFNBMcbgjoH7lpfEycldZ1tRKfFr0SumAxZ6XaEVnzhOdfAqZRowN8WIlNIPuDa7I8nDLuG cW oLo3E6x6Ix4CW8XUT7ZLqCl2XkwOxGSB USXibCpO8r3lcbEk MSvLcEDXHiVPTjyoyCmGnvePM4qtunyESVfNhulXVXz2nBCFM09xagCIDF5Ej DnRq6Iebwr3I06H0RQrS3TliLVWRXAa56UzAF8tGt6UfDcMFGySMuak7zA c4QlDor3 LBoGqICJ=w600 h450 no

sL9UQFON1tCR4 DcikuCARr9SR7vZbGZDvmdgcFfAamKu D 6fw1JsU9tUjyQ34gBRqF9JrjaaMupdRmHyit 1UjVWnOvv2AIuKrvKl6eprUcB5dpHQ93LqWoACHZVOvXvF DE1C74y EtRXzNqLbeCgO4EanQrPhqo7UaFeG G5z171GVVS5qwd81lvj0am0jjvHKgIjjb69dV3c03XB48grQdN4D5R2zYrxAnkDj1Q6muLW8fkoHBIRPL Al9sgsH oJnYMAYl5YcEXoEkdcH1Of5Z6p4eCod IyRSK9J PyHfc Bmq3YXUw3s4UziDA43YzCG5CWVDuOk1JAsllrqI1ocD2Xcgv8bn0GdvPXiyEsKVEgqjUqadZkWFZ EtxsoJ3Y89F5f98oK4eEv0KlAsFetmThkG1taaY6MgUG6VtwawSDswfmWPBPCHPWVAx6qyACmVU 3P3WgFSshkmaIqWxDHBBj8z7VI4oHpouIaescRdZqOmgL8XVF2nFr P6LIjCb7Irrw9mHwSWkYM4cPcbJFVlt2ilLlgWC0NJzOLeQBDTVFWYTkO6IRDfQIYVoXAcHtxjlqDTBugoWqPCvxAA4xD8TqhIRiK97pXTFlHkRfsiCg6D4Lj4hj2kZmD8y85ExYR6JiwI0gGdhHEf ykXve5z7pjbUGvhA6 H2cUuS26Ir8Bm698e4asVeF H9hboHLKjtphCg 6lMW qF=w395 h576 no

N UpCoD28zA 4UPUXF9nYbci2GhBfpgXWSRVwSVH52bdVlic8lyOnyS8THH9M8fN2oU5hftRkkDYuRERtmbS9S4MuaZBlPJJUzVW8VUeU3SlztZoSRlHL3uxd4EGsX5MbozYvvNndqEDk1NT1aK5ohITC1mtGCJJmxUnsR3XGwKzUewy6Sf5BrUHm4oYFNyUBe56CRBTbwtVISQUp7IXytgpEaOhPJYcGSgdzROIcrJmRritOrniXdqPaKrdnOtbhEpncz41kmceyTr0PazpUPj789rXBbTJlYb1bpwhGbh9QxPSDhUgFKSCK9mh8pk33exuCwmTeJJ0xjmDAUjuPfwBW8hzV2RyK6 NZ7NZZOkW2C2570BNR0OKFHWiTwqtDdSLTCZO4pTvkPDxgHUthBg0AySBdtujKJtT4Vb280 Emzzah7aBtprZkPmPchq0q1PzjtJcBYzHYuoVvOii415XGe2WoqnfRtPOKYRw 86O6XZgOFCZqQJcXE0MQK7Fc9WqZBdP7hSYg91TQQOYK3YxVWMKkdv5orBwskjN72b9qlbDRHwKgcdA1lqw KGAz zg3xsBadDA0dC204NTjCL8gugKUP c03xocqEeqn1h42jZ3HX1vSJc0xEHPCUS1BRy29Kcx6me1eB0WX0PyH3gO9DV9vYEvblfszVVM0lxjhjwgyPF00autrFxJ tK74uHnyotAmWcAUV779INWWXL=w379 h576 no

15Lzan tpKunJcicZ 1m Z6sMGHeIpmIpUuZuY0 zbFyF8YXNWFfjdzShIJ6Szfj7oHwq8f4ZPPgKkKuTyb wwN2dsT2gbcMJYVd0 jJ2r2zhRzt9ppbVIj9SxtxooP1HItn DzoyfHSlc9fCWqZz9AcmmBbe e4j7yuInhxCSrzsHCPUjTnrgCzN HNJVNjCYBfkBUMof5bC2aT1CrTtBB20xasSvceByTLkzL4t8M0I4Go2sUko3vZJRxgM CeHCNeGe7IjMWFq4XumkPSNrivHVrQpK6XBK9NMXs0LIB PaRcp l72tIXrQ4ouyKIkFrK0hOy39xS2jpAXRfo1LW8a9nMp9BMDS0irF0Jw4XBeNqUzxed5Nn10AYmjSG4snIL1 yvYKKJrEwHkFWwyBpmyrhqLNkUmSmgbbcYWaqjdGapHddoQc4WkKV kI0mVR2yEzEGHErrMDEgJIeXlyFIJ osWIEHF c1uwbIct5xlrdAE5gspPlcx6w35B7vKmdHA dA3PDPkf UScOAxUIYUZ54EjWT7Gst1CeUPEuF01rv 5HHOUr8aCwB7hihxHJE6 8LH ypSdY1XaCVjyFhFrSIqJZc8fkK59hKPZ74VCbAys3RxxyZcFkJj5 3IGItIf662s 5pIF hjSTsX kaueBg661nlL4u 9cN8W3 taie3Ow VULGLjnLK5BYak3sDmOljRUAKd6axKwO=w610 h467 no

XQXcywPZyeYF3q0AIiduF8cTs0eizLyM8qEElBcW1GnsmoB51VX1gsvi ZVY5WjzbM6tS889mxTQ kAsjEsQHAnz7QB0KRxH2qbDoaT9Div0F2zhVTS17I6VNtrWDhGelf5zWFjZCxwHAcipwgSFXreXUrRAeHO1 KkJSIdEL8v35zocZn aDqnrz5Vd0H003SkrQ7aeXGAcp2uXTsYl bxc9on57tHrbu8Mqg8sF4 1TLPg1UqqxnrQABkmcEUPMdHpPFd6FJr8DRV00fTwAyvxsZPlHTYUG S5LBxPR1tvWtZLp7dRwf9Ynjm4XJkr5n8qMPlBGZnuRAE3y21u9hrkonFJZ9T1KD P5WRqMCqqFnn95UcCK7sP2AEC1KBSINEifjOIsFbZ0Mp6mncoz1PjbFOXic9w5TJvEcPGYCq2d7TcLktwPU7muqPWCUTTXlQxwC vc62dD4wm8WejPtl57E OguQPL2wlYKUJQlUGYCDCUJBw9WNqbz12DVhJnFIBYFiF8P Mut3MvgvSgkgi ODwwiWnsxXtPcpa8mI3 Il748jcFqQK1eUNauXArlOpP2SCLrB18ejI7qaVNlb5rBnE5aHoLR8BnWH1v0w6mMCsVDXmKSRnaAIX23xoSBPybfi52vcrycccx8dNb3wPR11 FR5IxE8Jdr1A FdOWdZMjkhec43C1MOIJbHttOHVXbMhSFY IQsYVCpZgNcA=s576 no

Quần short khiến bạn năng động, tự tin, tươi tắn mix đồ khi đi ra ngoài đường. Kết hợp giữa quần short phối giày thể thao đẹp, năng động, đậm chất ngầu, can đảm và mạnh mẽ. Với đặc thù thời tiết hơi se lạnh thì việc diện quần short với giầy cao cổ vừa tạo nên phong thái tự do lại đậm chất ngầu khi bước ra ngời đường .

Cách kết hợp đồ giữa giày thể thao cao cổ với quần jean

6pJ Dwk1Z1j L8PeJIFQ8nSheafUQ1iIL18chybOd0Tfl IDfOShsOUXUnyyQZdBKISgNTTFOv2UbBbBjSNZohL5SX5Pznqiebj1WUDghZJdS AVKZ3GJ9FWyEAnnX cP6Dr4NHByZ7lbZuwW22hiSV9nbnbwCmXXS0Ly61vDofrr JPkGQE4MbsmUCfVybyqErBsEoJ5VECHl6Obv7wIq2ijKxYpCJaxS2mU p6L18QuPs016xn stD3OkpeyGR4MYHwZ YyBQq S1zmnx6O lxOvCmDyO6fO6G7v35wiAj8DHON HkrlSOfX4Uf85CXfivEX54DNPcJ0euBKSkzIzYvOc6VgvaDV4 z4VxYHSIJn1HwX09gcFncmc4inTqo19knM6W5jS6Mj1rTINwvJx2K0VbqUrcYoXAhv19LAdyv63ar zsY6jAvavrTzLavnPpgJHxwylqN63a3bUy4LMvVFFqObsVzxKRYa8muYwVTLxfTvw KvtqqMKjJa1ZzHEfEbG0L4p5 Xk7LFwPDn0HHEaB05eNBSOMIBiMsSNjMj3LhbPSBUscFTk9a01JffkRDovri8qs5XxYxbxhXipMm18 a91ZRvzLw297aK2Mie62Dpk2fGUw r bnBK 8ICYtjJFnfhNgO7RkKPtC1qfcaQhFhepOML40W4ZPeXZzn5AqCzwxDoh7p D5rCeMG9F9LgUfnEWa9I6Vegs8S=w625 h832 no

lGKOTzd8IB 8IDzRFtrRc K5bR9menzZrR7 xLKARYaiAL4xaCo789gurcz6dFkIDCkaPm9XIef Hbj4wIBZROoiBV67rWDEOoe P PJcp3Dz8z38BKiYeDOwIEQ8oxAAtwOf0MnE2JOTklmJ0okHfftw07oiLJpashwQqT2h6hTzjmh O1d5Heb SWYEC6p8g3LSpgbCkyOk3wLohHH22I4AGy7dJwHvt9B6S8rM5OcQiA9YXhPfvgg8Rhd9VrOMf367CB2Y1kgxhexoBHTF4eYteaijaRio9ffuWwAjj BdUl3mLtqsSK1LGc6EkfvZFKl ETr8kgt EDUGdeu WhWA6JrtyaLGWDwJLxtVYUO5LS4K37n vlDl4F48ItYSByql3I2eCcdGuMxYh4Og9qeR dPtXRf1ISLBvqCTZWIxDPIBiqkblyJ4OrkPZUvxyRMwUyOruK OADQvxm2nrEOM0gq0Fbo8lR hKYLbBs zgHTLLrkagIvrJgItpS5Iznyaen4SNayQ5coopMI ufzMaZ2mZzdvkQ0VGLLiQ1ML8jb91Kjrzj6qnpLTOB6ehGMYiGP1tkA7lz9KpDimbZVAAz8To6Mo0aAIs8 8ElvCz21MRcGoW87uL17JBiYnAcb9rosX977aH0eu18JkpQ1AMU6b3vVfIgWGhu LSrO0rLzOYt5prGI x Msie765EIkBhOio00WHhmui5O7y1N=w384 h576 no

