Hướng dẫn đăng ký Tốc Chiến Trung Quốc đơn giản nhất – Tốc Chiến

Hướng dẫn ĐK Tốc Chiến Trung Quốc là chủ đề đang được bạn bè game thủ Nước Ta đang buôn chuyện rối loạn. Để bạn bè khỏi phải mất công mò mẫm, thời điểm ngày hôm nay mình xin hướng dẫn bạn bè cách làm đơn cử nhất .
Trên Fanpage game Tốc Chiến Đài Loan, Trung Quốc vừa đăng tải một thông tin như sau :

Riot Games sẽ phát hành Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tại Hồng Kông và Macao trong tương lai. Tất cả những thông tin tài khoản đã ĐK trên ứng dụng trên ứng dụng Google Play Đài Loan sẽ bị xoá. Người chơi phải ĐK trước một lần nữa trải qua phiên bản toàn thế giới được phát hành bởi Riot Games để được thông tin ngay lập tức khi game show được phát hành .

Hướng dẫn đăng ký Tốc Chiến Trung Quốc đơn giản nhất

Bước 1: Fake IP Đài Loan

  • Có rất nhiều app có thể fake IP. Mình chọn ứng dụng Panda VPN Free. Đây là một ứng dụng được phát hành bởi PandaVPN Studio hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể tìm kiếm trên CH Play.

    Sau khi tải, cài đặt thành công và mở ứng dụng ra, các bạn ấn vào Smart connect. Ứng dụng sẽ hiện lên 1 danh sách các server có sẵn. Các bạn kéo xuống chọn Taiwan (China) – 1 (vì có vạch sóng xanh rờn).

    Khi chọn xong, ứng dụng sẽ nhu yếu liên kết. Các bạn hãy kích chọn OK .

  • Như vậy, bây giờ điện thoại của bạn đang có IP Đài Loan rồi.
  • Một bước nữa, các bạn vào Cài Đặt > Ứng dụng > Ứng dụng > Gõ vào thanh tìm kiếm từ khoá: Cửa hàng Google Play (CH Play) > Kích vào phần Xoá dữ liệu > Xoá tất cả dữ liệu > OK.

Bước 2: Cài đặt Tốc Chiến Đài Loan

Sau khi fake IP thành công xuất sắc, các bạn hãy vào trang CH Play để tải ứng dụng như thông thường. Tuy nhiên tên game Tốc Chiến phải được gõ bằng tiếng Đài Loan. Các bạn hãy copy, paste cụm từ sau vào phần tìm kiếm :

英雄聯盟:激鬥峽谷

Nếu không được các bạn thử gõ Riot Games Taiwan xem có thấy logo của Tốc Chiến không nhé.

Bước tiếp theo, anh em kích vào nút Đăng ký trước. Và như vậy là xong. Bạn sẽ nhận được thông báo ngay khi trò chơi này ra mắt. Bạn có thể kích vào ô nhận thông báo mời đăng ký trước các trò chơi khác mà bạn có thể sẽ thích. Và để không bị hỏi nhiều thì bạn hãy chọn luôn nút cài đặt ngay khi trò chơi ra mắt.

Như vậy mình vừa hướng dẫn ĐK Tốc Chiến bên Đài Loan một cách đơn thuần nhất .
Đây hoàn toàn có thể sẽ chỉ là bản Test như các đồng đội khác đã chơi thử ở Brazil và Philippines. Mục đích là để test xem sức chịu đựng của server, kiểm tra các lỗi vặt. Theo thông tin rò rỉ thì Tencent và Riot Games sẽ tung ra phiên bản riêng cho thị trường Trung Quốc. Và cũng hoàn toàn có thể giao diện game Tốc Chiến ở thị trường này cũng sẽ khác với phiên bản Global sau này .
Một điều nữa là phiên bản Test ĐK trước này chỉ có trên Android. Anh em nào xài iPhone hịn thì đành phải chời có hàng hịn mới được dùng. Anh em nào dùng hàng Hồ Cẩm Đào thì dùng vô tư .

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Game

Viết một bình luận