Đường chỉ tay 2 đời chồng (hai lần đò) như thế nào? – Ngày Âm Lịch

Photo of author

By Le Duy

Ai trên đời này cũng muốn tìm kiếm cho mình một người bạn đời lý tưởng. Kết hôn và chung sống đến răng long đầu bạc. Tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều cặp vợ chồng gãy gánh giữa đường, đường ai nấy đi. Khi tình yêu không có điểm chung thì ly hôn là giải pháp tốt nhất để cho cả hai tìm hạnh phúc mới. Dưới đây là đường chỉ tay 2 đời chồng (2 lần đò), chị em nên biết để hiểu rõ vận mệnh lẫn tình duyên của bản thân.

Đường chỉ tay hôn nhân gia đình nằm ở đâu ?

Trên lòng bàn tay, đường chỉ tay hôn nhân nằm ở vị trí dưới ngay ngón tay út, phía cạnh của bàn tay. Đường chỉ tay này khá tương đối ngắn, dựa vào độ nông sâu mà dự đoán cuộc sống hôn nhân của bản thân. Chỉ tay này càng sâu và đậm thì hôn nhân càng tốt, sống viên mãn, trăm năm với bạn đời.

Hầu như ai trong chúng ta cũng muốn sống viên mãn và hạnh phúc bên người bạn đời của mình. Tuy nhiên cuộc sống vốn có nhiều điều bất ngờ, chẳng ai nói trước được điều gì. Dù tình cảm cả hai rất mặn nồng nhưng đến một giai đoạn đó tình cảm ấy mờ nhạt. Hoặc vì một hiểu lầm nào đó khiến cặp đôi chia ly xa cách.

Một khi vợ chồng mà không có tiếng nói chung thì rất khó hòa hợp chung sống đến cuối đời. Do đó cả hai nên sớm kết thúc cuộc tình này, thà đau một lần còn hơn đau đến cuối đời. Ly hôn chưa hẳn đã kết thúc, biết sau sau chia tay hai bạn trẻ sẽ tìm cho mình đối tượng người tiêu dùng tương thích hơn .

Xem chỉ tay 2 đời chồng ( 2 lần đò )

Để xác lập bản thân có mấy đời chồng / vợ, chỉ cần nhìn vào đường chỉ tay hôn nhân gia đình sẽ biết ngay. Cụ thể như sau :

Chỉ tay hôn nhân gia đình đứt đoạn

Những ai có đường chỉ tay hôn nhân gia đình gián đoạn thì chắc như đinh 1 điều bạn sẽ trải qua tối thiểu một lần đò. Thì theo khoảng cách gián đoạn ngắn hay dài mà thời hạn sau ly hôn rồi tái hôn lâu hay mau. Tuy nhiên tránh gãy gánh như lần trước, bạn nên khám phá kỹ đối phương. Đừng tùy tiện yêu và kết hôn với một người mà bản thân không hiểu gì cả .

Hai đường chỉ tay hôn nhân gia đình chạy song song

Khi ai đó có 2 đường chỉ tay chạy song song nhau ở ngay dưới ngón tay út. Điều này khẳng định hôn nhân của bạn sớm muộn thì cũng đổ vỡ. Dù hiện tại cuộc sống hôn nhân của bạn rất mặn nồng. Nhưng đến một thời điểm nào đó, tình yêu này sẽ kết thúc mà bạn sẽ tái hôn với người khác. Và bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc hôn nhân này mới bền vững và gắn bó đến cuối đời với bạn.

Chỉ tay hôn nhân gia đình quá ngắn

Khi đường chỉ tay hôn nhân gia đình quá ngắn, điều này cho thấy bạn sẽ gặp đau khổ trong tình yêu hôn nhân gia đình. Chính độ ngắn này chứng tỏ rằng đời sống hôn nhân gia đình của bạn rất ngắn. Dù cả hai rất yêu thương nhưng vì một nguyên do nào đó mà cả hai kết thúc và tìm kiếm đời sống mới. Trên thực tiễn có rất nhiều cặp vợ chồng sau khi chia tay vẫn rất yêu thương nhau. Nhưng vẫn không thể nào sống chung dưới một mái nhà .

Chỉ tay hôn nhân gia đình lao dốc về phía đường tình duyên

Điều này cho thấy bạn đời sống hôn nhân gia đình của mình nhất định phải trải qua 2 lần đò. Cuộc hôn nhân gia đình đời nhìn chung khá tốt nhưng vì cả hai không có tiếng nói chung nhưng cả hai kết thúc. Ly hôn chưa hẳn đã hết, ly hôn là giải phải tốt để cả hai có thời cơ tìm thấy tổ ấm mới. Đừng vì cái “ mác ” một đời chồng hay một đời vợ mà tự ti trong tiếp xúc nhé .

Có nhiều đường chỉ tay hôn nhân gia đình

Dấu hiệu cho thấy bạn là một người đào hoa, lăng nhăng. Kết hôn rồi ly hôn nhưng chuyện đi chợ mỗi ngày. Chỉ cần thấy cả hai không hợp nhau là ly hôn và tìm bạn tình mới. Có thể nói rằng người có đặc thù này có lối sống tình dục khá tự do. Mặc dù mang tiếng nhiều đời chồng / đời vợ nhưng cuối đời không ai quan t âm, chăm nom .

Chỉ tay hôn nhân gia đình bị cắt đôi

Nếu trên lòng bàn tay Open một đường chỉ tay đậm nét và cắt ngang đường chỉ tay hôn nhân gia đình. Điều này cho thấy đời sống hôn nhân gia đình của bạn sớm muộn gì cũng tan vỡ. Nguyên nhân là do người thứ 3 Open và ly hôn để đối phương tìm đến người thứ 3 này. Ly hôn tuy hơi buồn nhưng đó là khởi đầu để bạn tìm kiếm người mới tốt hơn người cũ .

>>> Xem thêm: Những đường chỉ tay xui xẻo báo hiệu mạt vận

Chúng ta vừa theo dõi qua đường chỉ tay 2 đời chồng/ vợ. Số phận mỗi người chẳng ai giống ai, dù muốn cũng không được. Do đó hãy chấp nhận và mỉm cười chào đón những điều tốt đẹp ở phía trước. Ly hôn chắc hẳn đã xấu, biết đâu sau cuộc tình đẫm nước mắt bạn sẽ tìm thấy người bạn đời phù hợp thì sao.

Source: https://tbdn.com.vn
Category: Tử Vi

Viết một bình luận