D43JSwaOVeibYyNUkAEAY joLrxTw1UqjmeK8RwNjcYYAHWCWwXdEyWCIy4aG2nw OSJoY7goMURBoA4vRkUp3dTdUZuP0IEJpYFKJsgtNu8EWvSO4UVspBa5Q vf0nX6ATFHMMIWDhgGVPtdNUZZNqU8EX4voipWOfqE9vvSwhqzhWeGMyEc BM6n4gtgq5HJo6dCOS z3MWe2pqjmS4H3scLS7H3B2TZTP6SQjRz0ZCepPq8SB4XprLsZZYMO70hBkQX7 KU9FqlcFGXopGfRWknoixwzHHT94N0pe3qSdFoakhNGPO fw97QxHnpM72zj5YX3jxcJDb12joVmv899FZfHYLxCT5UsEf68sIpQCgf7JNyfngBFisH6 3dYcs8Gd90w5dNW5Tuex4GWxJFB6Y13bTXDQMyRdGb yS5c4hKZqotwe 3YUmjau11DCLwAPE FM2 yFBKe0B7VhWYJM2C8p cQcwfm6DiqZ9Gqsl1u2qTzmiGpb 9CMs8gK9FbIAJm33Xan51lq1qE2 2lSlXuTwDkcVNoqJ9ZGkEQS20kBROGFICQaLGsKvUbhKhT0h22Y3QVeSGHd7Z3Rq4CvsIQOpnKrR7mM2aMAGynDOR9qc5oGoodpVOmgzkBMgM BDmEUbZn9If99laekR lZxHKDDb7wmqy9rspjrkIqJKwUPwLeqpRfloD2F2epTWwGAj2YuckSdhkoA2GE5=w434 h576 no

A3iEqTkRukD34RbHpHQY2YazYmrU Dnfo5tupOCeZL2LyJjUklO7mr6Q3cdtFnUAKKn8GMrNMi2e huk3nMyK05Ie0A2VUPTXP0idKR5E6KhtweTkHcwWdekAmIG5NM385pILyEcDWmVA8 McLlpei8DWNlAyVxS 4nh2DpKVIL GtoUUFpBwlbp geCb Jk1G0mRDRGLVuVaj HaCmgxK5xm3uf0uK OMlBfA4wbM5VQidmq1XqCxVekVcrq6cLl7x 3G DseJDj7lTYCvJApqMifEv7nOQ01aZBTNSZT85won4 L0mtoNwU0zOCBsBWXdvIuYvZ2VsUrYlsDv1U 9hkHUxiSKluPN4hQGxQ9bu8mLk79OFryqvkb9Ix5mOnVHAPrlxPY5607dXmirjwbvySGKtRUljku8knAmVAaYtZxRB1geEu mK460i bXiXuAB1AJ3VsSsFvsqp JDt6OKOwKLcd83DHoaOLsByPqpsOQIjT WzerTNVkDioG88neYTyJrR VcSD GZPMpAJ00hKeIiiH1JPfaccscu5jWdxO9W3meiK zdDMF5uPWHjoYxRCwYjRRaH6mOG RGcrZdBXrkX 11pZtNBx3bUUhvXHS7kh1dWK4GkzyR22XtS9I0KFJDdEI0GiQh6blOAmlzQrjrKx mNCkrGA9IBBlKAB43EswP4xl5d6TPChkljYlRzuqsZD0xd8T0fY6A9jy=w433 h576 no

LzPVnF4y8 abos2EPXv VNNROzwcuaE3sSMz5hMssxK116zyxqdAW0wZ Mo9GpPI4TGmGH AxijoVub oxqFKlaVfYdc1 tDVelJwTGj6JYJWpQ6xSkQUMsEHCKnEYS2rDGSaTilLzVvFWLXNbPVscrcCrtWRxjPylUYHCklX168 f9kiaAVo7fkkXcrbsFBV 4lyfk HuCmxnHKWXfu4XyjKSoCxSQkhNhtxNVIinTSQpjOpl2BXktBe bO3aOwVd 2oklQvcV1lftg4yS6avybwo90uzBcI xKmhew1RX8xeMTuk0kjQgCho3k03JZ 3XCya60ZieTOhiVrDPBPttCLloTVtnidWLaaOLId9pAUCSCOk1lPt5 IkSl1gy3GdBUent5Kplw8bD 2xmA4Sck 0LZ6X1qH qWpp0LRuSUCnZB3nIKdnNKrroK0CkIqbmWdR2pEuwyFdSqLupArXhPGF5MPAHEsXN8P2XIkmYXnT0v zLjzUy7NMzMY1Bw09TGjXdBvOzhO94j 4MWyfzrKoMmqsLT 26ciwjyv6Cd6px cFN9T7kRMaTw4vex1uByxF90 luFpTVrvcIfTts2l p83h6q6AT7NcOmDackgxqC0BlAae7kOgE1Abw5jG7pBMCNsVJbz38Jz8tfgaV1iUHuJ liHcn9U40Ew SV7BeCyNykQ4eYVn8AM 0a6 BwZXQqjZ5JpKuEh2xLmBI4=w384 h576 no

Bạn hoàn toàn có thể mix quần jean với giầy thể thao cao cổ theo hai cách đó là cuộn gấu quần vào trong giày để tạo cảm xúc đôi chân bạn ngăn nắp hơn .

Kết hợp giày thể thao cao cổ với chân váy

XY4wILjkR0L9MnbXvbDGPko4WZs yg6SfjYnIaIf0A sLy1tPRwtZaVfAkiNzffbSIliWMpgaMj1lGITQl xQqGcPPzmhP8KeMAzcVsM ec7LSRsKTbe7JE2rM6wWLai5A FhPnIiguVyTGL7dExLpeWGHct mO0W2TYJ1sQ9hWHNpmKQaRi08RNsa9mQWZAORoMcynIRF2 p6 S6mjJT yfUXkrVS ytJl45idj34mv1wFoFZAzwxWOmHNF5WN12yxoWMYx2Z ISBPVsDZcDoMCKhMB6oyfPRXfgIBqbvsthxMK19Fb4E7fQwUbANaruUJ6F oYPftbV5mX7duEpX7BnvhSB1sWJcimLWeFXWmw1O9DhQztOgh7sDXgLgfykJPGY4a67OlgBLgZCNQAjFXQYsmNKmXzSxx8e 3DFQrlxcbzj8v5hqHHB 26c9izox moOKuW 7clNMPrw8uXIsReEq7GBCWhFj4J0vqj4nS17X6cnA1za417YdswLwtkh NCvzFijPCZZaTrJ14v25tOXHY21JTrHXu2ufbjOilVHV3SXL8LlZmF E5kerdrl6 rUFFJe2xJ3Agxc8ryw eRvYg5wlUIbawUmB0 ULbx yx87Z4qFhoZfZjMZt4gyakNblQzFdXbF dvM3YK 4iEpGmC3vLpw T6JheoSWPv sn 2DF l9cwE7oOsK7BXZbqDGCfEqTa 2mc8DRHwfm=w556 h832 no

s2EuW48pAG5H6pLST6voo3qd1nZWeoSOHqg5Nj4xKLrhNJjA7SxU ccrfHoZ9iHyihfdSTJN05KVeob0Bv3gqUeXoKILyPPRJXU2QVEOcVuNcR25cU29YXqAvvh 18SghtpJEjkhu1b8c5n5yc1YnDMSuZ77aGjiqqH0u8hjGBKxhmMqK4zuig8IqUfcJHSIyJypO oI3QtmG r8ysd6av5mNaNSWUUhkioxnz1hLW4BRue4pnMSVUeQzFva85rUgxu13yJ7rm8hanYsALVnI36z3pKPmJbo9Mb0pZf7p H0GOq8K0jHTE 0lAij HHg5UOz920nJew68IIXyKB W tqnDhgavOOZByp1BLpDqlyW3Lmfx4LEiA6RpQv57XtZLzPADrS7cRTpfJlYGLnufOn4wZA0uFyzpPtaE 2UOArQMWX6oMybA95HHcDLyuaqCsbYGGmOWpNsjmGazWbX5DhxMxS6XrpgjJiGpsTv6w25W8y3iY5HyRkmTjmPO4udKB4TUPqSiRdqXEaR9DMUR5dGA82WZTSyl04aSAEjHJJ8qNhSR UZgLzCzv2lPzjoG2QS3SlsmUAJ2fWGNiH t6Ezs1oT0pjMUzaCYDS1p3RjNRZuFptJSw4kKqYw0P 2 RAybVDWyWowxTx6rmEBFjVYeDrjlqTu81wFKYeKeRcJGlaHnRNDMeg run4s S2zsQIBuW GZcaCHClFnaq2g=w463 h576 no

AnSGBifZgtd66FcjQBqSvYh9N4QbcWp68sDMPltOxMI20EzQa8eCrrb9oxiEWXkZRUm5pwESFvZOL6Qbichq0jbVEHqNByUExHMA NhxZ3MtXrgIJzujKeduX2m3Mdw8Qk81sb07XPOIHinu6pzbVqYCo9YRw3YJ StfYVfOOo vRY8PZudF5XId eKlqvI1GiyiUrgKfuQuGpdQyj2zXoFaBIchY2xHuNfdLb28K1o ZYa9M4 82cJQRr9HuKNrUKUEhNl0Zxxv5EBheK oz9lwy nUfzonSnHKlAFuodD3xGuwZReHNz1t6KZDNkT5dkmntjfoFztgiCd RcbFt9rYkDw4bi2kiEyWqYyRxjG 8i3TRBEdPXfpLoDjgULxUyfxI2uZ5Gixh4cboYXNnZeTVHaASxisdw3wI9OdSmbA4dG6DAXzghr7LOmzLU049sfBVJZQjKihFi4FTgSDo4uu Mn3fr44ds8Ksj26 JlNq2zYJhVSxeIk9d10rKTy0bmc1ynqbwLvMtHdmclsGExoEUpljqV3wpzoznppX0bpUWgvI9eEBcwZuMhqirEHOM7HySqcAhXOJuRLN9E37ph59WRZ67hY1YXXgFzNNZH HqT8LdE9FoulnRr4LvVwIPnoHwm 0bG1wjZ8gopNJ3Z3s PfdtuiLEcEfUgxEUA0RMrlXYrOSj5yjIHO R0zEUXaVazSvdok775kLCT2 FSW=s400 no

MDSZKTUm WMnDDbZMAZ593SYyhZgKf1Eh7znwS8ThIYwTWGGc1vNtGiTBloTx13mnDUltcrM0LVVdliX2l9A216ZnvyQIBoN IrUWABl74e WEh9jFyl NIpkDlnz5BZUpYP91jtUAhzfiooCu0SRW1G2UVttmEVvXJ4LiWaQcL HS13JjISE9NfWoAqbNwgZ1WPNMgcitHrVX2yXM7eFa nnGcgsrtWTsZxDLuO8PN2egocm4ymvkOU4WpBwq8RbJJiz7kxh6MgqkK7KE2pkXInJ7uBbnNGvF0SssI8pn1BR rqMSPuBJWx yeAI LneUXBfCjiRKhXb3R4UDnmZsa V QptMrxwp5XbDyVdZjWxKX8I Zuk2o wsNpsuIbBfdkUEFTam64Fqbsq7f9AcVy F B2NoYPnxIA yEVOlGMhcCYuku8ymKFU3hWtJ96jjumt 1j7JV0WHzlI6SUY6zLAH0kAYJKZCWxlR1T5SQcOxe7HIEWg102mR0mDvl WEdSNL9g qFE WidU cTIdMh ftx8MgkaFYUV8zZDJF MSN kJxHbIsFuYfkaHBgzBZwQ9ZMCGNhvSWkgOz9IQrwta0MymBX4Vhwg8m1d8LASHnPtqdrJn13VIxAEN4iIsevnJZI2gNex5eLmEerdChENTRNaYJpdM5ZbKOOZcS50i57nuLP5uxEbqSwVY0ajPXNYbG BqtQ w g3wA6sf=w473 h576 no

Chân váy xòa ngắn hay chân váy chữ A sẽ làm cho người mặc sự tươi tắn, dịu dàng êm ả. Kết hợp chân váy chữ A bò hay chân váy kaki khi đi cùng giày thể thao
Với cách tích hợp này sẽ giúp người mặc trở nên êm ả dịu dàng, nhẹ nhàng hơn. Khi tích hợp đồ theo cách này đừng quên chiếm hữu cho mình thêm balo hay túi sách nhỏ khi đi ra ngoài đường nhé .

Cách kết hợp giày thể thao cao cổ với váy dáng suông

7R2JjQG41wyqA83gn5Ju4Vlqdp45OhLwadv SoFC3C6f9FnbpfZmWA4Q hxn7cFJtO5lj3iMnq3AwH6qFvB6KhR P11DHUfod57RxVpgC10rrxuRGyH0ZH1hT0G0Mj3ELKst0ReN7COg9Lk1DAV sM6FF0ZBXijixh1H4Qw 8YIMfGhbwNelSG5Dw3MaKfe NdTtA60NRswowZ5rWkQkUCB bCP15em4FMhWFHCXiWF4WbY 3TeuHBQUxfZGCUdY3AE8uf85XgxVodf6d h3G2ZfJ8FeahJSy5sRKL Vet2Fims7oyHK3P6hRH3P ADyqrCkxluZHjNvFcFktaO0gQK4iSGbiuahUkIQtaWMRdIpsLQQyvRAEVxLTaCdx0 7q50f5rb vm6v8tFzmPc 6Volj95MVRmVWGrfFN4FNE3Z t1h71wthbjLs0ow 4oiyRzgliCa7cs0 9SRO1EN brkBZnrKCUOOVpmyOaXYISbA1doa0shbEvhD6yY d K1mkWSYh2cqKkBl2fwyARbE7qfJqY2Z2VSRysEzIfV30CEA8f9 AZ2GruO1QB6j83BGfRPesKaXv89uiOznSVQdeJNrz8WrJtt HdNHp5RAH8fEgo1KCGhUjEi0iiJfKGiscAssgFUesdhKZdC0gOKZGmeGeY0TI hQIsKMhQDoX1hjjoW mjso7wrOf2GUdlYBn3Nr9fXF m4 QEyUYhH t=w500 h350 no

K3NGh1NGWVBS9qaXAhvvNwpDp1S5sz7t38E1Iyt4M PvL1KZWdS7bAvcoX3YkowMe4Kq3yX Ms2UQMli1ViyI2tolCDgpiGUVH0f29sq5NpxKu5VgvjAGyhCwMfIEfDhkG4MlCFZID7 o0ROVHg26Wq4GshAUiFJJqbleccO NN3GQM5e2imLt8fBecOmY9IDMBYAmx jS0YfUo44wRylsLXI5314Gbmse88OHvosLn2v5f7jOgPpZiw5j58AG p3n7cVCIMMETcmmS3vMoSoe8PEABsGXGdaRxePeYKLpYLFFF4E1feBPYdEzFu3m4GtVUMG3hQu9tPtP8SKIUbGPCjpMsYKdr5ODJRaZWFeUAIVBd2 7bBEbd2oq02BJ HCiqH0zbCcgDHWXFXXtR6bXrPxKTznvAuIbi0WM5JacwHtcCWyd2njWZMoIpUVsdu2k1UpcUOiH1EmL 47S84V L0fmWz1MFGH6CdJ0Z2BprISubStMFUHiApJi0Fznb2NX8OAKiCg5nfiwI 2RZLT vtMsaU5wEKT XVUOzNOksxzgxO8h IxuF1RvN1KGPa7XrIx6kNAfp42MQv4GYwrYYZnmrhspOna PT2lSZ0xHcRWJYwHfAhtjFGZU8uqmXTptqv JzG3WM1QGhBmHBn4rcEUola Zrfi5dsYts5t6QFpr1oASqRxmUOQsUE 96by1xpeU86PHAdMnJmouWlJq=w460 h576 no

Gu0ZvlfVsK5uqtPB2IVKbVXhhZ7W0ng3iGw48Uvrjw2e ezpxsHKzf81duylxWwyftg2vgEJDCGxJ5urrH1wBQW2f7y8pBFUHylE5kReleJezNSh4fuX7u1WQVjdIKHELv7HWcIzSUeZChdUizLUACt3da9pfjvVExn3izuSXMefv62 GftABcox7g9o4DuNMc GmetfQ9KxLmj3Smte9HvVkUjiQhAKNZ6yZKpkgELRtkFTwZ q4AzKqxsdsgW90ERF100f0wKl9sCMNfw1kB6dLgj q68iOmXTNvLVz4wmRPj4wx1HC0SVgNQQFK0Fdt8S68yJFs8zuBhPk2NCzNNzGUmywZ8PIUt2nk T jJNpWoEG p57CdDx5RC5SsCrml8lfDbqi5EclUIRtIq5F2K LBmOg9Mzu Ffzdg0sIH2d2BmHYhvLDK k2Gicdn5SbBVOjcyqXqYupeFmacB12fj1tBBJn7tbI9jiEfULaNCPI BISZYwZviB4KCHSnnQtyn09 JtySCT7I0VtLSDrxBEeISj9 D mhTJMZ4ZJNjszukiC2i NdbFyslct R8A1bGc9y0 dYEibydEIPDPcz7u i3n789ncRALKVcz7MBM9cLnRI7RFYJ87 bVVIzPitKoyAMyXMjn334GvTooGRa V3Z0reHiVeCaZ2nyp3 1sWqE4v8uK5Ttzz4VczGDmOPUeMvrZWOOIjRsLv7eS=w500 h547 no

B9RIZMeYMVT4HviLtMOOFA2vPTdUsZXmuHrBPBX5S0dasAmREuje62eUDxk5wVGtYXnizg9fe693 UKMrfKbDA4Anwl1vdHEPsJn CGyhxFkun4 XigWWHVtRA2WXyyA5 qFE5L3aMhtdynIwkWILUZdHeRx4iIJ5jAiRAK3LF6CDwzjqWxLG VMcXP5juwhPmic2NoggJTwMjVQU19QjD6rmIW iGI7JamnGh8RgM6MDNSDJE6HEA5G JpJsHQV1ONV4AkbZXPHokDP6 C kVLG17rxbbBPEI bcJLOLuj3iWaOgcN hU6w7qZDjpgHtr1eL Ml3sVsficfvKsY9iljjGDggog 6GgaLaBim jeESAHb2sJYkug9Dnjvy6IxyLKCHwywrUBJPTxC fXGZskE3TwAuGbBvOAcA qpPCpfRmWXJzCuWIflkqTCT6E20wPT7OMExkU0Fh9PMhWNuBDVEdJVkjmNS4Fv8KT4zVc54xrQGVRziZtiIwup08PbsakOexjo8tGbOgm WR0BU7nHLtTSqd M6dbzyQzzeLMqYNScd xALW6x8ggZofjE0mminQgUStg8g7HIhfC2br41CSucQWxvfYmesQ v eZkX6f8by1fav9eCIQUR qeLivb9B06btWRc7diTljPjMyfR6x4S1m5FhJJheQNzDARnkeHt7UiWPoOjBw UPyXc5wnzxALG0BaLO7Ian7i3b=w519 h576 no

7 3EV8IaDQ VXviYwAo1OdrrOWcQwZ 4tqVjcdfDOhUm4zP6BVlhsf p9DrdnmJkwuCVrq5IVyDMxKXex8 Uv rKrrFDXOdHP7uPbJWCdjdHpXANMBxPTx4xbaQHTaEKHnIUKdrnoLZgDxripBQpn rVqbcfnAPGznPpPGW5DGPDVKJQlVmnMhweABwZXA0pZWOWfo68Rd640YWoC2KBEAw89uNOLXCEhoRMrywFRMMLpn56zEA1oZiPFL5XomKEElO0xqgiMhZUe6sKOHrfiQYzcPK8pvKlxMmQbjFbAbWKzFmuxhB4 ArPpP7sS4t8eSsqwp4FM ZU1TFwFO3SfY5gmjLgIRwPqcVvzOWVxQ5N4eUFqC1E ZY MlCe0ux aRpgISqjPRWd7C 5XXdyZlrL zPsZhYUffAiXoyvVSQgAhC9zs7HB yBxZCsflXVQ3YkIrePq3 FAWpPNVKAHJkhtOHFEb7Dsk1YFn8eMeTez4WRT6v dWTq3dkggF5vSE ACaLojMmAVSein9OB0jL z1A59g2seEEHPILjWBOr2C QHnS07VOc4E56PIjR4iNKqZv7b60O1lp1hHWcePGADrm6QNmjOLPpnamVgtF1SDZGl3ITznfBbvx6ZEFJFRSRxH3aUPLEtyANV5pQo 77bDKHsnrtk8QBimUsNc7l o2wR3DKJNqYg1wwYlavWZbw92 RijQCz7MnOr tZFAk=w500 h350 no

8PZjxp zYQLrZ9M14lM78VE MD6yF3mm18OuYR QYwZnBcMR Tuq2AnX0rQoDTbgAkw AxzKzbTBRj8GAbmWoqIJAws ux4GMyYmqiO53fkT0MiF 3Uj44Tq2cEC4y ujZgT7ilMHPdG3Qmz20TaSSs TZuBto ATpBLewmzya tq0KXHltYNCpDnZilzx0ywTO9p mB9fKf1Zk7Jaqwc5oChc6OE cD9aMOAHI3Xny 8rY6MMKugkJCgCjkC1m7Ys5ouxR6XMQyhhx Y07fw0Okxk6EFMsmzdaS cyQZ0mA xhhUU6Vi3V0eh0Dbw xWFQeOn0u65ofjOuLe3DaYw1YXdq0hYR7ZJbIvWGXNQiGN89JOt3yEczEaIGuIIhLREKuAAsuIGF6Bao83x2pwWuo7a UxhyMLB7s6jcv7gvIaKrXTMCD2j 0kmvIX gcJr00LwONrkQi7aa uxWXRCNyCLrSzl85InzAR6j4MhThXNDrf7Gc7Vjbf16NNhPHL2eF2N5RnRwQxtiqYktaG5xiCPd9WLDop8XZ7peZwVFaz8uLexu8725jlbk7wEM8puJ777ItNRJb03tV7kyEe92klfN58S8QefCXlQ5sTLUbrmS6yECOQFaJNUgl6LntQCk Z 0HSpY hP48 3lhUDJDiidmIAGB9qVULm8tCxnA21bHAtqzg833RDxOYG9uze S8p7SvUUpm1R 4TDDYgY=w479 h576 no

Váy dáng suống thể thao tích hợp cùng với giày sneaker cao cổ sẽ trở nên điển hình nổi bật hơn khi nào hết. Cách tích hợp này vô cùng đơn thuần sẽ khiến bạn tươi tắn, giản đơn nhưng không kém phần trendy .

Cách kết hợp giày thể thao cao cổ với quần baggy và áo cộc

Kết hợp quần beggy cùng với áo cộc tay và giày sneaker cao cổ sẽ khiến bạn tự tin và tự do hơn khi nào hết. Có thể phối hợp phong thái này khi đi học, đi chơi hay đi du lịch đều rất hợp .

Ưu điểm của việc phối đồ phù hợp

02OfVdBoQuCrb7pquAOS46o FU J3iKzjqaLl43hrA WdlJQp8 I2MjRpALXcv exear8TcfrQ358uOMoZpbq ELGt9FRnNH7X5ff8AFOw2U5CENzXS6KWVHAoN 0cyfO2snmoTagWOQAgA5A63xHceCK4DYs9n26BnKN xqo1XFb59xONrwEIyFrOsjNNCtNGU0a5mQvXBTffucpoE7i90XWar707gaMZaHy3TcjrcX8lOSApJIflf0ktiuBXkMdLCFcE9 VoZCwzjoz10 LyivvG8d2Oy7uEuJ c31fiSBY EzQx067fAoOQHoq67Sf56BuY433Xz7XfuXUdsoEdMF1J9bT0XB09zNIST04oZ48gYTew1NiGIuMA2LzSMRB5GkGYBjZsCW0ME2uSbYnfOigcvksuKPRjuzDEDNGTRmpqrVnmrcztwLs nDWEnMKn rmDNyo1nV UHyIIPqQf7RB0IeylZf2 XZWoeoBhJ8bqiV6JXUL8 lVnUmis3DbUqieiEUVwzIcb Z3OiH7g0uX17Y92tQ0fYemhh2td PVvrJz 3oNc4keSY 9FodS5HkD7TCaEGnJscXRVxjzrG0GSF3v zB97Eh8eR0mpjdBiV9jEHDOr7wLL77pViz EMpz6VHm9m5sr5L7LDOPpc3XYuNQssuQDrPpNLgzaxpPD1evZdppBFhOlhzX20eaQdDo1pNvE8ompYLkk7aMtJM=w1280 h640 no

Không chỉ có tiêu chuẩn mặc đẹp mà quan trọng hơn cả phải là mặc để tự do. Với cách tích hợp phục trang với giày thể thao cao cổ rất hợp sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoái mái hơn khi đi ra ngoài .

Một đôi giày thể thao trắng sẽ không thể thiếu tỏng tủ đồ của của cô nàng cá tính. Đôi giày trắng sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn khi đi ra ngoài bằng việc kết hợp với một số trang phục thường ngày. Việc phối đồ với giày thể thao trắng sẽ đơn giản hơn nếu bạn biết nắm rõ một số quy tắc.

Có rất nhiều cách để phối đồ với giày thể thao trắng, thế nhưng bạn cần đựa vào đặc điểm cá tính, sở thích cũng như mục đích của mình để có cách phối đồ phù hợp nhất. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách phối đồ với giày thể thao trắng vô cùng đơn giản và sành điệu.

Các cách phối đồ với giày thể thao trắng

Áo thun + Quần short + giày thể thao trắng

0bmcZ BE50HAmAgj0qKSpdoKScGRYiDBZd wFNWtBqRCCT Pj8l7miZP3DgjnrQ qgTfF59rPDf K98U0w4U eK6igTzs8p66jotiOaT2Mylty3 9GdahitLMAOQorhGc 3KZrj9mhtcAuftANaUvLTnIk66TuxCOTRF4bE VmcAOQtsyVxfaX3YfJzyPlC2ESHWLVLhR5X36YFlyX2yLI srguow3cUrnDIZ5BNuyAaYa39kMLpuUBn5WCxJS0CwZ JgBty1eNglJsX2UuLc9IDG27GWYiTutxfcSHh6FAgHEx KEOdnHWA mAAtBc2xno4wUG5xyYAzBrPHkxQUXreq I0 ayOw5en0679e9zlEPTU8ebdDoyLQwBJTPcQ9ALwvQSTuBeDoOxCbm3TX0NNLEMD3vPmeIAwL1Ik27rIFJdzjhq ahElbutstgTTM9E3lXFfQD1KVrgOB66Agv3 ESTCazGHv1Hd939GDhV13fCB91LUSCnRaQdis2YXbOK0BcBNcgInMyoNGFd9pDxYYDnlWIJiJZNxWg7JqUpiMglAAg8PutueZvuAGJCbdS6Ik HAHikY vZLSbWfArTVgb1HVqzOpjUH1kZ0cAGrvnFnDQO5OZhVibmQE0HL25yrx6MGPuiW2jDRPd9c3Vz7YpT R2ZNhUEmlUEHpngRXqSxNOLzHqecwooSumOXIhCdQnal7ru3AB36u44Y9tSx=s748 no

u2UjzWMos2G6lcw5xkZaQLYJ6UUqkJBKXBegQ5Qy1hAZp2zU3uWmBZ5EB9ConnHHcd1JKGzxYBYWkUsQHK2ahajQls8y iU hYXLo7HTMaiv LsBUF S29hPNJZxl8a2hRh9u UUrA P3DBg48tOQaBEht5j0Vg5H6eDRa85waUAZQRIYIZIXnMGodCdKXoBKixqkk BUheyEbhc9hbmKbPaXpfp2R9hiohCnTeeOBtHZ6i7YWwAa3RbN7XSd8wzciLxCVQ5L2vfVLnHlzn8wpROs9dueGxiITygyrX2pLKqhoK3YFWePi510sezOgrPbPF7oeDKDeJwL9tcozsoec3TxRhfuftlK kl a5 CUx URvBTPGnHQzuNvYNPRNFLirgyyyEAlCZoFTsgQj1o4DSozIH mcjAhzzjegMfcntFr3Eiujwwzs26UZR0ReUp9vFUr5Y9Z3JbHkUi3QgmjmqOB1LNyeTnMWuaH4LX0uCZq57nQJpyY5sZA3BZ3SJV aq8DPo2FscjhY1lbgpNe0P1ANc V LNDesaw9AArbkoddfTlHchpaQhqZTN Wi24pb5MkK7EZ6jJj8J1RbJ24XMSvVESSEpteNr2irDz5m5SP5RKD VQLxZn jQ JyTZHzAprtJ ePmZJ54XdVRIWvowszvu5EtXRfApT9r5ppadiZud X5SWw7ya3OBXmPE u6Cm7JtjfCBlpwAFAXtC=w461 h576 no

29SeGuJCk63VOBD32AmmCG1BbDn11X24 F65bRKGayUEcZBtxFiZceobsXMnYJbtYCQym8KOnFH7i4juDEXLHJs8uHCdR7RwCfbisjyYfX2HJ X80YLrXl0XBofzfLvKz kWV1zSDT PuTFEb1YbkTJzCUcyIvcu3hCVQuYG9zsSWfVBlvfCQWpAdsV6EFMLcakKSbU0 JmXHL yjpKvkLFJwWMqfCalT0MvU1G9cl7n1w5c89IifENPoH83FC2u6fse4SMAhaNCLImZ5CIYE1p63VaV4fcBA2ly7b M znqO8NbRpiSR4 zPsZyw3BeXBJO2Frm0PWd7Ouwj4I2qb76aCwM5hPlp1kdZAc9XbQYFb8eduxZfto8qUw4cDk G4qJBky4hNdse61EQcp86z9aydfg u dzNYT73IZiANfJUeJW8e5DLJiy5QMP VTiBiIiCrWENieUfzEAY2DUIrLkVhTAGtFNYwpu2KVITIrkSBhCum23nBlsvlaIUcQmtkzlu zgByBh eEMTwKTbppRuAOldV0BLEcHKIVltHkk93pIVXkLXRUOMfC1vOfeCNyhtC45yL4dkFZdMOIUY oezq r 4Ma 1AbD MFbbZBEE3DELdoKONq6ZUCVxx3DIP6IaTP9ZROyqtQ aBSIKPkgPC7zxoCbn6YK6y4c1ehz reV0rkSByNSY ynA2WWEwxao8KLBpzZSsMSOQgHs =w476 h576 no

Áo thun + Quần short + giày thể thao trắng là một bộ 3 luôn đi kèm cùng nhau để tạo nên một cô nàng đầy đậm chất ngầu và phong thái. Sự phối hợp này mang lại vẻ tươi tắn, năng động đầy đậm chất ngầu và tôn dáng. Bạn nên sử dụng một chiếc áo phông thun kẻ khi đó nhìn bạn sẽ cực điển hình nổi bật khi đi ra ngoài đường. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể chiếm hữu một chiếc áo thu có màu và trơn tích hợp với quần jean và giày trắng cũng là một ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho một ngày đầy nắng các bạn nhé .

IRqgkDycPpZV5eS18PZcScKB nWevv8QQciD9sl O8b06vSsn8Bfv WtouX6cTJxW5J0tYCY41WYH QNemw6c2HT2sj7kkDERf4BsYDaGHvzt1YjtBeqD0NbYIvuHTCz3QYjMnFSM3KFuNt0crohdSGZbpINykL5xPFS42rhmqwhbiMyBssqORHrdWmcm 0oT24NExmVEIN8Gtwua4qrtml8G2hglSZo 5vqcFiFmouvVduvqjEQWbmT25TodvoQSUH337 PZ8LNRzyON6zp7nnkKWrfMfR6JnvzSAiWQUc5P2PJgWHdE UYLFZVluxdO 4Hds st16TaMhLFkGsassHpE3Ih47peEoonk4FkVm pu9c D5kuBLEqVMWlVegxDKvIqW8kbLl23KNNAu6mLAPYysTaroZP62jmJZm3jr Vfsk10MCUN1LRQqQyI0Ixdcq0sQYiPclQ0MsZ72vLi Ozyr4pDr5p9uLViEb5YrXgJzFudXwv 75YL353bxSk8sOIraPIkQTEIah1rp2Eqe0fEMkva1OGdzNJPjImXNBo2yE8OKNLpH11NMiveX4PGszvvK6NB5jarDo4m 5Xdce1NoDcFLQwZLPHBaOY 9sWKoQSKxDUJ6tKtJieOsRBYVnBALZp7Dzsahg1rOdMwnFfA Z2eHVZK53PsmqzQmlAWorH5XicMoKGd5xUp1uEbs3zvjSchm49O2OCMtuboTq=w500 h731 no

Hay bạn là một cô nàng có phong các nhẹ nhàng hơn một chút ít thì bạn nên lựa hconj một chiếc áo giấu quần. Kiểu phối hợp này sẽ khiến bạn trở nên đầy điệu đàng và bí ẩm .

Áo sơ mi + chân váy + giày thể thao trắng

ZT6VI4f8YvHyEWmnPLcPcYkLJo1urzuX1w4K4nDtg0OTR tdFjEPl4Uomu19PiNKEc2LjrxQJX0k0SeD0HGiz7bdFcmKqcg9gTPNVptb2sGBdUM1mxnAQu2sy j1qzJHqZAFKcXTrzKD9WZYAlngyTS6A MbF54G3gws5q2jM7vnWhj21bDtlYoIrd257Vu2ggtsgDVX9lbKE2VfbT1S4NkI2bJXfDYJxw peO7YV8N dRAaLDufagB0y3RKYJdFJCAyEQEma RrC9TYlv0wUJt3pnB9WPUWL8yIo7OSIpKw9cDJZwM 5k2ZCmAKA1h bmkQng4YLX6gVUQjKHQCfqWqzJRY6SMsh3OyKO5omGwK386QAOjDb8TFP5SXGj9dHKX fB1pBx u7y2NUMlpgruVke8V087fynDJA1HgAT82rP2J1MBovBpsrXs4d1uZeIMCXvMW1V0PycW39o6q68OxXdju1g5or9ujmOtXGTNjZW00qJneZp6N5Dp7WlMPxdc nxpufBF4Mj i24B zFxYaH8q9nKR6anBk0M2T wQfoxEAmCw DIIYarjac fveCCNmiLE4cbUdXvochfE6dIkYsw9183vihjfX272F Xt NFviiGNvCv81JWlT1zw3jmJAjmjele65HJkOwbfg0e78wjCnqy3tONdskd983vu KgHZKQJnmhyZU3dr0ZzTX 6iEXpfBDziZPz23fX8I=w1032 h645 no

qMhdreXMQAcsvHy4oc50xIrmBnolzuvwrhZUCi846Prw NxevV48mdL8yjxK7zpIKOVFHYEZDhET X6Ge6JYhyZsojGVyW cIzZAcd1iKnv N99HDFYm ePAc4suEvSkzDpbM dpW1Bi0NKwBSj7zY R e1c8iOEsxdmYvGnCRIl0lstru67wJmGBk3PSJP4fLq RsKb3t3yWdY7ya5TEzEwwHffqNmbHy40rjpok4Pa26Iw29XdrggvgXRcx3dpKWz oBKM4Jva7s9HO8PEU6E8Wzz6kcyISjsyuaxt od ypuRwT8xoAIPszuZL4ZDs9UGH4kObTsECtbjfQHbMRDtI9ZIAqzLXHiQ11jMOKZo41 BuS6Rf5IbRjQ0yKH16dLxZPZF37az9UDCnUMNoUVfkdl4epKJaahLnjVJsLiRLk698x2LnOFytWtmxXiaG9otdRJARrQ7i5zAW0KdBvaD5m8R6HydgPIepM4xKu3 WayV215k81bLdzfkWV4FiHUo LFcilDym8HdORV0pOBclltacRa1n0LtgkJXS1tI iffWqQmowGOulx RJoRsUSXAW4tmdy vxeu1eMIYdp qOsgc49ffYPrJPdGJtLf9IMeK0Zc VzpA 6wLpsnBR 0f9h7 m Tijs2tfnhVCVknZRuEoZo3oK4HfIeHhY1P j0E M53R4rbqf1dmUeZlD47 rW2k6Kl4fddBe=w384 h576 no

Bạn là một cô nàng văn phòng, bạn muốn mình trở nên đứng đắn và nhưng cũng không kém phần năng động và tươi tắn thì tại sao bạn không thử set đồ áo sơ mi + chân váy + giày thể thao trắng, điều này vừa mang lại sự nhã nhặn nhưng lại nhã nhạn và đầy điệu đàng và dịu dàng êm ả .

NdmHHG8wpwRb0cP0rv HVfXZ82sf0ddTAv0bvmCRAh74ovnOyUlFkQWgwdVv9FtITswmvdMVkhdZ9y7jcRKbRnA0oRoTh1gr7 9HLGYlaGfVf PlUy2Gva6rJI9GuFHEuXBPQgy4rPGEkUfBdY2neIHLeIErd3gkBW8Apdf4qO9 yXq6Q5mQPEGbHimwbqjgm6CmhQxpCMHm6jVA4rP8PIb 8LTahfRSBnhJD0r9aPQIeDgc6SPIP2IVbfJVwfIOyJFhLk01DbF1b tMAFb6Q23Xt4cLhhD QAloi6P6AJeSOusVpgYxWHk90Rsr XxOLz3fspB094gbOGcu5CU5robO1MoAmWfx7TQkuyDXZNyizgXKNQXeL3oftBQwKOQaAfaoFGXVfI1HOdXgv9YgBN3 q2oI2sK1adv2Ee9vksHzEXq13dX8C9Q gimcEakupCITLNYKwoMIxpI nCTFElx1P9i9DiA8Oc1n7Xqg5JvIQ7wLfMl6I uDCdsAid1O6tt1hofFzlat1LcUPbpbYceOFhuBQs8mP5ljnR3MXJn7Bu3yJ3ztnBk6SNjwTZZYeZzTZpxeY8nN1jLqz auLJ5NnBdQaQkJt0mjUQHUCS5Gj 9IgTW9nBxZ8UQqHYdaCJMDhcVZIp8 KwYMYaaWPK Muv8sZf s5llbQkRpLhkYsE33trlm1KmVVcZ5cA6CRZ2t2FIDDXKw ZUsctI3ZeKg=w433 h650 no

INsTu8nJo1mHnDD2qRdY4KDypdBMczO4mxLpv9TBhW9G7DqxwsusAGfkKNBkP8XljLjEbI5fly6fo7gZ2XOp ONRmXB8ik9UyZSSC3lhYPIO7TVeiSgd9tNLtny vRg3R29PQdqyQypJZWJvGdsT0XgWWACmdK7xsPnGZE63ov0xXI nBNVUHkHD88v7Aph5WKSWthwgfReQp7d 6jjujvXFvfedKDEe30WWx4riPRaJoxKj 9fSfO Xa7thipe4vhaC2MbjD4r6M3TnatTCOJ idcR SXqq4jfW9WZEGaWRtah PUPeRI13pr8YMXPGARlUsDBGuz4Houzre6AvRkCUfULPBg9KR NtBgP4s3SZsa3 Tr9SNYgVRrx9VONDPNutBURHOZ 7V3Pq2JZZPS1a5Z0nJ14JoHWSfryBs4cZdVWNB6WrhxlNuqtm OeX9sM GQhNfZgvAVOwdATC0qCdiNt Z UpTT3K 8ejYoiUzpY2JEdPjfKoJlit63vHtSXFGKS7SPmhisRXdIX0ycYNsjHh7 fj7uu7a 6rgO146zgDS4ABHrElqi1SYspEgG5iN0jjtJdj5n1ovjmwWXxKEXuaextkdFyl is64CDQaZ4d8bJEUJ1ohykKgdZem3QXraaH2vBqAslU jsVW nBcgdsuQ6QztaHjCXBl35qKFeldo6EbVmTvCbtnMWbW2YM4DK7xTpkutk0zZPJqK=s576 no

qcXsZQpeeNY3 r0VFLGUwTA8BBihgn vDo7fgk NUgMNI2TfNiYTUE9M4Dq26JL ApCoUc17zV bAA5wL9S5ryZvWODgvE3M70USvWfG6eOjLehu15QIvmxZuAeZRp5acIHZRVBx6qLjlQd59Sx8SLRHCLOJerFDFFW11IOz9f8sqG LG05102tqt1CLo21bBi0ZIy2HcGIbyRc8KajqERAzWW k G YwVz8AUBjtsLL5rgvzFZpxYfpDNQBvYvYaja0XMJTAw074fItAVdo30RHVRr efsyWsPV6yAgbD6iLBlofOxFYcdDTt8aLPyy7MfwV1q0sSxLGvRFeYWCJbX v7y8S9Fjky3J xNDjpNaI2AIzH6FC45QV2LiKDrWAf1y2RQ7MAC urksiZfUk7hGl RXJ4SAr2 AH0glCcNyFrHk353OV1Y9dCh v7ktYXRoYtU4UxPfouBojpizmGeCOS7Gyxk4mD7YyYtV6kOQ7oqe 20unvlMWho3wxUbDGjCMvvlqDTzVscWN7KOwhnXtyLnrmCs zpHCCumUmSccmYyGv9ozAFpuAbdso68dyXBQp5ZnaArTREztrYJfpUILegNXEAVx91zQJ EiLYR4rIHKAyGBLGCkSjjtYBWua7vv2Mvhf mi6OoNIjsbCVUV0Lhz97PoIDQTMnaki50IdMFM6Uy6yR9pDFIb84wOyMxTDk lBmw9tdB4kSz54yr=w413 h576 no

Hoặc nếu bạn muốn có sự phá cách thì bạn hãy thử phối hợp áo sơ mi cùng với chân váy denim xanh nguyên bản hoặc chân váy bò xước để có một set đồ mới. Bạn sẽ trở nên điển hình nổi bật hơn khi nào hết với set đồ này .

Áo thun + quần skinny Jean + giày thể thao trắng

N212jE1ziGn0NSKwWNG 1s UPVJZEy67gWi7RywJ1VGDv VqLOpCU3GvwqwHcnhrwSbEPC5 CRk yCqjXwZl75fa83cfMhyZLVrgvYg03M5BTbSgbtRRGWORp2UR8KGzXXCAFcEDPsSDa7jSgOahX XEIrID5ued19 NjRIxK zEhXXGKWsw78DqrJ YM2HdW3gZWWoorozQHQYKuf4cZMLUKUF0lnzNCloNg4V2jhyo87urjAwfxYwjnKN2asaIR8RGexE0Mfb1qoYeUyE51 X0A61CgvtcAPVKJ4lGv8xA nuqyfVfTgBwJc2WZEhSGqURejEFYidgeAVBndmMNYi4EGNftbnx7d2q2fHe8hVlU8CGliqUB6JeAQSKrRu5ZIb3aC708O8Xsc7tWcwh zXRCH4bqvEpibZl1EM2NCVjmUVaaSqq38bNZf0xK7rlIoZDuPxWLsoLTLO9EBC mJkIxQWK T1fBns1CJswfnOnz4zmetADNBACZ610 eSYbGUNTJdGjLlkkBQFfZdLhdgjSsSIf2x hOODNI0YVv7CllD97veW9aFXRrNLLbK2p3zOrbEMLaG5iaChQlkoH462bcEodLJx szH8BUT1JXtIPRDWSzFuyL0cCdhPe3zPSqhQL7ntCT v4TxTA19UNi7jdFMArhwrsao213u7bD8gif sAZLAO3 bwC3zo2yX46OXkPpkyxbXpLcAg 7lSs3=w588 h881 no

W0cFO3CZTE8Fcy1v xoZJX1Y857GQOCWPB1wzSH5KITDB XVMV7N6takkC5MaVfNMhN50fpbtt9t9bm MMmKKbzZiVnYJrBa3DIP7c81 er KOd YAig2pzCepsn44TWVMIrNPf41pyf9DBiuXS2NA0v3ln0FNOM9VirVn4lEJMH79hRqOE7zww59h0hrEu8EYdmIHKBApsuZMRs yj4GikD74 JAYRCeJNeEDFfE6BskFIZ55ICOUk zd AuE 7h 8JnZUdcPBlzLNP5rmz Meg QgfoQ1sxrM ItfzjF0DNDOPO5xp5cz9FW2YIfgUoJqQpGTM1xIVYYQoAi5OItiztDYO6Dy0olXqSuvq4gb8p ng2oiOuV4Fvv80R2mH8Ov9qHBSYX PcLaLYoz1SeLJX4rOG AVgE FCioU75YVrsIpTwj85r PjPeymca7n3Wud1dJ3rXSR3K0Vb2pGtxycQel1zGCsfNXQzhm55JzMN L54MGMD AO BhDnOJnu7L93XOMPo1dsjVAT06baioTH2St95sPT2qVWGokWG FNcsQwNb IJlcSRUWBK6shsBfB55UtOupMXwpO2iLtf40oAqd94Uc4Ga5gUrYPmfxAHN0ZQ663tfwcoV9VexIvmtHRt9RC9bsOlnciCg4FQVzUsIclrHn6tLQtEHZ2 2Z4O9Xrc2FRJlePS1CSB1z0aekfPlCh2d5onispILwnBy=w571 h576 no

XjukzXrRbjrQd3t2wOZtFr4TgwGFIpYrWgcWKp86iX7TQqDBqgxUIKSOLkiKLFWCMVejU D8 2dYRQN8IFhk LDJ236b6kI5i4IyI7MI6w5xpQiMLVRNqZgV8uuhcDpQNy4iaY8r8J6QSWddRTN9UuW aDieol8TsZH EnNEEUh3t8ZyNqhKRMpojIsY82KAZZivulMHpOJ6n72R6EpgrxoU34gIPJAQTdOm7yoBXhJepaZk1CwVM7KxyBHcp6UrMyCLVOTp9VXhOo1gXJhqOe7Ky0jsIdPIaM gtS1VHvz8uILTa9VQIFYhqFcDEkw5Tdk6fayfDsCgoWK1yt8lZDpx0Po732E9CPqGh9ncKHokpFuGNkqnX1AkXteyfkDtsg1OHrbAj77wNrT5a3ZTBcWXt7m6ExEFTlKyllASJej Po 5TZJUH53HszRY24lJnyFT6sKTjWJ4SZykbDZ5BQB9YvmGloJ7SFaDq3J3UnckjQnQxpLdfWHkj0o8Glvbb21 BAzrd7GvTPfesnjdhovft9y8n IovM1surSPI56gyP02FLGSr93Z8sP 4z6aQZC9KzMJ xzBtIrCxknIs9g9Dl KMGevVRrjO4xSpqcyJxoSXGoF3K64LZHtydYV5XjM YVOTPOnwQ1 nb9Afwu1mD7 bsBTnjYeTQe63yJQIGVzCEMjXk6akoq2pGBkTltdX7Wv20jgdE bV2AoUz=w382 h576 no

nJZhPdGobW0WvvN2BrqDkCf i2TBiXr3syB1EIFT3TGHvzb1quEKaorkUxyxpWl3plO1GF2GW5B85NUlFKilqIOsq h3HdNSwPupBZSjomjnT280je6tH2gHWz2L Ae8fgo60z5Vf51FrLPUwP jFVCLQR vuGkRuRRokE07Tghj tUT6 qyGeISMBl0 zgArI2vawORgd1QUGN7ClwhvF3L 5fbxttuBilCEhZFSTxNeUDV9t5GcNg34YwQ 0um5k3 3tNXqWdQLHY9N3wscMgWECsjDAOWxhhpVoaW6ah3Aki0C32mxec2BqptR ef9OwYofVHf bCL1wE3ktWCs6lUnD9AI szgM6aA 9fO6 D YxzpLSfMsLMRVMowNDSgSwVtxoGRWt9dQEAML7m4GspXpLnJtkjBW26ibXh5P TDesYJM2G1 fAmjf1oSoaXOhucS 57AikKqe3vKm3WyK60qnQwiINCwNdTbha8Pc1n6hoj 2eBzn7OjzkWy zsqG8EJlKo5nfsVIwIzYswyXHEZsfVdkUJQ4WAvGl58UFN7Zo88xr8gFzZ2kkSdxh9vt2BGk3RGyenQxoP jM3znPMmkIQ 6u781OgMO8vthE r9ILIpgYobgjaNQP5SEzsamGog NYlbbNzSFoPj2CNY8CfArjsyLHt9uOc2Oy1GjulaNhbT9toojBEt9Ba8laq5NiKWEwhjov6Yz13FT9L=w533 h576 no

QcrIpYlEoOgzH0cmDbmSbUbG 2Spn7N262KrL866TxiSLcGXPua0N4y HDJm3eMqcam9OtnUT GmGDZVAzFqCeGTJBAZYG8RY5udDuWvriem9RQ5BU3Ki0iu0OH 9wcz2AkW2y6GkK6LyKmL4hyl2AxDTAGG6PWpwQ9 HFcgEF2VBZriqvos6mPseXRcIyuWosKl k8eOKlVLDk2IGzSAilWKKfY6VCuiqit7RTYoJJoke uoPdnCQny0BvDfHlwOE HEbecj7uZGdJDMWkguHNarkK l8KJZ6vtg9zUZcHWuL9BtBkOOnJ tUD4M5uabTWJFMuHufG5aJ umb K4GJEKYdz1cV36 v 6p28WpZcap5LRP hBUy5 S 6oHczwJsno3mSdTMD2czXzLiFd5Rbpgec MBu7sLqvbbXaLppSJHO 60q5AhMB518TbrTvIfg36fYP9y3ozqB265s aeWdfkD14BJe2fJWLv3TZS bnKh dDmTFS2okwWWfLTcE042hq8f8WhZFwN34b0xfpKg4ma4Z1GMuuhx 9Ur fPb11vzMuSZKW5x1LfNwg894BkzyHAEVHiNBIVN7KRRMq82qrGlOAXLcwnnh 5K2R0eOOojGGwo VZ0lXURTZsPDQ3DaLz26Xh36R7FYrVP7OJ3afUGMpCUhQxhxBDbcpsBSK9WoqtKsYZGaNKruQiXYigagbt945qhmZy5pRmbtq=w346 h576 no

MkKlkbksGmzLV5W9HW qh2EnrIQwaO3xrFFfWeVhJ OQNOmnAz8wMl9U7w98KEPSSOTpSlpvZvxNpGE71ZT6QH2uO wIueiw94EC5gOc1fvOu6HE6BvXpkU5iUd0AsoMarYfcHxDCHsrCBtfaahCU4izN4OmiAf3wPvyvy8JitZfp8z U8frDtIwB0rEeUma or4h2xqeKxwuIBYDF774vX Kv Et71kyGrmdSqIXPU52MCOmjFDD0KuB6osw6k0lb11AIvl417IgFyl gwrsvGyZkZkZM7wltJbmIe4b iyO3XQoQv hfy68bsh6BUr cWgIW5vDI3yi TsAFWgW8ON4VkJPrZktGdmIjge3vvq2pjUFlNWx41wqLVEBtjRa8rRScE8MoU m8limh3aYfJEJix7d XCTOVlcuKSekzVZCg6In6GtWcIOWrSeHQDFsm znj1HW7VQTerYvFguvCrVCRYRYH5HPZSn1rp8MogWx5YxZGWcJzi3utZhvBHmb 39FUnXqg6KeoHhXKOsd1Ie028 dOTcODwO LAOTlUI310iNM8vVCdKNe79YzJZ0kb 6eaM20Ja5qshpKzwKnXvWAYUealuj JO7zPM3KBv 71Fzi3DMK2gj7on0jM9WajSug2af0URypfO1AVTqubPOjygHFCrpuIIAQ8RXgx9FgwzureI90zVNjFzh L YhX4KFZPYZkMZQreDcfjy4L=w384 h576 no]

Bạn thực sự muốn mình điển hình nổi bật trong một bộ đồ thoáng rộng, tự do thì bạn hãy thử tích hợp set đồ áo phông thun + quần skinny Jean + giày thể thao trắng nhé. Quần skinny jean đã từ lâu trở thành một trào lưu của giới trẻ nó mang lại sự tự do cho một ngày dài hoạt động giải trí mà không kém phần “ hót ”, đặc biệt quan trọng khi nó được phối hợp với một chiếc áo phông thun rộng sẽ khiến bạn trở nên đẹp hơn khi nào hết .

PJh9vMsD3wccuE6L4ez 2V5h5VWOs0736MYKX6HpLUD1DgWwRr2zeK3RN2PyFlMLxNW2X6gLH4QV5Dp W6vGehTISnsAZ aAQy6B7xb4Nrox7XmUOAvLdOXocrdTCVURmcboO 6KH7VNM4cv14mfkUE2cNb5NScCS2Y92b5Sk6pu xEehBglt oDbeJQSp89Zj1YcSrrNQME GBscuSjilVviMcGJvp4MasVqLGLJrnY24xn bRI4o8Xy72s5bTh9HHklsq7bPS1EafSFkj5yG xiEbb1 vzWXdHXGcihDg4AIRLWKfK7ynCBwLe8 ZvAj5NPMUDCUmsTMZFh14ySh13uYoqD1ovVvbNjic0eljEoN1oZg3Zu2jYQtiDBRezUOnoETxPA seWCE Lu74tNkusoBP2ZVKhdooY7VsNXF fmPC67P0fZhR3Ud751qxBN6ikj1uIBvI2URbrqO71dRyr0CvvZZnbkoJhUfeZuQU4Ss8VOQxc3OBPALEFKwXiJDld6vr6QeZGEluV6NIBQhUgky Wi8R4DztNz7Scl8hsMZDERizRhpCkKAkgmP VSxLlhc4lm3miiKpiry e2ET3RunOHf Ln77mL9rOtxW qhxxbHwnczGhxT ByoMqJGNTskwwzaUfizjxAZwKnrw KgIBkJ9 buUc3mKJuazZVMgF tOh 4tiRkfO0MgcfKucQ8xauyaGfCkdrekioxf=w508 h381 no

Tại sao bạn không thử set đồ này khi đi dạo

Áo thun + Quần Jean rách nát + giày thể thao trắng

Với những cô gái đậm chất ngầu, muốn phá cách hơn thì bạn hãy thử phối hợp giữa áo phông thun + Quần Jean rách nát + giày thể thao trắng. Với cách tích hợp như vậy sẽ khiến bạn trở nên mê hoặc hơn, đậm cá tính hơn và đặc biệt quan trọng là không kém phần sang trọng và quý phái. Thế nhưng nếu bạn muốn phá cách bạn hãy thử phối hợp với một chiếc áo croptop với chiếc quần jean rách nát để trở nên “ hot trend ” hơn các bạn nhé .

fORgg6JhXKbhMEu1vaxScJKcNNE2HHrEOvM7HCcCX0uOw5 buGcgdr2 1E XP0kZ0PU0Ahl 78QVXFpwcHMDU6n3OvuK1d2Ov4p2vt9RrbH0wQ n3Yi9f1LZnJuzU IV61W7bJLuYysQ9SDcToGDgfp8 Bx8tJQL90NXhOTPrcFc80Zp 1bcidl4Vntc9oykO34cTvKi KUgP0zCflibBUbi5goXzT0h4R3D1fjrNVRe4nD3ck8Ci0oiV bAMtXCRhPQezBUz7k8hLz4tbooNSAWbUquneF4zGQ YqnmCUwjDadtB6Sgt pbYGqVdBxgkMA 0QCF5pCJaOzx5Jo7mEsSA2BiZykwHVq ptQxKaNZH leJJCKQhNfyLWxahVuPYWNmjH26fi7eXnrn eAPX74C41mcUnTmNz0rRUgiHUzI RYb5RKpjMIbKtTtbMRx fFLVZDUtHlMpPsah536Au bGJ PSKZYDycf 8OJw3Q1cWRPKOWIGh3l1fmi50SNhbz5WD8BEgNzpaIxCWcaaPl5Mrt77sdyzJVr5nF8lMiK8LcQ3vBUHmkkRDzn9m7KmKbVJ7i5YRikmkLofJxbZFcVmUVInUlhJvtO44w5sihDdjOGGtiiqfG1j878KY XzWpNA7O0AYCvw97Y6khV6CptuAWg8U0uIqDWWOJIbRzHTxPYnH2xtTEqQkNoWN575DWIfsGAOCEQ4d2QmholG=s625 no

HAGZut QKN3buT1lMJelE3j ycrx4dUicKe1 tZrg ESt u1O u892cZ09NHWAzoYc6K9SKkWeDYHtXAy9Ww5gsPZNX0AslKlr Icdh2e5dXi09GLoI0Z6aj1HU0MAtNoHeh2wp1tQv 7 dHzG85fNhvC1uB2mLZiPiYBokQ5EctqHBDwlBthP1DChiEW3xpiBujn97jf qtiu g6kASTDKp3PBBIioXeHAlGQvRdPdBxro7I0C73So1 cUHBZ36guyh7AeinVR2P 9gzKv0j1joCBG1kACDJaXOrZqrlO5BYzyKw77DBgAFEkNNNLTNWt5rTigfOvRCuwzEcyQjh70JZnCbjuhcgYf 52ZkANOfQJkr0TfOZ4KUImu3XcGR7EURD SxEjD6zU9FPDrl9ZHBqHNfeVpljnBCpOH3aVbklPsQmjPkCzJA8capWAVYqC H7agGVqC 1RVfBKBe2TMEckY8ndxtW6O lwFmNWgnuodPwtXYUP gdtJux9EEXiPwHEvva8NwoM0mSzcHeRJxSwQO2mpj urrGcmVGms7dxHHiUmC gjV5 2r62MnobkYWHnCqcnA1wYzC CusdqpLPx8rovO uaee8HRv0ZF43Ej4Def3l7P71TmWbCdHYb 75wNtgrosESDAAx0D1L2rEK6pzgqFKIe83utxZysb oBh14ddBG9fj8upkzAxWsaEDWFqgw2C rI2gpMqPK4=w378 h576 no

pMbCf7uCMWqZUISb9ID8e44IDB1wOI9eyngn3g3pxeZauH4qtcg5V U2RQSjA0iFzzjAAmkwD ZOqj6 jxg1LNJb64MIg TBig79pjetOkv0gfjy71iLGgdjjFqIoJJM634B46F8nct5HhVy5OjpX S4oZ1qNOMeSEHbZZv3aqaEJGZTJ3CXJIj4zedWTG ybPlAJI8Fh48tH8oxdPTKFACK6eiJVKTnqcy 9Uyp4g3cuqE0jFmJ8ZEpw FDAhvwzMQYVp8kE ZpuCtV94CofqxeiJ3Go1wh2UpqdefT SOa0xa5duF1j8sau 1uw7tVI3lIWyJYzKJCUmDq97N6xEXhb3tf4YEyqYi9gnIb9Bl29UUXxsggB3kQcHk4JwIjcg7gzcd SLUtc5ExhHRfqmewchoMPgn2h BUmYckVs 7WzV3bLXnJnJ 9HGCsjIKi2qK3V8LfGS KnH4s3xiVcFt6n53F6zcKdAHlKdCC13KsO4xmCJofpBkVGBgO4VxtxfDRDVzAegTxX00QtCEpdWaloPo5ZR0EiaDBeOHBST 1ZAAnNjtbIMFgcK5Kw68cfJcWgnzAtojDYbrtBETFdlmeqKPdjy45Qun5xFoD219IHKhfl1ap9deV3KTtrrRaJQt3hQ XdPWOaxKL11YQCOxBdS8R3nKIA4 49c yJBrxW3bk8KHY d2z6VQU8FxpMtP6tZ1ZIMGIpFJiue fz =w413 h576 no

Bạn sẽ trở nên thật phá cách với một chiếc quần jean rách

Áo thun + Chân váy + giày thế thao trắng

Một cô nàng dịu dàng êm ả thường thích phong thái nhẹ nhàng, đậm cá tính. Bạn luôn muốn mình xin đẹp trong một chiếc chân váy xòe dễ thương và đáng yêu những cũng không kém phần năng động vậy thì bạn hãy thử phối hợp theo set đồ này nhé. Đôi giày thể thao trắng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và năng động hơn khi đi học, đi chơi hay đi du lịch .

87W9xV0hM7aHaC9AHEYd PT2YUxf vfXM0CDC70V2i4NkfyAevsZ qmE8pyRZ2n 3tEGDEfLEY6mBv06c0T8n5VkUAl3BQMPwwzP3bNMNprEhIw ryeVhMXNbJfMFnZcSlmb9mQUnsxVHTfxfDfyiFm zZp5ajRo1xbflCGIjXnZ4CMwJ3nc8kPrNah01GVx70yOtcvME7O VoPgtJAcVZYJGVjs7tURF WmFbzUlzeVmd7eTU5Jw8EzKW7h19x0HdOxJn9MQXUg6RNd4w4NGjb 3E0rFsxCToVGtg0kqUpf 2wEWacvhC oOFU6zgfjCFFNq3OVFn0AvXE sfl3wN34kdM6SCi412HBAQg1dduXgeu I0y1lmwV8CU4VeH5t2q ynHfpxGM4NlPnAjvwSCoQqnIevY12vYMmO8AQwq9hBMHwdwEgHXQRkryboDnWfTFL0BW6pgt5U7D7y7um2WhijI8M8aTxOl002bsX88lJCsLe 2PMhdlENQcDVDSwjCmOKs8oaAkPafzNu1YEooJgXRm3syVJobK6kpuZm6BfKc06y rlzxT8arUSbcZbb0IpUKLWH7 PLodlro1c3OVxVzo9BbU0 1 lVmT Nz6u4pvSJ44eHj6bJfO4AsOvGv03hzQjzpFUCFOUEbH XHpbSCIBHPDfaRIbIO0bSRebRCSbgCpYGXxFjvBsOIIbIPj3JTlj18ianbLIVc Qfc=w600 h829 no

Bạn sẽ trở nên thật năng động với giày thể thao và chân váy

Áo Hoodie / Sweater + Chân váy đánh tennis + giày thể thao trắng

zUyfpCR JOcJPOP4TjS1Ix9IfUglVxsx4Za0VNFv4Bxn2eczKO3GZ i4Ue8jWUeatt6tjsDbB2YFmrq5fkyNcktgURlrWVuP514sOa I3ktOeWs34NQaXOMl8I vKZggaQd4jsSaVykzc 9uCBIyN8TUBE8dF2x2SlXKUMh2 YqeytSpPXvfv1n7d2oytLAFFjgR3fWNcmIt7zEfBJZS6vTFvkgQehga 1jw8BX0Og TqyWVieoQk6hKdhNg6BfJ1gAKN4PvPqdx4LmpxYZuZZcPgEAp7WVtTDVoVO8WapE90NJ84CauMonBWeu7rqpj9QVR7xKlByddyfzW ez32kxw2P7wqlAWd5Hz jIogO7W6RO4GaI8NFoiNCuIDD4 SYaI WoACvRYeFR4PYSqIOtUpuXuvLe dL0wqaFYXNHV6oOxe7ysyrQNvgr4lyUWG alywkdB9CIVHwWJ8Nba9iNkfp QnAqmGkPJh FCQlro Ci32j0w6AL9RXtL4mrosHmvmr0dSBbDgeYC4NAil4oUI5yjogfEKZ LBIiVWH2iO6UldwS19eD 7uFKBveiykTor8Xt6q719SI3caOWgqcNRWpN 2pSmNHHFY41cOCgQvb4eT1nDYNNLATu OM9mBwjqBXmHdtdyTvYeCwvHqXtYGWoe4O7z2P 51 CvtN53wcHPGm3h6Dk1f9H kwzH08wLezB 7hBAlDP8sPD3re=w540 h759 no

t2MbjcV0sJ6y8oPCaUMLAEgCytc89d4tAl20YTiLyOD LY2QzvS0xFeQlAIiTN7kUj2whk7mVXGa2BdxCRhFVBYm Q0k2aAMyUtAgvF6mrIBrn6VEUvioSc39 HAHg5NLEwY yYrdQKB0Zw4CKGV2Dgb08ff6hQfwx7kg M30zOQJXAwS4lGG7 YlGAjfjR2TOJWYd7kFxAFumR6KurXJcXz0rWkrM6NZ1tuc4wTiMhWS Tu6QFv28KbxDCxkt7oQDRFUdd7HcLUXDzF4mgAtQMTsbSLdvRC6zXPuXopx8ICHbMsZDzOxJoMON1wrvV2HdPrwFSJTeaA XMgs0Th2rZuuKzrp Vcl1ZelGOc6YsWlE0F671kkXroxU79kcTGZnhihVoQaxJZVcQD3RP4qWS1PD PX3AXaOldWKsKPKAizbpmKmDkmsr3qzm6WF16vEpgRh0cK GKYzyS8CyyNZzas2sUesLptMs6H6J la9roKcNP1oowsqLacCoRSm9OK Kpe SDkPWD2fLFln2QWfZUEavywFhh7VTupmuWsM6rbH8fSIR6KyQoTiEtoQc3D6KJy98XSYgUB9ahZrZft lWalhSmNj80fW9qUNqufp46zaqFG Agt 9CQ2Pe5J4D6kdJrJK6e2L3RD beaM044g7j ARN8GIVyTgIFB5lHLeKH73SgX5VJTZ4rUx6MTeKLfVNjlnm9eEABnyXVqyu=w474 h576 no

Vào những ngày mùa thu trời đang se lạnh thì việc chiếm hữu một chiếc áo sweater là vật không hề thiếu trong tủ quần áo của bạn. Rất đơn thuần để lên một set đpẹ và đáng yêu và dễ thương cho các cô gái tươi tắn và năng động là ban chỉ cần phối áo sweater cùng chân váy đánh tennis và giày thể thao trắng trắng bạn hoàn toàn có thể mix thêm một chiếc balo kute là bạn đã trở thành một cô nàng vô cùng dễ thương và đáng yêu rồi bạn nhé. Với cách tích hợp như thế này bạn hoàn toàn có thể sơ vin áo bên trong chân váy hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể thả áo ra ngoài váy đều được các bạn nhé. Điều này vẫn rất thời trang và vô cùng tự do cho bạn .

6pZAM 5237Se7y75JxZ nGCx6b5GKVr4YDYWjBy o8ws343s6KKrpH1unR511AOjCwTj3B9HCHv5Q47GZdkDFB mrr 0bYK9boryAZloCTiinMqy19HIvu39hmD5x0Wx26JebBeaV YVgsCVFbYJx6nZJaBVggk6XsaCPnp9PlW04TYjXXbW1 qGAh925z4TunSzZdWEib8HJKCFZq 6SSO6z VK3yR7iRt8WJfeN3 tLovkhZP DF0hJZnFT8A1DxW 4BvvcWxlEcy1TrbNYIl7QkLiuqNmz7KVZrv157oZhUYsZ5FMtNq0B4JTOBVd9SZzfqY5SgJc7jjw KSNZunxjIINGhKftBdPFZ3EfZKAluC3tyq3LQV1D6AIBC0H5MOKZCBqYUjKy5uziguZTGy9wiocKdbIMeoOwx2JOBC T1D0ks05ZyjvrJqNI fysRLJ49gI7k360MVBUaWtaJEMBHRYL OEihdcb3z1qjj0 Z2T4xJNDAoT3Kyvf 84brGhcvIXS5wSRBOSl41XNjHZ64dLCuU042vDq9BMn5MNq93yIUEslgzlx 1C0PhOqwfbUx5D HnlcIplRnm3QtU4Iy45mG3qBjcI 0wgXQWQhtQEeY714nQWT23pIzkFCASOTaBh2TBdYZYnMk8hP28u7wqJhC 0lUbibjnHgiIt lNINAeEHW GEqy 47Fbh SaToNwJ3F2wpCQ1sL3KUo=w564 h787 no

7rgX3exI k1gzWLkJGKY19ZMIzPN22H5l2hxTkmyP6LY9HgU XNEb 84FvBHaXJ6K5dlfBvkLxOEsn65QyATm0h9Uijzjy3TaSpphBE9x6V2yfxfM1 R27RMeNVt2WGISW2UGpf5nOSzDbAJo2SUd8rxcvxsFE66dtaeTOen8lYqUaBx iJ5nGL2oGREvCwWZZTc7YE2OfkjvL1kZl2JZnJNUQKIn1v pKyruPedXhQmFWkIQhG3 60idMaAVI3VGlLdVO WWs0ABbIEhG H9vRwOx6wO wzqw5nhxhtR8RAztGWP9swj7bDNmCUSfHWWe1vd26e6 0n xLPgDKYbiyNaWh0moFhLXEmRhWk7zYlAzQ50hGaBOWKt9277REsfZgizBSAQ3XXogNb1Ouqnx4dFvJ kadluM3A66IU SFCcst vSa8M0IlHSIagAkKwlZwGRoXOm6bIh ZBiyWsVnHMfJF2sSuxeZd4ZGjSzYOVFoKs2Y87NkXxDSgVny 0t cA6OsSc1tH9csp1clDiC1gBmUBlbBMZXQlpZx 1SzD1hz JxYtIsf3kJDO5LiThud43IdZyc5iuy9ap9zPiQMJ GYJV68cOSZ vDktzNSdOF RjaBzxnkBWrt4T 1xAANZyEtYrvcOYfiMWR9ZFMjCC9IMpn3YkXZK GIKh5hZBdMhwIXX3n2Ul3oR5dLro wVIbG Hwt2cZqNfevi7O=w387 h576 no

aQhYv8RtEJ5v5 k9ZPb5aNVpsoy7Ra0 rXdBALw0iTPODEhCWK4USHzNPkJeUOOju uHKRMAeZl35dys4yr873YPdazrwSvH7xX8Inqex95eWaOvneodzOIwXJ2fZC tXTV 5p9uVKWbCEru6jhmUyBOFOIluOVjtlpjyjC3jiYswvckCZNb7QvBS9Dyc9nvTyAaLxTOzqrDyQ95EEykXg77NwqhtTad12LsWe3jv2F20AI11DhPT8maLbC LAw 2QPIKQRQ68Ff6lOs3 wJnS1kBGErC1foZCrGJHomMlBDymBekKtnOrLiC5cdMV3si8OSxjdEb552iVsnTkWXTNQaUYsSVZa5ZYOjtJAOL99SQ1OvSJMQ6QgceTdpwEvXM 9cuA KRi 7DCCnCEwxzypFxr KZITAnqLqyKzJ9EdfxCjQW6Ivm0CKyCe21quvAOFx Z2IPNhs2UzseSTTYTMcgwTsYwPRMu2m3Zi 2mxq3xYP6aN7E80R3qw 0IUIslQwKCMgGAqTfzLXxilKOH640ABAgzJ6jtc7iCmGZU0AoGkGDdb8kj JqH9a9Kw6QR1YFH osp5QxmgH PRLRuUfDSlRXAazTAWvwAbDvP7TlXeQwNtnRZSJKtF9rZ6ye5eM1Buu07K8 tUMMdkvq0qGGpRU8rgqkpJMKp0blhwSVIH8rSzn8xhCWjHiwFjUfzhu6xq 08lj31vculGDwT5B=w599 h576 no

9JiK5Y 0KNlVJWhdMv2gVQByd AJirP XTqYLDGlMg9VL77lK3dOZcD wvfswCg1r60lx9AHlmkvRtlfb4ygMYx1zAT7atFfTNuwAsga32AVkkSq3Rg6Kt Bt5bQlQm8TEDV3CilcZwyNE0Olh0H3ipecyTik KvwXwMPSVcoFH8l71q2VTaIN7Ia y 4aDOS7sFtOlrn3mukz7MqAc5 2V0akOktQhZQYMoPKip4zXoj7o8sBKHpx5MLeT4KgUeg6 t 4vDmw1uMZDNjZSbwXRuGH1b18PS5822KjooUxcnCeS5UaXFGbOANZIxzmK ZPs6HzqzVP4cKuDPzHF7pfyWb0c8dClWv95fL3oNRCDMcwFVUELbjELnCAtHz1OpdBigdDmVgcqpIOf43oxbY960 4CIUS1l4Q W3YSkuw ig05XuS jRxIJztsVMIIS4tqcaBNpZQO429 PCjIRo0tLpJiCwa v1b6bOS4NVP5NFfFhfUWiUEn6giR3pGikBaO0NfkDUFsUG1rKDnNJBZcrJn22qzQUCHh KdUa1HLPJGfPDXdy1t 4NDNimkkAIIvQy7y5E PZrw3sTzSSO IMyFqAPdq xJCa8whmxbLUmLk17 Recz6TBWg tAqNilNEa zSvXrgGDWPfwbQIyTaP5svia8BlcQX1e3OLtrTtf4DQsXjICjNbUfCxSvqvldfUfddzjCjK0qYcTKXs8=w383 h576 no

Cô nàng cá tín với áo hoodie và giày thể thao trắng

Áo phông + váy yếm + giày thể thao trắng

m62D2GDkTTAhm0 Z5wyectUduBUCIeSXOUaoQKR 8gG07KYjaOAinL eGY72TQ2oi54giYwSe2VHZudE8Zp40F 0c kh17 Ri3oN2Xa3kp2dE82t2oQc15KI5izk ydcqeLbZJ1TlgOkzQlzBYZxXDqGv6x0PgkXXDlYtkCZggKRYC4uDQ1hZUWjM2CUakmhUGn9lArLkFhbjRXEVlZZY smj68zIavjr qU979O9ILLKr BLz4z5Ityu6cgJl4UVweaYiizJeY6NQRd6ITaDNfbmTc24XXSSwhSb2D2d5Ff0m6z6iALltFjDnS9wTEOZe7rD4fnEIcnVdZnADFp7hVhwhZKkiiduB9YACGVkTmdKcBbIhhrv8BtWIMXBv0tFPPwcDRjpnpvzQByrwh2NP tIAsnU CQeDbZEjmsjW QhuU7ABua6Dk9In7GGxfpIKbdgmvs2pIRUSM0lf7jqp EFVCrMjRWLXExRvqujBsuEpfoFzdTkBNb19m Pr2 9s8gESaEVQrLxw U1 tRsowxm9r3 VWPVyjwvSZMUxMaP yUpRLNynuP01F8v65kg0qKLamlD lG30CEBOeSgiv0bwxE5X8HDceQb4xTXJXU1VBGfLeeO1wBxjRJXjGcD8HgVo53NFw2yl43QeqrcKcFePeFGmtZMuAIqakkJyUDbrYr78893743InBMMcOZjTYWATHhhBqEAddtHed YLj=w551 h881 no

Tủ quần áo của bạn chắc như đinh không hề thiếu một chiếc áo phông thun với một chiếc yếm đúng không ? Vậy thì tại sao bạn không thử phối hợp áo phông thun + váy yếm + giày thể thao trắng. Đây là phong thái mặc đồ cực kỳ giấu tuổi các bạn nhé. Bạn sẽ trở nên tươi tắn, năng động và cũng vô cùng đáng yêu và dễ thương với set đồ như vậy .

Những chú ý quan tâm khi phối đồ với giày thể thao trắng

x4A4tCLC12Ru0UEkbWq2NcKuV0Hoa F0Af8s l7rVdd8zf5nfU49fUVuaehmVOyxXuxSpxq3qaYJwWq5IIipENlSlJuQk2r4IseGXrA6WPRbn gLppKIHUHwAHnuGtlQdCU7sEssfYusmtkrY vKXhSgdVhrHbwUiEqXehPHlceACjZ7TDOQ NOnG 6eYotzaPK93dD1GYrivVjKhT76h3dvFv4zp7ea8efH5gP0V8W3fRjUj9lFAlCwUYmIgKt5cu pIwSJTHlvsmIsuaXnlwBOE7VwPCkE Y xO4OKvPi452BqMU eFmK6 P uTmUYxGWGkyaUeogDOytOLgIuN4Cca c36IcWJPAoxwrGcFJ9oMNWuAr YZhodMoP9nzJgteLFOzjnFy W0xYP8PxhiKIfF ov48O3SLtXeCu74KLMDG1dZEKJtpzKv jesdxzLCPSoK2c6SBK7gDwAb6jcRbjzkzyn7zsJYspmFcr UD0qWtYM 4XqvMZVURfUk7Sebs9qTm1zbkmhazlPnvDRWl9FPBgslagNDasVNf LksxHugAZ3K6BFy3rDtxUXf08e3Ft Dx7MPccOol7V Y7IBsM3T7Vx d6QiuFX4h8qkguJEobUTWYUW2Q3Rhr2AEwA2012wNhuD2K3EjLCfPKeprPou reTlboljDII0QdYOtBYSN U715r2T8D3LK7nzJm0Px2 H7R ftWIs69ernV=s640 no

Giày thể thao trắng rất dễ đi và cũng như dễ phối đồ thế nhưng khi phối đồ bạn cũng cần phải tuân thủ một vài quy tắc để hoàn toàn có thể trở nên đẹp hơn, lộng lẫy hơn :

  • Dựa vào mục tiêu để lựa chọn đồ cho tương thích. Bởi khi bạn đi học, đi chơi hay đi du lịch thì sẽ có những cách phối đồ khác nhau để tạo nên sự thuận tiện, đậm cá tính nhưng như bảo vệ sự tự do nhất .

  • Dựa vào thời tiết : Bạn nên địa thế căn cứ vào thời tiết để lựa chọn một cách phối đồ tương thích nhất cho bản thân mình cũng như khiến bản thân mình điển hình nổi bật hơn trong mắt mọi người .

  • Dựa vào đậm cá tính bản thân mình : Mỗi một người trong số tất cả chúng ta đều có những đặc thù đậm cá tính khác nhau, hoàn toàn có thể bạn là người dịu dàng êm ả ưa phong thái nhẹ nhàng nhưng cũng hoàn toàn có thể bạn là người có đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ …. do đó bạn hãy tích hợp đồ một cách tương thích nhất so với đậm cá tính của mình để mình trở nên điển hình nổi bật hơn .

Trên đây là một số cách phối đồ với giày thể thao trắng, bạn hãy lựa chọn một cách phù hợp nhất cho bản thân mình để bạn thực sự trở nên nổi bật bạn nhé.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Thời Trang

Viết một bình luận